Mũi cấu trúc Sline có phải dáng mũi đẹp theo nhân tướng học hiện đại?

09/06/2022 1219

Theo xu hướng chung và ảnh hưởng của phim ảnh, trào lưu Kpop dẫn tới rất nhiều chị em thậm chí anh em quan tâm tới việc thẩm mỹ chỉnh hình. Và bộ phận được chọn đầu tiên thường là mũi với việc ưu tiên dáng mũi cấu trúc Sline. Bởi đây là dáng mũi […]

Theo xu hướng chung và ảnh hưởng của phim ảnh, trào lưu Kpop dẫn tới rất nhiều chị em thậm chí anh em quan tâm tới việc thẩm mỹ chỉnh hình. Và bộ phận được chọn đầu tiên thường là mũi với việc ưu tiên dáng mũi cấu trúc Sline. Bởi đây là dáng mũi đẹp, xóa đi yếu điểm của người Châu Á nói chung khi thường tẹt, thấp, thô kệch. Trong số đó, không ít người còn với mong muốn thay đổi vận mệnh của mình với niềm tin về nâng mũi thay đổi tướng số thậm chí cả cuộc đời của họ.

Liệu nâng mũi sẽ thay tướng đổi số hay chỉ là quan điểm mê tín?

1. Mũi và liên hệ số mệnh theo Phong Thủy tướng số

Theo chuyên gia Tướng số – Tử vi Lương Tử đã nhận định rằng: “Trong nhân tướng học, từ dáng mũi có thể luận được tính cách và vận mệnh tốt xấu của chủ nhân chiếc mũi. Cụ thể, mũi được đại diện cho Thổ tinh, chủ về phương diện Phúc – Lộc – Thọ, tức đường công danh sự nghiệp, tiền tài, sức khỏe.”

Mũi cấu trúc Sline

Xem từ dáng mũi có thể luận được tính cách và vận mệnh tốt xấu của chủ nhân chiếc mũi

Vì thế khi xem xét chiếc mũi, các Chuyên gia sẽ dự báo được chính xác phần tiền tài, tài lộc của chủ nhân cùng với đánh giá số phận  sang hay nghèo hèn, trường thọ hay đoản mệnh, tâm địa ngay thẳng hay gian trá, tình duyên hạnh phúc êm ấm hay lận đận trắc trở.

Xem tướng mũi cần chú ý điều gì đầu tiên ?

a. Xem tướng mũi phần Sơn Căn

Mũi cấu trúc Sline

Từ phần sống mũi chính giữa 3 mắt đầu tiên, điểm xuất phát của chiếc mũi được gọi là Sơn Căn

Xem xét phần sống mũi chính giữa 3 mắt đầu tiên, điểm xuất phát của chiếc mũi được gọi là Sơn Căn. Chúng ta chia thành các dạng mũi cơ bản như sau:

 • Nếu có sơn căn quá thấp thì sẽ không có nhiều hồng phúc. Người sở hữu mũi thấp, tẹt thường tâm tính ba phải, không có số nhờ chồng thậm chí ảnh hưởng tới chồng lại càng không làm được việc lớn.
 • Sơn căn cao, thon chạy thẳng đến bầu mũi là người vừa có tài lộc, sức khỏe, tình duyên thuận lợi, gia đình ấm êm.

b. Xem tướng theo dáng sống mũi

 • Tướng mũi có chiếc sống mũi thon thẳng, hài hoà với gương mặt thì cuộc đời không trắc trở. Họ sống lương thiện, đàng hoàng, cách hàng sự quang minh chính đại và thường được mọi người yêu quý. Chính vì vậy khi làm điều gì đó họ sẽ thường nhận được sự ưu ái, ủng hộ. Mọi việc trở nên suôn sẻ và tốt đẹp.
 • Sống mũi lệch vẹo, thường những người này sinh ra bản tính không tốt, có tính đố kỵ hơn thua với người khác.
 • Những người có sống mũi dài thường quyết đoán và ít chần chừ hay do dự trong cuộc sống. Người có sống mũi ngắn thì thường hay thô lỗ, chóng vách và tiểu xảo.
 • Thông thường họ ít khi quyết đoán và hay dựa hơi người khác.

c. Xem tướng theo dáng đầu mũi

 • Dáng đầu mũi càng to và cụp xuống thì là người có tiền tài và giữ được của.
 • Mũi hếch lên trời, để lộ 2 lỗ mũi sẽ không giữ được tiền, làm 10 đồng thì tiêu hết 11 đồng. Riêng là đàn ông, nếu mũi nhỏ, 2 cánh mũi khép chặt vào phần sống mũi thì mũi dù có cao cũng là người sống rất tằn tiện, rất khó để lấy được đồng xu cắc bạc nào từ người này.
 • Đầu mũi đầy đặn thì chắc chắn họ sống rất tình cảm, có khả năng kết giao bạn bè, quan hệ và giao thiệp rộng.
 • Đầu mũi to cũng rất có tiềm lực về kinh tế, biết cách sử dụng tiền bạc và đầu tư sinh lời. Tuy vậy, nếu như phần mũi có sẹo hoặc nốt ruồi sẽ sống thiên về cảm xúc và dễ bị lung lay bởi mọi người xung quanh nên khó có được thành công.
 • Dáng mũi diều hâu, đầu mũi cụp, khoằm sống mũi gồ và cao thì người này rất mưu mô, hiểm kế và thích đấu đá lại ích kỷ nên rất khó tin cậy.

Kết luận: dáng mũi thon thẳng, đầu mũi đầy đặn, lỗ mũi khép không hếch, mũi không có tì vết là dáng mũi đẹp, còn gọi là dáng mũi Sline được coi là dáng mũi đẹp phù hợp với nhiều gương mặt, đem tới tài lộc và tình duyên thuận lợi.

2. Can thiệp nâng mũi có giúp thay đổi số mệnh không?

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều, Huyền Học Việt Nam từng đề cập tới vấn đề trong bài phân tích về ảnh hưởng của việc phẫu thuật thẩm mỹ tới số mệnh. Nếu có sự tư vấn đúng đắn kết hợp với chuyên gia Tướng số – Tử vi thì hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo. Bởi Số mệnh ảnh hưởng trực tiếp tới Tướng số và ngược lại. Số mệnh được luận đoán bằng lá số tử vi có khả năng xem được hạn dao kéo.

Dù là theo thẩm mỹ hay Phong Thủy thì tướng mũi xấu, mũi to, mũi tẹt, gồ ghề đều là lời cảnh báo cuộc đời sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, hôn nhân không hạnh phúc.

Chính vì vậy nhiều người dùng tới phẫu thuật nâng mũi, nâng mũi cấu trúc Sline là do một phần dáng mũi xấu ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống và sự may mắn của chính bản thân họ. Trên thực tế, nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi đã thấy mình may mắn hơn. Dung mạo thay đổi, chiếc mũi làm cho cả gương mặt thanh tú và sáng sủa. Tuy nhiên, cũng không ít người nâng mũi quá cao, thậm chị chịu nhiều biến chứng khiến sự nghiệp và tình duyên xuống dốc.

3. Vì sao cần xem Tử vi tướng số trước khi nâng mũi

Theo chuyên gia Lương Tử:

Từ quan niệm phong thủy, một dáng mũi tốt tướng đẹp về mặt thẩm mỹ còn mang đến nhiều thuận lợi. Thực tế đã có khi thẩm mỹ giúp chúng ta đẹp hơn,cảm thấy hài lòng với cuộc sống khi sở hữu đường nét hài hòa với khuôn mặt hơn.

Gương mặt đẹp, hài hòa đúng phong thủy vô cùng quan trọng đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, buôn bán hoặc công việc cần đến ngoại hình phong thủy.

Nâng mũi giúp thay đổi số phận với điều kiện có sự tư vấn từ Phong Thủy và Tử vi

Mục đích thẩm mỹ được kết hợp với mong muốn điều chỉnh tướng mũi xấu để đổi vận với mong muốn giúp bản thân gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Việc mong muốn được hoàn thiện bản thân giúp tự tin hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn là quyền của mọi người. Nếu nói vì nâng mũi mà tướng số thay đổi thì cũng không hề sai. Điều quan trọng nhất là chính con người thay đổi theo hướng tích cực hơn nhưng để tránh nhận được trái đắng khi can thiệp theo ý thích, theo trào lưu và tư vấn của các bác sĩ không có kinh nghiệm và kiến thức Phong Thủy sẽ dẫn tới hậu quả gương mặt bị biến dạng, phá tướng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tầm quan trọng của xem Tử vi Phong Thủy trước khi tiến hành nâng mũi

Sở hữu mũi đẹp thì việc xem tướng trước khi phẫu thuật nâng mũi là bước đầu tiên để chuẩn bị cho việc nâng mũi. Việc xem xét dáng mũi hài hòa cho gương mặt, nên sửa hay không, sửa vào thời điểm nào sẽ may mắn, thành đạt cho bạn sau này.

 • Gợi ý dáng mũi đẹp với nam giới: Mũi cao, dày, cánh mũi đầy đặn, chóp mũi có thịt như trái mật treo. Cấu trúc mũi cân đối, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt thường là tác tướng mũi lân, mũi dọc dừa, mũi củ tỏi, mũi rồng… dự báo tài lộc, công danh rộng mở cho nam giới.
 • Đối với nữ giới: Tướng mũi đẹp, thon thẳng, cánh mũi đầy đặn thanh tú giúp đem tới hạnh phúc lứa đôi, quan hệ gia đình, vượng phu, ích tử – mang lại nhiều may mắn, thành đạt cho chồng về công danh và đường con cái sau này. Dó cũng là phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline để mũi có dáng tự nhiên và đẹp nhất.

4. Đăng ký dịch vụ tư vấn Tử vi – Tướng số nâng mũi theo Phong Thủy

 

Tại Dịch vụ Tư vấn Huyền học Việt Nam có hạng mục tư vấn cho ai chuẩn bị làm thẩm mỹ, chúng tôi sẽ căn cứ từ lá số Tử vi để xem xét cần điều chỉnh gì, thời gian nào thích hợp nhất để đưa ra gợi ý.

Mũi cấu trúc Sline

Dịch vụ tư vấn tử vi tướng số

Tất nhiên cũng có chuyên gia Mỹ học sẽ cùng tư vấn theo quan điểm theo Tướng Học và Tử vi cũng cần có quan điểm Mỹ Học thời đại chứ không thể tư vấn đại trà theo sách vở được sẽ giúp các bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, hiện nay thì nâng mũi hiện đang là dịch vụ hot được đông đảo mọi người tin tưởng và lựa chọn. Tránh những cơ sở làm đẹp hoạt động chui, thiếu uy tín bởi rất có thể bạn sẽ đối mặt với những rủi ro đáng tiếc sau phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm: Livestream Bí ẩn của phẫu thuật thẩm mỹ trong Lá số tử vi

Xem thêm tại: Dịch vụ xem Tử vi trọn đời toàn bộ số mệnh

Thông tin cập nhật đầy đủ tại kênh Youtube: Huyền Học Việt Nam

Bình luận