Lá số 48: Dương nữ Vũ Phá tại Hợi ngộ Tuần không, đa mưu túc trí khó ai sánh bằng

28/04/2021 1462

Lá số 48: Dương nữ Vũ Phá tại Hợi ngộ Tuần không, đa mưu túc trí khó ai sánh bằng. Mệnh tọa đất Trường Sinh mắn là mệnh tọa tại đất Trường Sinh, là đất tốt để phát triển, lại có Thiên Khôi quý nhân đồng cung, là người đa mưu túc trí, tính cách tuy […]

Lá số 48: Dương nữ Vũ Phá tại Hợi ngộ Tuần không, đa mưu túc trí khó ai sánh bằng. Mệnh tọa đất Trường Sinh mắn là mệnh tọa tại đất Trường Sinh, là đất tốt để phát triển, lại có Thiên Khôi quý nhân đồng cung, là người đa mưu túc trí, tính cách tuy hơi vội vàng và đôi lúc chủ quan nhưng là người có cốt cách và tư chất.

1. Lời dẫn

Là một người xem mệnh cho nhân thế, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người. Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

Con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp kiếp trước mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

Một người bắt đầu từ khi sinh ra, lúc ngây ngô chưa biết sự đời, đã phải gánh vác trách nhiệm và nợ nần, vinh nhục và giàu nghèo của kiếp trước. Chúng ta cho rằng có thể sửa đổi số mệnh, hóa ra là không thể từ bỏ một đoạn duyên nợ đi qua, do đó luôn cảm thấy bản thân phải sống thân bất do kỷ.

Có lẽ bạn chỉ muốn làm một người bình thường, lại cứ sinh vào nhà vua chúa. Có lẽ bạn muốn thống trị thiên hạ, trở thành kẻ hô mưa gọi gió, nhưng lại lưu lạc thành tên thất phu lỗ mãng.

Một phần số kiếp đã được định sẵn, bạn và tôi đều không thể chọn lựa, chẳng muốn nước chảy bèo trôi, rốt cục vẫn phải mặc cho vận mệnh sắp đặt.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Đến một lúc nào đó bản thân mỗi người phải tự lĩnh ngộ mà đi không thể nào đổ lỗi phó thác tất cả vào số kiếp, ai giác ngộ sớm thì đi sớm, ai tham luyến thì đi trễ. Ai nghiệp nợ nặng quá thì ở lại diễn tiếp.

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.

Lá số 48: Dương nữ Vũ Phá tại Hợi ngộ Tuần không, đa mưu túc trí khó ai sánh bằng

2. Phân tích Tứ Trụ năm tháng giờ sinh.

Chị sinh năm Bính Dần, ngày Giáp Dần, tháng Tân Sửu, giờ Bính Dần.

Bính Dần Lư Trung Hỏa có tượng thiên địa là lửa trong lò, ánh sáng sưởi ấm cả một vùng trời rộng lớn, là hỏa được hun đúc trong càn khôn.

Hỏa này là hỏa viêm thượng, ưa nhất được mộc sinh, vì nếu không có mộc đến tiếp trợ thì hỏa này làm sao có thể cháy mãi ?

Ưa nhất là Mậu Tuất, Kỷ Hợi Bình Địa Mộc.

Trong Tứ Trụ đáng tiếc không có mộc.

Điều may mắn nhất của vận mệnh  là Thai Trụ ở Mệnh có Mộc, Thai Trụ tức là trụ nằm tại Mệnh, mệnh chị đóng cung Hợi, vậy thai trụ chính là Kỷ Hợi, mà Bính Dần ưa nhất là Kỷ Hợi…hạnh ngộ thay, một cái thai trụ làm biến đổi lật ngược cả thế cờ.

Kỷ Hợi là Bình Địa Mộc, là mộc vừa sinh ra mọc lá mầm, rồi phát triển thành cành, có công trợ giúp mưa móc.

Mộc này là mộc tự sinh, sức sống vốn mãnh liệt, ưa nhất Mậu Ngọ, Kỷ Mùi thiên thượng hỏa, tiếp đến là Bính Dần, Đinh Mão Lư Trung Hỏa.

Như vậy năm sinh và thai trụ có thể tương hỗ lẫn nhau, luận là mệnh có gốc rễ để phát triển, người có đất để dụng võ.

– Phân tích ngày sinh Giáp Dần.

Giáp Dần Đại Khê Thủy là dòng suối lớn, sóng nước làm cho người ta phải kinh sợ, thác nước tung hoàng trong rừng núi, muôn thú gặp được nước này phải reo mừng.

Thủy này ưa nhất có nơi để quay về, vì trăm sông đổ ra biển, trăm nguồn chảy ra sông lớn.
Trước tiên có nơi để quay về, gặp kim nuôi dưỡng luận là cát lợi.

Giáp Dần Đại Khê Thủy không ưa gặp Bính Dần Lư Trung Hỏa, vì thủy này là thủy động có thể thương tổn đến hỏa, lửa trong lò đang cháy gặp dòng nước đến xâm phạm làm sao luận là cát lợi ?

Lư Trung Hỏa chỉ ưa gặp dòng thủy tỉnh như tỉnh truyền thủy.

Hơn nữa người tuổi Dần thiên mã nằm tại cung thân ( thuộc cung tử tức ) không ưa gặp các chi khác có Dần vì Dần Dần hình nhau, trong tứ trụ chị lại có 3 chữ Dần gọi là thiên mã gặp thiên hình.

Bản thân sau này sẽ tốn kém nhiều cho con cái, con cái gặp tổn thương nguy hại về sức khỏe, bản thân tốn kém cho việc đi lại.
Hơn nữa can Bính kỵ nhất can khác có Giáp, phạm phải đảo thực, vợ chồng duyên bạc ,tình cảm phu thê sẽ giai đoạn sóng gió mâu thuẫn, vượt qua được hay không còn do nhân duyên của cả hai.

Giờ sinh nói một phần về hôn nhân, nay phạm phải xung khắc thì đời sống vợ chồng sẽ có bất hòa khúc mắc là khó tránh khỏi.

Nhưng chữ Giáp này tuy không ưa can Bính, nhưng ngược ưa chi Dần, có chi Dần là có sang quý, chủ về người chồng có khuôn mặt ưa nhìn, phong cách lịch thiệp, có khả năng về kinh tế.

– Phân tích tháng Tân Sửu.

Tân sửu Bích Thượng Thổ là đất tắm qua thử thách xuân thu, trải qua năm tháng, đây là tường đất trong nhân gian, là chỗ nương tựa của nóc nhà, xà nhà, dựng cổng dựng cửa, có đức ngăn nóng chống lạnh, có công che tuyết che sương.

Thổ này nếu không có mộc làm giá đỡ là không có chỗ dựa, vì đất này ở nơi cao cần có trụ của cây để đỡ.

Trước tiên cần gặp mộc, chủ về có phú quý, có thành tựu, gặp được Bình Địa Mộc là có cát lợi.

Tháng sinh Tân Sửu Bích Thượng Thổ gặp được Thai Trụ tại mệnh là Bình Địa Mộc,  luận là có phú quý . Can Bính lại ưa can khác có Tân, được chính tài là người có tư chất, có tài năng về một lĩnh vực vượt trội so với người khác.

Can Tân quý tại Dần, các địa chi của tứ trụ ưa gặp Dần, mà Dần thuộc cung Điền Trạch, bổn mệnh lại nhị hợp cung Điền Trạch sẽ gặp may mắn về phần nhà cửa, được mẹ và bà hỗ trợ giúp sức.

– Phân tích giờ sinh Bính Dần.

Giờ sinh nói một phần về con cái.

Cung tử tức nằm tại Thân, có Thiên Mã, Đại Hao, Văn Xương, Phượng Cát, Giải Thần, Thiên Hình.

Thiên mã là con ngựa dẫn đường của đời người, đến nhanh hay chậm đều là do mã, còn dại diện cho tay chân làm việc, còn nói lên nghị lực của bản thân.

Thiên Mã gặp Đại Hao cho thấy sẽ tốn kém cho việc di chuyển đi lại, như vui chơi, du lịch.

Mã không ưa gặp Thiên Hình, vì điềm báo trên đường di chuyển sẽ có khó khăn cản trở và trở ngại, ví như khi tham gia giao thông hay gặp phải cảnh sát tuýt còi hỏi thăm.

Nhưng may mắn là thiên mã gặp được đệ nhất giải thần hóa khoa, lại thêm cả giải thần, mọi điềm hung họa xui rủi được chiết giảm đi rất nhiều, gọi là trong hung có cát.

Thiên mã ưa nhất gặp được Lộc Tồn đồng cung, chủ về con ngựa chở vàng bạc châu báu, còn nói về sự giàu có phú quý, thiên mã này tuy không gặp được Lộc Tồn đồng cung nhưng nhị hợp với cung Thiên Di, ít nhiều cũng có cát lợi.

Vì Thiên mã nói về di chuyển, Thiên Di nói về môi trường bên ngoài phải gặp gỡ tiếp xúc hay đi lại, có Lộc Tồn gọi là có phú quý.

Nhưng bản chất vẫn là Thiên Mã bị hình, những sao tốt đẹp chỉ có phần cứu giải hỗ trợ làm giảm bớt điềm xấu chứ không thể nào thay đổi toàn bộ cục diện.

Lời khuyên mã bị hình : Không nên tự đứng ra kinh doanh.

Vì mệnh tọa tại Hợi, Hợi kỵ gặp xung, hình, phá hại ( Tỵ , Thân, Hợi )

Mà thiên mã tại thân, thiên di tại Tỵ, lộc nằm ở cung Tỵ.

….

Tứ trụ có năm sinh Bính Dần ( Hỏa ), ngày sinh Giáp Dần ( Thủy ) , tháng sinh Tân Sửu ( Thổ ) , giờ sinh Bính Dần ( Hỏa )

2 hỏa, 1 thủy, 1 thổ.

Hỏa này đã có Thai Trụ Kỷ hợi Bình Địa Mộc hỗ trợ, thổ này lại ưa Bình Địa Mộc làm giá đỡ.

Duy chỉ có ngày sinh Giáp Dần Đại Khê Thủy không hợp với năm sinh và giờ sinh.

Mà ngày sinh chính là nói về đường hôn nhân, vì vậy cần chú trọng đời sống tình cảm nên thấu hiểu , tôn kính, nhường nhịn, hòa hợp vì sự thành công hay thất bại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đều đến từ phía hôn nhân.

3.  Phân tích lá số Tử Vi.

. Mệnh

Bổn mệnh nằm trong tam giác Hợi Mão Mùi ( thuộc mộc )

Mệnh có sao Tuần Không án ngữ, ảnh hưởng 30% vì cung Hợi thuộc cung Âm, mà bản thân là người Dương Nữ.

Tuần không ảnh hưởng đến cung mệnh 30%, ảnh hưởng đến cung tử tức 70%.

Mệnh luôn luôn xung chiếu với Thiên Di, Thiên Di nói về môi trường bên ngoài, yếu tố đi lại gặp gỡ tiếp xúc.
Thiên Di còn nói về đối thủ cạnh tranh trong cuộc sống.

Mệnh Tuần, Thiên Di gặp Triệt, yếu tố thuận lợi trong cuộc sống bị chiết giảm, gặp trở ngại khiến cho công việc bị gián đoạn, kém nhân duyên trong cuộc sống, không có quá nhiều người chân thành.

Tuy Tuần Triệt làm cơ hội và nhân duyên cuộc sống bị giảm đi nhưng đồng thơi che chắn bớt bệnh tật và hung họa tai ách.

Cung Mệnh tọa tại đất Trường Sinh là đắc được vòng tràng sinh ( sức khỏe ).

Mệnh có sao Vũ Phá, Quan có sao Tử Tham, Tài có sao Liêm Sát, đây thuộc là thế đứng của tinh hệ rất phức tạp.

Vũ Khúc đại diện cho tiền bạc, vật chất của cải, và khả năng gánh vác trách nhiệm, có tính cách dám nghĩ dám làm đôi lúc hơi độc đoán.
Vũ Khúc còn là ngôi sao chủ về sự xa cách, khép mình.

Phá Quân lại là ngôi sao chủ về buông bỏ hay nắm giữ, Phá còn là hao tinh, là một ngôi sao chủ về chỉ huy, nắm giữ trọng trách.
Phá Quân còn nói về sự thay đổi, dám chấp nhận thay đổi, đập cái cũ xây dựng cái mới, nếu đi với cát tinh chủ về tư tưởng tân tiến giỏi thích nghi ứng biến với mọi hoàn cảnh.

Vũ Phá ở Hợi là một cách không được đánh giá cao trong khoa học Tử Vi,nếu đi với sát bại tinh thì càng nguy hiểm, chủ về phá tán tổ nghiệp, khó bảo vệ di sản của cải của cá nhân và gia đình để lại.

Nhưng may mắn là mệnh tọa tại đất Trường Sinh, là đất tốt để phát triển, lại có Thiên Khôi quý nhân đồng cung, là người đa mưu túc trí, tính cách tuy hơi vội vàng và đôi lúc chủ quan nhưng là người có cốt cách và tư chất.

Lại được tả phù ở cung thân, hữu bật ở cung mệnh là người có lòng bao dung rộng lượng, đa năng, ham học hỏi, cùng lúc có thể gánh vác giải quyết nhiều việc.

Rất ít và hiếm trường hợp Vũ Phá hãm địa tại Hợi mà có nhiều cát tinh văn tinh hội chiếu…đây là trường hợp khá hiếm có . Vũ Phá là người có tư tưởng thích nổi loạn, không ngừng đổi mới, thích thực tế.

Nhưng mệnh có Tuần Không cản lại làm thay đổi kết cấu của tinh hệ Vũ Phá, tuy trong lòng có suy nghĩ nhưng hành động không quá bộc lộ.

Đây không phải là cung mệnh xấu, nhưng nói tốt cũng không hẳn là tốt, ở mức tương đối khá.

Thứ nhất : Mệnh tọa đất Trường Sinh, là đất tốt cho thấy con người đó có đất để dụng võ, có sức khỏe để làm việc và mưu sự.
Thứ hai : Mệnh lại có Thiên Khôi quý nhân, ở thân và mệnh hội tụ tả phù và hữu bật, hai ngôi sao tài giỏi đa năng quán xuyến.
Thứ ba : Mệnh nhị hợp với cung điền trạch có Thái Âm Thiên Cơ nói về điền sản, nhà cửa, đất đai, nên sẽ được gia đình hỗ trợ

. Cung Quan Lộc

Cung quan lộc thuộc cung an thân.

Cung mệnh nói về suy nghĩ, thân tức hành động, đường mệnh và thân trong tam giác nên là người có suy nghĩ và hành động thường giống nhau ít khi thay đổi.

Cung quan lộc nói về đường công danh sự nghiệp.

Đặc điểm tiêu biểu của người Tử Vi Tham Lang là người có cảm xúc cao, nhu cầu cao, dễ phạm đào hoa, sinh hoạt tình dục cần biết tiết chế.

Tử Tham là cách ngộ đạo, lúc này đi với sao Thiên Không chủ về sắc sắc không không…
Thiên Không là ngôi sao nói về sự thông minh hơn người, trọng thần quyền, có duyên với lẽ huyền vi uyên áo sâu sắc…

Những bậc tu đạo và thánh hiền đều có ngôi sao này, điển hình là Phật Thích Ca.

Nhưng Thiên Không đi với Đào Hoa ít nhiều sẽ bị đào hoa cám dỗ…vì đào hoa tại mộc là lúc khí mộc cực vượng, chủ về lả lướt thướt tha ma mị cám dỗ…từ đó rất dễ vì dục vọng tham vọng mà tính toán lấn lướt người khác, chỉ biết lợi cho bản thân mình.

Gọi là người túc trí đa mưu..nhưng nếu như thấu triệt được cái vô thường vô ngã chân không của Thiên Không thì là một người đáng trọng, có khả năng và niềm đam mê về sự ngộ đạo, huyền học, nghiên cứu, xem mệnh, đòi hỏi sự sâu sắc mênh mông vô tận của bầu trời…giống như thể cái cách mà tôi nói dưới đây.

Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu.
Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ.

Không có kinh thư nào là không giải được, tất cả nút thắt đều là ở trong lòng.

Hết thảy chúng sinh đều có trí tuệ và lòng bồ đề, nhưng vì sân si, tham lam, cố chấp, mà không thể chứng ngộ. Cùng là sen xanh, cùng nghe Phật Tổ giảng pháp, có đóa chỉ nghe môt lần là giác ngộ, có đóa lại nghe ngàn vạn lần mà vẫn không thấu hiểu. Vì không chịu được sự tịch liêu lẻ bóng, hay vì tham luyến danh lợi vật chất phàm trần, mọi loại tiền duyên nghiệp nợ đều tự mình gánh vác. Thiền là gương sáng, có thể soi thấu ảo tượng mơ hồ của nhân gian, khiến cho cái gì nên ở lại thì ở lại, cái gì nên đi thì sẽ đi.

Cảnh giới của tu tâm không gì quý giá bằng tự nhiên thấu tỏ, cho dù bất đắc dĩ không thể siêu thoát , rơi vào giữa phố chợ ồn ào, biển người tranh đua cũng sẽ lựa chọn đứng ngoài cuộc. Thiền tâm như nước lặng.

Còn nếu rẽ hướng tham lam dục vọng của đào hoa cám dỗ thì trước sau cũng về với cát bụi hư vô vì Thiên Không còn tượng trưng cho ông trời…chính là người tính không bằng trời tính, sự lựa chọn là nằm ở bản thân mà cuộc đời sẽ rẽ sang hướng nào…

Với cung quan lộc này có thể làm về mặt giải trí, chữa trị, lương thực ,y tế nghiên cứu, tôn giáo, chính trị, ngoại giao, môi giới, nhà đất ,hoặc cùng hợp tác làm việc cùng với chồng.

Người có cung quan lộc này cần chú ý mặt tình cảm dễ phát sinh trong môi trường làm việc.

. Cung Phu Thê

Cung quan lộc luôn xung chiếu với cung Phu Thê.

Phu không có chính tinh thì sự tác động và ảnh hưởng của sao xung chiếu từ cung quan lộc là rất lớn.
Đặc điểm của Tử Vi Tham Lang Đào Hoa xung cung thê là người chồng dễ phạm đào hoa, tình cảm có sóng gió thử thách, bản thân chồng là người để ý về mặt ngoại hình, khá thông minh, hơi kỹ tính có chút nhan sắc.

Quan và Phu này có thể nói là khả năng rất cao sẽ cùng hỗ trợ hợp tác nhau cùng làm chung một công việc.

Đường Phu Thê có hai sát tinh địa không và địa kiếp, lại phạm cô quả sẽ dễ xảy ra tình trạng vợ chồng trở nên lạnh nhạt với nhau mà không còn hạnh phúc.

Vì thế cần đặc biệt chú ý điểm này.

Cung Phu này duyên nợ phải gặp vì mệnh có Thiên Khôi, Phu có Thiên Việt.

Phu Thê trước tiên là duyên, sau là nhân tâm, chỉ có cùng tôn kính thấu hiểu hướng về nhau thì mới lâu dài, cung Phu này sẽ gặp thử thách trong tình cảm rất lớn…giữ được hay không còn xem cách ứng xử và thái độ sống của cả hai vậy.

Tình yêu hoàn hảo thật sự hiếm hoi, bởi nó đòi hỏi bạn phải có sự khôn ngoan của nhà thông thái, tính dễ uốn nắn của trẻ nhỏ, tính nhạy bén của người nghệ sĩ, đầu óc uyên bác của nhà hiền triết, lòng khoan dung của một người rộng lượng, sự kiên nhẫn của một học giả và thêm cả sự dũng cảm chịu đựng.

. Cung Tài Bạch

Cung tài bạch nói về tiền bạc và tài năng.

Hai sao Liêm Trinh và Thất Sát đồng cung là tinh hệ rất phức tạp, may mắn là kẹp hai bên có sao văn xương và văn khúc.
Lại giáp tam thai và bát tọa đều là những văn tinh và cát tinh.

Nữ mệnh mà có Liêm Trinh tọa cung tài bạch thì nên kết hợp công việc với chồng để kiếm tiền sẽ tôt hơn là tự kinh doanh đầu cơ.

Liêm Trinh Thất Sát mà có thêm hóa kỵ đồng cung thì bản thân sẽ phát sinh tình trạng khó tích tụ được tiền tài, phá tài, vì tiền bạc mà phát sinh thị phi đố kỵ, kiện tụng.

Chú ý nhất ở đại vận 43 tuổi trở lên.

Ngoài ra nên cẩn trọng khi đứng ra gánh vác vay mượn hoặc cho người khác mượn tiền, sẽ khó đòi.

Không nên mua trả góp sẽ phát sinh rắc rối.

Lời khuyên : tiền bạc nên phân minh rõ ràng, chớ nên dùng tình cảm đem vào tiền bạc, nếu không một đời e nhiều thị phi rắc rối.

. Cung Tử Tức

Cung tử tức nói về con cái.

Con cái khá thông minh do sao văn xương, hóa khoa, hóa quyền, thiên diêu thiên y tam hợp chiếu về.
Con cái sau này nhất định sẽ có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, khả năng là về múa, ca hát, y học, vì hôi tụ những văn tinh cát tinh.

Sẽ rất tốn kém cho con cái do có Đại Hao.

Cung tử tức tọa đất Lâm Quan là đất tốt, nhưng khả năng sau này không được gần gũi nhiều với con cái, do có Thiên Mã Đại Hao chủ về hay đi xa không ở nhà.

Phần xấu ảnh hưởng đến cung tử tức này là Giáp Hóa Kỵ, Địa Không, Phá Toái chủ về con cái dễ phát sinh vấn đề rắc rối về mặt tiền bạc với người khác nhưng không quá đáng kể.

Đây không phải là cung tử tức xấu, nhưng kém duyên, sau này con cái lớn lên hay phải đi xa đi lại nhiều không được gần gũi.

Năm 2016 tôi thấy có hạn sinh con, không biết cô đã hạ sinh chưa ?

Nếu nhớ thông tin khi đứa trẻ chào đời tôi sẽ góp ý sâu hơn.

. Cung Nô bộc

Cung Nô bọc có sao Cự Môn, Cự môn là ngôi sao có tính chất phản đối, thị phi, lại hãm địa nên trong mối quan hệ dễ có người ăn nói không được khéo.

Bị triệt lộ ảnh hưởng đến 70% cho nên sẽ không có quá nhiều bạn bè thân thiết.

Lại có sao Phong Cáo nhị hợp với cung Phu, cẩn thận đề phòng rắc rối kiện tụng tố cáo nhau trong mối quan hệ, cần chú ý ứng xử phù hợp lễ độ.

Nhưng may mắn là ở đại vận 32 tuổi đến 41 tuổi Cự Môn rất cần gặp đại hao, chủ về có cơ hội để kiềm tiền.

. Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức nói về phúc nghiệp kiếp trước phải vay và trả, chính vì phúc đức tiền kiếp quyết định con người ta đầu thai ở đâu, đó là nhân quả luân hồi.
Cung Phúc còn nói về cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình và phúc phần của bản thân.

Cung Phúc ở trạng thái Thai là khá tốt…nói về con người đó có thể tu tâm dưỡng tánh, gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng tính cách và hành động, lâu dần tích thành phúc lớn mà hạn xấu đến sẽ giảm đi.

Thiên Phủ là ngôi sao tốt, chủ về kho lộc của trời, còn nói về tài sản tích lũy cá nhân…đáng tiếc gặp phải sát tinh Địa Kiếp hãm địa chủ về hung họa nên đời ông cha có người phải về hươu sớm, gặp rắc rối về tiền bạc, phá tài, phá sản. Đời bố và ông chịu ảnh hưởng nặng.

Với cung Phúc này có thể đời ông cha dính dáng đến đỏ đen và tình cảm mà phá tài.

Bản thân không nên đầu cơ…sẽ khó mà có được kết quả tốt, nên tìm người tài giỏi cùng hợp tác phát triển.

Cung Phúc này nói tốt thì cũng không phải là tốt…mà xấu cũng không phải xấu, cát hung lẫn lộn…những thế đứng trong mệnh bàn của chị rất phức tạp và nan giải…

Với cung phúc này thì đời chị sẽ còn nhiều thử thách và sóng gió lắm, nên biết tiết kiệm, đi chậm mà chắc, nên tích lũy tiền bạc.

. Cung Điền Trạch

Về phương diện nhà cửa có sao Thái Âm tượng trưng cho điền sản…nhưng đáng tiếc bị Đại Hao uy hiếp chủ về phải thay đổi mua bán nhà cửa, và có thể không gìn giữ được nhà cửa do cung điền trạch tọa đất Tuyệt.

Lý do tôi nói như vậy vì Phúc Đức và Tài Bạch đều bị uy hiếp, tuy kiếm được tiền bạc nhưng gặp họa mà có thể bán đi nhà cửa.

Tôi sẽ góp ý tiết lộ về những ngày tốt xấu để chị tham khảo và lưu ý.

Trong nhân gian có 3 ngày hung họa chủ về thủy triều sóng dữ không nên làm chuyện quan trọng : Mùng 5 , 14 , 23.

Ngày thổ quỷ, chủ về chướng khí âm khí quá nặng không nên mưu sự : Kỷ Sửu , Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tuất.

Những ngày này nên chú ý cẩn trọng.

Có tốt ắt có xấu : Những ngày sau đây có thể tiến hành những việc di chuyển, giao dịch, buôn bán, ký kết, chuyển nhà : Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Kỷ Mão.

Ở đại vận hiện tại từ 23 tuổi đến 32 tuổi sẽ lên xuống thất thường…do có hai sát tinh Địa Không và Địa Kiếp.

Tuy Thiên Di có Lộc Tồn nhưng lộc này bị uy hiếp bởi sát tinh, nhất là chuyện tình cảm cần cẩn thận.

Hồng Loan gặp Địa Kiếp là họa tình cảm, lại có hóa kỵ xung chiếu là dây tơ hồng khả năng cao bị nhuốm bùn đen.

Sang năm Mậu Tuất 2018 sẽ bước vào đại hạn mới ở cung tử tức từ 33 tuổi đến 42 tuổi, đại hạn này sẽ đi lại di chuyển rất nhiều và sẽ có thay đổi do Đại Hao, chú ý về mặt chi tiêu vì sẽ khá tốn kém.
Rất có thể thay đổi về mặt nhà cửa.

Cuộc đời chị sẽ có khả năng kiếm tiền, hết lại có, nhưng tiền bạc e là bản thân khó mà tích tụ dành dụm.

4. Tiểu hạn 2017

Năm 2017 Đinh Dậu.

Năm này sẽ có di chuyển đi lại và khả năng cao sẽ đi du lịch, vui chơi do lưu thiên mã vào mệnh.

Năm này gặp Đại hao…sẽ rất tốn kém, cần hạn chế đầu tư, không nên đầu tư lớn, lúc đầu dễ lúc sau khó.

Năm này gặp Phá Toái, sự việc sắp thành thì lại có trở ngại cản trở trái ngang, gia đình tình cảm bị ảnh hưởng.

Người chồng cũng chú ý về sức khỏe, cẩn trọng trong các mối quan hệ kẻo xảy ra rắc rối tố cáo kiện tụng lẫn nhau vì nhị hợp với cung nô bọc có Cự Môn. Năm nay lại là phi tinh Cự Môn.

Để ý nhất về tình cảm vợ chồng có mâu thuẫn vì năm nay vận hạn đều trùng phùng ở cung Phu.

Những tháng đã qua rồi tôi sẽ không nói nữa mà góp ý những tháng sắp tới.

Chú ý tháng 5 dương có thị phi ồn ào rắc rối cãi vả, gia đạo không yên.

Chú ý tháng 6 dương có hạn di chuyển đi lại, cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói trong các mối quan hệ vì sẽ có rắc rối nảy sinh về vấn đề tiền bạc.
Đi đứng nhìn trước ngó sau, sức khỏe con cái và bản thân cần để ý.

Chú ý tháng 7 dương gặp thị phi, sức khỏe giảm sút.
Chú ý tháng 8 về mặt tiền bạc có rắc rối, nên chi tiêu cẩn thận và có kế hoạch, người thân trong nhà ốm đau, tình cảm gia đình bị ảnh hưởng.

Chú ý tháng 9 khả năng sẽ có thay đổi trong công việc, cuộc sống, có hạn di chuyển đi lại.
Chú ý tháng 10 bản thân và người thân trong nhà dễ gặp té ngã từ trên cao, gặp cản trở trái ngang, mưu sự không thành, trước dễ sau khó.

Chú ý tháng 12 có hạn di chuyển đi lại, chi tiêu mua sắm tốn kém.

Chào chị thân mến, chờ chị phản hồi tôi sẽ trả lời những câu hỏi và vận hạn những năm sắp tới, cũng như phân tích về những bệnh tật chị cần chú ý.

Đặt lịch xem ngay tại: Dịch vụ xem Tử vi

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Facebook: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận