XEM VẬN MỆNH DOANH NGHIỆP QUA LÁ SỐ NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU

22/05/2022 1389

Nhất vận, nhì mệnh, tam phong thủy. Trong đầu tư làm ăn hay bất kể công việc thì việc gặp thời vận phát là tối quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp thì định hướng đầu tư, phát triển thì lại càng quan trọng, vận mệnh của một doanh nghiệp sẽ đi lên […]

Nhất vận, nhì mệnh, tam phong thủy. Trong đầu tư làm ăn hay bất kể công việc thì việc gặp thời vận phát là tối quan trọng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp thì định hướng đầu tư, phát triển thì lại càng quan trọng, vận mệnh của một doanh nghiệp sẽ đi lên hay tàn lụi điều này phụ thuộc hoàn toàn vào người chèo lái con thuyền. Người đó không ai khác chính là ông chủ doanh nghiệp. Vận mệnh doanh nghiệp sẽ gắn liền với vận mệnh của ông chủ. Người làm chủ phải có tướng mạo của người đứng mũi chịu sào, phải có vận mệnh tốt, mệnh bàn phải vững. Cùng xem lá số tử vi người đứnng đấu để dự đoán xem vận mệnh doanh nghiệp đó thế nào?

Trong vòng 4 năm 2020-2024 là thời điểm khủng hoảng của kinh tế toàn cầu kéo theo hàng loạt chuỗi đổ gẫy khiến nhiều doanh nghiệp điêu đứng. Những người chủ doanh nghiệp đang từng ngày lâm vào cảnh khốn khó khi kinh tế chưa hồi phục còn phải gánh theo bài toán chi phí khổng lồ để đảm bảo sức sống cho doanh nghiệp.

1. Người “đứng mũi chịu sào” đang rơi vào những tình huống này:

Xem vận mệnh doanh nghiệp

 

 • Chưa tìm được lối ra, hướng phát triển cho doanh nghiệp thích ứng hiện tại.
 • Ý tưởng tốt, có thị trường tiềm năng, có vốn đầu tư… nhưng làm tới đâu mắc tới đó.
 • Muốn mở mang tìm hướng mới nhưng chưa tự tin về kinh doanh sản phẩm nào, thời điểm nào ?
 • Cảm thấy bất lực khi không thể giữ được bộ máy cũ bắt buộc cắt giảm nhân sự.
 • Muốn thay đổi ngành nghề kinh doanh nhưng chưa tìm được sản phẩm thị trường đón nhận.
 • Nhiều dự định quyết định đến phút chót gặp khó khăn gây chậm trễ, kéo dài.
 • Băn khoăn lựa chọn đối tác hay người phụ tá để đem tới lợi ích hay giảm thiểu rủi ro.

2. Chủ doanh nghiệp nên bắt đầu từ đâu trong năm 2024 ?

Với mỗi chủ doanh nghiệp thì công ty – doanh nghiệp chính là sự nghiệp tâm huyết nhất. Chúng ta thường làm việc cật lực nhưng khi cuốn vào guồng máy công việc lại đôi lúc quên đi tầm quan trọng của chính bản thân. Người lãnh đạo hay người quản lý chính là linh hồn của một doanh nghiệp. Sự phát triển sống hay chết của một tổ chức liên hệ tối trọng tới vận mệnh của người đứng đầu đó.

Xem vận mệnh doanh nghiệp

 

Trong tử vi lý số, vận và mệnh luôn song hành, cũng vì thế thời vận của người đứng đầu có tốt thì doanh nghiệp mới có cơ hội phục hồi và phát triển nhưng ngược lại thì ngày sụp đổ sớm hay muộn sẽ đến. 

⇒ Vì thế, việc của mỗi nhà đầu tư/ chủ doanh nghiệp chính là xem xét về vận trình của mình cũng như nắm được tiến trình sắp tới trước khi quyết định cải tổ hay đầu tư.

3. Có nên áp dụng Tử vi Khoa học vào định hướng phát triển doanh nghiệp ?

Xét từ khả năng dự đoán tương lai, xem xét vận trình cho tới khả năng lập trình cuộc đời của Tử vi Lý số thì chúng ta không khỏi bất ngờ. Nếu từ xưa, các quốc sư trong triều đã thấu hiểu vận mệnh, vận trình của các bậc vua chúa, quan lại để tham vấn các quyết sách lớn thì ngày nay với những chủ doanh nghiệp cũng ở vị trí tương tự với quy mô nhỏ hơn phải chăng cũng cần có sự tư vấn chuyên sâu có giá trị thực sự ?

Xem vận mệnh doanh nghiệp

 

Việc xem xét người đồng đội hay trợ tá cũng là một điểm cần nhắc tới bởi nếu đồng vận cát thì khí thế ngút trời, thành công có thể đạt ngưỡng tột bậc. Sự lựa chọn đó nếu sai lầm một bước sẽ đem tới hậu quả nghiêm trọng kéo cả doanh nghiệp đi xuống. Lúc này Tử vi khoa học sẵn sàng là công cụ đáng tin cậy nhất có thể giúp chỉ dẫn mọi thắc mắc cũng như trang bị hành trang cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư thêm vũ khí sắc bén trước khi quyết định sự phát triển cho doanh nghiệp.

4. Xem tử vi doanh nhân tại Tử vi Hiện đại là lựa chọn hàng đầu

Là những nhà nghiên cứu Tử vi thực sự nghiêm túc cùng tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu, chúng tôi sẵn sàng đem tới sự hỗ trợ đáng tin cậy giúp quý vị an tâm trên con đường hoạch định đường lối doanh nghiệp.

Với tệp khách là hàng trăm doanh nghiệp trong ngoài nước ở đa dạng các ngành nghề: xây dựng, đầu tư tài chính, may mặc,xuất khẩu, bất động sản, ngân hàng..vv đã đảm bảo cho kinh nghiệm và khả năng am hiểu thị trường ở mọi thời điểm của đội ngũ chuyên gia chúng tôi. Kèm theo đó là những lời tư vấn từ các chuyên gia am hiểu thị trường liên tục cập nhật các biến động sẽ hỗ trợ không nhỏ giúp các chuyên gia Lý số có được cái nhìn bao quát tổng thể trước khi đưa ra bài tham vấn cho khách hàng.

5. Quý vị nhận được gì khi xem Tử vi cho doanh nhân ?

 • Bản tham vấn tử vi lý số dựa trên dữ kiện giờ-ngày-tháng-năm sinh của bản thân, qua đó nắm được những then chốt của bản thân về mệnh – thân
 • Xây dựng lộ trình phát triển của cá nhân với những lời tư vấn cụ thể với từng năm, từng vận 5-10 năm để đầu tư, làm ăn, quyết định then chốt.
 • Tham mưu đường lối, lĩnh vực đầu tư mới cũng như thời điểm từng giai đoạn để đầu tư hay rút vốn, mở mang cửa hàng, chi nhánh…
 • Tư vấn khi thời vận chưa hanh thông và có kế hoạch giảm thiểu độ rủi ro quay về thế “ngọa hổ tàng long” vượt qua khó khăn.
 • Dựa trên Tử vi – Phong Thủy khoa học sẽ tham vấn sản phẩm kinh doanh ứng hợp với chủ doanh nghiệp và tình hình kinh tế.
 • Được nhận các thông tin chính xác dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và đánh giá tầm cao giúp doanh nghiệp có thêm thông tin xác đáng.
 • Được đảm bảo bí mật thông tin 100% đạt lòng tin của khách hàng.

6. Gói xem dịch vụ tư vấn Tử vi cho doanh nhân/ chủ doanh nghiệp

Hơn ai hết, chúng tôi biết rõ việc tư vấn tử vi giúp đưa ra đánh giá liên quan vận mệnh chủ doanh nghiệp là cực kỳ quan trọng và không hề dễ dàng bởi kinh tế là huyết mạch quốc gia. Một bước đi đúng, chuẩn của mỗi doanh nghiệp là thêm một cơ hội giúp kinh tế vượt qua khó khăn. Bởi vậy, việc nghiên cứu phải thực sự nghiêm túc, đòi hỏi trình độ và tầm hiểu biết cao đem tới giá trị cho mỗi buổi tư vân.

Đội ngũ có 3 gói cơ bản cho doanh nhân như sau:

a/ Gói Tử vi công danh cho chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp nhỏ (qua điện thoại- gặp trực tiếp):

Xem vận mệnh doanh nghiệp

 

– Đánh giá chung về mệnh, thân, tính cách đương số
– Luận giải chi tiết về phần công danh sự nghiệp (mệnh- tài- quan)
– Phân tích đại vận hiện tại
– Xem tiểu hạn năm 2024
– Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược trong kinh doanh (thời điểm đầu tư, ngành nghề phù hợp, hướng phát triển bản thân)
– Thời gian xem qua điện thoại hoặc trực tiếp: 40 phút

b/ Gói Tử vi Công danh sự nghiệp chuyên sâu cho doanh nhân: Trực tuyến online/ gặp mặt/ file ghi âm )

– Bình giải các mặt trong cung lá số và đặc biệt chú trọng các vấn đề trọng tâm về Mệnh – Tài – Quan
– Đánh giá về Công danh, sự nghiệp, vận trình tốt cho tiền tài, xếp hạng lá số tốt xấu bằng bí kíp riêng.
– Các điểm lưu ý trong lá số ở các khía cạnh chuyên sâu
– Đánh giá về vòng vận hiện tại, phân tích đại vận hiện tại.
– Dự đoán hạn chi tiết 2023.
– Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng, câu hỏi cụ thể về đầu tư, phát triển công việc, khả năng thu hồi vốn và dòng tiền.
– Trao đổi vấn đề trong lá số và tư vấn cụ thể các câu trả lời khi cần biết thêm chi tiết sau khi nhận được bài luận giải trong vòng 2 tuần.

c/ Gói Tử vi cao cấp dành cho doanh nghiệp kết hợp Tử vi- Tướng số (Trực tuyến online/ gặp mặt/ file ghi âm ): Liên hệ đặt xem tại đây 

Xem vận mệnh doanh nghiệp

– Luận giải cao cấp, chuyên sâu vận mệnh bằng Tử vi ở các mặt của đời sống về vận, mệnh, tính cách của bản thân kết hợp với tướng số.
– Đánh giá kỹ lưỡng đầy đủ 12 cung lá số và đưa ra nhận xét cụ thể đặc biệt Mệnh – Tài – Quan
– Đánh giá điểm NGUYÊN THẦN – bí kíp tối trọng của nhóm trong việc xếp hạng lá số tốt xấu.
– Các điểm lưu ý trong lá số,các khía cạnh chuyên sâu về công danh sự nghiệp, thời hạn đầu tư, con đường thăng tiến, quan lộ.
– Đánh giá về 2 vòng vận hiện tại, phân tích đại vận hiện tại định hướng xây dựng lộ trình sự nghiệp
– Dự đoán hạn chi tiết 2024 2025
– Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược cho doanh nghiệp.
– Trao đổi vấn đề trong lá số và tư vấn,trả lời khi cần biết thêm chi tiết sau khi nhận được bài luận giải.
– Đặc biệt phù hợp với các thương vụ lớn hay quyết định trọng đại. Hỗ trợ tư vấn thêm các vấn đề trong phạm vi như giao thương ký kết với đối tác, xem tuổi người phò tá…vv
– Bảo hành 1 tháng, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tốt nhất.

Có câu ” thời vận không thông, mưu cầu vô ích” càng chứng minh thời vận là đòn quyết định cho sự thành công nhưng chúng ta ngoài kinh nghiệm thương trường, học vấn và các kỹ nghệ sẽ không đủ kiến thức để xem xét mệnh bàn của bản thân. Lúc này thực sự cần tới sự tư vấn đúng lúc và tin cậy của các chuyên gia Lý số hàng đầu.

Mọi nhu cầu tư vấn cũng như cách thức liên hệ mời đăng ký qua kênh Zalo và tại đây Sẽ được đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giúp quý vị chọn lựa gói tử vi doanh nghiệp phù hợp và hiệu quả nhất!

Fanpage:Tử Vi Hiện Đại

Hotline: 0943311873

Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

Bình luận