Sinh con năm 2021 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

17/01/2021 962

Theo bộ môn huyền học nói chung mỗi con người từ khi sinh ra đều chịu tác động của 3 yếu tố Thiên, Địa, Nhân tạo lên một lá số tử vi về cuộc đời của riêng họ. Việc xem lá số tử vi của mỗi người là việc rất quan trọng, qua việc xem […]

Theo bộ môn huyền học nói chung mỗi con người từ khi sinh ra đều chịu tác động của 3 yếu tố Thiên, Địa, Nhân tạo lên một lá số tử vi về cuộc đời của riêng họ. Việc xem lá số tử vi của mỗi người là việc rất quan trọng, qua việc xem đó chúng ta có thể biết được điểm mạnh, điểm yếu của đương số từ đó có sự ứng xử phù hợp với môi trường sống. Đặc biệt việc xem trước lá số tử vi còn dự đoán trước được số mệnh, vận hạn trong cuộc đời. Họa- Phúc ra sao. Qua đó biết được cách giảm thiểu chúng xuống mức thấp nhất.

Sinh con năm 2021 mệnh gì

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Từ những điều trên chúng ta thấy được tầm quan trọng của Tử vi. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó của các bậc cha mẹ Tuvihiendai.vn xin giúp các bậc cha mẹ trả lời câu hỏi sinh con năm 2021 mệnh ,  xác định tuổi Tân Sửu 2021  mệnh gì? Thuộc cung gì? Khi nắm rõ được sinh năm 2021 mệnh gì, sinh con năm 2021 mạng gì, tuổi Tân Sửu cầm tinh con gì, con trai và con gái sinh năm 2021 cung gì… Từ đó giúp các bậc cha mẹ cũng dễ hình dung ra các yếu tố liên quan đến lá số Tử vi của con

1. Tổng quan vận mệnh cho người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu

Sinh con năm 2021 mệnh gì? Trâu là con giáp đứng thứ 2 trong số 12 con giáp. Ông cha ta thuở xa xưa vẫn có quan niệm “con trâu là đầu cơ nghiệp. Bởi Trâu được xem là một loài vật rất to khỏe, chịu thương, chịu khó làm việc vất vả. Nên những người tuổi Trâu thường hay rất chịu đựng, hy sinh, đơn giản lại mộc mạc, thật thà, chân thành.

Cũng bởi tính cách như trên người tuổi Trâu ra ngoài thường rất nhiều người kính trọng . Trong cuộc sống hay trong công việc những người tuổi Tân Sửu thường là những nhà lãnh đạo rất tận tâm, họ luôn có sự chuẩn bị chu đáo cho mọi việc. Những người tuổi Trâu họ luôn chuẩn bị với một tâm lý vững vàng, rất ít bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh.

Những người tuổi Trâu về cơ bản điểm mạnh của họ là rất lương thiện, siêng năng, chịu khó, cần cù, bền bỉ và thận trọng trong mọi việc. Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Tuổi Tân Sửu là những người có cuộc đời gặp khá nhiều may mắn, đường công danh khá thuận lợi có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Vào thời kỳ trung vận sự nghiệp họ có sự thay đổi rõ rệt

Nếu những quý cô được sinh vào năm Tân Sửu sẽ có cuộc đời rất tốt đẹp về tình cảm. Tuy nhiên thuở nhỏ cuộc sống gặp phải nhiều vấn đề lao đao, chỉ đến trung vận mới được vững chắc, còn về các vấn đề khác như gia đình và sự nghiệp thì chỉ khi gặp phải thất bại họ mới tìm đến được thành công được, về hậu vận mới được an nhàn.

2. Sinh con năm 2021 mệnh gì ?

Sinh năm 2021 là tuổi con Trâu

Năm sinh âm lịch: Tân Sửu

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò

2.1 Đối với bé trai

– Nam sinh năm 2021 cung: Ly Hỏa thuộc Tây tứ mệnh

Cung của bé là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Ông Quan Đế độ mạng

Số may mắn: 6, 7, 8

Màu sắc hợp: vàng, nâu thuộc hành Thổ và trắng, bạc, kem thuộc hành Kim

Màu sắc kỵ: đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa

– Nữ sinh năm 2021 cung: Càn Kim thuộc Đông tứ mệnh

2.2 Đối với bé gái

Cung của bé là Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Bà Chúa Tiên độ mạng

Số may mắn: 3, 4, 9

Màu sắc hợp: xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc và đỏ, hồng, cam tím thuộc hành Hỏa

Màu sắc kỵ: đen, xám, xanh nước biển sẫm thuộc hành Thủy

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Những người sinh năm 2021 Tân Sửu hợp với màu nào?

3.1  Nam mệnh sinh năm 2021

Nam mệnh sinh năm 2021 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Sinh con năm 2021 mệnh gì

Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Kỵ với các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3.2 Nữ mệnh sinh năm 2021

Nữ mệnh sinh năm 2021 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím; màu chế ngự được thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Kỵ với các màu Đen, Xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; không nên dùng màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

4. Sinh năm 2021 Tân Sửu hợp hướng nào?

4.1 Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

4.2 Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

5. Sinh năm 2021 Tân Sửu hợp tuổi nào?

5.1 Nam mạng

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Bịnh Ngọ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi

5.2 Nữ mạng

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Bính Thìn

6. Tuổi đại kỵ với tuổi Tân Sửu sinh năm 2021

Tuổi đại kỵ là những tuổi xấu tốt nhất bạn không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên: Tân Sửu đồng tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.

Gặp những tuổi kể trên việc làm ăn khó mà thành, khó khăn chòng chất, chỉ có thể lụi bại hao tài tốn của. Còn nếu kết hôn với những tuổi trên cần làm lễ giải hạn lớn, cầu xin trời phật, đồng thời trong cuộc sống hàng ngày phải ăn ở tốt, tâm lương thiện mới mong được giảm nhẹ.

Trên đây là tổng quan về bản mệnh của người tuổi Tân  Sửu. Hy vọng qua bài viết phần nào giải đáp các thắc mắc, băn khoăn cho các bậc cha mẹ có kế hoạch đón Trâu vàng trong năm nay

Xem thêm tại: Kênh Youtube của Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận