Lá số 71 nữ mệnh Thiên Lương, hội tam minh tứ hóa chiếu mệnh cách ngàn người có một

04/06/2021 1733

Lá số 71 nữ mệnh Thiên Lương. May mắn nhất là bổn mệnh không bị phá cách bởi sát tinh, tam phương tứ chính lại hội họp nhiều văn tinh và phúc tinh như Văn Xương tại mệnh, Văn Khúc tại Phúc Đức. Tam hóa khoa quyền lộc, lại được lộc tồn chiếu mệnh, gọi là […]

Lá số 71 nữ mệnh Thiên Lương. May mắn nhất là bổn mệnh không bị phá cách bởi sát tinh, tam phương tứ chính lại hội họp nhiều văn tinh và phúc tinh như Văn Xương tại mệnh, Văn Khúc tại Phúc Đức. Tam hóa khoa quyền lộc, lại được lộc tồn chiếu mệnh, gọi là tứ hóa chiếu mệnh, đây là một cách rất hiếm có…ngàn người có một.

Lại hội họp tam minh đào hoa, hồng loan, thiên hỷ, nên là người rất biết điều, biết chăm lo cho gia đình, biết vun vén trong ngoài, là người đáng trọng trong xã hội. Tôi cảm thấy thời gian và tâm huyết mình bỏ ra rất xứng đáng để phác họa vận mệnh cho chị.

 

Ngày tháng năm sinh (dương lịch) : ngày 7 tháng 11 năm 1987.
Giờ sinh ( chưa xác đinh ) : khoảng từ  trước 21 h hoặc sau 21 giờ một chút
Nơi sinh:  Việt Nam
Nơi sinh sống hiện tại : đang định cư ở Đức
Hoàn cảnh gia đình, công việc, gia cảnh: 
Nhà có 5 anh em,  là con thứ 2 nhưng là trưởng nữ. Cha mẹ vẫn còn khoẻ mạnh, cha mẹ vất vả, bố mẹ khắc khẩu, không hoà thuận, đụng chuyên là cãi nhau nhưng yêu thương lo lắng cho nhau.
Ngày nhỏ sống với ông bà nội cho tới khi 16 tuổi mới về sống với bố mẹ. Tự lập từ nhỏ, cho tới lớn. Lúc nhỏ tự đi làm kiếm tiền đi học, đi làm thêm từ lớp 6, nhưng học khá tốt, lúc nhỏ học giỏi năm lớp 6 nhất lớp dù không đi học thêm , lớp 7 đứng thứ 4. Cấp 3 thi đậu trường điểm tốt ở thành phố, những năm cấp 3 thì không tập trung học, điểm thấp. Năm đầu rớt đại học, năm sau thi lại đậu đại học chính qui.
Trình độ học vấn: Hai bằng đại học ngoại ngữ và quản trị kinh doanh
Khi chưa ra trường đã được đi làm đại diện mại vụ của một công ty, làm được 3 tháng xin nghỉ để tập trung học tiếp. Lúc vừa ra trường, chưa đi nhận bằng xin được việc làm ở các dự án lớn, công việc tốt, làm việc với người nước ngoài, lương so với bạn cùng lớp cũng cao hơn. Sau 1 năm nhảy việc công ty khác, công việc không tiến triển, lương tăng nhưng chức vụ vẫn như cũ.
Tháng 8,  2014, cưới chồng, người nước ngoài sinh năm 1986, tính tình hiền lành, thông minh, thương người. Vợ chồng hoà thuận yêu thương nhau, hợp tính ít cãi vã. Chồng tốt tính, gia đình chồng tốt, gia giáo, danh giá, có tài sản, thiện lương.
Chồng cao nhưng gầy, có bệnh đường ruột.
Lá số 71 nữ mệnh Thiên Lương, hội tam minh tứ hóa chiếu mệnh cách ngàn người có một

Lá số 71 nữ mệnh Thiên Lương, hội tam minh tứ hóa chiếu mệnh cách ngàn người có một

1. Lời dẫn

 

Chào chị thân mến !

Là một người xem mệnh cho nhân thế, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Với những thông tin chị cung cấp, tôi đã tiến hành phân tích đối điếu và so sánh một cách cẩn thận thấu đáo từng vận hạn, quả đúng như tôi luận đoán chị sinh vào giờ Tuất.

Người sinh giờ Tuất là người cẩn thận, làm việc có kế hoạch, hoàn toàn khác biệt với người sinh giờ Hợi.

Phần phân tích trước đây tôi đã nói qua nên tôi sẽ không nhắc lại nữa. Dựa vào học thuật và kinh nghiệm xem mệnh cũng như giúp nhiều người khác xác định giờ sinh tôi có thể nói đến hơn 90% chị thuộc giờ Tuất.

 

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người. Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

 

Nhưng tôi muốn chị hiểu rằng tất cả chúng ta không thể đổ lỗi hoặc phó thác tất cả vào số kiếp, con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới sinh ra làm con của bố mẹ mỗi người, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

 

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai, biết hương đi mang lại nhiều hạnh ngộ và bình yên cho mình mà sống thì tương lai mới có hạnh phúc và an vui được.

 

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.

 

2.  Phân tích tứ trụ theo năm tháng ngày giờ sinh

 

Chị sinh năm Đinh Mão, ngày Canh Thân, tháng Canh Tuất, giờ Bính Tuất.

Người có can Đinh mà tứ trụ năm tháng ngày giờ có can Bính là phạm Trục Mã, còn gọi là Kiếp Tài, chủ làm quan chức nhỏ, tài lộc ít
Người có can Đinh không ưa gặp Bính và người có can Bính cũng không ưa gặp Đinh.

Ấn chứng kết hợp lá số Tử Vi : Cung quan lộc tọa đất Thiên Nhai Thiên La, có Thiên Đồng hãm địa, lại tọa đất Suy, sao Thiên Không thông minh bác ái, là bầu trời hư vô sắc sắc không không. Những bậc hiền nhân, thánh nhân và quân tử cũng như các bậc tu đạo đều có con sao Thiên Không chiếu mệnh.

Sao Thiên Không đại diện cho thiện ác : Nếu gieo mầm ác, dùng thủ đoạn toan tính lấn người lợi mình thì cuối cùng sẽ về số không. Thiên Không còn tượng trưng cho ông trời, người tính không bằng trời tính.

Sao Thiên Không đại diện cho trí tuệ :  Trí tuệ trông thấy trời xanh, nhìn xa vạn dặm, không ham lợi nhỏ, thương người xót trời,giác ngộ được thế gian là cõi mộng, thế sự vô thường. Đối với người tu tâm, cái người đó truy cầu không phải là nội tâm sâu sắc thế nào, mà là làm thế nào để tâm trong như nước. Lúc nào cũng bộc lộ bản chất chân thật, tùy duyên mà an.

Một người tự lãnh ngộ và khai ngộ không phải vì có gia sản giàu có, không phải vì có tư tưởng xuất sâu sắc, cũng không phải vì có tài năng xuất chúng, mà vì có cơ duyên huyền hiệu, có thiền tâm chất phát. Một người nhận biết tự nhiên, trân trọng sinh mệnh của mỗi nhân duyên lướt qua, của mỗi cửa ngõ người đời đi đến tất sẽ được chứng ngộ đầu tiên.

Vì vậy đây là tài sản quý giá nhất đời chị, là trí tuệ thông minh bác ái, nếu quán triệt tâm can đi theo con đường trí tuệ này thì cuộc đời sẽ có nhiều hạnh ngộ lắm…

Lời khuyên : Không ngừng nâng cao nhận thức, bổ khuyết trí tuệ, phong cảnh vạn vật thì rộng lớn, chờ người mở lòng ra là cảm nhận được, một cái tâm thiền định có thể gánh vác được phong vân biến ảo, sóng cuộn dâng trào thế tục sân si của thế gian.

Phật nói : Không có kinh thư nào là không giải được, tất cả nút thắt đều là ở trong lòng.

Tôi tặng chị 2 câu này : ” Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu ”
” Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên giải đoán ”

….

– Phân tích giờ sinh Bính Tuất.

Bính Tuất thuộc Ốc Thượng Thổ là đất tắm qua thử thách xuân thu, trải qua tuyết sương, được nhào nặn thành ngói, có tác dụng che sương tuyết, chắn gió mưa.

Thổ này đã thành ngói, không ưa gặp Bính Dần Lư Trung Hỏa, tuy chị không phải tuổi Bính Dần nhưng tuổi Đinh Mão cũng là Lư Trung Hỏa, Hỏa này sẽ nung đất sẽ bất lợi cho thổ này.

– Phân tích năm sinh Đinh Mão

Đinh Mão thuộc Lư Trung Hỏa có tượng thiên địa là lò, được hun đúc trong Càn Khôn, thắp sáng cả bầu trời đêm giá lạnh. Hỏa này là hỏa Viêm Thượng, ưa nhất được Mộc sinh, nếu nạp âm không có Mộc chủ về sẽ có giai đoạn cuộc sống trải qua thử thách sóng gió. Vì lửa trong lò này không thể nào sáng mãi được, phải có mộc đến tiếp trợ nuôi dưỡng.

Đinh Mão cũng ưa gặp Kim, vì lửa này có thể nung Kim thành vật dụng, trở thành bảo vật lợi hại, cho thấy con người đó có trí cầu tiến, nhìn xa trông rộng, nội tâm sâu sắc, không cố chấp tự phụ. Nhưng Hỏa này phải có mộc trợ sau đó sinh cho Kim mới vững bền, vì nếu không có mộc sinh thì hỏa này thiếu lực, chủ vất vả khổ cực.

Chị sinh vào ngày Canh Thân, người sinh năm Đinh rất thích can khác trong tứ trụ có Canh, được chính tài, chủ phú quý, còn chủ vợ hiền thục xinh đẹp. Mệnh nữ lấy được chồng tốt.

Canh Thân là Thạch Lựu Mộc, mộc này là hoa màu đỏ giống như lửa, hạt óng ánh, rực rỡ cả một khung trời cảnh vật, nay Đinh Mão gặp được mộc này trợ giúp thì phú quý dài lâu…

Mộc này can chi thuần kim, ưa thổ đã thành vật dụng, dùng làm nền móng thì sẽ có cát lợi, vì mộc này cần đất nuôi dưỡng, rất ưa Bính Tuất, giờ sinh chị thuộc Bính Tuất tuy không hợp với năm Đinh Mão nhưng rất hợp với giờ Canh Thân. Vì mộc và thổ này bổ khuyết cho nhau, thổ kia đã thành ngói thường ở trên cao, nay phải có mộc làm giá đỡ thì mới tốt.

– Phân tích tháng sinh Canh Tuất.

Canh Tuất thuộc Thoa Xuyến Kim là nữ trang đẹp đẽ lộng lẫy, là vật báu để phụ nữ làm đẹp, thể hiện sự nữ tính quý phái. Kim này cất giữ ở trong vòng khuê, chỉ ưa Thủy tĩnh dưỡng nó.

Kim này đã thành khí, trở thành vật dụng, đã có hình hài và linh hồn, không ưa hỏa đến vì sẽ làm biến dạng tổn thương đến Kim này. Chỉ ưa thủy và thổ đến nuôi dưỡng trợ giúp.

Nay chị sinh năm Đinh Mão thuộc hỏa trong lò, hỏa này tuy cần kim để luyện, nhưng chỉ ưa kim chưa thành khí, nay gặp Canh Tuất Thoa Xuyến Kim đã thành khí thì không hỗ trợ được cho nhau, còn có sự bất lợi.

Nhưng may mắn là còn có can Canh bù đắp lại, tuy hỏa và kim này không trợ được cho nhau còn tổn hại nhau nhưng người Đinh quý Canh, ít nhiều cũng có thành tựu.

Chính vì phạm phải Thoa Xuyến Kim này mà giai đoạn tuổi trẻ và trung vận chị không có thành tựu lớn, gặp nhiều trở ngại. Vì chữ Canh quý nhất là chi Dần, mà tứ trụ chị có đến 2 chữ Canh, đó là Canh Thân và Canh Tuất.

Giả sữ tứ trụ chị có Dần thì thoạt nhìn tưởng sẽ tốt đẹp, nhưng thực chất đã bị phá cách, vì nếu đã có Dần thì không nên có Thân, vì Dần Thân xung nhau, chủ hung họa. Chị lại có Canh Thân.

Huyền học thật sự rất uyên thâm và biến ảo, người luận mệnh phải có kinh nghiệm và trí tuệ mới có thể nhìn ra đâu là cát, đâu là hung, đâu là ngọc quý, đâu là kiếm nhọn, kết hợp lại mấu xích mới cho ra phần luận đoán chính xác, giúp người xem tự chiêm nghiệm và tâm phục khẩu phục người xem Mệnh.

Chữ Canh Tuất này quý ở Dần, nhưng Canh Tuất không ưa Đinh Mão vì thế giai đoạn tuổi trẻ ở đại hạn 23 tuổi đến 32 tuổi gặp khó khăn trở ngại là đúng lẽ huyền vi.

– Tổng quan kết hợp tứ trụ cho ra luận đoán : Đinh Mão ( 1 hỏa ) Canh Tuất ( 1 kim ) Canh Thân ( 1 mộc ) Bính Tuất ( 1 thổ )

– Đinh Mão lấy Mộc làm gốc, nay đã có mộc thì có nền tảng để phát triển.
– Nạp âm tứ trụ thiếu Thủy vi Hỏa này là viêm thượng đã có mộc sinh, nay nếu gặp thủy hợp thì sẽ dung hòa được vạn vật, vì âm dương phải tương hợp tương giao. Được thủy sinh cho mộc, mộc sinh cho hỏa, hỏa này nếu thêm Kim đắc lực thì há chẳng phái phú quý sao ?

– Nếu gặp được Bính Ngọ Thiên Hà Thủy thì cực kỳ tốt đẹp, vì Thủy này ưa Canh Thân, lại hợp Đinh Mão, mà còn giúp được Bính Tuất, vì Bính Tuất là thổ đã thành ngói, cứng cáp khô cằn, nếu được thủy này tươi thắm thì đất đai thấm nhuần.

– Nhưng nên nhớ 1 điều nếu gặp Bính Ngọ thì chỉ nên phát huy tài năng không ưa tranh đấu vì như tôi đã nói Đinh gặp Bính là chức vụ nhỏ, xét theo đại cục thì rất có lợi vì vận mệnh không cho phép tranh bá đổ vương trong công việc.

Chị nên bổ sung thủy, tiếp đó là tìm kim phù hợp thì sức khỏe và vận mệnh sẽ được kích phát thêm.

Chị là người đầu tiên tôi phân tích và góp ý chi tiết cặn kẽ như vậy, có lẽ là do duyên, cũng do thái độ của chị rất khả ái đáng mến, không như những người khác mà tôi gặp, chỉ thích nghe cái lợi cho mình, tham lam tham tục.

….

 

3. Phân tích lá số Tử Vi

 

Bổn mệnh sinh ra trong tam giác Thân Tý Thìn, đây là tam giác vàng trong Tử Vi, gặp hung hóa cát, gặp cát càng cát thêm, cuộc đời ít nhất sẽ được 30% may mắn.

Mệnh có sao Thiên Lương, là phúc tinh, gặp hạn xấu và bệnh tật tai ách có thể vượt qua.

Bổn mệnh thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, đây là một cách tốt , chủ về con người có phẩm chất, đề cao giá trị đạo đức, bước vào thánh địa tinh thần. Có lòng nhân hậu bao dung, thương người thương vật.

May mắn nhất là bổn mệnh không bị phá cách bởi sát tinh, tam phương tứ chính lại hội họp nhiều văn tinh và phúc tinh như Văn Xương tại mệnh, Văn Khúc tại Phúc Đức.

Tam hóa khoa quyền lộc, lại được lộc tồn chiếu mệnh, gọi là tứ hóa chiếu mệnh, đây là một cách rất hiếm có…ngàn người có một.

Lại hội họp tam minh đào hoa, hồng loan, thiên hỷ, nên là người rất biết điều, biết chăm lo cho gia đình, biết vun vén trong ngoài, là người đáng trọng trong xã hội. Tôi cảm thấy thời gian và tâm huyết mình bỏ ra rất xứng đáng để phác họa vận mệnh cho chị.

Mệnh có Thiên Lương Vượng Địa, có tả phù, phúc đức có hữu bật, nên là người đa năng, có vốn hiểu biết rộng, có nhiều tài lẻ, chị là mẫu người tứ đức như tôi vậy.

Mệnh thiên đức ,phúc đức, nguyệt đức, còn Thân thuộc Long Đức…có thể nói là ông trời đã giao sứ mệnh vì chữ Thiên quá nhiều.

Chị sống rất biết trước biết sau, nếu quán triệt tâm can đi vào con đường đạo thì sẽ tốt lắm…

Nhưng tôi muốn chị biết và hiểu và đối diện với sự thật : Khi vận mệnh hội họp quá nhiều cát tinh, thì ngược lại cung khác sẽ có sát tinh, đòn cân sẽ chênh lệch, lúc đó sẽ xảy ra trường hợp Mệnh Tốt mà Vận không tốt.

Mệnh chị rất vững, sẽ có phúc phần trong cuộc sống.

….

 

3.1 Phần cung an Thân. 

 

Thân cư Tài Bạch nằm trong tam hợp Mệnh Tài Quan là người suy nghĩ và hành động thường đi liền với nhau.

Mệnh chủ suy nghĩ, Thân chủ hành động.

Cung an thân có sao Thiên Cơ, Thái Âm vượng địa là người có làn da trắng, có nét giống bà, giống mẹ, là người thông minh có trí tuệ sâu sắc.
Sao Thái Âm còn là một ngôi sao biểu tượng cho gan, điền sản nhà cửa, hóa khí là ấm tinh mang lại hạnh phúc.

Nhưng cung an Thân này ở đất tuyệt…ngầm báo hiệu có vấn đề xảy ra.

Thứ nhất Cung tài bạch nhị hợp cung nô bọc, nô bọc lại quá nhiều sát tinh, phải tốn tiền cho bạn bè, người thân, nhưng phần lớn là nữ.

Thứ hai ngầm báo hiệu có thể vì hành động hoặc thông đồng làm việc với ai đó trong cuộc sống mà dẫn đến đổ vỡ, đi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, vì vậy cần lưu ý kỹ điều này. Nhất là hậu vận từ 53 tuổi trở lên báo hiệu rất sóng gió, về già không được yên ổn, vì thế chân thành khuyên và góp ý, cốt làm sao cho chị cảm nhận được rằng tôi đã và đang tiết lộ số mệnh cho chị, biết trước mà tu tâm để hóa giải.

Cung tài bạch này sẽ có liên kết với mẹ ruột, mẹ vợ về mặt tiền bạc nhưng có khả năng xảy ra bất đồng vì nhà cửa tiền bạc.
Chị sẽ phải mua nhiều vật dụng, tu sửa, trang trí nhà cửa.

Với cung tài này có thể làm về kinh tế thương mại, kỹ thuật, nghệ thuật, học thuật.

….

 

3.2 Phần cung quan lộc.

 

Cung quan lộc này vốn dĩ không cát lợi, lại nhị hợp với cung tử tức hội họp nhiều sát tinh bại tinh, chú ý có khả năng có tình cảm ngoài luồng của bản thân và chồng vì cách Thiên Đồng nhị hợp Tham Lang biến thành cách thông đồng, nhưng thông đồng này cho thấy phần xấu nhiều hơn tốt, ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp.

Cung tử tức mà có Tử Vi Tham Lang địa kiếp thì lưu ý phần cảm xúc, quan hệ vợ chồng, không nên quan hệ tình dục quá độ mà ảnh hưởng.

Cung quan lộc này có thể làm về giáo viên, chuyên gia tư vấn, y học, y khoa, ngoài ra có thể kế thừa sự nghiệp của gia đình, nếu bên chồng và bên gia đình mẹ ruột có ngành nghề có lợi và bản thân yêu thích thì có thể theo đuổi phát triển.

Cung quan lộc này không nên lựa chọn công việc tranh đua hơn thua tranh đấu, chủ về bất lợi, tự chuốc lấy phiền lụy thân tâm vào người khó lòng mà lên cao bền vững, sẽ sụp đổ.

….

3.3 Phần Cung Nô bộc

Phần cung nô bôc nói về các mối quan hệ xã hội, nhưng nhớ kỹ 1 điều là ứng vào nghiệp nợ phải trả nếu như cung quan đó xấu.

Vũ Khúc Phá Quân hãm địa, mà Vũ Khúc là sao tài tinh, chủ tiền bạc vật chất, Phá Quân chủ hao tinh tốn kém thất thoát, phá bại, nay gia hội nhiều bại sát tinh như Đà La, Tang Môn, Cô Thần, Thiên Hình, Quan Phủ, Phá Toái.

Quan hệ có người thô kệch, ức hiếp đánh người, bị tù tội dính pháp luật, về mặt tiền bạc gặp nhiều khó khăn trở ngại, cơ thể sức khỏe có bệnh tật.
Người bảo thủ cố chấp, phần bạn bè bằng hữu tốt thì ít, mà xấu ảnh hưởng ta thì nhiều, nhưng như tôi đã nói đó là duyên nợ ta phải trả và gặp, khi nào trả xong sẽ tự động hết.

Cần hạn chế dính vào việc của bạn bè, chớ gánh vác bão lãnh.

Phần Phu tôi sẽ không nói nhiều vì cung Phu này rất là tốt, người chồng đôi lúc khó chịu khó nghe, chú ý về sức khỏe người chồng, vì cơ thể họ sẽ có bệnh đấy, không phải bệnh nhẹ, phần nội tạng cơ thể có bệnh.
Người chồng này được nhiều người biết đến.

….

 

3.4 Phần tử tức con cái. 

 

Đường con cái này phải trả nợ nghiệp cho nó, vì giờ sinh nói về con cái, Bính Tuất lại không hợp với Đinh Mão, nên sẽ có rắc rối và mâu thuẫn với con cái là khó tránh khỏi.

Nên rèn luyện sự khoan dung, kiên nhẫn thấu hiểu con cái sẽ giảm bớt.

Cung tử tức này có Địa không, địa kiếp, thiên diêu , đà la, thiên hình, lại có cô thần, quả tú nên sẽ có một đứa con rất là nghịch ngợm, sức khỏe không tốt, sẽ tốn kém rất nhiều tiền bạc cho nó. Đứa con này còn có thể xuất gia tu đạo…
Tốt nhất nếu có duyên, khi sinh con chị hãy đưa thông tin con cái chị qua cho tôi, để tôi góp ý.

 

3.5 Phần phúc đức

 

Phúc cung nói lên duyên nợ phải gặp, nghiệp chướng phải trả, còn nói lên ai phù hộ mình, nói về cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình.

Phúc không nên gặp Triệt lộ, nói về dòng họ gia đình gặp khó khăn, bệnh tật, may mắn là phúc này tọa đất Lâm Quan.

Phúc này được hưởng từ người đàn bà trong gia đình.

Người đời muốn giảm hạn xấu, thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng, lâu dần tích phúc lớn, đó là cách duy nhất đúng lẽ nhân quả càn khôn, mong chị minh bạch.

Phật nói : Muốn lòng hết khổ, phải tịnh tâm mình, tâm mình tịnh rồi, đó là chân lý. Người trí cầu tâm chẳng cầu phật, kẻ dại cầu phật không cầu tâm. Người trí điều hòa tâm chẳng điều chỉnh thân, kẻ dại điều chỉnh thân chẳng điều hòa tâm.

Phật nói tất cả chúng sinh đều bình đẳng như nhau, Phật hòa mình vào vạn vật, Phật tu luyện không phải vì cuối cùng đặt mình lên trên ai cả, vì một người nếu cứ nghĩ mình trên người khác thì trên mình còn biết bao nhiêu người nữa.

 

Phật không bắt ai cúng bái hay tạc tượng mình, chỉ là con người ta lòng tín ngưỡng quá cao từ đó có người sinh lòng tham lam, lạm dụng và ỷ lại, làm điều sai trái thì luôn cầu Phật chở che…thực chất Phật đâu bao giờ chứng ngộ.

 

Khi mình bước vào cửa phật, phật lập tức hiểu rõ con người mình như thế nào, nhìn thấu tâm can mình ra sao, hà tất phải chứng tỏ.

Hiện tại chị đang ở đại vận phúc đức gặp Triệt lộ, phải làm nhiều việc giúp gia đình, và nên nhớ đây là giai đoạn gia đình bố mẹ anh em trong nhà sẽ gặp nhiều vấn đề sức khỏe.

Phần nhà cửa điền sản : Sẽ có nhà ổn định, ngoài ra có thể giúp đỡ cho cha mẹ đất đai.

 

3.6 Phần Điền trạch và Phụ mẫu

 

Phần Phụ Mẫu và Tật Ách, Tật Ách nói về bệnh tật bản thân là chính, bố mẹ là phụ.

Chú ý bệnh gan, nóng trong người, chú ý sức khỏe khi sinh nở có khả năng xảy, thận kết sỏi, phổi, đau đầu, não gặp vấn đề, lo nghĩ về con cái sinh bệnh.

Hành vận hiện tại chưa thuận lợi phải kiên nhẫn học hỏi và rèn luyện trí tuệ sở học kỹ năng công việc, nghề nghiệp đam mê.

Nên kiên nhẫn chờ thời.

Bước sang đại vận 33-42 tuổi này đắc thái tuế thiên thời vì nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi, bản thân lại tuổi Mão, hành vận đến cung Mão có địa lợi, nhưng gặp Triệt lộ cản trở chiết giảm thành công, đại vận này sẽ có nhiều cơ hội, hiện tại nên cố gắng tạo nền tảng tốt mà sau này phát huy tận dụng phất cờ khởi nghĩa.

Đại vận 43 tuổi đáo hạn Thiên Không tứ mộ, sẽ rất khó giữ tiền bạc, sẽ có giai đoạn khó khăn, cuộc đời phải nỗ lực cố gắng nhiều nếu không từ đại vận này về sau sẽ có nhiều biến cố thay đổi…

Tôi đang rất lo ngại cho chị, vẫn còn cách để giữ tiền nhưng tôi chưa thể nói chờ chị phản hồi tôi sẽ trả lời và góp ý về vận trình những năm sắp tới.

Tôi sẽ góp ý tiết lộ về những ngày tốt xấu để chị tham khảo và lưu ý.

 

Trong nhân gian có 3 ngày hung họa chủ về thủy triều sóng dữ không nên làm chuyện quan trọng : Mùng 5 , 14 , 23.

 

Ngày thổ quỷ, chủ về chướng khí âm khí quá nặng không nên mưu sự : Kỷ Sửu , Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tuất.

 

Những ngày này nên chú ý cẩn trọng.

 

Có tốt ắt có xấu : Những ngày sau đây có thể tiến hành những việc di chuyển, giao dịch, buôn bán, ký kết, chuyển nhà : Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Kỷ Mão.

….

Năm này có khả năng sinh con, sức khỏe cần chú ý, sức khỏe của bố mẹ cần lưu tâm nhắc nhở.

Để ý tháng 9 và 11 dương lịch, sức khỏe của người thân bị ảnh hưởng xấu, vấn đề cuộc sống nhiều rắc rối mâu thuẫn, kinh tế thiệt hại.

Chào chị thân ái, chờ tin chị phản hồi chúng ta sẽ trao đổi tiếp. Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử Vi

Xem chi tiết các gói tại: https://bitly.com.vn/7q43uo
Xem chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
Liên hệ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn
Bình luận