Luận giải lá số tử vi mẫu người “lưng trời gẫy cánh”, một đời ai oán Thiên Không

04/04/2024 1093

Khi luận giải lá số tử vi trọn đời của các khách hàng, sẽ luôn có những lá số đạt đến ngưỡng đỉnh cao sự nghiệp hoặc tưởng chừng mọi thứ đã có thành quả nhưng đều gặp những sự cố bất thường, khó lường trước dẫn đến đổ gẫy, dở dang cơ nghiệp. Thường […]
Khi luận giải lá số tử vi trọn đời của các khách hàng, sẽ luôn có những lá số đạt đến ngưỡng đỉnh cao sự nghiệp hoặc tưởng chừng mọi thứ đã có thành quả nhưng đều gặp những sự cố bất thường, khó lường trước dẫn đến đổ gẫy, dở dang cơ nghiệp. Thường những người này có những khả năng thiên phú được trời phú vượt trội ở nhiều lĩnh vực nhưng mất mát cũng vô cùng khốc liệt. Tử vi Hiện đại sẽ cùng quý vị đi vào phân tích mẫu người này.

1. Lá số tử vi trọn đời người có sao Thiên không như thế nào ?

Lá số tử vi trọn đời người có sao Thiên không như thế nào

Lá số tử vi trọn đời người có sao Thiên không như thế nào

Khi luận giải lá số tử vi trọn đời, trong việc xếp thứ tự nhóm hung sát tinh của khoa Tử Vi, người xem tử vi kể cả các thầy lâu năm vẫn ít chú trọng đến sao Thiên Không, một phụ tinh nhỏ xếp vào hàng em út so với đại sát tinh Không Kiếp.
Theo thiển ý của Tử vi Hiện đại thì Thiên Không là một phụ tinh rất đáng cho chúng ta lưu ý khi giải đoán một lá số và nhất là lúc xem hạn. Ngoài những ý nghĩa căn bản và đơn giản của một ác tinh, Thiên Không còn mang nhiều sắc thái đối nghịch nhau rất lý thú mà chúng ta phải cân nhắc thận trọng khi giải đoán một lá số có Thiên Không thủ Mệnh để khỏi đi đến những kết luận sai lầm đáng tiếc.

a. Sao Thiên Không là sao gì ?

Sao Thiên Không thuộc hành Hỏa, đắc địa ở Dần, thân, Tỵ, Hợi và đó cũng là nơi đắc địa của Không Kiếp, cho nên tại những vị trí này, Thiên Không sẽ có uy lực không kém gì không kiếp, và cũng như các đàn anh, Thiên Không chủ sự phá tán, thất bại, gãy đổ nửa chừng.

Hành: Hỏa

Loại: Ác Tinh

Đặc Tính: Trở ngại, lận đận, thất bại, hung nguy, phá tán, gian giảo

b. Ý Nghĩa sao Thiên Không Ở Cung Mệnh

Người có  sao THIÊN KHÔNG hãm địa thủ mệnh thì tính tình gian xảo, qủy quyệt, chuyên dùng sự gian dối, thủ đoạn để ăn ở với người, để mưu sự với đời, nhưng rốt cuộc cũng không làm được việc gì ngoài những trò tiểu xảo hầu thủ lợi cho cá nhân mình, nhưng chung cuộc thì cũng tự hại mình mà thôi.

Tính Tình

Sao Thiên Không ở Mệnh là người cẩn thận, hậu trọng, khôn ngoan, thủ đoạn, đa mưu, quyền biến.

Phúc Thọ Tai Họa

Thiên Không chủ sự thất bại trong quan trường, sự chậm thăng trong chức vụ, sự tiêu tán tài lộc. Riêng phái nữ có Thiên Không ở Mệnh thì xui xẻo, bị lụy vì tình. Tuy nhiên, vì là sao phá tán nên Thiên Không ở cung Tật cứu giải được bệnh tật khá mạnh như nhị Hao, Phá Toái…

Người có  sao THIÊN KHÔNG đắc địa thủ mệnh tính tình táo bạo, thăng trầm, túc trí đa mưu, thích toan tính những chuyện lớn lao, nhưng nếu không có những sao chế giải thì từ anh hùng trở thành gian hùng dễ như trở bàn tay. Bởi vậy, như đã nói ở trên, ý nghĩa lý thú của  sao THIÊN KHÔNG là chúng ta có thể ví người Thiên Không là người “nhị trùng bản ngã”. Trong con người THIÊN KHÔNG có một người thiện, một người ác, có chính, có tà…
Một lá số với cách cục tốt đẹp nào đó khiến chúng ta kết luận đương số là anh hùng, nhưng cẩn thận, anh hùng có thể là gian hùng nếu có thêm Sao Thiên Không đồng thủ mệnh.
Cái bản ngã thứ nhì của sao THIÊN KHÔNG hiểu theo triết lý nhà Phật thì sao THIÊN KHÔNG còn có ý nghĩa “sắc sắc không không” Cho nên, người có sao THIÊN KHÔNG đắc địa thủ mệnh gần giống với mẫu người Tử Tham Mão Dậu, bẩm sinh từ lúc còn trẻ đã có khuynh hướng yếm thế, có những ý nghĩ và cuộc sống gần gũi với tôn giáo. Cái khổ của người THIÊN KHÔNG là sự dằn vặt trong nội tâm bởi hai cánh tay của THIÊN KHÔNG, một thiện một ác, một chánh một tà, một đời một đạo, lôi kéo, giằng co đương số suốt cả cuộc đời: Mệnh tọa Thiên Không định xuất gia, có nghĩa là người Thiên Không thủ mệnh lòng chỉ muốn xa lánh cõi đời, nhưng thực hiện được hay không đớ còn tùy thuộc vào những sao phối hợp mà chúng ta đề cập sao đây.

2. Những lưu ý khi luận giải lá số tử vi có sao Thiên Không gặp Đào Hồng

Sự cân nhắc thận trọng khi luận giải lá số tử vi trọn đời với lá số THIÊN KHÔNG lại càng nên thận trọng hơn đối với hai sao Đào Hồng, là biểu tượng cho sắc đẹp, nghệ thật và nhất là nữ phái.  Có nhiều sách cho rằng sao THIÊN KHÔNG thủ mệnh gặp Đào Hoa, dù nam hay nữ, thì lá số tử vi trọn đời cũng là những người có khả năng quyến rũ người khác phái bằng những ngón nghề riêng của mình. Theo thiển ý của người viết, chúng ta phải phân biệt hai trường hợp.
Những lưu ý khi luận giải lá số tử vi có sao Thiên Không gặp Đào Hồng

Những lưu ý khi luận giải lá số tử vi có sao Thiên Không gặp Đào Hồng

– Đối với nam mệnh, sao THIÊN KHÔNG là biểu tượng cho bản chất của đương số, và Đào Hoa là đối tượng đeo đuổi. Cho nên nam phái có TH + ĐH ở mệnh là người đào hoa và biết dùng những ưu điểm trời phú cho mình như nhân dáng, lời ăn, tiếng nói ngọt ngào, địa vị, quyền thế..v.v…
Nói chung là dùng mọi khả năng quyến rũ của mình dễ lợi dụng đàn bà vào một mục đích nào đó.
Nếu gặp thêm những sao như Phục Binh, Quan Phù, Quan Phủ… thì mức độ lợi dụng sẽ đi đến chuyện dụ dỗ, lừa gạt, phản bội một cách trắng trợn.
– Đối với phái nữ, sao Đào Hoa là biểu tượng chính của đương số, là cánh hoa biết nói, còn sao THIÊN KHÔNG là lửa trên trời.
Đào Hoa gặp lửa thì làm sao không khô héo?
Bởi vậy, nữ phái gặp cách này là người có nhan sắc nhưng lại không có duyên.
Chữ duyên ở đây bao hàm cả hai ý nghĩa: Sự duyên dáng từ cử chỉ đến cách ăn nói của người đàn bà, và cũng là ý nghĩa của duyên phận. Chúng ta thường thấy những người đàn bà có sắc đẹp bên ngoài nhưng khi tiếp xúc thì không tìm thấy một nét hấp dẫn nào qua tính tình hay nội tâm. Họ cũng như cành hoa hữu sắc vô hương, và phải chăng vì vậy mà Đào Hoa ngộ Thiên Không thì duyên kiếp phải bẽ bàng, chứ không hẳn có sức quyến rũ nam phái.
Và tương tự, chúng ta nên thận trọng trong việc luận giải lá số tử vi với sao Hồng Loan, cùng ý nghĩa như Đào Hoa. Mệnh có Thiên Không + Hồng Loan là người có tư cách thanh cao, thích an nhàn, ẩn dật, và khuynh hướng xa lánh trần tục rất rõ ràng. Hai chữ “không hồng” với quan niện triết lý của nhà Phật, phải chăng là không vướng bụi hồng trần?

3. Vì sao gọi đây là mẫu người Lưng trời gẫy cánh ?

Khi luận giải lá số tử vi của mẫu người Thiên Không thì một ý nghĩa đáng kể mà chúng ta đã nói ở trên là sự thất bại, sự đổ gãy nửa chừng của người có Thiên Không thủ mệnh. Sự gãy đổ này có thể xảy ra trên mọi lãnh vực từ công danh, sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm gia đạo v.v…Bởi vậy, chúng ta có thể gọi người THIÊN KHÔNG thủ Mệnh là mẫu người Bán Thiên Triết Sỉ = Lưng Trời Gãy Cánh.
HIÊN KHÔNG thủ Mệnh là mẫu người Bán Thiên Triết Sỉ = Lưng Trời Gãy Cánh.

THIÊN KHÔNG thủ Mệnh là mẫu người Bán Thiên Triết Sỉ = Lưng Trời Gãy Cánh.

Người có cách Tham Vũ Đồng Hành là người làm nên sự nghiệp từ thương trường. Nhưng nếu mệnh có sao Thiên Không thì chắc chắn thì đương số ít nhất cũng phải một lần thất bại đau thương rồi mới làm nên sự nghiệp. Tùy theo mỗi lá số, mà khi luận giải lá số tử vi sẽ xác định rằng có người đổ vỡ trên đường công danh, có người gãy đổ trên đường tình ái… Và cho đến việc tu hành cũng không phải là con đường nhẹ nhàng đối với những người đã có lòng thoát tục.
Cho nên cuối cùng họ đành chấp nhận cuộc sống nửa đời nửa đạo, hoặc là bỏ đạo trở lại với đời.
Chúng ta cũng thấy rất rõ đặc tính lưng trời gãy cánh khi sao THIÊN KHÔNG nhập hạn. Một tay chọc trời khuấy nước như Hạng Võ mà hạn gặp THIÊN KHÔNG cũng đành phải mất nước, biệt Ngu Cơ và tự vẫn bên dòng Ô Giang. Hạn gặp sao Thiên Không thì tốt nhất là khoanh tay ngồi yên, chớ mưu tính chuyện gì cho tốn công phí sức.
Dù có mưu cầu toan tính tới đâu thì chung cuộc cũng chỉ là đầu voi đuôi chuột mà thôi.
Nếu gặp hạn xấu thì kết quả có thể còn tệ hại hơn, kể cả chuyện tán gia bại sản hay gia đình ly tán.
Những tác hại của sao THIÊN KHÔNG sẽ nhẹ nhàng hơn đối với những người Mệnh Vô Chính Diệu vì cung mệnh của họ vốn đã là “không” nếu gặp thêm không nữa thì cũng không gì đáng ngại. Những người có Nhật Nguyệt thủ mệnh cũng không sợ sao Thiên Không vi hai vầng nhật nguyệt lại càng sáng tỏ trong bầu trời không gợn áng mây che.
Cuối cùng, một đặc điểm oái oăm khác của mẫu người Thiên Không là cho dù hôm nay có làm nên công danh sự nghiệp, có quyền cao chức trọng, thì cũng nên hiểu rằng chung cuộc của lá số tử vi trọn đời của mình rồi cũng hai bàn tay trắng mà thôi.
Như vậy, chúng ta thấy rõ rằng không phải chỉ những chính tinh mới quyết định lá số tử vi trọn đời của một con người, mà đôi lúc những phụ tinh lại là những khúc quanh rất quan trọng của một đời người.

4. Luận giải lá số tử vi trọn đời mẫu người có sao Thiên Không

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh cung cấp dịch vụ luận giải lá số tử vi trọn đời đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam từ những năm 2016, với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tâm huyết của các chuyên gia đầu ngành thuộc nhiều phân môn sẽ đem tới giá trị đỉnh cao tới quý vị.
Tử vi Hiện đại là hệ thống cung cấp dịch vụ luận giải lá số tử vi trọn đời đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh cung cấp dịch vụ luận giải lá số tử vi trọn đời đầu tiên và uy tín nhất tại Việt Nam từ những năm 2016, chuyên gia Trần Kim Hoàng – tử vi Trần Tộc

 

Qua hàng nghìn lá số đúc kết lại cùng quá trình nghiệm lý, xin gửi tới quý bạn những bài luận giải lá số tử vi trọn đời tâm đắc. Qua chủ điểm hôm nay, mời các bạn tham khảo các bái luận giải độc quyền của chuyên gia Tử vi Hiện đại về chủ đề này (Lưu ý, các website khác lấy về là sao chép và ngộ nhận do họ soạn thảo)
Chương trình luận giải do chuyên gia của nhóm đã đưa ra các gói dịch vụ tử vi cao cấp

Chương trình luận giải do chuyên gia của nhóm đã đưa ra các gói dịch vụ tử vi cao cấp

 

Chương trình luận giải do chuyên gia của nhóm đã đưa ra các gói dịch vụ tử vi cao cấp, chúng tôi sẽ tư vấn riêng Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối!
☯️ 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ nhận tư vấn dịch vụ tử vi 
Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
(Ann lee tổng hợp dựa theo tác giả NPVT)
Bình luận