3 cặp đôi cần tránh khi tiến tới hôn nhân để không tan đàn xẻ nghé.

22/12/2020 361

Từ xưa đến nay, kết hôn luôn là một trong những việc trọng đại của đời người. Chẳng phải tự nhiên lại cần phải xem tuổi tác, ngày giờ để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Mục lục ẩn 1.Hôn nhân giữa Tuổi Mão và Tuổi Tỵ 3. Hôn nhân giữa Tuổi […]

Từ xưa đến nay, kết hôn luôn là một trong những việc trọng đại của đời người. Chẳng phải tự nhiên lại cần phải xem tuổi tác, ngày giờ để có được cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Năm hết tết đến, tuvihiendai.vn xin chia sẻ một vài đúc kết chiêm nghiệm về những tuổi cần tránh kết hợp khi tiến tới hôn nhân dành cho các bạn sắp sửa bước sang trang mới, tránh được các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

1.Hôn nhân giữa Tuổi Mão và Tuổi Tỵ 

Tình cảm rất thắm thiết nồng nàn. Cả hai đều bị thu hút lẫn nhau bởi nét tính cách trái ngược: tuổi Mão nhút nhát,hiền lành còn tuổi Tỵ hài hước, cầu tiến

Tuy nhiên, nếu tiến tới hôn nhân, hai con giáp này sẽ rất khó hòa hợp. Tuổi Mão coi trọng chuyện tình cảm gia đình, thích chia sẻ giúp đỡ người khác không cần hồi đáp còn tuổi Tỵ lại coi trọng tiền bạc, tính toán hơn thiệt. Cả hai đều nhạy cảm, tính tự ai cao…

Những điểm này khiến cho họ lúc gặp vấn đề dễ cãi vã, không ai chịu nhường ai, có khi dẫn tới việc cãi nhau sứt đầu mẻ trán, trở mặt thành thù. Cung mệnh không thuận, có làm bao nhiêu cũng không thoát được nghèo khổ. Vậy nên cần cân nhắc kỹ trước khi tiến tới hôn nhân.

 

ba tuổi cần tránh khi kết hôn để tránh tan đàn xẻ nghé

Hôn nhân giữa tuổi Mão và tuổi Tỵ

 

2. Hôn nhân giữa Tuổi Dần và Tuổi Thìn

Hai tuổi này khi gặp nhau đều có ấn tượng tốt về đối phương. Tuổi Dần xông xáo, tự tin, năng nổ còn tuổi Thìn trầm ổn, vững chãi, bình thản.

Về lâu dài, chính ưu điểm lại trở thành khuyết điểm. Người tuổi Dần sẽ cảm thấy người tuổi Thìn hay lên mặt dạy người, nhỏ mọn, phù phiếm còn người tuổi Thìn lại thấy người tuổi Dần tự cao tự đại, lông bông, đua đòi.

Cả hai tuổi đều có tính tự tôn, thích làm theo ý mình. Tuổi Dần chú trọng cuộc sống tự do, tuổi Thìn lại chú trọng thoải mái nên thiếu sự gắn kết bền chặt cũng như đồng thuận trong nhiều quyết định, nhất là trong việc dạy dỗ con cái. Bởi vậy, cuộc hôn nhân của họ dễ tan vỡ, gặp nhiều khó khăn, không thuận buồm xuôi gió.

 

Hôn nhân giữa tuổi Dần và tuổi Thìn

 

3. Hôn nhân giữa Tuổi Ngọ và Tuổi Dậu

Người tuổi Ngọ có tính cách tự lập tự chủ cao, phóng khoáng, hài hước. Người tuổi Dậu ưa thích sự hoàn mỹ, chỉn chu, thẳng thắn. Chính vì sự khác biệt trong tính cách mà họ bị thu hút lẫn nhau. Nếu hai tuổi này hợp thành một đôi, họ sẽ xung khắc, đặc biệt nếu chung sống cùng nhau.

Tuổi Dậu trung thành, rất đáng tin cậy nhưng khá cầu toàn, thích sự gọn gàng và sắp xếp mọi thứ theo trật tự, nhưng tuổi Ngọ vô tư không chú trọng tiểu tiết lại thường bỏ cuộc giữa chừng và tìm kiếm những điều thú vị mới.

Người tuổi Dậu nhiều khi tỏ ra khó chịu với sự thiếu bền bỉ theo đuổi mục tiêu của người tuổi Ngọ. Khi tiến tới hôn nhân sẽ có ít khả năng duy trì mối quan hệ lâu dài, hơn nữa cung mệnh tương xung khắc chế lẫn nhau dễ ảnh hưởng đến tài lộc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo để các bạn có thêm thông tin xem xét thật kĩ các tuổi không phù hợp với mình, sau đó có những quyết định đúng đắn hơn trong cuộc sống.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!

-P.Thiên Thiên-

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi tuổi giáp tý nam mạng năm 2021

Thẻ:
Bình luận