Nhìn tướng mạo đoán mệnh bạn đã biết chưa?

10/12/2020 1899

Tướng do tâm sinh. Tâm như thế nào thì tướng như thế. Tướng mạo của một người chính là biểu hiện của nội tâm và bản chất của người ấy. Người ác có tướng ác, người thiện có tướng thiện, tiểu nhân có tổn tướng, quý nhân có phúc tướng. Cuộc sống thế nào thì […]

Tướng do tâm sinh. Tâm như thế nào thì tướng như thế. Tướng mạo của một người chính là biểu hiện của nội tâm và bản chất của người ấy. Người ác có tướng ác, người thiện có tướng thiện, tiểu nhân có tổn tướng, quý nhân có phúc tướng. Cuộc sống thế nào thì có tướng mạo như thế. Tướng mạo của một người chính là thứ quyết định đến vận mệnh của người đó

1.Tướng mạo thế hiện nội tâm

“Hữu tâm vô tướng, tướng tùy tâm sinh; hữu tướng vô tâm, tướng tùy tâm diệt”, nghĩa là: “Có tâm mà không có tướng thì tướng sẽ theo tâm mà sinh ra; có tướng mà không có tâm thì tướng sẽ theo tâm mà mất đi”(theo sách tử vi)

Điều đó có nghĩa là tướng mạo của con người có thể thay đổi tùy tâm, tâm thế nào thì tướng thế đó.

Vậy điều gì tạo lên tướng mạo?

Nếu ai đó luôn tươi cười, tấm lòng rộng mở, nụ cười thể hiện sự thiện chí. Trong lời ăn tiếng nói của họ thể hiện sự nhã nhặn, trong lòng vui vẻ hân hoan sẽ giúp sắc mặt trở nên tươi tắn. Ở họ trong ánh mắt đã mang theo nụ cười, nhìn vào đã thấy đó là một người tràn đầy sức sống.

Ngược lại, nếu một ai thường xuyên tranh đua, thái độ khó chịu. Vẻ mặt của họ luôn cau có, đăm đăm khó chịu, về lâu về dài sẽ hằn lên sự dữ dằn. Họ làm người khác không dám gần gũi. Vì vậy mà cuộc sống của họ sẽ không có được niềm vui, sự thanh thản trọn vẹn.

Tướng mạo bộc lộ nội tâm của một con người. Trong lòng nghĩ ra sao, thế giới trong mắt người đó cũng sẽ như vậy, sắc mặt của người đó cũng sẽ như thế.

Trong cuộc sống, những người lòng dạ bất chính, quanh năm chỉ biết mưu tính, tướng mạo của họ sẽ dần bị ảnh hưởng theo suy nghĩ này, mà trở nên cay nghiệt, lạnh nhạt, khiến người khác nhìn vào là cảm thấy e dè, không dám lại gần.

Thiện ác do mình, tướng do tâm sinh

Tướng mạo chính là hình dáng của tâm thái

Phúc tướng, thực ra chính là từ tâm hướng thiện lâu ngày tạo ra, vì thiện hữu thiện báo, tâm thiện, hành thiện có phúc tướng, đắc phúc báo.

Người từ tâm thì tướng mạo tươi đẹp. Người thiện tâm thì tướng mạo thiện lành. Tâm thái khác nhau thì tướng mạo cũng thay đổi khác nhau.

Nhìn tướng mạo đoán mệnh bạn đã biết chưa?

Tướng do tâm sinh. Tâm như thế nào thì tướng như thế

2. Tướng mạo thay đổi vận mệnh

Khi chúng ta giao tiếp với người khác thì ấn tượng đầu tiên chính là khuôn mặt. Khuôn mặt chính là cánh cửa mở ra nội tâm của mỗi con người.

Trong đó thì có rất nhiều thể loại người khác nhau:

Kiểu người thứ nhất đó là những người mặt mày hung dữ, ánh mắt tràn đầy sự mưu mô. Đây là kiểu người đem lại ấn tượng ban đầu không tốt cho người khác, rất khó để người khác chịu mở lòng.

Kiểu người thứ 2 là những người lại hiền lành nhã nhặn, mặt mày rạng rỡ. Kiểu người này đem lại ấn tượng tốt đẹp cho người khác, rất dễ được người khác chấp nhận.

Thay đổi tướng mạo là thay đổi điều gì?

Bởi vậy theo quan niệm của dân gian “xem mặt mà bắt hình dong” là rất đúng. Bởi tướng mặt như thế nào thì sẽ đem lại cảm nhận trực quan và để lại ấn tượng cho người khác như thế.

Có một điều chắc chắn rằng chúng ta không thể thay đổi được ngoại hình của bản thân. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được nội tâm của mình dần trở nên đẹp hơn, đôn hậu và chín chắn.  Bản thân không ngừng tôi luyện, khoan dung với người khác, nghiêm khắc với chính mình, bao dung nhiều hơn và không tính toán so đo.

Theo thời gian thì Tướng mạo chính là thứ đọng lại, in sâu nhất của con người. Dựa vào cảm xúc của con người mà thay đổi không ngừng

Những người có tướng mạo hiền hoà, sống tử tế với người khác không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người khác, từ đó họ còn góp phần thay đổi quan hệ xã giao, từ đó ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của chính họ.

Tướng mạo quyết định vận mệnh, vì tướng mạo có thể thay đổi được. Cho nên mỗi người hãy có thái độ sống tích cực ngay từ hôm nay

Lời kết

Ngày tháng thì cứ dần trôi. Chớp mắt ngoảnh lại thấy đời người thật ngắn ngủi. Đời người tính ra cũng chẳng quá dài, đừng mãi tính toán so đo, đừng mãi cáu giận. Hãy giữ thái độ sống tích cực lạc quan, sống ở đời nên biết suy nghĩ thêm cho người khác.

Cứ mỗi ngày lại tích thêm một chút tích cực, một chút lạc quan. Tướng mạo chúng ta sẽ dần thay đổi theo chiều hướng đó. Chúng ta không chỉ thay đổi được thái độ của người khác giành cho mình, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi được bản thân mình, ngày càng được hoàn thiện hơn, hạnh phúc hơn.

Vậy cho nên muốn biết Vận mệnh như thế nào thì hãy xem tướng mạo là biết

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem tử vi

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Xem thêm tại: Chọn chồng theo nhân tướng học chị em đặc biệt lưu ý

Bình luận