Xem tướng bàn tay chỉ ra số phận giàu sang hay nghèo khó

27/01/2021 9441

Xem tướng bàn tay đoán đời người? Biết năng lực, đặc điểm, tính cách? Biết tình duyên, bệnh tật, sức khỏe, tiền tài? Điều tưởng như vô cùng khó và trừu tượng sẽ diễn đạt trọn vẹn dưới đây. Mục lục ẩn Top 1: Bàn tay trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng […]

Xem tướng bàn tay đoán đời người? Biết năng lực, đặc điểm, tính cách? Biết tình duyên, bệnh tật, sức khỏe, tiền tài? Điều tưởng như vô cùng khó và trừu tượng sẽ diễn đạt trọn vẹn dưới đây.

Phương Đông và Phương Tây có những thuật pháp xem tướng vô cùng chuẩn xác dựa theo kinh nghiệm nghìn năm của các bậc thày xem tướng

Xin mời các bạn cùng theo dõi Video:

ĐẦU TIÊN HÃY QUAN SÁT DA, THỊT, MÀU SẮC BÀN TAY ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Top 1: Bàn tay trắng mịn, có tính đàn hồi, sắc hồng, bóng sáng:

Đây là người lao động trí óc, thích văn học, nghệ thuật, giỏi ứng biến. Người có bàn tay này thường làm việc chăm chỉ, dầu óc lúc nào cũng suy nghĩ, lo toan, nhưng lại mong ước sống an nhàn, hưởng thụ.

Top 2: Da tay mỏng non, chỉ tay nhiều chi tiết: 

Nếu là bàn tay người phụ nữ thì thật tuyệt vời, họ vừa dịu dàng nhưng vô cùng nhạy bén

Ngược lại nếu là nam nhi thì lại có nhiều nữ tính. 

Lưu ý: nếu da nhăn, thịt nhão, nhiều mỡ, thiếu tính đàn hồi, ngón cái yếu không có lực hoặc các ngón tay cong vẹo là dấu hiệu sức khoẻ kém.

Top 3: Tay cứng, da thô

Tay cứng da thô là người có ý chí kiên cường, tính tình thô bạo, tính nhẫn nại cao, chịu được khổ cực, khó khăn. 

Bàn tay này rất xấu với nữ giới. Nếu bàn tay này thịt dày và có đường chỉ tay đẹp dù có giàu có cả đời cũng phải lao tâm khổ tứ.

Nếu Nữ tay cứng da thô, tính đàn ông. Nếu tay thô, da mỏng lộ xương (tức tay dạng móng gà) sẽ là người tính toán chi, thủ đoạn gian trá.

Top 4: Lưng bàn tay Có nhiều gân

Lưng bàn tay nhiều gân (huyết quản nổi lên), là biểu hiện của lao tâm và lao lực.

Lưng bàn tay nhiều gân, tay mỏng, gò phẳng, là tay bần hàn.

Vừa có gân mà tay dày, nhiều thịt, là tay giàu sang nhưng phải lao lực, không thể ngồi yên một chỗ, họ thích phiêu lưu, đầu cơ, việc gì cũng tự lực cánh sinh, không thích nhờ vả người khác.

Nếu lưng bàn tay có cả gân và lông thì là người thận tốt, thân thể cường tráng.

Top 5: Tay mềm, thịt nhiều:

Tay mềm, thịt nhiều là tốt. dấu hiệu cho thấy cuộc sống an nhàn, giàu có. Nếu cộng thêm đường chỉ tay đẹp, có thể đại phú đại quý.

Nếu tay quá mềm, là người hám hư vinh, biếng nhác, nhưng khôn khéo, tư lợi dồn hết về mình mà gạt khó khăn sang người khác.

Top 6: Tay dày, thịt nhão, da nhăn, ngón tay cái vừa ngắn vừa nhỏ, không sức sống

Loại bàn tay này dù có vân tay đẹp, không lo lắng nhiều về vật chất, nhưng sức khoẻ không tốt.

Top 7: Tay to

Bàn tay to là người hay để ý, làm việc cẩn trọng, không ngại phiền phức. Do tự lực cánh sinh nên sau tuổi 40 mới có thể thành công.

Nữ giới tay to là người vợ đảm đang.

Top 8: Tay nhỏ

Người tay nhỏ nhạy bén, khéo léo, nhưng làm việc gì cũng qua loa, thích nhiều chuyện, thậm chí thích ăn trên ngồi trước, nếu có thể thành công sẽ rất sớm.

Người tay nhỏ, khi thất bại dễ ngã lòng, do thành công không phải do thực lực mà nhờ vả, may mắn mới thành.

Từ xa xưa ở Phương Đông, phương Tây và cả những nước hồi giáo thì biểu tượng bàn tay được ví như đôi mắt thần có khả năng soi chiếu chính xác về mỗi cá nhân

PHÂN LOẠI BÀN TAY THEO 4 HÌNH DẠNG

Bàn tay Thổ:

Lòng bàn tay và các ngón tay rộng và vuông, da tay thô hoặc dày có màu hồng hào, chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài các ngón tay.

Họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, cứng rắn thậm chí cứng đầu, ngang bướng. 

Họ vừa thực tế, có trách nhiệm nhưng ham vật chất tiền tài.

Tương lai, công danh thành công nhưng tình cảm lại không thuận lợi. 

Bàn tay Hỏa:

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông với các ngón tay ngắn, chiều dài lòng bàn tay dài hơn các ngón tay, da tay hồng hào hoặc đỏ ửng.

Họ coi trọng tự do, lạc quan, sống hướng ngoại.

Người sở hữu bàn tay này dám nghĩ dám làm, không theo một quy luật nào. Nhiều khi họ khá cứng nhắc, ích kỷ và bốc đồng, nếu may mắn sẽ  thành công, sai 1 bước thì mất hết, trắng tay.

Bàn tay Khí:

Lòng bàn tay hình chữ nhật hoặc hình vuông, ngón tay dài, da tay khô. Ngón tay cái thấp, lòng bàn tay có chiều dài ngắn hơn ngón tay và đôi lúc có đốt ngón tay nhô ra ngoài.

Sở hữu đôi bàn tay này là người nói nhiều dí dỏm, hài hước nên dễ dàng hòa đồng, giao tiếp với người khác;

Họ yêu thích tâm linh và huyền học. Họ làm việc với tư duy khác biệt nhưng lại rất hiệu quả và sáng tạo. Tuy nhiên ở cạnh họ sẽ thấy vô cùng lạnh lùng, khó hiểu.

Bàn tay Thủy:

Lòng bàn tay dài hoặc hình trái xoan, ngón tay dài hình búp măng và linh hoạt, lòng bàn tay ẩm ướt. Chiều dài lòng bàn tay bằng chiều dài ngón tay.

Là người hướng nội, làm việc trong im lặng và theo trực giác cá nhân.

Đây là người sâu sắc, biết cảm thông và rất sáng tạo. Tuy nhiên, do quá nhút nhát, dễ xúc động và chán nản nên rất khó thành công.

Bạn có cho rằng chỉ một cái bắt tay có thể biết được đối thủ hay đối tác là người như thế nào? Các bậc trí giả, chính khách, đại gia có bàn tay như thế nào? 

Việc xem hay đánh giá bàn tay chỉ là một yếu tố nhỏ mà phải xem xét cả chỉ tay. Mời các bạn theo dõi các video tiếp theo của Tử vi Hiện đại để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tướng học bàn tay là thuật môn vô cùng huyền bí nhưng 90% có yếu tố khoa học. Và để xem xét đánh giá chuẩn xác thì cần có sự tư vấn từ các chuyên gia Tướng học với kiến thức uyên thâm.

Xem thêm video: Top 5 Dâm tinh trong Tử Vi

Đội ngũ Tử vi Hiện đại xin chào và hẹn gặp lại trong video sắp tới!

Xem thêm tại: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận