Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

18/02/2021 2197

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Xem về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, các hạn sao… Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Tử Vi Hiện Đại. Mục lục ẩn 1. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ […]

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Xem về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, các hạn sao… Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Tử Vi Hiện Đại.

Mục lục ẩn
 1. 1. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021
 2. 2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
 3. 3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
  1. Về hạn Ngũ Mộ
  2. Những điều cần lưu ý khi gặp hạn Ngũ Mộ
 4. 4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
 5. 5. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
 6. 6. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
 7. 7. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?
 8. 8. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?
  1. Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả. Trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:
  2. Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:
 9. 9. Lá số tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021
  1. Tại Cung tiểu vận
  2. Tại Cung xung chiếu
  3. Tại Cung nhị hợp
  4. Tại Cung tam hợp
 10. 10. Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021
  1. Về phương diện công việc, ngoại giao
  2. Về phương diện tài chính
  3. Về phương diện gia đạo
 11. Gia đạo của bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 cẩn thận có thể có những chuyện buồn phiền đưa tới. Hoặc trong họ hàng nội tộc có tang sự nên cần hết sức lưu ý cẩn trọng.
  1. Về phương diện sức khỏe
 12. 11. Diễn biến từng tháng tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021
  1. Diễn biến tuổi Quý Dậu 2021 từ tháng 1 đến tháng 6
  2. Diễn biến tuổi Quý Dậu 2021 từ tháng 7 đến tháng 12
Tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nu-mang-nam-2021

Tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nu-mang-nam-2021

1. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, tức tuổi con gà. Thường gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

 • Mệnh: Kiếm Phong Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Dậu gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
 • Thiên can: Quý gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
 • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
 • Vận niên: Kê Giáp Viên
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật. Nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

 • Làm ăn mọi việc đều trung bình
 • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
 • Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.
 • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
 • Trở nên thủ cực, bảo vệ nền nếp cũ, khá bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng. Nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng. Nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Về hạn Ngũ Mộ

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu. Gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo Tử Vi Hiện Đai trong đó nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không tốt.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng, có thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người gặp hạn này thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh. Cơ hội kiếm tiền giảm đi, rất khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, mua sắm hay anh em bạn bè có việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Những điều cần lưu ý khi gặp hạn Ngũ Mộ

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau, để tránh tai họa quá lớn xảy đến với mình.

 • Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện. Ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.
 • Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế nên thận trọng. Tránh đầu tư sai lầm, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng phải lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.
 • Thứ ba: Nếu bạn có nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…
 • Thứ tư: Hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Kê Giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn, điều này báo hiệu một năm thành công và no đủ với bản mệnh.

Trong năm gặp vận niên này bản mệnh có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Công việc làm ăn tấn tới. Kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi.

Trong năm này sức khỏe của bản mệnh khá tốt. Tuy nhiên bạn cần tránh di chuyển đường sông nước, cầu phà.

Trong năm gặp vận niên Kê Giáp Viên bản mệnh cần lưu ý hạn chế cho người khác vay mượn tiền bạc. Bởi cho vay nợ sẽ rất khó đòi lại được.

Trong năm này bản mệnh nên làm phúc giúp đỡ cho người khác nhiều hơn.

Về đường tình duyên, trong năm bản mệnh nên chân thành, chung thủy với bạn đời kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Ngoài ra, trong năm này dễ có bạn khác giới đang muốn lợi dụng bạn.

Tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nu-mang-nam-2021

5. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

 • Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi). Tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế). Vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 • Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế. Bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng. Chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn. Bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa. Dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…
 • Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế. Bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 • Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…
 • Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế. Bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại. Bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2021 không phạm Thái Tuế

6. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021 phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 29 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả. Trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau:

Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng là 29 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử.

Tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nu-mang-nam-2021

9. Lá số tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này chủ về khi ra ngoài sức khỏe bản mệnh không được tốt, ngoài ra chú ý về tay chân.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh. Ý nghĩa của bộ sao là được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều chuyển cát.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm không tốt, làm việc gì cũng cần chú ý, bên cạnh đó có thể có tỳ vết mổ sẻ.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về có tin vui trong gia đạo. Sức khỏe chú ý bệnh liên quan đến thiếu máu, hoặc suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật, ốm đau.

10. Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm công việc ngoại giao của bản mệnh không thuận lợi. Hơn nữa khi ra ngoài bản mệnh còn có thể gặp phải không ít những chuyện buồn phiền.

Về phương diện tài chính

Tiền bạc của bản mệnh trong năm 2021 làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều. Đó là các khoản chi tiêu cần thiết phục vụ cho nhu cầu cuộc sống thường ngày của gia đình.

Về phương diện gia đạo

Gia đạo của bản mệnh trong năm Tân Sửu 2021 cẩn thận có thể có những chuyện buồn phiền đưa tới. Hoặc trong họ hàng nội tộc có tang sự nên cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

Về phương diện sức khỏe

Bản mệnh trong năm chú ý di chuyển xe cộ và những bệnh liên quan đến máu huyết như máu huyết khó lưu thông hay thiếu máu.

11. Diễn biến từng tháng tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Quý Dậu 2021 từ tháng 1 đến tháng 6

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo bản mệnh chú ý mối quan hệ không tốt, hoặc có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 2: Công việc kinh doanh, làm ăn của bản mệnh không được tốt. Nếu bản mệnh muốn mở mang công việc thì nên cẩn trọng.
 • Tháng 3: Trong tháng này bản mệnh có sự xuất hành đi xa. Tuy nhiên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, có thể vạ thân.
 • Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Đây là tháng bản mệnh nên làm điều phúc nhiều sẽ tốt hơn.
 • Tháng 5: Trong tháng này bản mệnh chú ý mất mát tiền bạc của cải, hoặc gặp phải trộm đạo quân gian.
 • Tháng 6: Đây là tháng trong nội tộc của bản mệnh có tin vui đưa tới. Tuy nhiên bản mệnh có thai nên cẩn thận.

Diễn biến tuổi Quý Dậu 2021 từ tháng 7 đến tháng 12

 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh khi đi ra ngoài gặp nhiều điều bất lợi về sức khỏe. Bệnh tật ốm đau lâu ngày khó khỏi.
 • Tháng 8: Bản mệnh chú ý di chuyển, cẩn thận xe cộ đi lại. Ngoài ra nên lưu ý sức khỏe trong tháng này không được tốt.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng này của bản mệnh có người phá hoại, hoặc gặp phải nhiều chuyện không hay khiến bản mệnh suy nghĩ nhiều.
 • Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều trong tháng này. Bên cạnh đó cần chú ý cẩn thận về đầu óc.
 • Tháng 11: Đây là tháng bản mệnh có người giúp đỡ trong công việc nên làm việc gì khó khăn đều được hỗ trợ. Ngoài ra nếu di chuyển miền sống nước cần chú ý.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm của bản mệnh được hưởng âm phúc của tổ tiên nên công việc gì cũng gặp may mắn, nếu gặp hung sẽ đều chuyển cát.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

»» Xem thêm tại kênh Youtube: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

»»» Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

»» Có thể bạn quan tâm: Xem Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 Nam mạng năm 2021

 

Bình luận