Có 5 dấu hiệu này chắc chắn yểu mệnh

12/12/2020 19979

Từ ngàn xưa đến nay vấn đề về tuổi thọ luôn được con người quan tâm hành đầu. Vì thế trong một tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân đã miêu tả về vấn đề trường thọ này là cứ ai mà ăn được thịt của Đường Tăng sẽ được trường sinh bất […]

Từ ngàn xưa đến nay vấn đề về tuổi thọ luôn được con người quan tâm hành đầu. Vì thế trong một tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân đã miêu tả về vấn đề trường thọ này là cứ ai mà ăn được thịt của Đường Tăng sẽ được trường sinh bất lão. Đó còn là thể hiện tâm tư nguyện vọng của con người luôn mong muốn tuổi thọ của mình được kéo dài. Lại quay về vấn đề xem tướng đoán tuổi thọ này. Thì trường thọ, yểu mệnh vốn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong nhân diện, nhân tướng học. Nhưng làm thế nào để nhận biết một người nào đó có trường thọ hay có tưởng yểu mệnh cùng xem các chuyên gia nhân tướng học chỉ ra các dấu hiệu nhận biết:

1. Tướng người trường thọ

1.1 Các dấu hiệu nhận biết chính

– Lông mày, râu tóc nhìn tổng thể hài hòa, cân xứng nhau. Riêng lông mày nếu càng về già càng dài  là dấu hiệu của sự trường thọ. Tuy nhiên không phải lông mày dài lúc nào cũng là tướng của người trường thọ, nó có căn cứ vào độ tuổi. Nếu bạn dưới 30 tuổi mà lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường lại là chứng yểu mệnh

– Sống mũi đầy và có thịt.

– Tai dày, lớn, sáng có sắc tươi đều

– Nhân trung  thì chắc chắn là phải sâu và rộng.

– Răng chắc chắn. Số răng phải từ 30 cái trở lên

– Về giọng nói vang, rõ ràng

– Về khí sắc hồng hào, tươi sáng

1.2 Các dấu hiệu liên quan để nhận biết người có tướng trường thọ

– Người có 2 cằm

– Xương hai bên đầu phía trên và sau tai nổi cao rõ rệt.

– Từ tuổi 30 trở đi nếu lông mày bắt đầu mọc dài và sắc thái tươi nhuân, thêm lông tai mọc dài thì đó chắc chắn là dấu hiệu của sự trường thọ.

– Bụng dầy, lưng rộng

Có 5 dấu hiệu này chắc chắn yểu mệnh

 

2. Tướng người yểu mệnh

2.1 Các dấu hiệu nhận biết

– Trong nhân tướng học để xét tuổi thọ ai đó xem họ có thọ hay không? Thì phải xét về lông mày đầu tiên. Tướng người yểu mệnh lông mày về hình thức đẹp nhưng hỏng về nội dung. Đi vào chi tiết thì thấy sợi thô vàng, sắc héo. Lông mày rũ xuống phía dưới, làm cho khuôn mặt có dáng vẻ buồn dầu.

– Tai mỏng, nhỏ, mềm, sắc tai không xạm. Tai úp xuống phía trước khuôn mặt.

-Mũi không thắng, có đường gãy khúc, sống mũi gập xuống, đầu mũi nhỏ nhọn, khiến mũi trở thành liệt thế.

– Đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ nhọn và nổi gân xanh, đi đứng thì co đầu rụt cổ.

– Nhân trung ngắn nông cạn.

– Tiếng nói hơi yếu đứt đoạn, buồn tẻ. Đây là mẫu người thiếu sinh khí.

– Ánh mắt không có hồn, đờ đẫn, lúc nào cũng trong tư thế của người thiếu ngủ. Về dáng  ngồi nhìn luôn trong tư thế gục ngã. Về dáng đứng như người không có gân cốt, đi đứng xiêu vẹo, bước chân thiếu vững vàng.

Tất cả những nét phá tướng này nếu hội tụ trên ai đó thì đều cho thấy họ không thể sống quá 50 tuổi.

Trong cuộc sống có những người về hình thức rất đẹp, nhìn khỏe khoăn, nhưng lại chết bất đắc kỳ từ. Đó là bởi vì trong tướng số của họ có những nét phá tướng, có tính chất không cân xứng nhau.

3. 5 Dấu hiệu nhận biết tướng người yểu mệnh theo cách cục

Ngoài các cách cục này về tướng người yểu mệnh này. Sau đây là 5 dấu hiệu liệt về hạn tuổi chết yểu mà chúng tôi đã tổng hợp lại được.

Tướng người yểu mệnh

Tướng người yểu mệnh

3.1.Chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại

Tướng người non yểu trong tuổi trên được thể hiện qua đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.

3.2.Chết yểu trong vòng 20 tuổi trở lại

Tướng người to lớn, đầu lại nhỏ bé, tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi. Tai mỏng như giấy, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16,19 tuổi. Mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, tai mỏng và hướng về phía trước thì khó sống qua tuổi 20.

3.3.Chết yểu trong vòng 30 tuổi

Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt, mắt không có thần, môi xám đều là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi.

Mắt nhỏ, gò má thấp, xương thô, thịt teo mà hạ đình quá dài nhọn thì sống không quá 27 tuổi. Lông mày giao nhau mà mắt thất thần, môi vẩu mà môi trên lại ngắn, da mặt quá mỏng đều là tướng khó sống được quá 30 tuổi.

3.4.Chết yểu trong vòng 40 tuổi

Mắt lồi, lông mày ngắn, không tương xứng với khuôn mặt khó sống qua 32 tuổi. Mắt lúc như lộ chân quang (sáng quắc), lúc thì lại như chìm xuống (tối sầm).

Lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm hạ đình dài hẹp sống không quá 34 tuổi. Mắt lồi, xương nhỏ mà người mập sống không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao. Nếu sống mũi không gẫy khúc thì cũng chỉ sống đến năm 39 tuổi, khó tránh được số trời.

3.5.Tướng thọ chung trong khoảng 50 tuổi

Con người quá 50 tuổi mà chết thì không còn gọi là yểu mệnh nữa mà  gọi là thọ chung. Người thọ chung thường sống mũi không ngay ngắn . Mũi có chiều hướng lệch sang bên trái hay bên phải, ít khi sống quá 42 tuổi.

Mắt nhỏ, mày co rút lại không tương xứng với khuôn mặt. Nếu có thêm sống mũi lại đầy đặn thường sống đến khoảng 42, 44 tuổi. Bắt đầu phát phì mà thần khí lại có vẻ co rút thì khó qua được tuổi 49 và 50.

Trên đây là các dấu hiệu nhận biết tướng người Trường thọ và yểu mệnh. Tuy nhiên để xác định người nào đó trường thọ hay thọ yểu thì ngoài tướng số nó còn là kết hợp lá số tử vi, chỉ tay và đặc biệt là cách bạn ứng xử với cuộc sống, chăm chỉ làm việc thiện, tích cực phóng sinh. Bởi “Tướng là do tâm sinh”

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Nhìn tướng đoán mệnh bạn đã biết chưa?

Bình luận