Nhạc niệm Thần chú “Om Tare Tuttare Ture Soha Tara” tiễu trừ bệnh tật, vượt qua mọi nỗi sợ hãi

11/12/2020 6834

Câu thần chú kỳ diệu: Om Tare Tuttare Ture Soha Tara có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn, giải phóng bạn khỏi cái chết không đúng lúc, giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, mang lại cho bạn thành công trong kinh doanh, giúp bạn tìm được việc làm và mang […]

Câu thần chú kỳ diệu: Om Tare Tuttare Ture Soha Tara có thể giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống của bạn, giải phóng bạn khỏi cái chết không đúng lúc, giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, mang lại cho bạn thành công trong kinh doanh, giúp bạn tìm được việc làm và mang lại cho bạn sự giàu có thịnh vượng. Khi bạn có một vấn đề thực sự nghiêm trọng, chẳng hạn như một căn bệnh đe dọa mạng sống, nếu bạn dựa vào Tara, thường xuyên niệm thần chú Tara Xanh thì căn bệnh đó sẽ giảm dần hoặc biến mất. Nếu bạn bị trúng thuốc độc, chất độc sẽ không làm hại bạn.

Vì sao khi niệmThần chú Lục Độ Phật Mẫu sẽ tiễu trừ hết mỏi mệt, bi thương:

Bằng cách cầu nguyện thần chú Tara Xanh, các cặp vợ chồng khó sinh sẽ được một đứa bé kháu khỉnh và bất cứ điều gì họ muốn, con trai hoặc con gái, đây là những kinh nghiệm rất phổ biến. Thông qua thực hành Tara, bạn có thể có được bất kỳ hạnh phúc của cuộc sống này mà bạn muốn. Tất nhiên, giống như các câu thần chú khác, thần chú Tara Xanh cần đến một trái tim chân thành khi trì tụng, bạn có thể cầu xin các phước lành của Đức Mẹ Tara và Người sẽ bạn bảo vệ khỏi nguy hiểm và từ những nỗi sợ hãi của bạn. Ngoài ra, thần chú được sử dụng để khắc phục sự bế tắc về tinh thần, cũng như bế tắc trong các mối quan hệ. Đọc thần chú mỗi ngày có thể loại trừ được bệnh tật, sợ hãi, lo lắng, đau khổ, thiên tai, khó khăn và nghiệp xấu.

Từ đâu có câu Thần chú thần diệu: Om Tare Tuttare Ture Soha

Thần chú Lục Độ Phật Mẫu (Thần chú Tara Xanh – Green Tara Mantra) là một trong những thần chú Phật giáo phổ biến ở Tây Tạng, người dân ở đây thường niệm thần chú này nhằm loại bỏ những trở ngại, sợ hãi, lo lắng và gia tăng sự thịnh vượng. Ở một cấp độ cao hơn, thần chú của Đức Tara Xanh đánh thức trí tuệ của chúng ta, giúp chúng ta có thể nhận ra bản chất thật sự của cuộc sống. Tara, người Tây Tạng còn gọi là Dolma , được cho là Bồ Tát hay Phật từ bi, một người bảo trợ giúp con người thoát khỏi những đau khổ về thể xác và tinh thần.

Tara có 21 hình thức, mỗi hình thức đều có màu sắc khác nhau và thuộc tính tâm linh. Trong số 21 hình thức này, có 2 hình thức phổ biến đối với những người Tây Tạng là Đức Tara Trắng (Bạch Độ Phật Mẫu) và Đức Tara Xanh (Lục Độ Phật Mẫu). Chúng ta thường nghĩ đến câu thần chú Om Tare Tuttare Ture Soha như là thần chú của Đức Tara Xanh, mặc dù đôi khi nó được dùng làm thần chú chính cho tất cả các hình thức Tara. Người Tây Tạng rất thích cầu nguyện và niệm các thần chú, giống như thần chú nổi tiếng của Bồ Tát Quán Thế Âm – Om Mani Padme Hum hay thần chú Phật Thích Ca – Om Muni Muni Maha Muniye Soha, thần chú Tara Xanh là một trong ba hoặc bốn thần chú chính mà họ thường tụng niệm.

Những lớp nghĩa kỳ diệu của câu Thần chú:

Âm tiết “Om” tượng trưng cho thực tại tối thượng, trong cuốn sách “Om Chanting and Meditation”, Amit Ray giải thích Om như một giọng nói vĩnh cửu của chư Phật, nó liên tục vang dội trên nền của mọi thứ tồn tại trên vũ trụ này. Âm thanh của nó đại diện cho toàn thể vũ trụ, quá khứ hiện tại và tương lai.

Tare: Thể hiện sự cứu rỗi từ những nguy hiểm và đau khổ trên thế giới. Điều đó cho thấy Mẹ Tara sẽ giải thoát chúng sinh khỏi 6 cõi luân hồi, từ nỗi khổ thực sự, hoặc các vấn đề nan giải. Bạn có thể liên hệ điều này với những đau khổ đặc biệt của con người: sinh, lão, bệnh tật và chết.

Tuttare: Tuttare giải phóng chúng ta khỏi tám nỗi sợ hãi. Có tám nỗi sợ hãi liên quan đến những nguy hiểm bên ngoài như lửa, nước, không khí, đất, và từ những thứ như kẻ trộm và các loài động vật nguy hiểm.

Ture: Đại diện cho đỉnh cao của con đường tâm linh, con đường vị tha của sự cứu rỗi phổ quát – con đường Bồ Tát. Trong con đường Bồ Tát, chúng ta mong muốn giác ngộ cá nhân, nhưng chúng ta cũng kết nối từ bi với những đau khổ của người khác, và cố gắng để giải phóng họ cùng lúc với chính mình.

Soha: Theo từ điển tiếng Phạn của Monier Monier-William, Soha có nghĩa là: “Hail!”, “Hail to!” hoặc “Có thể ban phép lành cho chúng ta!” Chúng ta có thể thấy được sự ban phước cuối cùng này như là biểu tượng của sự công nhận rằng chúng ta là Tara./.

An lee tổng hợp và dẫn nguồn từ youtube.com

Bình luận