Cổ nhân dạy cách Xem tướng Ngực biết vận mệnh nam- nữ sẽ tốt xấu ra sao

04/05/2021 27383

Trong Nhân tướng học thì việc xem tướng ngực lá khá quan trọng. Bởi vì phần Bụng và Ngực được coi là phần chứa đựng thần Khí của toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần Khí an hoà, phú quý khả kỳ, trí cao […]

Trong Nhân tướng học thì việc xem tướng ngực lá khá quan trọng. Bởi vì phần Bụng và Ngực được coi là phần chứa đựng thần Khí của toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần Khí an hoà, phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng ảnh hưởng theo, nên thần Khí bế tắc, nội tạng nghiêng lệch: tâm tình ngu độn thất thường khó có thể trường thọ, mưu cầu công danh cũng khó thành đạt.

1. Xem tướng phần Ngực rất quan trọng

Trong Nhân tướng học thì chia ra cụ thể để tiện nắm bắt. Trong đó phần Bụng và Ngực được coi là phần chứa đựng thần Khí của toàn thân, kho đựng của lục phủ ngũ tạng, ngực ngay thẳng rộng rãi chắc chắn thì thần Khí an hoà, phú quý khả kỳ, trí cao tài lớn. Ngực hẹp, lệch lạc thì bụng cũng ảnh hưởng theo, nên thần Khí bế tắc, nội tạng nghiêng lệch: tâm tình ngu độn thất thường khó có thể trường thọ, mưu cầu công danh cũng khó thành đạt.

Dưới nhãn quan tướng học, Tướng ngực chủ về điều hòa, tái tạo, tích tài trong nhân tướng học.

Trên khu của Ngực có Vú. Vú đối với cá tính và vận mạng con người có vai trò khá quan trọng.Nhìn tướng ngực có thể phán đoán về sức khỏe, tài trí của một người. Để xem tướng ngực, chúng ta tập trung nhìn vào độ dày, độ rộng, độ chắc để phán đoán. Bụng và ngực được coi là phần chứa đựng thần khí của toàn thân, kho đựng của Lục phủ Ngũ tạng.

2. Cách xem tướng ngực nam giới

a. Các Tướng ngực tốt – đẹp – đắc cách

Ngực dài hơn khuôn mặt một chút hoặc bằng là tướng người trí cao, lộc hậu.

Ngực ngắn hơn khuôn mặt chủ về trí thô, tài mọn, phúc mỏng.

Ngực nở nang, vầng vú dầy chắc là người rất khỏe, thích vận động, tính cách đôi khi hung hãn, có chút cục mịch, tham vọng nhiều về vật chất.

Ngực đầy lẳn chủ người khỏe mạnh, tính hoạt bát.

b. Các tướng ngực chứng tỏ cuộc đời bấp bênh cần cải thiện

Ngực mỏng dáng yếu thường là người hèn, nóng nảy, thiếu thận trọng suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Ngực mỏng dài là người có ý chí, kiên trì nhưng ghét vận động.

Ngực có nhiều lông thường tính mạnh mẽ, dễ nổi nóng, hung bạo, có thể còn là vũ phu, khó có thể giúp đỡ người khác.

Trong Nhân Luân Đại Thống Phú – Thuộc Tứ Khố Toàn Thư có 1 đoạn về ngực như sau:

“Người có xương ngực gồ lên là tướng người hấp tấp, hung bạo.  Đầu vú giống quả dâu là tướng giàu có.

Trên ngực mọc lông là người tính cách cương cương, dễ nổi nóng. Trên đầu vú có từ 3 đến 10 sợi lông báo hiệu là người tài lộc phong phú.

Thường thì ngực của con người phải phẳng rộng mới là tướng quý, nếu trên ngực có vết lõm, ngực hẹp thì đại đa số đều là người ngốc Xóa ảnh đại diện nghếch, hạ tiện. Người có ngực hơi lõm xuống là tướng người ngốc nghếch mà hạ tiện.

Người có ngực phẳng rộng và dày, báo hiệu là người hiền minh, sớm được làm quan. “Xí nghĩa là hỗn độn, mang ý nghĩa giống như lẫn lộn. Nếu người nào có ngực phẳng, rộng và dày tất sớm sẽ làm quan, anh minh hiền lương, được hưởng nhiều bổng lộc.”

3. Các tướng ngực ở người phụ nữ

a. Tướng ngực phụ nữ theo hình dáng

Người phụ nữ có bộ ngực đầy đặn mang hình dáng của hạt dẻ là những người phụ nữ rất mạnh trong ái tình, là người rất biết trân trọng tình yêu.

Người phụ nữ có bộ ngực tròn đều hình dạng như quả dưa hấu là những người thích được yêu chiều, sủng ái nhưng lại không thích sự dễ dãi nảy sinh trong các mối quan hệ có liên quan tới tình dục không chính thống.

Tướng ngực phụ nữ theo hình dáng

Tướng ngực phụ nữ theo hình dáng

Người phụ nữ có bộ ngực mang hình dáng của quả chanh là những người phụ nữ tràn trề sinh lực trong sinh hoạt tình dục. Họ cũng là những người có tính cách vô cùng lạc quan.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả dứa là kiểu phụ nữ thông minh và lãng mạn.

Người phụ nữ có bộ ngực hình quả cam là những người phụ nữ mạnh mẽ, có tính cách vô cùng tự tin.

Phụ nữ vú cao hẩng lên vầng mây tím tướng Quý, nhiều phúc lộc.

Những người phụ nữ có bộ ngực hình quả đào là người có tính cách vui vẻ, hòa nhã, quan hệ ngoại giao tốt, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, có khả năng diễn thuyết.

Người có bộ ngực hình trái táo là những người có tính cách tương đối lãnh đạm, không thích giao lưu, không ưa chỗ đông người vui vẻ, chỉ muốn trở thành một người phụ nữ với đầy đủ quyền uy và làm chủ gia đình.

Những người có bộ ngực hình quả cà tím là những người luôn sống hết mình, căng tràn nhựa sống cho tình yêu, nhiệt tình trong cuộc sống. Nhưng chính sự sung sức của họ đôi khi làm cho những ông chồng của họ cảm thấy không hài lòng.

b. Xem số mệnh phụ nữ qua hình dáng đầu vú

Trên khu vực của ngực có vú. Vú đối với cá tính và tận mạng con người có vai trò khá quan trọng. Dưới nhãn quan tướng học, vú không nên hướng lên mà cần ngang hoặc chúc xuống, có màu sắc tươi hồng mới được gọi là cát tướng, chủ nhiều con và phú quý cát tường.

Núm vú nhỏ, trắng, hướng lên trên là tướng của người có vận mạng trì trệ.

Núm vú dài là tướng kẻ bần cùng, không nên mưu cầu công danh, phú quý.

Phụ nữ vú tròn, đầu vú to thâm quầng thường là người nặng về tình ái, có hậu, nhiều con, dễ nuôi.

Phụ nữ vú không có đầu vú dễ không có con. Chú ý không có đầu vú khác với đầu vú ẩn vào trong ngực. Không có đầu vú thường là rất nhỏ hoặc không có.

Phụ nữ ngực trắng, vú bánh dầy, đầu vú tròn chủ là người cao quý, thanh nhã, hiền hậu.

Phụ nữ vú dài là người có bản lĩnh, dũng khí hơn người.

Đầu vú nhăn nheo và kéo dài xuống dưới dễ sinh con ngu dốt.

Đầu vú có nốt ruồi có thể sinh con quý tướng.

Những người phụ nữ có đầu vú nhỏ là những người rất giỏi trong tính toán, giỏi che giấu chính mình. Họ thường là người không có nhiều hứng thú trong chuyện chăn gối, nhưng ngược lại họ là những người sẵn sàng đáp ứng tất cả mọi sự hoang tưởng của đàn ông trong chuyện tình dục. Những người này thường ít con và muộn có con.

Những người phụ nữ có đầu vú thẳng vươn ra phía trước là những người khảng khái, đại lượng, quyết đoán trong mọi việc, họ luôn rất thích được là người xếp trên nam giới.

Những người có đầu vú hồng đỏ như hoa hồng là những phụ những có tính cách nhẹ nhàng, mềm mỏng, rất biết cách đối xử với tất cả mọi người, thân thiện, là một người mẹ hoàn hảo.

Người có đầu vú nông và màu thâm đen là mẫu điển hình của những người phụ nữ phóng khoáng và nhiệt tình, thích mạo hiểm, dám làm, dám chịu.

c. Xem tướng nốt ruồi ở vú đàn bà:

Đôi nhũ hoa là tinh hoa của vận mạch, vú đàn bà có nốt ruồi ở núm vú thì tất sinh quý tử. Vú đỏ như chu sa, thì nhất định sinh được người con đại tài. Xem tướng nốt ruồi đỏ ở vú phụ nữ thường giàu có, vượng phu. Người phụ nữ này từ nhỏ đã sung sướng, gặp nhiều may mắn hạnh phúc, hôn nhân viên mãn, con cái sinh ra toàn người tài giỏi, khỏe mạnh, có tướng làm quan.

Xem tướng nốt ruồi đỏ ở vú phụ nữ

Xem tướng nốt ruồi đỏ ở vú phụ nữ

4. Làm sao thay đổi được tướng ngực đúng phong thủy giúp cải vận mệnh

Bên cạnh các yếu tố về nhân tướng, trong đời sống hiện đại hình thể đẹp bao gồm cả ngực, bụng, lưng, hay chân… sẽ ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ, mang đến lợi thế trong quan hệ giao tiếp, yếu tố về sức khỏe. Tuy nhiên tướng ngực có thể thay đổi dựa trên rèn luyện, vận động, thực hiện các bài tập thể chất, chú ý về dinh dưỡng. Đối với những người có tướng ngực lõm, ngực bị xương gồ lên, nhọn, hay quá mỏng do vấn đề về sức khỏe, cần đi thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa (ví dụ bác sĩ ngoại lồng ngực, bác sĩ về chấn thương, chỉnh hình, bác sĩ dinh dưỡng…) để được tham vấn.

Quan trọng nhất là tư duy sống cần thay đổi, thay vì ngại ngùng, thiếu tự tin, hay quá nóng nảy, tính cách có phần hà khắc, nên để ý sửa đổi để con người trở nên tự tin, thanh thoát, có đức tính tốt đẹp, nhờ đó mà năng lượng bên trong trở nên tích cực, ổn định lục phủ ngũ tạng, thể chất dần khỏe mạnh, cơ thể đẹp hơn.

Lời kết: Quý vị đã có thể biết được vận mệnh bản thân mình thế nào trong tương lai với tướng vú, với giá trị tham khảo nên quý vị cũng đừng quá lo lắng mà hãy tập trung rèn luyện tâm hôn và thể chất để cải thiện tướng tốt lên mọi mặt.

(Sưu tầm)

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ Xem Tử Vi

Xem thêm tại: Đàn ông ngoại tình 99% sở hữu một trong Top 9 nốt ruồi này

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận