Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

25/12/2020 2120

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 có gì thay đổi? Mời mọi người cùng Tử Vi Hiện Đại bàn về lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nhé! Đôi nét về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của Nam mạng tuổi Bính Dần năm […]

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 có gì thay đổi? Mời mọi người cùng Tử Vi Hiện Đại bàn về lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nhé! Đôi nét về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của Nam mạng tuổi Bính Dần năm 2021.

Tử-vi-tuổi-Bính-Dần-1986-nam-mạng-năm-2021--2

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

 • Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt
 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
 • Vận hạn: Hạn Huỳnh Tuyền
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Về sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

 • Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh. Nó được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.
 • Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.
 • Hôn nhân hòa hợp, tốt về mặt cưới hỏi.
 • Nếu phụ nữ mang thai gặp năm có sao Mộc Đức chiếu thì tính cách đứa trẻ sau này kiên cường, điềm tĩnh, quyết đoán.
 • Có bạn bè mới.
 • Có cơ hội thăng quan tiến chức.
 • Công việc bình an sinh tài sinh lợi.
 • Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trong trong sự nghiệp học tập của mình. Thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.
 • Đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận. Nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. Khi ở hung vận, đề phòng thương tật ở mắt. Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Thuận lợi là thế nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước. Gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

3. Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021

Về hạn Huỳnh Tuyền

Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt, không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm. Dễ gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia. Dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.

Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa. Cuộc sống gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang. Đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

Những điều cần chú ý về hạn Huỳnh Tuyền:

Huỳnh Tuyền là hạn về sức khỏe, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng có thể dẫn tới tử vong. Chú ý về sức khỏe, không nên chủ quan, coi thường bệnh tật mà dẫn tới: “Huỳnh Tuyền: Trọng bệnh số lâm chung”.

Về làm ăn không nên kinh doanh, buôn bán hay làm bất cứ việc gì liên quan đến sông nước. Bao gồm cả việc thuê người khác vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy. Như vậy mới tránh được những tai họa dẫn đến với mình.

Đặc biệt, bạn không nên tham gia những việc không phải của mình kẻo tiền mất tật mang. Ngoài ra, sẽ ảnh hưởng đến kinh tế cũng như cuộc sống của mình và gia đình.

Nếu bạn muốn giảm thiểu nguy cơ rủi ro, tăng cường may mắn và sức khỏe khi gặp hạn Huỳnh Tuyền đó là tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Việc này không cần gặp hạn mới thực hiện mà nên thực hiện đều đặn, thường xuyên để bồi đắp nền tảng, gốc rễ của phúc đức, vận may.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn. Nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm, nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021

Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe. Chú ý về tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại. Bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Kết luận: tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu. Có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Gia chủ làm ăn chủ về chăn nuôi thì có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy, theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Dần 1986 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu. Dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát. Sức khỏe quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ. có thể lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Quan niệm dân gian về hạn Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Có thể tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy, theo tủ vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Lá số tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt gia đạo. Có tin tốt lành về tiền bạc của cải hay về thêm người.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan. Cần chú ý trong việc di chuyển và đi lại, tình cảm vợ chồng không mấy hòa thuận

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân. Có được người tốt quý nhân tương trợ khi ra ngoài nhưng có gặp chuyện buồn.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao. Sức khỏe kém chú ý ăn uống lành mạnh tránh mắc bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nam mạng năm 2021

10. Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Về phương diện giao thiệp bản mệnh bị mất một vài mối quan hệ trong năm nay, ngoài ra việc ngoại giao không mấy khởi sắc. Vòng tròn ảnh hưởng và các mối quan hệ của bản mệnh bị thu nhỏ lại.

Về phương diện tài chính

Năm nay bản mệnh hay phải chi tiêu vào mọi mặt trong cuộc sống. Hơn nữa còn là phải chi tiêu nhiều, về tiền bạc không được hanh thông, thuận lợi như những mong đợi của bản thân

Về phương diện gia đạo

Về gia đạo vợ chồng thỉnh thoảng xảy ra xung đột, “xô bát xô đũa” vì chuyện làm ăn của gia đình. Nhưng vì vợ chồng biết cách thấu hiểu, nhường nhịn lẫn nhau nên cuộc sống dễ dàng, an nhiên.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh nếu có ốm đau thì lâu khỏi trong năm nay. Trong đó đặc biệt lưu ý là bệnh về đường tiêu hóa hay bệnh về dạ dày. Bên cạnh việc chăm sóc giữ gìn sức khỏe nên cẩn thận dao kéo hại mình.

11. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2021

Diễn biết tuổi Bính Dần từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021

 • Tháng 1: Có lộc được nhận nhiều tin vui trong đầu năm mới. Nhưng cần đề phòng sức khỏe không tốt và việc đi lại
 • Tháng 2: Tháng này chủ về bệnh tật trong gia đạo. Bản mệnh cần lưu ý trong gia đình mình có người thân đã cao tuổi sức khỏe suy giảm
 • Tháng 3: Bản mệnh phải nhận tin không vui về gia đạo vào tháng này. Chuyện tình cảm gia đình không hòa thuận, vui vẻ
 • Tháng 4: Khi ra ngoài bản mệnh nên lưu ý đề phòng trộm cắp của cải, bạc tiền. Ngoài ra quý anh cũng nên đề phòng tai nạn xe cộ
 • Tháng 5: Về tài chính không thuận lợi trong tháng này. Bản mệnh phải chi tiêu nhiều tiền bạc vào việc đi lại hay đầu cơ tiền bạc nhiều trong làm ăn kinh doanh
 • Tháng 6: Trong công việc cần đề phòng có kẻ xấu phá hoại gây ảnh hưởng xấu đến kết quả công việc. Ngoài ra trong tháng bản mệnh cần cẩn trọng trong lời nói tránh điều tiếng, thị phi.

Diễn biết tuổi Bính Dần từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021

 • Tháng 7: Trong tháng này, bản mệnh có lộc được quý nhân trợ. Giúp trong việc làm ăn hay về tiền bạc được dư dả, hanh thông. Tuy vậy nếu có đầu cơ tiền bạc thì không gặp được may mắn
 • Tháng 8: Tháng xấu xảy ra tang sự trong gia đình. Nếu không có tang gia thì trong gia đình có chuyện buồn xảy đến trong tháng này
 • Tháng 9: Bản mệnh trong tháng này có sự thay đổi trong việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên việc thay đổi không thu về được thành tựu như mong muốn, hay gặp trở ngại
 • Tháng 10: Vào tháng đầu mùa đông, vận khí của bản mệnh tốt. Làm việc gì cũng gặp thuận lợi, cát tường, việc làm ăn thu được nhiều thành tựu tốt đẹp
 • Tháng 11: Gặp được quý nhân trợ giúp nên mọi việc được hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên bản mệnh nên lưu ý đường tiêu hóa của mình vì tháng này ra ngoài có việc ăn uống nhiều
 • Tháng 12: Cuối năm làm việc không thu được thành tựu như mong đợi. Có người phá hoại trong công việc, chú ý chăm sóc sức khỏe không tốt

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2021

Bình luận