Tướng đàn ông mũi to sẽ có vận mệnh như thế nào?

07/09/2021 17015

Đối với người đàn ông, chiếc mũi góp phần tạo nên vẻ điển trai, mạnh mẽ và chất nam tính. Vậy đàn ông mũi to là đẹp hay xấu, cuộc sống giàu sang hay vất vả, tính cách thế nào? Cùng chuyên gia nhân tướng học điểm qua những đặc điểm liên quan đến vận mệnh của […]

Đối với người đàn ông, chiếc mũi góp phần tạo nên vẻ điển trai, mạnh mẽ và chất nam tính. Vậy đàn ông mũi to là đẹp hay xấu, cuộc sống giàu sang hay vất vả, tính cách thế nào? Cùng chuyên gia nhân tướng học điểm qua những đặc điểm liên quan đến vận mệnh của người đàn ông có tướng mũi to.

1. Đàn ông mũi to là tốt hay xấu?

Thật khó để nói rằng một người đàn ông có mũi to là tốt hay xấu vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Theo nhân tướng học nam giới, chiếc mũi có thể nói lên sự nghiệp, cuộc sống, địa vị và tính cách của một người đàn ông.

Một người đàn ông mũi to đi kèm với một số đặc điểm ngũ quan khác nhau sẽ tiết lộ những điều khác nhau về tính cách và cuộc đời của họ.

Người đàn ông có tướng mũi này có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những khó khăn thử thách.

Đàn ông mũi to là người có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những khó khăn thử thách.

Đàn ông mũi to là người có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những khó khăn thử thách.

2. Đàn ông mũi to có lỗ mũi to, sống mũi thấp nhưng tổng thể cân đối 

Xét về tính thẩm mỹ, đây có thể coi là dáng mũi mà chẳng một người đàn ông nào mong muốn. Tuy nhiên, nhân tướng học lại cho rằng người đàn ông có tướng mũi này có lý trí vững vàng nhất là khi đương đầu với những khó khăn thử thách, luôn biết xử trí mọi sự mọi cách tinh tế và hợp lý. Họ luôn cân nhắc và suy tính kỹ lưỡng trước bắt tay làm bất cứ việc gì.

Lời khuyên cho những đàn ông có tướng mũi này là họ nên tránh xa những phù phiếm, thị phi không đáng quan tâm để không bị xao nhãng trên bước đến tiến đến thành công.

3. Đàn ông có mũi to cùng với khuôn mặt dài

Mặc dù người đàn ông có dáng mũi này thường có tính cách phóng khoáng, không để ý những tiểu tiết, nhưng khi đưa ra quyết định về những vấn đề quan trọng họ luôn nghiêm túc suy nghĩ thật thấu đáo, cân nhắc lợi hại trước sau.

Nhưng khi quyết thì họ quyết tâm thực hiện mà không sợ thất bại, do đó thành công ắt sẽ tới với họ.

4. Đàn ông có mũi to và sống mũi cao

Chiếc mũi này, chẳng những không làm mất vẻ điển trai mà thậm chí làm tăng sức hút và vẻ lịch lãm của đấng mày râu.

Đàn ông có dáng mũi này thường rất có trách nhiệm với công việc và cuộc sống. Luôn quản lý công việc cẩn thận và hợp lý, luôn chuẩn bị và bắt tay thực hiện công việc sớm chứ không để xảy ra tình trạng “nước đến chân mới nhảy”, dồn ứ công việc chưa xử lý.

Ngoài ra họ cũng là tuýp người có lý trí mạnh mẽ, không để tình cảm hay bất kì người nào chi phối quyết định của mình.

Đàn ông có dáng mũi này thường rất có trách nhiệm với công việc và cuộc sống

Đàn ông mũi to thường rất có trách nhiệm với công việc và cuộc sống

Đàn ông mũi to thường rất có trách nhiệm với công việc và cuộc sống

5. Đàn ông mũi to, mặt ngắn

Người đàn ông sở hữu chiếc mũi to và một khuôn mặt ngắn được cho là có số sung sướng, không cần lo chuyện tiền bạc. Cùng với tính cách phóng khoáng nên được nhiều người yêu quý, chào đón. Điểm yếu của họ là họ thường để tình cảm chi phối đến công việc.

6. Lời kết 

Việc đánh giá một người đàn ông mũi to tốt hay xấu tùy thuộc vào quan điểm và tính cách của mỗi người do đó những quan niệm về nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên xem đây là căn cứ vào những thông tin này để đưa ra phán xét bất kì ai.

 8 dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông nghèo hèn chị em chọn chồng cần tránh xa

Bình luận