Tiên đoán 2021 cho 12 con giáp: Muốn rước tài lộc- chuyên gia phong thủy yêu cầu đặt vật này trong nhà.

22/12/2020 855

Bước sang năm 2021 Tân Sửu này, có lẽ trong mỗi chúng ta đều mong đợi một năm yên bình, hòa hợp, khởi đầu cho hành trình mới đầy tốt đẹp. Trải qua năm 2020 một năm đầy rẫy những biến động bởi sự tàn phá do đại dịch, sự xung đột cũng như khủng […]

Bước sang năm 2021 Tân Sửu này, có lẽ trong mỗi chúng ta đều mong đợi một năm yên bình, hòa hợp, khởi đầu cho hành trình mới đầy tốt đẹp. Trải qua năm 2020 một năm đầy rẫy những biến động bởi sự tàn phá do đại dịch, sự xung đột cũng như khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Nhưng đó cũng là điểm khởi đầu cho một tầm nhìn và sự phát triển dựa trên nền tảng mới.

1. Những dự đoán và kỳ vọng của các chuyên gia phong thủy về năm 2021 Tân Sửu

Có một sự sắp xếp khá là thú vị, trong 12 con giáp thì Sửu là con giáp đứng thứ hai, sau . Đây chính là lý do các nhà chuyên gia phong thủy chọn năm Tân Sửu là năm tái tạo, sau khi bắt đầu chu kỳ 12 con giáp. Năm Canh Tý 2020 là một năm mà toàn thế giới chịu sự biến động do đại dịch và sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

Năm 2021 Tân Sửu này sẽ là năm để các quốc gia củng cố quyền lực, chống khủng hoảng kinh tế. Trong hành trình mới này, các nhà lãnh đạo có lẽ sẽ quan tâm nhiều hơn đến nông nghiệp (một nguồn thực phẩm quan trọng), xây dựng nhà ở và các biện pháp bảo vệ môi trường.

Năm Tân Sửu 2021, được chi phối bởi nguyên lý Âm, truyền cảm hứng, sự hiểu biết và cảm xúc ấm áp cho mỗi người, hòa mình vào cuộc sống cá nhân và củng cố các mối quan hệ gia đình. Đó là thời gian để tiếp xúc với con người bên trong của chúng ta, đồng thời tìm kiếm các giá trị, sự hòa hợp và tình yêu trong sự tương tác với bạn bè và những người thân thiết.

dự báo 2021 của 12 con giáp

Các màu sắc của năm 2021 Tân Sửu theo phong thủy là: kim loại – màu xám và nước – màu xanh.

Con số may mắn của năm nay sẽ là 5, 7,16, 23 và 81.

2. Ảnh hưởng của các nguyên tố Kim loại theo phong thủy trong năm 2021 Tân Sửu

Kim loại là yếu tố Phong thủy đắt tiền nhất. Thời xa xưa, kim loại chỉ được tìm thấy trong nhà của những người giàu có. Trong phong thủy, kim loại có tầm quan trọng vượt trội, vì nó chống lại ảnh hưởng của các sao bay không may mắn nhất: Sao bệnh tật và sao Ngũ hoàng.

2.1 Làm thế nào để chúng ta tìm thấy yếu tố Phong thủy Kim loại trong nhà của chúng ta?

– Các đồ vật bằng kim loại tĩnh, hiện đại hoặc cổ điển như: Khay, lọ, chân nến, đĩa, bát trái cây, tượng,…

– Vật kim loại chuyển động: Chuông gió kim loại, cồng chiêng, bát Tây Tạng, con lắc vĩnh cửu,…

Lợi ích của việc sử dụng kim loại trong phong thủy là gì?

Bạn có thể cải thiện giấc ngủ và sức khỏe. Đồng thời, nó cũng có thể giúp gia chủ trở nên hòa đồng hơn, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng thụ thai. Thêm vào đó, sử dụng kim loại trong phong thủy còn có thể ngăn chặn rò rỉ tài chính và hạn chế vận rủi, tạo điều kiện trong tương lai, thịnh vượng đường dài

2.2  Điều gì có thể xảy ra nếu bạn sử dụng kim loại không đúng cách theo quan điểm Phong thủy?

Nếu sử dụng sai cách, bạn có thể phải đối mặt với sự phản bội, không được đánh giá cao. Mặt khác, sự thịnh vượng của bạn có thể bị cản trở bởi những thời điểm nóng vội hoặc trộm cắp. Một rủi ro khác có thể gặp phải là vấn đề lục đục, bất hòa trong gia đình.

Dự báo 2021 sẽ là năm để “vực dậy” cho 12 con giáp: Chuyên gia phong thủy nhắc n

Để thu được năng lượng tích cực và loại bỏ năng lượng tiêu cực từ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn cần bố trí các đồ dùng phong thủy đúng cách.

Theo Phong thủy, việc bố trí các đồ vật khác nhau trong phòng khách, phòng làm việc hoặc trong phòng ngủ có thể chặn hoặc triệu tập năng lượng tích cực, mang lại may mắn hoặc xui xẻo cho gia chủ ở những mức độ nhất định.

Nếu bạn muốn hàn gắn lại mối quan hệ hiện tại, hoặc gặp gỡ tri kỷ, hãy bố trí theo cách sau: Ở nơi gần hoặc bên trên cửa sổ, đặt ở đó một bức tượng tượng trưng cho vịt quan hoặc đôi chim câu, một bức tranh đóng khung của bạn và người thân, một bình hoa hồng đỏ và nến thơm.

3. Dự báo năm 2021 Tân Sửu sẽ là năm để “vực dậy” cho tất cả con giáp

Để giúp bạn cải thiện sức khỏe, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn hãy đặt một cây tre ở góc nhà, một bức tượng rùa bởi rùa chính là biểu tượng của tuổi thọ, có thể tượng hồ lô, hoặc một loại quả như bí ngô, chúng được cho có tác dụng giúp bạn tránh xa bệnh tật và năng lượng tiêu cưc.

Dự báo 2021 sẽ là năm để “vực dậy” cho 12 con giáp: Chuyên gia phong thủy nhắc n

Để giúp bạn có tài chính tốt, thăng tiến tốt trong sự nghiệp, các chuyên gia  phong thủy khuyên bạn nên đặt một cây thạch anh tím, con gà trống vàng hoặc con rùa ngậm tiền.

Để giúp bạn loại bỏ những điều tiêu cực và tăng khả năng sáng tạo trong công việc, các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt một bình nước trên bàn làm việc.

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết phong thủy cho ngôi nhà của bạn năm mới đón nhiều tài lộc

 

Thẻ:
Bình luận