Tiếng Chim Rừng Hót Líu Lo Từ Thiên Nhiên- Âm Nhạc Tập Thiền Định Yoga

11/12/2020 940

Tiếng Chim Rừng Hót Líu Lo Hay Nhất – Âm Thanh Giúp Thiền Nhạc Tập Yoga Tiếng Chim Rừng Hót Hay Nhất – Âm Thanh Thiền Nhạc Tập Yoga. Từ xa xưa, các bậc cổ nhân đã nhận định âm nhạc khởi nguồn từ thanh âm của giới tự nhiên, “thiên nhân hợp nhất“, từ […]

Tiếng Chim Rừng Hót Líu Lo Hay Nhất – Âm Thanh Giúp Thiền Nhạc Tập Yoga Tiếng Chim Rừng Hót Hay Nhất – Âm Thanh Thiền Nhạc Tập Yoga. Từ xa xưa, các bậc cổ nhân đã nhận định âm nhạc khởi nguồn từ thanh âm của giới tự nhiên, “thiên nhân hợp nhất“, từ đó thấy được giữa con người và trời đất có một mối quan hệ mật thiết, vậy nên đối với tinh thần và tạng phủ của nhân thể, âm nhạc cũng có những ảnh hưởng tương ứng.

Thuyết Thiên Địa Nhân cũng từ chính yếu tố thiên nhiên đất trời sẽ hòa hợp làm một. Y học cổ truyền quan niệm rằng, tạng “tâm” là chủ soái của hoạt động sinh mệnh của cơ thể con người. Liệu pháp nhạc an thần là phương pháp dùng khúc nhạc uyển chuyển mềm mại có thể làm an thần tĩnh tâm, trấn tĩnh ru ngủ để làm tiêu tan sự căng thẳng và nôn nóng như cổ khúc Xuân giang hoa nguyệt dạ, Mai hoa tam lộng.

AnLee dẫn nguồn từ youtube.

Bình luận