Xem tử vi tình duyên 12 con giáp năm 2021

29/12/2020 1229

Tình duyên luôn là vấn đề quan tâm của 12 con giáp. Cùng xem tình duyên 12 con giáp trong năm 2021, xem ai sẽ là người lên hương, có đôi có cặp, ai sẽ là người phải đề phòng sự rạn nứt. Mục lục ẩn 1.Tình duyên của người tuổi Tý 2.Tình duyên của […]

Tình duyên luôn là vấn đề quan tâm của 12 con giáp. Cùng xem tình duyên 12 con giáp trong năm 2021, xem ai sẽ là người lên hương, có đôi có cặp, ai sẽ là người phải đề phòng sự rạn nứt.

1.Tình duyên của người tuổi Tý

Năm 2021, theo tử vi  đây là một năm tình duyên người tuổi Tý có những dấu hiệu đáng mừng, một năm sáng sủa về chuyện tình cảm. Xét về kim ấn của tuổi Tý  chính là Tuế Can Tân Kim chủ về có quý nhân trợ lực là nữ giới, người tuổi Tý có thể gặp nhiều may mắn, bất ngờ không chỉ trong tình duyên mà còn trong cả sự nghiệp của mình

Xem tử vi tình duyên 12 con giáp năm 2021

Với những ai còn lẻ bóng rất có thể bạn sẽ được người quen mai mối, giới thiệu cho một vài đối tượng tiềm năng,  thậm chí có thể nhanh chóng lên duyên với một ai đó

Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp được đối tượng của mình trong công việc, hay trong mối quan hệ xã giao khác.

Đối với người đã có gia đình cũng gặp nhiều niềm vui không kém trên phương diện tình cảm.  Mỗi quan hệ của vợ chồng bạn luôn tốt đẹp.

Hai người cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cuối cùng đón nhận nhiều niềm vui. Bởi vậy mới nói, tử vi tuổi tý 2021: Thoát khỏi vòng vây Thái Tuế, đón nhận nhiều điều cát lành, rất đáng để chờ đợi.

2.Tình duyên của tuổi Sửu

Năm 2021 Tình duyên người tuổi Sửu có vận khí biến động rất mạnh, bởi đây là năm tuổi của đương số, thêm nữa lại phải chịu ảnh hưởng của Thái Tuế nên đào hoa không vượng, đường tình duyên lại càng lận đận hơn.

Đối với người còn  độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý chứ đừng nói tới chuyện kết hôn. Năm nay tâm trạng của họ cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định bởi thời vận. Họ phải loay hoay giải quyết quá nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống nên không còn muốn mở lòng để ai bước vào trái tim mình.

Đặc biệt, nếu nam mệnh muốn thoát khỏi kiếp độc thân thì bạn phải chủ động và nỗ lực, dành nhiều thời gian và công sức hơn nữa trong chuyện tình cảm, nếu không thì mọi chuyện vẫn giậm chân tại chỗ.

Nữ mệnh dễ gặp đào hoa kiếp, dù có phải lòng ai đó thì duyên cũng sẽ đến và đi bất ngờ, muốn níu giữ cũng không được.

Các cặp vợ chồng liên tiếp xảy ra mâu thuẫn, xung đột, gia đạo nhiều sóng gió, bất ổn, khiến tinh thần tuổi Sửu bị ức chế, dễ kích động, nóng giận, đôi khi có lời nói và hành động vô thức gây tổn thương cho nửa kia.

3.Tình duyên của tuổi Dần

Tử vi Tình duyên 12 con giáp năm 2021, đối với người tuổi Dần năm này có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt, báo hiệu những dấu hiệu tốt đẹp.

Các cát tinh mang với vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình. Bạn có thể gặp người ấy ở ngay trong những tình huống bất ngờ nhất, quan hệ đôi bên tiến triển nhanh chóng, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn lại gặp khá nhiều trục trặc về cảm xúc, lứa đôi vì thế mà phát sinh mâu thuẫn, khó lòng như ý, gia đạo lục đục liên miên.

Để hạn chế tình huống xấu xảy ra, tuổi Dần cần thay đổi tâm tính, kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân, gia đình và bạn bè. Học cách chia sẻ với nửa kia để vơi bớt căng thẳng, mệt mỏi.

4. Tình duyên của tuổi Mão

Tình duyên 12 con giáp với tuổi Mão 2021 thấy rõ dấu hiệu đào hoa vượng, nếu còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình.

Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Dù là nam hay nữ, bạn không thể chỉ ngồi yên và chờ đợi người thật lòng với mình tìm đến.

Hãy chủ động hơn trong việc tham gia các buổi gặp mặt, hẹn hò. Nếu nhận được tín hiệu của người khác và mình cũng có nhu cầu tiến tới thì bạn nên bật đèn xanh cho đối phương.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa, có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nhưng chỉ cần vượt qua được thì tình cảm sẽ lâu bền.

Tình cảm vợ chồng khá hài hòa, gia đình nhìn chung yên ấm, những cặp vợ chồng trẻ tuổi có thể đón tin vui về chuyện con cái.

Nếu muốn sinh con năm 2021, các cặp đôi nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần và tài chính, để đứa trẻ sinh ra được hưởng cuộc sống đủ đầy, tốt đẹp.

5. Tình duyên của tuổi Thìn

Tình duyên 12 con giáp đối với người tuổi Thìn có vận khí trồi sụt rất mạnh. Lại thêm Phá Thái Tuế đại diện cho yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo vì thế mà khó bề yên ổn lâu dài.

Vì thế, người tuổi Thìn cần phải đặc biệt chú ý trong việc xử lý các tình huống nhạy cảm, khi chiến tranh lạnh nổ ra thì cần nhanh chóng tìm biện pháp hàn gắn hoặc cứu vãn, không đẩy tình cảm đôi bên tới bờ vực tan vỡ.

Những cặp vợ chồng có tần suất cãi vã gia tăng, nguyên nhân chủ yếu là về vấn đề nuôi dạy con cái, đôi bên cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, đồng thời nghe theo lời khuyên bảo của mọi người xung quanh.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh, nhưng bạn vẫn khó tìm được người thực sự phù hợp.

Thậm chí dù có tìm được đối tượng triển vọng thì tình cảm cũng khó kéo dài bởi nội tâm bạn còn nhiều mâu thuẫn. Nếu không thay đổi, e rằng tình trạng cô đơn còn kéo dài.

6. Tình duyên của tuổi Tị

Tình duyên 12 con giáp năm 2021, đối với người tuổi Tị thì Tam Hợp sinh Tình, người tuổi Tị gặp nhiều yếu tố thuận lợi trên phương diện tình duyên.

Người độc thân vượng đào hoa, có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết thân với đối tượng ưng ý. Tình yêu nhanh chóng nảy nở, hứa hẹn đám cưới hạnh phúc.

Có điều, để đạt được điều đó, đương số cần nhắc nhở bản thân chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Mọi thành công đều đến từ sự cố gắng, bạn không thể đòi hỏi tình cảm của đối phương nếu không chịu cho đi.

Với các cặp đôi đang yêu, tình cảm tiến triển theo hướng tốt đẹp hơn. Có điều, Thiên Khốc và Bạch Hổ hung tinh đôi khi lại khiến tâm tư bản mệnh biến đổi thất thường.

Bạn cần phải kiểm soát tốt cảm xúc, đừng để “cái tôi” của mình quá cao, bởi điều này khiến đôi bên dễ nảy sinh mâu thuẫn, khó mà tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Bên cạnh đó, các cặp vợ chồng  đang dần thấu hiểu và thông cảm hơn cho nhau, mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống đều được đôi bên dần tìm cách khắc phục.

Ngoài phương diện tình cảm, đương số có biết rằng: Tử vi tuổi Tỵ 2021 – Tiền bạc dư dôi, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

7. Tình duyên của tuổi Ngọ

Tình duyên 12 con giáp 2021, đối với người tuổi Ngọ năm Tân Sửu chịu tác động của Hại Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ lắm phiền muộn, khó có thể đạt được kì vọng của bạn.

Với những người đã lập gia đình thì gia đạo có điều bất ổn, khoảng cách giữa các thế hệ trong gia đình có sự xung đột khá mạnh, mà chủ yếu do tuổi Ngọ không kiểm soát được cảm xúc, là người khơi mào cho những trận tranh luận hay cãi vã.

Bạn cần phải học cách đặt mình vào vị trí của vợ/chồng hoặc cha mẹ/con cái của mình, không nên khăng khăng bắt người khác nghe theo ý kiến của mình.

Các cặp đôi trẻ tuổi cũng nảy sinh bất hòa vì cái tôi quá lớn. Thậm chí những trận cãi vã, giận hờn cũng có thể xảy ra trong giai đoạn mặn nồng, thắm thiết.

Người độc thân tận dụng được Hàm Trì đào hoa tinh hỗ trợ, có không ít người theo đuổi, nhưng đa phần là đào hoa xấu, mang tới điềm thị phi, gây ức chế về tinh thần, thậm chí chuyện tình cảm không thành khiến vết thương lòng xuất hiện

8. Tình duyên của tuổi Mùi

Tử vi Tình duyên 12 con giáp đối với người tuổi Mùi 2021 thấy rõ, chuyện tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề bất cập trong năm. Tình cảm vợ chồng giảm sút, tần suất cãi vã, khắc khẩu ngày càng gia tăng.

Cả bạn và người ấy đều cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này, đồng thời dành nhiều thời gian hơn để sẻ chia và hóa giải mâu thuẫn. Nếu có thể, vợ chồng nên tìm cách hâm nóng tình cảm, ôn lại kỉ niệm xưa, có như vậy gia đạo mới sớm được yên ổn.

Việc sinh con năm 2021 cũng cần cân nhắc kỹ càng, tránh bất đồng quan điểm rồi dẫn tới cãi vã.

Người độc thân đào hoa kém sắc, lại có Thiên Hư kích phát những suy nghĩ kỳ quái, dù có không ít người theo đuổi nhưng khó chấp nhận tình cảm hoặc đưa ra yêu cầu quá cao.

Bạn cần phải hiểu rằng trên đời này không có ai là hoàn hảo, bạn không nên cố chấp theo đuổi một bóng hình xa vời nào đó mà nên trân trọng những người chân thành với mình.

9. Tình duyên của tuổi Thân

Tử vi tình duyên người tuổi Thân 2021 có Thiên Hỷ chủ hỷ tín, đào hoa xuất hiện, mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân. Bạn sẽ được nhận nhiều tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Nhất là những ai còn độc thân có đường tình duyên khởi sắc, được cát tinh mai mối, bạn dễ tìm được người ưng ý, đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Tuy nhiên, Kiếp Tài mang theo điềm báo về sự cạnh tranh, tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, hạnh phúc phải do chính tay mình nắm giữ, không nên chần chừ, do dự, rụt rè quá mức hoặc nhường cho một ai đó khác.

Các cặp vợ chồng tình cảm thắm thiết, đi tới thống nhất chung về quan điểm trong cuộc sống, đôi bên có thể khắc phục được nhiều vấn đề tồn tại trước đó. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm.

10. Tình duyên của tuổi Dậu

Tử vi người tuổi Dậu 2021 cho thấy đây là một năm tốt đẹp của họ. Cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều niềm vui cho chuyện tình cảm của tuổi Dậu.

Nhìn chung bầu không khí gia đình yên ổn, hài hòa, các thành viên trong gia đình ít chuyện phải cãi vã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, thậm chí thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được cát tinh thúc đẩy nhân duyên hài hòa, mang tới nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người ưng ý, sớm chọn được người phù hợp để yên bề gia thất, hoặc không thì cũng có những cơ hội để phát triển sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đợi có tin vui về con cái sẽ được toại nguyện trong năm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ ràng, nhưng phụ nữ mang thai có thể phải động chạm dao kéo.

Nếu có ý định sinh con năm 2021, các bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh tốt nhất.

11. Tình duyên của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm người tuổi Tuất năm 2021 chịu khá nhiều biến động bởi Cục diện Hình Thái Tuế tác động. Đương số cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều vấn đề không mong muốn.

Ví dụ như, các cặp đôi liên tiếp nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo bất ổn, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Đương số nên lắng nghe quan điểm của nửa kia, lắng nghe lời khuyên giải của mọi người, đừng nên cứng đầu cứng cổ, quá mức kiêu ngạo kẻo sau đó, bạn sẽ là người phải hối hận.

Người độc thân còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Quả Tú, có suy nghĩ cô độc, thích sống trong thế giới của riêng mình, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Hơn nữa, đào hoa trong năm lại không vượng, khiến tình duyên phần nhiều vẫn lận đận. Đặc biệt là nữ mạng tuổi Tuất, vận khí bất ổn, chuyện tình cảm lại càng khó nắm bắt.

Tuy nhiên, trong hung có cát, tử vi tuổi Tuất 2021 dự báo rằng, dù là 1 năm lắm thăng trầm, nhiều xui khí… nhưng chưa phải là tất cả! Hãy luôn suy nghĩ và hành động tích cực để hóa hung thành cát.

12. Tình duyên của tuổi Hợi

Tình duyên 12 con giáp năm 2021, đối với Tử vi người tuổi Hợi 2021 là một năm ổn định với họ. Về phương diện tình  duyên gặp khá nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt.

Trong năm nay bản tính đương số vẫn là cố chấp với những suy nghĩ không mấy tích cực, không thích thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng, sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… nên dù có người tìm đến cũng khó duy trì được tình cảm lâu dài.

Đương số cần tìm cách thay đổi quan điểm của mình, bởi thời gian trôi qua nhanh chóng, bạn không nên sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Nếu tìm được người phù hợp, bạn sẽ được tận hưởng sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, khiến cuộc sống trở nên phong phú, đẹp đẽ hơn nhiều.

Ngược lại, với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm đôi bên ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cái.

» Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

 

Bình luận