Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

17/02/2022 2927

Vốn từ khi con người hình thành sự tranh đấu để sinh tồn thì xã hội mới hình thành, phân cấp. Cũng từ đó sự quan trọng của công danh sự nghiệp là yếu tố hàng đầu đặc biệt với cánh mày râu. Bởi đây là yếu tố quan trong quyết định đến chất lượng […]

Vốn từ khi con người hình thành sự tranh đấu để sinh tồn thì xã hội mới hình thành, phân cấp. Cũng từ đó sự quan trọng của công danh sự nghiệp là yếu tố hàng đầu đặc biệt với cánh mày râu. Bởi đây là yếu tố quan trong quyết định đến chất lượng cuộc sống.

Ngày nay thì công danh sự nghiệp không chỉ quan trọng với đấng mày râu ngay cả nữ giời cũng khá quan tâm tới vấn đề này.  Do đó có rất nhiều người có nhu cầu muốn được dự đoán công danh sự nghiệp để định hướng phát triển của bản thân. Trong bài viết này Tử Vi Hiện Đại sẽ làm rõ câu hỏi “Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?”

1. Vì sao phải xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi?

Như đã gợi mở ở trên, việc tìm kiếm được một đường hướng phát triển cho cá nhân hay tổ chức là cực kỳ quan trọng, thành bại đời người cũng nằm ở các quyết sách quan trọng trong lựa chọn nghề nghiệp, thời điểm vàng đầu tư một cách chi tiết và chính xác. Thậm chí chỉ còn có những giai đoạn chỉ gắn bó và nghề nghiệp nào đó nhưng sau đó lại không phù hợp.

Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

Nếu có thể lập sơ đồ cho con đường sự nghiệp thăng hay trầm, sáng lạng hay chông gai thì chỉ có thể nhờ đến các bộ môn Khoa Học Huyền Học dự đoán tử vi công danh sự nghiệp. Từ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp theo tử vi và chuẩn bị tinh thần vượt qua những khó khăn, đón chào những cơ hội mới.

 2. Luận giải công danh sự nghiệp qua lá số tử vi có chính xác không?

Tử vi hay còn được gọi là tử vi đẩu số đây là một hình thức dựa trên cơ sở dự đoán vận mệnh con người trên cơ sở triết lý của Kinh Dịch với các ngũ hành, can chi, âm dương, bát quái…Trên phương pháp lấy lá số tử vi với thiên bàn, các cung sao, địa bàn và theo âm lịch giờ, ngày, tháng, năm giới tính của con người để đoán diễn biến vạn vật của con người.

Từ xưa đến nay, khi xem vận hạn cho một con người kể cả các bậc đế vương thì các thầy về tử vi, số mệnh đều dựa vào giờ ngày tháng năm sinh tức sinh thần tứ trụ. Tử vi Hiện Đại xin quý vị hiểu một cách cơ bản đây là bộ môn Khoa Học Thống Kê qua hàng ngàn năm nghiên cứu, thực nghiệm và dần hoàn thiện, trở hành chìa khóa giúp con người khám phá vận mệnh của mình một cách chính xác nhất !

Vậy xem tử vi Công danh sự nghiệp đúng được bao nhiêu % ?

Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

Vậy xem tử vi Công danh sự nghiệp đúng được bao nhiêu % ?

Trong quá trình nghiên cứu, thống kê, kể cả những người có lá số chung tức cùng giờ ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng số mệnh nói chung, đường công danh nói riêng của họ lại khác nhau. Lý giải cho vấn đề này, chuyên gia Lương Tử của Tử Vi Hiện Đại cho rằng: ” Việc xem vận số của con người phải tách bạch, số vốn đã được định sẵn như tấm bản đồ, nhưng nó chỉ chính xác tới khoảng 70%. Phần khác biệt sẽ nằm ở bối cảnh sống, bộ di truyền của gia đình, dòng họ, sự gặp gỡ với các mối quan hệ xung quanh và cốt lõi là ở cách làm việc, cách nhận thức của mỗi người đối với vấn đề khác nhau là khác nhau. Thế cho nên cuộc sống sẽ không ai giống ai một cách tuyệt đối, tất cả đều có sự khác biệt.

Mọi việc không thể tự nhiên mà thành, tất cả đều trải qua quá trình rèn luyện và cố gắng với có thể đạt được ý niệm.

3. Xem tử vi Công danh sự nghiệp cần chú ý thế nào trong lá số ?

Khi xem xét một lá số tử vi, việc cần thiết nhất cần phải có kiến thức vững và hiểu biết về mọi mặt trong đời sống. Đặc biệt khi tư vấn về công danh sự nghiệp, đầu tiên cần có cái nhìn tổng bộ về Mệnh Thân, Tài – Quan của đương số. Trong đó chú ý đặc biệt nhất chính là cung quan lộc và các đại hạn.

Cung quan lộc là tên gọi có từ xưa, hiện nay người ta thường gọi là cung Sự Nghiệp vì lý do đơn giản là trong chế độ dân chủ không có quan như thời phong kiến, tuy nhiên, sách này vẫn gọi là cung quan lộc để các nhà nghiên cứu Tử Vi không cảm thấy xa lạ. Cung quan lộc là để biết thành tựu, phú quý, nghề nghiệp thích hợp của một người.

Đại hạn là chủ về cát hung trong mười năm, nếu trong mười năm này, sao trong cung quan lộc tốt thì con đường sự nghiệp trong mười năm ấy thuận buồm xuôi gió. Nếu sao không tốt hoặc bị hãm thì chủ về mười năm này gặp toàn trắc trở.

4. Xem tử vi Công Danh Sự nghiệp cần chú ý điều gì ?

Vì tầm quan trọng của vấn đề Công danh sự nghiệp trong đời người, quyết định đẳng cấp xã hội, môi trường sống cho gia đình và bản thân cũng như nâng tầm giá trị nên việc này cần có các chuyên gia thực sự tâm huyết. Tử vi hiện đại xin gợi ý những yếu tố cần ở việc xem tử vi Công Danh Sự nghiệp tới quý vị:

  • Xem tổng quát về mệnh, thân, tính cách đương số
  • Luận giải chi tiết về phần công danh sự nghiệp (mệnh- tài- quan)
  • Phân tích đại vận hiện tại
  • Xem tiểu hạn năm 2024
  • Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược trong kinh doanh (thời điểm đầu tư, ngành nghề phù hợp, hướng phát triển bản thân).

5. Xem tử vi Công Danh Sự nghiệp ở đâu chuẩn nhất ?

Quan điểm của Tử vi Hiện đại cho rằng: tuy vận mệnh con người là không thể thay đổi được nhưng nếu biết trước được ta sẽ có cách ứng xử để nó phù hợp với thời vận. Để xem xét tường tận về Công Danh Sự nghiệp, tìm nghề nghiệp phù hợp, đầu tư làm ăn vv..vv các đương số cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ tâm huyết am hiểu Phong thủy, Tử vi. Thực tế cũng chứng minh rằng, ngoài việc tiếp nhận thông tin cơ bản, chúng ta còn cần có một thái độ tích cực, tâm thế vững vàng để đón nhận cái mới, tìm “cơ” trong “nguy” để giải trừ vận hạn.

6. Dịch vụ xem tử vi Công danh sự nghiệp

Vậy làm sao để biết bản thân sinh vào mệnh bàn tốt xấu thế nào? Cải thiện ra sao? Nếu thực sự cần xây dựng chiến lược sáng suốt cho bản thân hãy liên hệ cùng chúng tôi qua các gói xem cơ bản như sau cùng chuyên gia Lương Tử:

a. Luận giải Tử Vi về Công Danh: Liên hệ: Zalo và tại đây

Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

– Xem tổng quát về mệnh, thân tính cách đương số

– Luận giải chi tiết về phần công danh sự nghiệp (mệnh- tài- quan)

– Phân tích đại vận hiện tại

– Xem tiểu hạn tổng quát năm nay

– Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược trong kinh doanh (thời điểm đầu tư, ngành nghề phù hợp, hướng phát triển bản thân)

– Thời gian xem qua điện thoại hoặc trực tiếp: 40 phút

b. Luận giải Vận Mệnh chuyên sâu Công Danh Sự nghiệp: Liên hệ Zalo và tại đây

Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

Hình thức (Trực tuyến online/ gặp mặt/ file ghi âm )

– Bình giải  cung lá số và đặc biệt chú trọng các vấn đề trọng tâm

– Đánh giá lá số, đưa ra nhận xét đánh giá điểm NGUYÊN THẦN – bí kíp tối trọng của nhóm trong việc xếp hạng lá số tốt xấu.

– Các điểm lưu ý trong lá số ở các khía cạnh chuyên sâu do chuyên gia tư vấn.

– Đánh giá về vòng vận hiện tại, phân tích đại vận hiện tại.

– Dự đoán hạn chi tiết năm nay

– Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng, câu hỏi cụ thể.

– Trao đổi vấn đề trong lá số và tư vấn cụ thể các câu trả lời khi cần biết thêm chi tiết sau khi nhận được bài luận giải trong vòng 2 tuần.

– Thời gian xem qua điện thoại hoặc trực tiếp: 60-70 phút

Xem online trong 24h cùng chuyên gia Lương Tử hoặc trả file ghi âm, file văn bản trong 3 ngày, hỗ trợ tối đa các yêu cầu.

Cách thức Liên hệ đặt lịch xem qua Zalo và tại đây

Sẽ được đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giúp quý vị chọn lựa

Fanpage:Tử Vi Hiện Đại

Hotline: 0943311873

Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

Bình luận