Giới thiệu

14/12/2017 0

Thông tin chung:

Tử Vi Hiện Đại là chuyên trang tổng hợp – hệ thống hóa kiến thức Tử vi – Phong Thủy và các bộ môn Huyền học và ứng dụng các phần mềm Huyền học thời hiện đại. Nền tảng các dịch vụ thương mại điện tử chuyên ngành.

Giá trị cốt lõi:

– Hệ thống Tử vi Hiện đại ra đời với tôn chỉ đem tới những giá trị đắt giá của Huyền học Đông Phương kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.
– Tổng hợp nghiên cứu qua nhiều thế hệ các Chuyên gia Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc sẽ xây dựng các ứng dụng, phần mềm hiện đại, định hướng thương mại điện tử có khả năng áp dụng vào thực tiễn.

Tầm nhìn:

– Sự phát triển của hiện tại và tương lai khởi nguồn từ quá khứ. Để xây dựng những bước đột phá, chúng ta luôn tìm về với nguồn tri thức mang tính dự báo, chiêm nghiệm từ xa xưa.
– Chúng tôi là cầu nối vững chắc, nơi gửi gắm tâm tư nguyện vọng hướng tới hóa giải các thắc mắc về Tử vi, Phong Thủy, Tâm Linh, Huyền học chuyên sâu của quý vị.
– Tử vi hiện đại cũng sẽ là nơi hội tụ các Chuyên gia thực sự quan tâm đến Huyền học Hiện đại áp dụng thời đại công nghệ số 4.0

Sứ mệnh:

– Hệ thống tiên phong đem tới sự kết nối thân thiện giữa khách hàng và các chuyên gia Huyền học.
– Là sự lựa chọn duy nhất của khách hàng nhằm kiếm tìm các đơn vị tư vấn Tử vi – Phong thủy – Huyền học một cách tổng hợp, chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com