Top 4 đại kỵ trong phong thủy trong nhà chia cắt tình cảm vợ chồng

27/06/2023 1074

Phong thủy là một bộ môn khoa học Phương Đông, và nhiều người tin rằng nó có thể ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một số đại kỵ phong thủy trong nhà có thể gây chia cắt tình cảm vợ chồng mà Huyền Học Việt Nam đã tổng […]
Phong thủy là một bộ môn khoa học Phương Đông, và nhiều người tin rằng nó có thể ảnh hưởng đến tình cảm và hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một số đại kỵ phong thủy trong nhà có thể gây chia cắt tình cảm vợ chồng mà Huyền Học Việt Nam đã tổng hợp.

1. Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Trong phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam đại diện cho giới nữ trong nhà, còn hướng Tây Bắc đại diện cho đàn ông. Cả hai phương vị này tốt nhất đều không nên khuyết, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh chấp liên miên. Ngoài ra, kị đặt đồ dơ bẩn, chứa xú uế ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Top 4 đại kỵ trong phong thủy trong nhà chia cắt tình cảm vợ chồng

2. Nhà bếp dơ bẩn

Nhà bếp đại diện cho vận khí của người phụ nữ trong nhà. Bếp dơ bẩn, nguồn nước bị tắc nghẽn sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nữ giới trong nhà cũng như gây trở ngại cho tình cảm vợ chồng. Đây là một trong những đại kị phong thủy nhà ở khiến tình cảm, hôn nhân rạn nứt.

Top 4 đại kỵ trong phong thủy trong nhà chia cắt tình cảm vợ chồng

3. Phòng ngủ bừa bãi

Phòng ngủ được coi là nơi chứa đựng nhiều năng lượng của tình yêu nhất. Nơi này bừa bãi, lộn xộn với nhiều dây điện chằng chịt, tủ quần áo dơ bẩn… sẽ tạo ra nguồn sát khí, dễ gây khẩu thiệt thị phi, vợ chồng cãi vã, hôn nhân đổ vỡ.

Top 4 đại kỵ trong phong thủy trong nhà chia cắt tình cảm vợ chồng

4. Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Đào hoa vị hay còn gọi là vị trí đào hoa, thông thường là hướng Chính Tây, Chính Đông, Chính Nam, Chính Bắc. Tại đây, nếu bày hoa tươi với số lượng hợp lý sẽ kích thích vận đào hoa hưng vượng, giúp nhân duyên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng hài hòa, gắn bó.

Ngược lại, vị trí này rất kị bày hoa giả và quá nhiều hoa tươi. Bởi như vậy sẽ kích thích Đào hoa sát, xuất hiện tình trạng ngoại tình.

Lưu ý rằng phong thủy chỉ là một yếu tố trong việc tạo ra một môi trường hòa hợp và hạnh phúc trong gia đình. Tình cảm vợ chồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm sự giao tiếp, đồng lòng, và tình yêu chân thành.

» 6 lỗi phong thủy trong nhà đang ngầm phá hoại cuộc sống hôn nhân

Bình luận