Một phút xem ngay tướng đàn ông cô độc, khắc vợ hại con, trời định trả nghiệp

12/03/2021 3598

Chọn vợ gả chồng là một trong những việc trọng đại đời người nên cần phải cẩn thận chọn lựa tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Các cô gái rất lo lắng và muốn tìm hiểu những người đàn ông có phúc tướng tốt nhưng dễ dàng bỏ qua những tướng xấu của người khắc […]
Chọn vợ gả chồng là một trong những việc trọng đại đời người nên cần phải cẩn thận chọn lựa tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Các cô gái rất lo lắng và muốn tìm hiểu những người đàn ông có phúc tướng tốt nhưng dễ dàng bỏ qua những tướng xấu của người khắc vợ hại con, cuộc đời bi đát.

Vậy Nhận diện tướng đàn ông cô độc, sát vợ qua khuôn mặt như thế nào? Tướng số trời định Khắc vợ, hại con, trăm đường cô độc, dù càng vẫy vùng càng chỉ có thêm đau thương.

Trước tiên chúng ta bàn về khái niệm: “Sát thê, khắc vợ”. Đây là những người xung khắc với vợ thậm chí gây nguy hiểm đến sự nghiệp, sức khỏe, sinh mạng của vợ hoặc dẫn đến chia lìa. Quý vị cần rất thận trọng để xem xét các tướng dưới đây:

Số 1: Xem gò má, lông mày của tướng đàn ông sát thê, tuyệt tự

– Với xương gò má gồ cao ngang và không đầy đặn, khóe mắt lõm sâu làm cho gò má tiếp cận với Gian môn (là vùng phía dưới đuôi mắt) sẽ vũ phu, dễ đánh, hãm hại vợ.

–  Phần gò má của con người ảnh hưởng tới tài lộc. Nếu họ có 2 vệt xám cùng chạy dọc ở cả hai bên má dù rất mờ kèm da mặt nhợt nhạt hoặc có màu tái là vô cùng hãm tướng. Lúc này dễ bị vô sinh tuyệt tự mà tài vận cũng vô cùng khó khăn mà số phận lại cô độc nghèo khổ.

– Nếu xương chân mày nhô ra tuy là người thông minh có tài nhưng sẽ tái hôn nhiều lần, còn chân lông mày kéo dài xuống tận cung Phu Thê thì càng khiến cuộc hôn nhân buồn đau.

Tướng đàn ông cô độc, khắc vợ hại con, trời định trả nghiệp

Tướng đàn ông cô độc, khắc vợ hại con, trời định trả nghiệp

Số 2: Tướng phần gian môn của tướng đàn ông sát vợ:

– Phần đuôi mắt của người đàn ông bị nhăn nheo, u ám thì đường gia đạo rất kém, vợ của họ sẽ bị khắc về sức khỏe, giảm thọ.

– Nếu gian môn lõm sâu, có sắc xanh xao thì điềm báo hôn nhân tan vỡ sớm muộn xảy ra.

Số 3. Nhận dạng tướng Sát vợ qua Ấn đường và Sơn căn

– Với người đàn ông có nhiều nếp nhăn trên Ấn đường (Ấn đường là vùng ở giữa hai lông mày), khả năng cao phải sống xa nhà, cách trở vợ con mà chẳng đỡ đần được gì.

– Đen đủi hơn, nếu Sơn căn ( đầu mũi từ phần ấn đường xuống) có nếp nhăn ngang thì tướng này khắc vợ nặng, chia lìa âm dương, cuối đời sống trong cô độc.

Số 4. Xem tướng đàn ông sát vợ qua Hai đuôi mắt và lông mày

– Đàn ông sở hữu hai đuôi mắt và đường lông mày bị xệ xuống thì vợ chồng dễ bị chia li. Còn nếu mũi cao nhưng hai má lại thấp khiến toàn gương mặt thiếu hài hòa, cân đối sẽ lận đận tình duyên và hôn nhân đầy trắc trở.

– Nếu có tướng chân mày hình tam giác và đôi mắt lúc nào cũng ướt thì chắc chắn đó là tướng đàn sát thê nặng, lận đận tình duyên và cuộc đời cô quạnh.

Số 5. Tướng mắt của tướng đàn ông sát vợ

– Đàn ông mà có mắt to và lồi thường sức khỏe suy nhược, hay ốm đâu và thường không sống thọ.

– Cộng thêm chân mày La Hán ( chân mày La Hán là chân mày đậm, có lông xoắn và mọc lan sang chính giữa hai chân mày) thì sống cuộc đời cô độc, không được hưởng phúc đức từ vợ và con cái.

Số 6. Tướng đàn ông sát thê qua Lan đài và Nhân trung:

– Lan đài là chỉ cánh mũi bên trái, cũng gọi là “kim quỹ”, “tiên khố”.Còn cánh mũi bên phải là đình úy. Hai vị trí này cần nở nang, nhẵn nhụi là tướng tốt. Nếu phần này nhỏ hẹp, đen đúa thì số bần hàn cô độc chẳng làm nên sự nghiệp.

– Phần nhân trung cần xét độ nông sâu, nếu bị hẹp thì đến giai đoạn trung niên sẽ khắc thê, dễ góa vợ mất con sống trong u uất.

Số 7. Tướng da tóc người đàn ông khắc vợ hại con:

– Người đàn ông có Sắc mặt nhợt nhạt như bôi phấn, da dẻ trơn bóng hoặc bị sần sùi như vỏ cam đều không tốt. Muốn né số sát thê phải chờ ngoài 30 tuổi mới nên lập thất nhưng cũng không thoát khỏi cảnh cả đời cơ cực.

Số 8: Cung Tài lộc đàn ông tuyệt tự, cô độc

– Cung tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Nếu như phần cung tài lộc có nốt ruồi hoặc vết bớt sẽ ảnh hưởng tới đường tài vận .

– Nếu bị lông mày che mất cung tài lộc của bạn hoặc ở cung tài lộc có nốt ruồi, vết bớt nó sẽ khiến họ nghèo hèn cả đời chẳng thể nào ngóc đầu lên được.

Số 9. Tướng Đàn ông có dái tai nhỏ

– Dái tai thể hiện được tuổi thọ sức khỏe và tiền rất rõ ràng. Nếu đàn ông sở hữu dái tai nhỏ thì phúc phần rất kém, họ hay lo lắng, muộn phiền, sợ hãi do thiếu ý chí chiến đấu. Chính vì thế, công danh khó thành mà luôn bôn ba, lao tâm khổ tứ vất vả. Đường thê tử vì thế mà long đong theo.

Nhân tướng học là những đặc điểm trên gương mặt của mỗi người. Từ đó sẽ giúp các quý cô hiểu hơn về cuộc đời, tính cách người bạn đời. Do đó, cần phải nghiên cứu kỹ để tìm được người chồng vượng thê ích tử. Đây là may mắn trong đời người phụ nữ, tránh những tai họa không đáng có. Bởi với đời sống thời hiện đại, phụ nữ đã thay đổi vai trò và hoàn toàn được lựa chọn tình duyên và sắp đặt số phận mình.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ duyên hiểu toàn cục về tướng số Tử vi, phải là các chuyên gia Cao cấp nghiên cứu lâu năm theo Khoa học thì mới đánh giá được. Hy vọng với bài viết này sẽ hỗ trợ tích cực giúp các quý cô có kiến thức cơ bản về xem tướng chọn chồng. Chúng tôi hân hạnh tư vấn hỗ trợ nếu cần.

Tử vi Hiện đại xin chào và hẹn gặp lại.

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Top 5 Dâm tinh hạng nặng trong tử vi Đàn ông ngoại tình

 

Bình luận