Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

21/01/2021 2201

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Cùng Tử Vi Hiện Đại dạo qua lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021. Xem về tình duyên, sức khỏe, và vận hạn của tuổi Ất Sử 1985 nữ mạng năm 2021. Xem tử vi tuổi Ấu Sửu […]

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Cùng Tử Vi Hiện Đại dạo qua lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021. Xem về tình duyên, sức khỏe, và vận hạn của tuổi Ất Sử 1985 nữ mạng năm 2021. Xem tử vi tuổi Ấu Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 chi tiết nhất đầy đủ nhất trên website: tuvihiendai.vn

Mục lục ẩn
Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021-2

Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021-2

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu, tức tuổi con trâu. Thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

 • Mệnh: Hải Trung Kim gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ sinh Kim: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự hình: Không tốt
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Không tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô
 • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trị Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

2. Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Sao Kế Đô là một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ. Sức mạnh của sao Kế Đô vô cùng lớn, ảnh hưởng từ trường của hung tinh này khiến bản mệnh cảm thấy bất an. Luôn tự ti và hoài nghi chính bản thân mình.

Hung tinh Kế Đô chủ về bệnh tật, tai họa người âm phá rối. Dù mệnh chủ sức sống dồi dào nhưng lại tự gây chuyện rồi gặp đại hạn, thương tật bất ngờ.

Nhìn chung sao Kế Đô chiếu mệnh nam nữ đều xấu cả. Người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, tinh thần thường bất ổn, hay buồn phiền chán nản. Gia đạo bất an, phát sinh tang sự, phải xa xứ lông bông. Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Nữ giới cực kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay gặp chuyện không vui. Nhưng nếu mang bầu, mang thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi theo quan niệm người xưa là phụ nữ có bầu bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Sẽ không ảnh hưởng xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường. Giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Về hạn Thiên Tinh

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm. Cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. Phụ nữ mang thai hạn chế trèo cao, kẻo té ngã. Ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

Căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”. Theo đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp. Rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021

Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về ban đêm. Chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, rối loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng có thể bị ngộ độc thực phẩm. Phụ nữ có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. Nhiều người khác có thể té ngã độ cao. Một số người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách giải hạn Thiên Tinh như thế nào?

Một trong những cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân. Trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, tích lũy công đức, phúc phận. Nếu có khả năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, chắc chắn.

Với phụ nữ có thai: đặc biệt không nên trèo cao hay lấy những đồ vật ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình thực hiện những công việc này. Khi đi lại thì nên nhẹ nhàng, luôn luôn cẩn trọng. Không được để té ngã hay bất kỳ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và phát triển tốt.

Với tất cả mọi người: bao gồm cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống. Thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Theo Tử Vi Hiện Đai khi có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức. Không được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

4. Vận niên tử vi tuổi Ất Sửu năm 1985 nữ mạng năm 2021

Ngưu Hồi Sơn nghĩa là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Trong năm nay bản mệnh nên cẩn thận trong việc làm ăn, chắc chắn có lợi thì mới nên làm.

Bản mệnh trong năm có nhiều cơ hội tốt cho kinh doanh. Cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng ốm đau tai nạn.

Tình cảm riêng tư của bản mệnh có chút xáo trộn, cả hai nên tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra, nhiều người có tin vui song hỷ, thêm người.

5. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021

Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe. Chú ý về tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại. Bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế – Trị Thái Tuế.

6. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 1985 có phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

7. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu. Có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Gia chủ làm ăn chủ về chăn nuôi thì có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng là 37 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thân.

8. Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu. Dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát. Sức khỏe quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ. có thể lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Quan niệm dân gian về hạn Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Có thể tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021 không phạm hạn Hoang Ốc

Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021-3

Tử-vi-tuổi-Ất-Sửu-nữ-mạng-năm-2021-3

9. Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Đây là bộ sao ý nghĩa là sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Sự nghiệp trong năm bị người ngoài phá hoại hoặc mất của cải, tiền bạc.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Nghĩa là trong năm Tân Sửu công việc của bản mệnh có sự thay đổi hoặc đi lại nhiều.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bản mệnh ra ngoài làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Có thể có người khác phái để ý. Về sức khỏe năm này của bản mệnh không tốt. Chủ yếu do ăn uống sinh ra bệnh tật ốm đau.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, việc di chuyển đi lại cần hết sức cẩn thận. Ngoài ra bản mệnh còn lưu ý bệnh thiếu máu, hoặc máu huyết khó lưu thông.

10. Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao không được tốt. Việc xuất hành đi xa phục vụ công việc đón nhiều bất lợi, khó khăn, trở ngại hoặc có thể có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện tài chính

Đây là năm bản mệnh có sự tiêu pha, hao tán nhiều tiền bạc trong công việc làm ăn, cũng như cuộc sống. Trong năm này bản mệnh muốn đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh thì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm gia đạo của bản mệnh trong năm này không được tốt. Mối quan hệ giữa các thành viên không tốt, thiếu hòa khí. Dễ bị người ngoài gièm pha nói xấu sau lưng, tạo mâu thuẫn gia đình.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm cần chú ý đến các bệnh liên quan đến khí huyết khó lưu thông hoặc bệnh thiếu máu. Điều này dẫn tới cơ thể không có được sức khỏe tốt nhất.

11. Diễn biến từng tháng tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng từ tháng 01 đến tháng 06

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới cùng gia đạo. Bản mệnh cần chú ý mối quan hệ trong gia đạo không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.
 • Tháng 2: Đây là tháng may mắn cho gia đạo của bản mệnh. Có thể đón chuyện vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của con cháu trong gia đình.
 • Tháng 3: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh không được thuận lợi. Sức khỏe kém chủ yếu là vấn đề liên quan đến máu huyết kém lưu thông.
 • Tháng 4: Công việc kinh doanh làm ăn của bản mệnh trong tháng này diễn ra bình thường. Tuy nhiên khi ra ngoài làm việc gì bản mệnh cần hết sức thận trọng.
 • Tháng 5: Tháng nay bản mệnh được quý nhân hỗ trợ. Trong công việc làm ăn nên thực hiện công việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Tiền bạc của bản mệnh trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh không được tốt.

Diễn biến tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng từ tháng 07 đến tháng 12

 • Tháng 7: Khi ra ngoài người tuổi Ất Sửu nữ mạng chú ý công việc làm ăn. Có thể gặp phải cửa quan hoặc khi di chuyển miền sông nước cần cẩn thận.
 • Tháng 8: Bản mệnh chú ý cẩn thận trong gia đạo có người già đau ốm, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.
 • Tháng 9: Tháng này xuất hành đi xa thường không đạt kết quả tốt như ý muốn. Ngoài ra bản mệnh chú ý ăn uống hoặc các vấn đề liên quan đến máu huyết kém.
 • Tháng 10: Đây là tháng thuận lợi cho công việc của bản mệnh. Bản mệnh làm việc gì cũng được hanh thông, sớm đạt thành tựu như mong muốn.
 • Tháng 11: Tháng này công việc của bản mệnh có sự thay đổi rõ rệt. Chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 12: Tháng cuối năm có sự tiêu pha hao tán tiền của nhiều. Bên cạnh đó sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng năm 2021

Bình luận