Top 10 đàn ông có tướng số- lá số tử vi nhiều dục vọng không nghĩ đến vợ con

16/01/2021 6308

Từ xa xưa có rất nhiều kiến thức giúp việc xem tướng, xem lá số tử vi đàn bà đa dâm lẳng lơ. Điều đó thật sự thiếu công bằng với phụ nữ. Mục lục ẩn 1. Top 10 Người đàn ông có tướng số- lá số tử vi này, cân nhắc kỹ khi chọn […]

Từ xa xưa có rất nhiều kiến thức giúp việc xem tướng, xem lá số tử vi đàn bà đa dâm lẳng lơ. Điều đó thật sự thiếu công bằng với phụ nữ.

Trong bài viết này hoàn toàn ngược lại, đã là nam hay nữ thì đều có dâm tính. Chị em nhất định phải xem để chọn lựa người chồng tốt, tránh xa đàn ông đa tình, bội bạc, dục tính quá lớn sẵn sàng phản bội gia đình. Vậy đàn ông có tướng số- lá số tử vi nhiều dục vọng không nghĩ đến vợ con thì có những đặc điểm gì?

Tướng đàn ông nhiều dục vọng

Tướng đàn ông nhiều dục vọng 

Tử Vi Hiện Đại mời mọi người theo dõi Video: Top 10 tướng đàn ông, phụ nữ cần phải tránh xa nếu muốn lập gia đình.

1. Top 10 Người đàn ông có tướng số- lá số tử vi này, cân nhắc kỹ khi chọn làm chồng kẻo hối hận muôn đời

1.1 Tướng đàn ông râu dê

Tướng đàn ông có râu mọc rậm rạp ở giữa cằm, xung quanh lún phún hoặc không tí nào. Họ vô cùng đa dâm, háo sắc không thể từ chối lời gạ gẫm nào.

1.2 Tướng mũi nhọn, mỏng, cong vẹo

Tướng mũi nhọn coi trọng tiền bạc hơn vợ con, không hối tiếc khi từ bỏ mọi thứ chạy theo vật chất. Còn nếu mũi cong vẹo là mẫu người dễ phản bội, ham chơi, háo sắc. Nếu chóp mũi có thêm nốt ruồi thì xin chia buồn với chị em có người chồng như thế, hạnh phúc gia đình 99% tan vỡ.

1.3 Mắt đàn ông đa tình

Đôi mắt ngấn lệ, ướt át, vận đào hoa ở người này sẽ cực thịnh, khả năng ngoại tình, lén lút, vụng trộm rất cao. Nếu có cả nốt ruồi trong lòng mắt thì không có gì lạ khi bỏ bê nhà cửa, vợ con.

Lá số tử vi - Top 10 đàn ông dâm dê

Lá số tử vi – Top 10 đàn ông dâm dê

Ngoài ra nếu sau mắt có nhiều nếp nhăn, vị trí được coi là cung phu thê hay tử tức thì sự lăng nhăng ăn sâu trong bản chất. Và để thoả mãn sự ích kỷ sẽ khiến người vợ phải chịu tổn thương.

1.4 Tướng gò má hóp, môi trề

Trót lấy chồng gò má lõm, môi trề thì coi như có cũng như không. Khi không thỏa mãn được nhu cầu, họ sẵn sàng tìm kiếm đối tượng bên ngoài bởi tình yêu hay trách nhiệm gia đình với họ chỉ là thứ nhất thời, rất khó bắt ép họ chung thủy.

1.5 Tướng đàn ông dáng đi liêu xiêu, bàn chân nhỏ

Cả đời chỉ biết sống ăn bám, dựa dẫm và sẵn sàng chạy theo vật chất hay lời dụ dỗ ngon ngọt. Bản thân tướng này cũng yểu mệnh, tuổi thọ chiết giảm làm gánh nặng cho vợ con.

Tử vi từ xưa đã đúc kết rất nhiều con sao, bộ sao chủ về tình dục rất chính xác. Chị em hãy lấy lá số gồm ngày, giờ, tháng, năm sinh của Tuvihiendai.vn và đối chiếu xem chồng mình có nhóm bộ sao dâm tinh hay không.

2. Những dâm tinh nào nặng nhất trong lá số tử vi mang ý nghĩa nhục dục

2.1 Tham Lang

Cung mệnh có Tham Lang chỉ sự tham dục lớn lao khi gặp hãm địa sẽ sa đọa, hư đốn, lăng loàn, nhu cầu sinh lý bạo tính, dục động, khó kìm chế. Ngoài ra, nam mạng có sao Tham Lang phát tiết cực kỳ xấu khi lá số không có đủ sao mạnh chế khắc.

2.2 Thiên Riêu hãm địa (trừ ở Mão và Dậu)

Nó có ý nghĩa sinh lý rất mạnh, họ chơi bời, trụy lạc, sa đọa, dục tính vô cùng dâm đãng mà chỉ có vật chất mới làm họ thỏa mãn.

2.3 Sao Thai

Sao Thai có ý nghĩa tình dục mạnh và sự phản bội tái diễn nhiều lần.

2.4 Đào hoa

Đào hoa rất thích ái tình, trăng hoa, ham chinh phục để yêu và được yêu, muốn thỏa mãn tình cảm và nhu cầu sinh lý nồng nhiệt rồi biến thể thành lẳng lơ, sa đọa, bất chính, phi đạo đức.

2.5 Sao Mộc Dục

Là sao chủ về phóng đãng, ham muốn vật dục, khao khát yêu đương và quyến rũ mọi đối tượng, không chọn lọc thậm chí nảy sinh đồng tính luyến ái rất hay quái dị.

3. Các sao tình dục nằm ở Cung nào trong lá số tử vi cần lưu ý

3.1 Sao tình dục ở cung Nô

Chỉ sự dâm đãng của đương số rất rõ ràng, người đàn ông sẽ ngoại hôn lang chạ, bừa bãi, không phân biệt, đối tượng.

3.2 Sao tình dục ở cung Tật

Người này có những bệnh họa liên quan đến sinh lý, tình dục, bộ phận sinh dục.

3.3 Sao tình dục ở cung Phúc

Có thể biểu thị sự dâm đãng di truyền trong gia đình, dòng họ

Tuy nhiên việc suy xét chồng mình Dâm đãng hay không cần xem toàn thể lá số tử vi, phải cứu xét từ rất nhiều mặt mới đánh giá được chuẩn xác.

4. Vậy thế nào là người đàn ông cân bằng tình ái, thăng hoa tình dục phù hợp làm chồng

Người đàn ông sở hữu các đặc điểm này sẽ là người chồng sinh lý khỏe, đàng hoàng, giàu tình cảm:

4.1 Ngoại hình

Có dáng đi vững chãi, ổn định, thân hình cân đối, có chút cơ bắp.

Người có khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt sáng và ánh nhìn kiên định, lông mày không lộn xộn, dày đậm rõ ràng

Có giọng nói trầm ấm, một lời nói ra sẽ giữ lời. Tuyệt đối tránh kẻ nói 10 làm 1, chỉ toàn điều xảo trá dụ dỗ.

Chọn người có mũi to, đầy đặn, sống mũi cao vừa tốt về quan lộc lại chủ về bản lĩnh vững vàng là chỗ dựa rất tốt cho vợ con.

5. Lời kết

Có các dấu hiệu trên thì trong phòng the họ  sẽ là cao thủ, nồng nhiệt, bản lĩnh đàn ông sẽ thể hiện rõ.

Nhưng đặc biệt, họ sẽ không mất thời gian kiếm tìm thú vui ngoài luồng bởi bậc “ Chính nhân quân tử” sẽ đặt trách nhiệm với gia đình lên trên hết

Đồng thời hạn chế đối đa Con giáp thứ 13 quấy phá gia đình, sự nghiệp.

Với phụ nữ, chọn bạn đời tốt sẽ quyết định đến 90% hạnh phúc

»» Xem thêm tại fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận