DỊCH VỤ TƯ VẤN TỬ VI CHUYÊN GIA LÝ SỐ LƯƠNG TỬ

09/11/2021 974

Chuyên gia lý số Lương Tử là chuyên gia mảng nghiên cứu Tử Vi Khoa Học của Huyền Học Việt Nam và Tử Vi Hiện Đại. Với tâm niệm : Nhân sinh bách tính, thiên hạ đa tâm, diện tướng hình hài lại càng đa biến. Muốn biết tâm tính một người thì phải dựa […]

Chuyên gia lý số Lương Tử là chuyên gia mảng nghiên cứu Tử Vi Khoa Học của Huyền Học Việt Nam và Tử Vi Hiện Đại. Với tâm niệm : Nhân sinh bách tính, thiên hạ đa tâm, diện tướng hình hài lại càng đa biến. Muốn biết tâm tính một người thì phải dựa vào khí của người đó. Khí này từ cột mốc năm, tháng, ngày, giờ tác tạo.

CHUYÊN GIA LÝ SỐ LƯƠNG TỬ

1. Cơ duyên của Thầy Lương Tử với bộ môn Tử Vi

Với truyền thống gia đình, truyền nhân Tư vấn Tín Ngưỡng Dân Gian đời thứ 6 tại Thanh Hóa, thừa hưởng kiến thức Huyền Học Cổ Truyền cùng với tinh thần cầu tiến đã nghiên cứu Tử vi chuyên sâu hơn 10 năm.

Cơ duyên đi tới ngành nghề bởi niềm đam mê mãnh liệt với Huyền học, khám phá huyền cơ số phận con người để từ đó đưa ra lời khuyên, sự cải biến giúp hành trình của họ được thuận lợi.

2. Chuyên gia Lương Tử có các dịch vụ tư vấn như sau:

CHUYÊN GIA LÝ SỐ LƯƠNG TỬ

a. Xem nghiệm lý Tử Vi chuyên sâu và tư vấn Tử Vi chuyên sâu trong tất cả các lĩnh vực như tư vấn Tử Vi cho doanh nghiệp, định hướng phát triển cho chủ doanh nghiệp thời vận làm ăn, tư vấn cải vận xấu theo khoa học, tư vấn định hướng công việc làm ăn, ký kết hợp đồng..

b. Tư vấn Tử vi cho cá nhân, về công danh sự nghiệp, tình duyên hôn nhân, tử vi toàn bộ số mệnh.

c. Sàng lọc, chọn giờ sinh mổ, xem vấn đề thọ yểu trong lá số với phán đoán chính xác và rõ ràng, đề cập thẳng thắn vấn đề

3. Chương trình tư vấn Miễn phí trực tiếp của chuyên gia Lương Tử

Chuyên gia Lương Tử sẽ có buổi livestream chia sẻ kiến thức tử vi và phán đoạn hạn cũng như tư vấn hữu duyên theo chủ đề. Thày sẽ hữu duyên xem lá số tử vi cho các bạn để lại lá số và tham gia trao đổi.

CHUYÊN GIA LÝ SỐ LƯƠNG TỬ

Phát trực tiếp qua 2 fanpage của chúng tôi:

HUYỀN HỌC VIỆT NAM – LIÊN KẾT TÂM LINH VIỆT

Quý vị vui lòng theo dõi thông tin cùng Huyền Học Việt Nam.

 

Bình luận