Phụ nữ tình duyên lận đận, vì đâu nên nỗi

11/12/2020 954

Duyên là gặp gỡ thế thôi Mục lục ẩn Cùng khoa tử vi và khoa tướng số bàn về vấn đề phụ nữ tình duyên lận đận 1. Khoa tử vi luận bàn 2. Khoa tướng số luận bàn 2.1 Gò má cao 2.2 Lông mày rậm 2.3 Mũi hếch 2.4 Tai mỏng Nợ là […]

Duyên là gặp gỡ thế thôi

Nợ là mãi mãi một đôi chung tình

Thương nhau như bóng với hình

Có duyên không nợ đôi mình lạc nhau

Tình duyên lận đận luôn là chủ đề được quan tâm muôn thuở, tử xưa đến nay đặc biệt là người phụ nữ trong xã hội cũ. Xã hội hiện nay tuy quan niệm về về vấn đề tình duyên lận đận của người phụ nữ ít khắt khe hơn, nhưng đã là phụ nữ có ai không muốn đường tình duyên của mình xuôn sẻ, không ai muốn chuyện tình duyên của mình lại long đong lận đận cả.

Cùng khoa tử vi và khoa tướng số bàn về vấn đề phụ nữ tình duyên lận đận

1. Khoa tử vi luận bàn

Theo bộ môn bộ môn tử vi nếu trong cung mệnh thường có 1 trong 2 sao Cô Thần hoặc Qủa Tú chiếu mệnh. Những sao này chiếu mệnh chính là nguyên nhân đường tình duyên của họ vô cùng lận đận ví như hôn nhân không hạnh phúc, không thể đến được với người mình yêu, hôn nhân không hạnh phúc hoặc phải trải qua mấy lần đò.

2. Khoa tướng số luận bàn

Tuy nhiên, đó là trong tử vi, còn về tướng số đôi khi chỉ cần nhìn thoáng qua vẻ ngoài của ai đó là người ta đã có những nhận định tương đối chính xác người nào lận đận tình duyên. Dưới đây là một số đặc điểm theo nhân tướng học về người phụ nữ khổ vì tình, đường tình duyên, lận đận.

Phụ nữ tình duyên lận đận, vì đâu nên nỗi

2.1 Gò má cao

Phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có phần hơi bảo thủ. Kể cả trong chuyện tình cảm, họ luôn muốn là người tự quyết đưa ra các vấn đề. Họ luôn muốn làm theo ý mình. Chính vì vậy kiểu người phụ nữ này dế khiên cho người yêu hay người chồng của mình cảm thấy mệt mỏi. Vì thế mà dẫn đến nhanh chóng chia tay.

2.2 Lông mày rậm

Phụ nữ có lông mày thưa thì yểu mệnh nhưng phụ nữ có lông mày rậm thì đường tình duyên lại vô cùng lận đận, trắc trở. Những người phụ nữ lụy tình thường có đặc điểm này. Họ sẵn sàng làm mọi thứ cho người họ yêu một cách vô điều kiện, không phân biệt đúng sai. Họ thường đánh mất lý trí khi bị trục trặc tình cảm. Với tính cách này họ thường dễ bị người mình yêu lợi dụng, khi yêu họ thường nhận lấy phần thua thiệt về mình.. Thời gian để họ đứng dậy sau mỗi lần tan vỡ thường rất dài.

2.3 Mũi hếch

Những người có nét tướng mũi này đa phần là những người ích kỷ. Chỉ biết đến bản thân họ. Trong chuyện tình duyên họ là người luôn ưa đòi hỏi, cá nhân. Dẫn đến đối phương cũng mệt mỏi, đường ai lấy đi là chuyện sớm muộn cũng xảy ra.

2.4 Tai mỏng

Phụ nữ tai mỏng là tướng người luôn dành tình cảm chân thành cho người mình yêu. Họ là mẫu người ẩn chưa sau nụ cười là chất chứa suy nghĩ. Họ là mẫu người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin nên hay bị đối phương lừa gạt. Cho nên đường tình duyên của họ cũng sẽ gặp trắc trở và không bền lâu

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Tướng vượng phu ích tử là tướng như thế nào?

Thẻ:
Bình luận