Top 5 Dâm tinh hạng nặng trong tử vi Đàn ông ngoại tình.

19/01/2021 7253

Lần đầu tiên chúng tôi đề cập đến một vấn đề hết sức quan trọng và nhạy cảm: TỬ VI – ĐÀN ÔNG – DÂM TINH Mục lục ẩn TOP 1: Sao Tham Lang TOP 2: Sao Thiên Riêu hãm địa (trừ ở Mão và Dậu): TOP 3: Sao Thai: TOP 4: Sao Đào hoa: […]

Lần đầu tiên chúng tôi đề cập đến một vấn đề hết sức quan trọng và nhạy cảm: TỬ VI – ĐÀN ÔNG – DÂM TINH

Vậy bộ sao, con sao nào nhìn là thấy rõ sự Ngoại tình, thiếu thủy chung trong hôn nhân của các bậc nam nhân?

Từ xa xưa, việc truy xét dâm tinh trong lá số tử vi thường dùng để xét xét đàn bà do phong kiến trọng nam khinh nữ. Nhưng đã là nam hay nữ thì đều có dâm tính.

TOP 5 SAO DÂM TINH Ở ĐÀN ÔNG – PHÁT TIẾT CỰC CAO, HẠNH PHÚC NGẮN CHĂNG

Mời Chị em hãy lấy lá số gồm: giờ, ngày, tháng, năm sinh trên trang: Tuvihiendai.vn và đối chiếu xem chồng mình có nhóm, bộ sao dâm tinh hay không.

 

TOP 1: Sao Tham Lang

Chỉ sự tham dục lớn lao khi gặp hãm địa sẽ sa đọa, hư đốn, lăng loàn, nhu cầu sinh lý bạo tính, dục động, khó kìm chế. Ngoài ra, nam mạng có sao Tham Lang phát tiết cực kỳ xấu khi lá số không có đủ sao mạnh chế khắc.

TOP 2: Sao Thiên Riêu hãm địa (trừ ở Mão và Dậu):

có ý nghĩa sinh lý rất mạnh, họ chơi bời, trụy lạc, sa đọa, dục tính vô cùng dâm đãng mà chỉ có vật chất mới làm họ thỏa mãn.

TOP 3: Sao Thai:

Có ý nghĩa tình dục mạnh và sự phản bội tái diễn nhiều lần.

TOP 4: Sao Đào hoa:

Sao Đào Hoa rất thích ái tình, trăng hoa, ham chinh phục để yêu và được yêu, muốn thỏa mãn tình cảm và nhu cầu sinh lý nồng nhiệt rồi biến thể thành lẳng lơ, sa đọa, bất chính, phi đạo đức.

TOP 5: Sao Mộc Dục:

là sao chủ về phóng đãng, ham muốn vật dục, khao khát yêu đương và quyến rũ mọi đối tượng, không chọn lọc thậm chí nảy sinh đồng tính luyến ái rất hay quái dị.

Nhưng các sao nằm ở đâu cần lưu ý, cảnh giác cao nếu không sớm muộn gia đình cũng tan vỡ:

Sao tình dục hội tụ tại Mệnh, Thân

Nói lên xu hướng dâm tính của đương số, càng tụ tập nhiều sao tình dục, nhất là sao tình dục hạng nặng thì đời sống sinh lý càng trở nên dâm loạn.

Sao tình dục ở cung Nô:

Sự dâm đãng của đương số rất rõ ràng, người đàn ông sẽ ngoại hôn lang chạ, bừa bãi, không phân biệt, đối tượng.

Sao tình dục ở cung Tật:

Người này có những bệnh họa liên quan đến sinh lý, tình dục, bộ phận sinh dục.

Sao tình dục ở cung Phúc:

Có thể biểu thị sự dâm đãng di truyền trong gia đình, dòng họ.

Tuy nhiên việc suy xét chồng mình Dâm đãng hay không cần xem toàn thể lá số tử vi, phải cứu xét từ rất nhiều mặt mới đánh giá được chuẩn xác. BỞI dâm tinh luôn đi cùng các sao khắc chế tình dục thì tính dâm sẽ được quân bình hoặc giảm đi đáng kể.

– Cần chú ý vào Hoàn cảnh sống, môi trường sống. Nếu người đàn ông có gia cảnh phức tạp thì dâm tính bộc phát nhưng có giáo dục thì sự lăng nhăng sẽ bị tiết chế.

– Chẳng hạn, có 2 lá số trùng ngày, giờ, năm tháng sinh và cũng đều là nam số, với sự hội tụ đông đảo của các sao tình dục ở Mệnh, nhưng khi luận giải không thể khẳng định cường độ.

Tử vi là yếu tố Nhân thuộc Thiên – Địa – Nhân, việc cải thiện Phong Thủy lúc này sẽ được ưu tiên hàng đầu trong việc Ngăn chặn Đào hoa Dục và hỗ trợ vun đắp tình cảm vợ chồng của quý vị.

– Mời quý vị theo dõi video “ Phong Thủy Phòng Ngủ vợ chồngcủa đội ngũ Tử Vi Hiện Đại.

– Xem thêm Video TOP 10 TƯỚNG SỐ ĐÀN ÔNG NHIỀU DỤC VỌNG, NĂM THÊ BẢY THIẾP KHÔNG NGHĨ ĐẾN VỢ CON.

 

 

Bình luận