LÁ SÔ 20: lá số nam Tử vi Thủ mệnh, thân cư thê: nhân duyên tiền định

13/03/2021 1977

LÁ SÔ 20: Lá số nam Tử vi Thủ mệnh, là mẫu người thân cư thê, nhân duyên tiền định A/ Thông tin đương số Mục lục ẩn A/ Thông tin đương số B/ Luận giải lá số nam Tử vi thủ mệnh tuổi Tân Mùi, Thổ mệnh, là mẫu người thân cư Thê. 1/ […]
LÁ SÔ 20: Lá số nam Tử vi Thủ mệnh, là mẫu người thân cư thê, nhân duyên tiền định

A/ Thông tin đương số

 Sinh lúc 10h45 sáng 22/03/1991 (Âm lịch), là con một (không có anh/em), Bố mới mất năm 8/2015 (Âm lịch), hiện đang sống với Mẹ. Bố sn 1967, Mẹ sn 1968.
– Công việc hiện tại : kinh doanh buôn bán, có cửa hàng riêng.
– Đã có vợ, con sinh 2017.
– Sức khỏe tốt không bị bệnh gì.
LÁ SÔ 20: Lá số nam Tử vi Thủ mệnh, là mẫu người thân cư thê, nhân duyên tiền định

LÁ SÔ 20: Lá số nam Tử vi Thủ mệnh, là mẫu người thân cư thê, nhân duyên tiền định

B/ Luận giải lá số nam Tử vi thủ mệnh tuổi Tân Mùi, Thổ mệnh, là mẫu người thân cư Thê. 

Tuổi Tân Mùi có thiên can Tân thuộc ( kim ) và địa chi Mùi ( thuộc thổ ) tức có địa chi sinh cho thiên can, được yếu tố gia đình và xã hội giúp sức, gặp may mắn thành công trên bước đường công danh sự nghiệp.
Vừa nhìn vào vận mệnh của anh tôi đã thấy cuộc đời này đã ưu đãi rất lớn, có được phúc phần và vị trí trong xã hội, tiến bao xa còn xem sự cố gắng và nỗ lực.
Phàm là người trong thế cuộc, có được yếu tố tam tài Thiên – Địa – Nhân thì đã có được một phần thiên hạ, vừa có phú quý vừa được danh tiếng lại có cả tuổi thọ…chúc mừng anh vì đã có lá số đẹp, khiến cho người xem Mệnh như tôi cũng vô cùng hào hứng.
Trong khọc học Tử Vi có 3 vòng quan trọng nhất, thứ nhất là vòng thiên thời, người với người hơn nhau chữ thời, gặp thời làm chơi ăn thật, có thời vận nhất định sẽ có thành công, ví như Tào Tháo có được thiên thời mà có gần hết thiên hạ, Gia Cát Lượng dù tài năng kinh luân tế thế chỉ vì không có chữ thời mà ôm hận ngàn thu…
Vòng thứ hai là vòng Lộc tồn, chủ về tiền bạc của cải vật chất và giải nạn, tuy người tuổi Tân Mùi không được hưởng đúng cách nhưng vẫn may mắn về phương diện tiền bạc lắm…
Vòng thứ ba là vòng tràng sinh thuộc sức khỏe, có sức khỏe thì ngày đi ngàn dặm, như có được phần địa lợi, tha hồ mà vẫy vùng, muốn làm cái gì thì trước tiên phải có sức khỏe, sức khỏe mà tốt thì xem như đã có phúc, gặp họa cũng qua khỏi.
Mệnh anh hội tụ đủ cả ba yếu tố…nhất định sẽ vang danh thiên hạ, càng về hậu vận càng rực rỡ huy hoàng không bút nào kể xiết.
Người có thiên thời ông trời luôn thử thách ở tuổi trẻ để khi đủ đức độ và tài năng thì ngoài 40 tuổi là mốc vàng song nhất cuộc đời.
1/ Mệnh và Thân. 
Anh là người có sao Tử Vi thủ mệnh, sao Tử Vi là đế tinh là sao vua trong tất cả ngôi sao, chủ về ban phúc, người có sao này thủ mệnh có vóc dáng và thần thái đường hoàng, biểu hiện bên ngoài đều khiến cho người khác có ấn tượng, tương lai nhất định sẽ có thành tựu.
Nhưng Mệnh lại hội tụ thêm sao Thất Sát, sao Tử Vi gặp Thất Sát sẽ hóa khí càng mạnh thêm, chủ về vị vua có bề tôi dũng mãnh thực thi nhiệm vụ nên anh là người có tính cách cứng rắn lắm, có hình mẫu và lý tưởng riêng biệt cho bản thân, là người có phẩm chất.
Cung Mệnh này tốt lắm…tọa đất Trường Sinh, cái đáng tiếc nhất ở cung Mệnh này là bị Tuần Không che lại, chủ về triết giảm và hay gặp khó khăn trở ngại trong cuộc sống…ví như con ngựa đang chạy nhanh phải giảm tốc độ vì gặp nhiều cây cầu trên lộ trình.
Nhân vô thập toàn…chẳng ai là hoàn hảo, đó là phép bù trừ của thiên mệnh cao xanh, vì thế mới có Tuần không cản lại bước đường công danh sự nghiệp trên hoan lộ, nếu không anh là người đã thành công tột bực ở tuổi trẻ… nhưng nói đi phải nói lại, nhờ sao Tuần không này cản bớt nhiều tai ách nguy hiểm cho anh trong đời, ắt phải có lần chết hụt qua khỏi.
Mệnh anh rất vững vàng tôi có lời khen và chúc mừng anh, tôi không mong anh nhớ đến mà chúng ta có duyên với nhau, tôi gieo duyên tốt chờ anh gieo lại cho đời, trở thành một người đáng trọng và giúp người giúp đời, chia sẻ bớt phần may mắn mà cao xanh ưu đãi thì ắt là công đức viên mãn…
Về Cung Thân, anh là người suy nghĩ thông minh, bình thường rất được, thoải mái, hay quên trước quên sau nhưng lúc hành động làm việc lại hay bất mãn..khó chịu không được thoải mái, nhiều lúc đứng núi này trông núi nọ.
Mẫu người Thân Cư Thê cho thấy đã mắc nợ phụ nữ, nhất là vợ anh, anh và vợ là nhân duyên tiền định khó tránh vì thân cư tại Thê mà, vì duyên nợ với nhau ở tiền kiếp mà kiếp này tiếp tục làm vợ chồng.
Cung Thê này có sao Thiên Tướng, Văn xương, văn khúc, hóa khoa, là người vợ có nhan sắc và có năng khiếu ăn nói , nghệ thuật, và có trí tuệ học hỏi rất cao nhưng có tư tưởng cầm quyền về đường vợ chồng.
Cung Thê có sao Lộc tồn, đây là ngôi sao chủ về giải nạn, ban tiền bạc và vật chất…nhưng mặt khác là đôi lúc hơi tính toán và để bụng, vì lộc tồn chủ những gì tồn đọng lại, những chuyện đã qua để lại bầu trời hoài niệm…
Mệnh và Thân anh vững lắm…Thiên Tướng ở thân biểu tượng cho nhan sắc và sự giản dị, anh và vợ đều có giác quan khá tốt.
2/ Quan lộc
Cung quan lộc chủ về công danh sự nghiệp, có sao Liêm Trinh và Phá Quân, cho thấy cuộc đời anh có khả năng sẽ có nghề tay trái và tay phải song hành với nhau.
Sao Phá Quân là ngôi sao quan trọng, chủ về tư tưởng đổi mới, dám phá bỏ cái cũ thay đổi cái mới, dám mạo hiểm đầu tư, dám hành động, nhờ ngôi sao Phá Quân này mà trong cuộc sống anh giải quyết và đối phó được nhiều loại người ngang ngược, tiểu nhân.
Sao Liêm Trinh là ngôi sao thuộc đào hoa tinh, nhưng có tính chất liêm khiết ngay thẳng, Liêm Trinh là hóa khí của tù tinh khi đi với nhiều sao xấu, cái khiếm khuyết ở cung quan lộc này là phạm phải bạch hổ…sao Liêm Trinh tối kỵ đi với bạch hổ, chủ về có khả năng dính dáng đến kiện tụng và pháp luật, phải cần thần vật khai quang điểm nhãn để hạn chế khỏi ác tính bạch hổ.
Cung quan lộc có sao thiên y, thiên diêu, cho thấy có cảm nhận về tâm linh, về đạo, về giác quan, và có liên quan đến nghệ thuật, nhất là quần áo, vì Thiên y là y phục mà.
Cung quan lộc này khá tốt , chỉ ngại mỗi phần tiềm ẩn díhn đến lôi thôi kiện tụng.
…..
3/Tài bạch
Cung tài bạch chủ về công danh sự nghiệp và tài năng, cung tài bạch có sao Vũ Khúc chủ về tài tinh, rất tốt cho đường tiền bạc, tài năng có đất dụng võ có thể hô phong hoán hũ, thi triển tài nghệ…sao Vũ Khúc chủ về phải đứng ra giải quyết và gánh vác trách nhiệm cao, phần lo ngại là đừng trở thành người có tính cách bảo thủ và độc đoán thì cung tài bạch này tốt lắm.
Sao Tham lang ở đây đi cùng Vũ khúc gọi là cách Vũ Tham, rất tốt, chủ về phát muộn nhưng một khi phát thì phất lắm…nhất là ở tuổi 43 trở lên, đây là đại hạn Thiên Thời của anh, nhất định sẽ như đại bàng tung cánh giữa trời xanh, như chúa sơn lâm cất tiếng oai hùng giữa rừng xanh.
Nhưng cần đề phòng đào hoa, vì Tham Lang có tính chất nhiều tham vọng, vì tham vọng quá nhiều mà có khả năng gặp họa ái tình.
Cung tài bạch ở đất Đế Vượng nên tốt lắm chủ về hưng vượng, phần cần lưu ý thì tôi đã nhắc nhở.
4/ Tử tức
Cung Tử Tức có sao Thái Dương và Cự Môn, nhất định sẽ có quý tử , cung tử tức hội tụ sao Hóa Khoa, Hóa Quyền, Thiên Khôi, Thiên Hỷ, toàn là những ngôi sao tốt cho công danh sự nghiệp và có phẩm chất vượt trội.
Sao Thái Dương chủ về khôi ngô tuấn tú, nhan sắc và cốt cách của quân tử, sao Cự Môn chủ về lời ăn tiếng nói có trọng lượng, có tài hùng biện và thu phục người khác nhưng cũng phòng thị phi vì bản chất Cự môn chủ phản đối và ồn ào, đừng dùng tài năng thể hiện và ngạo mạn thì mới vẹn toàn.
Cung Tử Tức này có sao đào hoa và địa kiếp…báo hiệu sẽ có một đứa con vì tình cảm mà gặp họa, lại bị điếu khách văn xương hóa kỵ uy hiếp chủ về thích ăn chơi và dễ dính đến cờ bạc, sao địa kiếp và hỏa tinh chủ về đoản thọ và buồn lo cho nên anh sẽ có một đứa con khó nuôi khó dạy lắm và dễ đoản thọ do sao Hỏa tinh…cần phải tích phúc từ bây giờ để giải bớt nghiệp nợ, vì con là trời cho và cũng là nhân duyên nghiệp nợ.
Cung tử tức này sẽ có 1 đứa đến đòi nợ, nhưng có thể hoàn lương sau khi trải qua thăng trầm vì có nhiều sao tốt cứu trợ.
Cung tử tức này biểu thị có trai lẫn gái, trai nhiều hơn gái, biểu thị một đứa con trai ngỗ nghịch, một đứa thì thông minh xuất chúng, một đứa dễ đi vào con đường lãnh ngộ giác giả đức độ giúp đời…sẽ có khoảng 3 đứa con trở lên.
6/ Nô bộc
Cung nô bọc chủ về các mối quan hệ xã hội, cung nô bọc này có sao địa kiếp, hỏa tinh, tấu thư cho thấy từng bị người khác lừa gạt vì lời ngon tiếng ngọt, sao địa kiếp chủ về oan trái và nghiệp nợ, cuộc đời sẽ có vài người đến đòi nợ tiền kiếp, xem như mắc nợ người ta vậy…
Sao hóa kỵ xung chiếu mệnh cho thấy bị người ta đố kỵ ghen ghét dèm pha nói ra nói vào, tôi khuyên anh mặc kệ đi, người ta đang cấp phúc cho anh đó, vì người mà hay nói xấu thương tổn người khác thì lấy cái phúc mình ban cho người ta.
Sau này cẩn thận cho vay mượn tiền bạc, nhất là năm nay 27 tuổi, năm 30 tuổi, năm 34 tuổi.
Nếu tôi đoán không lầm, năm 22, 23, 24 năm nào cũng có rắc rối bội tín.
Cung nô bọc này tuy xấu nhưng bằng vào mắt nhìn người và tài năng của anh vẫn có thể khống chế họ được, tốt xấu lẫn lộn, nhưng có một số quý nhân có nhiều đức độ giúp mình.
7/ Cung phúc đức
Cung Phúc Đức chủ về phúc phần được hưởng và phải trả, cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình.
Đời người phải cần phúc tốt, đó là cái nền tảng để phát triển tương lai, ông bà ta có câu có đức mặc sức mà ăn, phúc tốt thì hạn xấu mới giảm mạnh được, nhược bằng xấu thì nghiệp nợ gia đình và nghiệp tiền kiếp là phải có, mà đã vay là phải trả, nghiệp kiếp trước mình nào có ai biết nhưng con người trong vòng luân hồi tái sinh ở đâu là do nghiệp phúc, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, kẻ sinh ra trong nghèo khổ.
Người đời muốn tránh hạn xấu, muốn giàu có mà vững bền thì chính yếu phải coi phúc đức cách sống mình có hợp lẽ trời hay chưa, nhược bằng nghiệp nợ nhiều thì sớm muộn cũng trả giả, dù cho cúng bái hay làm lễ gì cũng thế mà thôi, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả đừng mong bẻ cong luân lý cao xanh.
Đức Phật có bắt ai cúng bái, tạc tượng lưu danh gì mình đâu, chỉ là do con người ta tôn kính tôn sùng và lạm dụng ỷ lại quá, trong khi nghiệp nợ quá nhiều thì phật nào chứng cho? lúc đó gặp thầy bà bày vẽ tốn kém chẳng qua là làm việc xấu nhiều quá, phúc bị giảm, tâm đâm ra lo lắng sợ hãi mà nhân duyên đưa đẩy gặp đám thầy bà không có đạo đức hù dọa ăn tiền.
Muốn phúc tốt, tránh hạn xấu tương lai thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt của mình nuôi dưỡng nó, lâu ngày tích phúc lớn thì khi đó nạn xấu sẽ qua, đó là cách duy nhất và đúng đạo lý nhất, mong anh minh bạch cho.
Cung Phúc có sao Ân Quang, Thiên Quý, chủ về được phù hộ, ngôi mộ phù hộ anh khả năng cao nằm gần dòng nước, ngôi mộ này khá đặc biệt, cũng sáng sủa và tinh tế lắm.
Cung Phúc đức ở trạng thái Thai là đất tốt, ví như viên ngọc cần được mài dũa, lòng tốt của anh cần được bồi đắp…Thai ví như đứa trẻ trong bụng cần người mẹ chăm sóc nuôi dưỡng thì cái phúc cũng ví như vậy đó…
Vận mệnh anh đã có phúc phần thì phúc phải sáng hoặc có điểm đặc biệt chứ…mới đúng lẽ càn khôn âm dương.
….
8/ Tật ách
Cung tật ách chủ về bệnh tật và nợ nghiêp, nghiệp chướng con người cũng thuộc về tật ách, vì nghiệp mà sinh ra bệnh, cung Ách này thì anh và mẹ để ý bệnh về bao tử, đường ruột, phần bụng, bệnh và gan và phổi, ngộ độc thức ăn, vì thói quen ăn uống món ăn nào đó không tốt mà lâu ngày dễ tích tụ thành bệnh, chú ý về mắt phải.
Mẹ anh đang có bệnh.

Phân tích đại vận

Anh đang ở đại vận từ 23 đến 31 tuổi, đại vận này tốt lắm, có tiền bạc, tốt cho đường công danh sự nghiệp và học hỏi.
Năm nay sẽ có một khoản tiền đến với anh, có tin vui, nhưng để tháng 10, 11 dương lịch sẽ có nhiều chuyện quan trọng giải quyết theo chiều hướng thành bại có cả, xem nghị lực và tài năng xoay chuyển ứng xử của anh vậy..
Chú ý tháng 11 dễ có bội tín khó khăn.
Những điều cần nói tôi đã nói cho anh hết rồi, quan trọng là do bản thân anh chiêm nghiệm và chọn lựa tiến lui cho hợp lý để cuộc sống mình viên mãn hơn, bình yên và vui vẻ hơn.
Anh phản hồi xong tôi sẽ góp ý vận trình tương lai cho anh.

C/ Khách hàng phản hổi

1. Khách hàng
Hiện tại sau khi đọc qua lá số, thì một số cái em đã trải qua, một số cái tương lai chưa đến nên e xác nhận như sau:
– Cuộc đời em đến thời điểm hiện tại cũng gọi là tương đối thành công và may mắn so với bạn cùng tuổi, e tự tay tạo ra sự nghiệp cho mình không nhờ vả ải, từ năm 2012-2013-2014 phát triển dần đầu có lúc phất lên rất mạnh về tài chính, tuy nhiên từ 2015 đến nay làm ăn khá khó (mặc dù hàng tháng cở sở buôn bán của vợ chồng vẫn có lãi) nhưng các dự án khách em tự làm chưa thành công cũng có thua lỗ chút, tài chính không so với giai đoạn 2013-2014 thì thua nhiều.
– Cũng như trong lá số có nói : em đôi lúc có tính đứng núi này trông núi nọ, trong công việc dám phá bỏ cái cũ gây dựng cái mới với tính chất mạo hiểm => đại khái là e vô cùng mê kinh doanh, làm là làm hết sức hết mình.
– Phần ở Mệnh Thân a có ghi mong giúp đỡ chia sẻ may mắn cho người đời : đây gần như là mục tiêu và sứ mệnh em phải làm rồi, vì trong đầu em không bao giờ tắt đi cái ý tưởng này, hiện tại e vẫn đang làm tốt nhưng điều này.
– Phần xem vợ : em thấy cũng đúng.
– Phần xem con cái : hiện tại chưa kiểm chứng được, nhưng gia đình cũng mong muốn có 3 bé cho vui nhà vui cửa ạ.
– Cung Nô Bộc : thì mối quan hệ ngoài xã hội đúng là thế, nhiều khi nghe họ nói ngọt mượn tiền, em cho mượn thì không thấy quay lại trả, đòi cũng gần như không được. Bên cạnh đúng như anh nói, có nhiều người lời ra tiếng vào em cũng kệ không quan tâm, và đúng là có vài quý nhân đàn anh sẵn rất thành công và đức độ sẵn sàng giúp đỡ.
– Cung Tật Ách : Mẹ em đang có bệnh về bao tử, cũng hay bị bệnh vặt. Em không bị bệnh gì nhưng yếu đường ruột, chỉ cần ăn uống ko hợp hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh là đau bụng ngay.
—————-
Em chỉ biết phản hồi tới đó, hiện tại e thấy có vẻ lá số nói những điều tốt và hình như ngại không nói cái xấu, em mong rằng các anh cứ có sao nói vậy em không hề ngại vấn đề gì cả, vì rất mong biết hết cái xấu để chỉnh sửa và hoàn thiện cho tốt.
2. Thày phản hồi:
Để thỏa lòng gieo duyên, tôi sẽ tiết lộ cho cậu một số ngày tốt xấu để cậu chiêm nghiệm mà dùng tấm lòng bồ đề tiếp tục gieo duyên giúp đời, nhân duyên tươi thắm mãi mãi lưu chuyển.
Phàm những ngày này thủy triều sóng dữ, không nên làm chuyện đại sự : Mùng 5, 14 , 23.
Phàm những ngày sau đây phạm thổ quỷ, chướng khí nặng nề, không nên làm chuyện quan trọng, nên niệm chú đại bi trước khi ra ngoài : Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tuất.Có họa ắt có phúc, có xấu ắt có tốt : những ngày sau là ngày chiêu tài thành bảo chủ cát lợi thích hợp giao dịch, buôn bán, ký kết, xuất hành, chuyển nhà, đòi nợ : Ngày Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Sửu, Kỷ Mão.
Phân tích tứ trụ và địa chi năm tháng ngày giờ sinh.
Người tuổi Mùi mà địa chi ngũ trụ có Tý là phạm lục hại, không tốt cho cốt nhục lục thân, đại tiểu hạn hoặc thái tuế đi đến cung Tý đề phòng việc kiện tụng, hình phạt, thị phi, bệnh cũ tái phát, tinh thần sầu muộn, hao tổn tiền vì bằng hữu và gia đình, vì vậy năm Tý Ngọ cần cẩn trọng mưu sự, chi tiêu hợp lý.Người tuổi Mùi mà địa chi ngũ trụ có Tỵ, phạm thiên cẩu, vì vậy năm Tỵ Hợi phải đề phòng đạo tặc viếng thăm, bị người khác hãm hại, tốn kém. Nhưng năm Tỵ sẽ có phúc khí ân thưởng.
Năm Mùi năm Sửu thường nhà cửa không yên, chú trọng việc nhà cửa và hạn chế lời qua tiếng lại.
Năm 2017 Đinh Dậu Thái Tuế tại Dậu chủ vui nhiều hơn buồn, tốt nhiều hơn xấu, lại gặp được lộc tồn chủ về tiền bạc và giải bớt ách nạn.

Nhưng năm này đáng tiếc hạn hành gặp Liêm trinh bạch hổ phòng kiện tụng thị phi…theo tôi không nên đầu cơ mở thêm cửa hàng , gìn giữ tài sản bản thân, vì bạch hổ tối kỵ gặp Liêm Trinh, sự tốt đẹp bị chiết giảm đi rất nhiều, để ý nhất là tháng 10 dương lịch phòng kiện cáo.

Tháng 12 dương cũng vậy, phòng thị phi, đi đứng té ngã đau ốm, tháng 3 qua rồi nên tôi không nói.
Tôi khuyên cậu là có người có tài ngoại giao hoặc vận hạn tốt, mặt mũi nhãn quan có thần khí tươi nhuận ra mặt làm bình phong , cậu đứng sau chỉ huy sẽ có lợi hơn vì cung Thiên Di có Hóa Kỵ, năm nay lại lưu hổ lưu đà không tốt. Gợi ý : Hợp người sinh năm Giáp, Ất.

Xem thêm tại: kênh youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Lá số 16: Bát tự Dương nữ Cơ Nguyệt Đồng Lương mệnh Tuần thân Triệt

Bình luận