Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2021

23/12/2020 3482

Hôm nay, mời các bạn cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 nhé! Những thông tin tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, vận hạn trong năm 2021 Mục lục ẩn 1. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ […]

Hôm nay, mời các bạn cùng Tử Vi Hiện Đại xem tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 nhé! Những thông tin tổng quan về sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên, vận hạn trong năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạnh năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạnh năm 2021

1. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Đinh gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
 • Vận hạn: Hạn Thiên La
 • Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

 

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của. Hay ốm đau, công việc làm ăn lận đận, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn. Vì Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành. Quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Người gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây vậy, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền. Vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống u tối. Bản mệnh thường xuyên gặp trở ngại, không phát huy được hết năng lực của bản thân. Trong khi đó người này lại có xu hướng khép kín nên mọi người xung quanh thấy khó lại gần.

Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm. Chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi cần xử lý những việc này thì phải thật khiêm tốn, nhún nhường sẽ có lợi hơn.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng. Cần nhất là phải cúng giải hạn sao Thái Bạch hàng tháng. Sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Hạn Thiên La là gì?

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Xét về sao Thiên La, trong môn Tử vi Đẩu số, sao Thiên La luôn được an cố định tại cung Thìn, cùng với Địa Võng. Sao này chỉ hệ thống luân lý, cương thường, đạo đức và luật pháp. Sao có nội quy, quy tắc ràng buộc con người, khiến mọi người phải tuân thủ, chấp hành.

Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền. Nếu nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ. Còn nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị…

Nếu gặp hạn Thiên La sẽ như thế nào?

Nếu gặp Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, nhẫn nhịn để gia đình êm ấm. Chớ nên ghen tuông, to tiếng kẻo chuyện bé xé ra to. Tâm luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn Thiên La khi gặp phải tâm lý sẽ bất an, quỷ ma quấy phá, bệnh kỳ quái… Hiểu một cách cụ thể thì bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá. Có cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Khi gặp hạn Thiên La này vợ chồng thường mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã. Gia đạo thì lục đục trắc trở, thường xảy ra cãi vã, ghen tuông, lời qua tiếng lại… Khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạnh năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạnh năm 2021

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Thổ Lộng Nguyệt là thỏ vờn trăng, báo hiệu bản mệnh có một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh thành đạt, tiền bạc dồi dào. Nhiều công việc trước đây bị bế tắc, đến nay tự nhiên bản mệnh gặp may mắn giải quyết được nhanh chóng suôn sẻ. Thi cử dễ đoạt khoa bảng, xin việc hoặc thay đổi công tác thì bản mệnh được nhận vào chỗ tốt đang thiếu người. Trong năm này bản mệnh ra ngoài gặp được bạn tốt, ngoài ra còn có tin vui hỷ tín trong gia đình.
Tuy nhiên, về mặt tài chính bản mệnh tiêu pha tiền bạc tốn kém nhiều, cho vay mượn khó đòi lại được. Hơn nữa, trong năm gặp vận niên Thổ Lộng Nguyệt. Bản mệnh nên hạn chế đến nơi tiệc tùng, ăn uống.

5. Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021

Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng. Chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn. Bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa. Dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng. Dễ bị tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 không phạm Thái Tuế.

6. Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Đinh Mão, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Kết luận, theo tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Nếu gia chủ làm ăn về chăn nuôi có thể dẫn tới tán gia bại sản.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng là 35 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

8. Tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà gặp hạn này, có thể dẫn tới công việc trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe. Quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả. Trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Dễ bị tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng là 35 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

9. Lá số tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Bộ sao này có ý nghĩa là công việc làm ăn của bản mệnh không được như ý. Bên cạnh đó chú ý gặp phải cửa quan.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao chủ về di chuyển xe cộ, đi lại cẩn thận, đề phòng về tay chân.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Hoặc có chuyện buồn đưa tới trong công việc, cuộc sống.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Trong nhà bản mệnh có chuyện buồn đưa tới. Trong năm này họ hàng thân thích của bản mệnh cẩn thận có tang sự.

10. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Công việc ngoại giao của bản mệnh trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Tuy nhiên công việc làm ăn không thuận lợi, gặp nhiều điều vất vả, khó khăn. Thành quả trong năm có thể không đạt được như kỳ vọng.

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh có sự tiêu pha hao tán nhiều tiền bạc. Chủ yếu việc tiêu pha này cho con cái hoặc công việc làm ăn, kinh doanh, hay các công việc trong cuộc sống.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh không được tốt. Thành viên trong gia đạo có thể xảy ra những mâu thuẫn về quan điểm sống. Ngoài ra cẩn trọng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, có thể máu huyết khó lưu thông. Ra ngoài xe cộ nên cẩn thận.

Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nữ mạng năm 2021

11. Diễn biến từng tháng tử vi tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Đinh Mão 1987 từ tháng 1 đến tháng 6

 • Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo. Đây là tháng có lộc tới nên tiền bạc của bản mệnh dư giả. Tuy nhiên máu huyết cần chú ý.
 • Tháng 2: Trong tháng này bản mệnh xuất hành đi xa . Nên chú ý di chuyển xe cộ hoặc bệnh tật tháng này chuyển biến xấu.
 • Tháng 3: Đây là tháng bản mệnh được quý nhân phù trợ cho mọi công việc. Tuy nhiên, tháng này bản mệnh có việc phiền lòng.
 • Tháng 4: Bản mệnh sẽ chi tiêu nhiều tiền bạc trong tháng này. Hoặc đường tiêu hóa không được tốt, sinh ra các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng diễn ra bình thường. Tuy nhiên bản mệnh cần lưu ý có thể gặp phải cửa quan.
 • Tháng 6: Nhờ được hưởng phần âm phúc tổ tiên. Nên trong tháng này bản mệnh gặp mọi việc may mắn, hung hóa thành cát, vui may.

Diễn biến tuổi Đinh Mão 1987 từ tháng 7 đến tháng 12

 • Tháng 7: Bản mệnh chú ý đến sức khỏe tháng này không được tốt. Cùng với đó tình cảm gia đạo có bất hòa, mâu thuẫn.
 • Tháng 8: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc làm ăn trong tháng này. Hoặc tình cảm của gia đạo có nhiều vấn đề.
 • Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh có nhiều thay đổi cho công việc làm ăn. Nhưng cẩn thận có kẻ xấu gièm pha, nói xấu.
 • Tháng 10: Tiền bạc của bản mệnh trong tháng có sự tiêu pha nhiều. Đau ốm, bệnh tật lâu ngày cũng khó khỏi.
 • Tháng 11: Các thành viên trong gia đạo hòa khí kém, mâu thuẫn quan điểm, có thể xảy ra tranh cãi. Chú ý về mặt tiền bạc hoặc di chuyển xe cộ.
 • Tháng 12: Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên, người tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp nhiều chuyện may mắn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng năm 2021

Bình luận