Bói tướng râu đàn ông biết sinh lực, tính cách

04/06/2024 147

Bói tướng râu đàn ông để biết được những gì ? Một số người bị hấp dẫn với vẻ đẹp của bộ râu. Râu được nhiều người xem là một “chuẩn” độ nam tính. Bởi bộ râu ngoài vai trò để tôn lên vẻ mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh, chị em còn có […]

Bói tướng râu đàn ông để biết được những gì ? Một số người bị hấp dẫn với vẻ đẹp của bộ râu. Râu được nhiều người xem là một “chuẩn” độ nam tính. Bởi bộ râu ngoài vai trò để tôn lên vẻ mạnh mẽ, nam tính của phái mạnh, chị em còn có thể xem tướng râu đàn ông để đoán tính cách của người đó. Hãy cùng tham khảo bài viết của chuyên gia tướng số Tử vi Hiện đại để hiểu hơn về điều này nhé!

Bói tướng râu đàn ông để biết thêm về “chuẩn” độ nam tính.

Bói tướng râu đàn ông để biết thêm về “chuẩn” độ nam tính.

1. Bói tướng râu đàn ông mọc quanh mép

Bói tướng râu đàn ông có ria mép được coi là người lịch lãm, đứng đắn và đáng tin cậy. Ở họ toát lên vẻ chín chắn trong cả suy nghĩ và hành động. Vì vậy, tướng đàn ông có râu mọc quanh mép thường rất coi trọng phụ nữ, chung thuỷ trong tình yêu. Người có ria mép thường có cách ứng xử lịch sự và tôn trọng. Mặc dù có vẻ lạnh lùng, họ lại là những người rất lịch thiệp trong quan hệ với phái nữ và khi yêu, họ làm tất cả với trái tim.

2. Bói tướng râu đàn ông có râu quai nón

Râu quai nón là kiểu râu lôi cuốn mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nam giới Châu Á rất ít người để được râu quai nón. Bói tướng râu đàn ông để râu quai nón, cho thấy họ là những người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, tức là luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu.

Bói tướng râu đàn ông để râu quai nón là những người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân

Bói tướng râu đàn ông để râu quai nón là những người tôn thờ chủ nghĩa cá nhân

Trong tình yêu, đàn ông có râu quai nón thường đặt nhiều chuẩn mực và yêu cầu cao do họ chỉ yêu bản thân. Tính cách của họ trong mối quan hệ thường không chung thuỷ. Do vậy, tình yêu khó bền lâu khiến người bạn gái chịu nhiều tủi thân.

3. Bói tướng râu đàn ông mọc lưa thưa

Bói tướng râu đàn ông có tướng râu mọc thưa thớt thường là người có trí tuệ hơn người, thông minh, nhưng rất nhạy cảm. Họ luôn biết cách phán đoán, tư duy và có tầm nhìn xa trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đàn ông râu lưa thưa còn giỏi ăn nói, giao tiếp tốt và biết đối nhân xử thế nên rất được lòng nên dễ dàng nhận được sự thu hút sự quý mến từ mọi người xung quanh.

4. Bói tướng râu đàn ông không có râu

Bói tướng râu đàn ông không có râu hoặc râu luôn được cạo sạch sẽ thường là người có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh. Bởi họ luôn muốn hoàn hảo và chỉn chu hết mức có thể.

Bói tướng râu đàn ông không có râu là người có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh

Bói tướng râu đàn ông không có râu là người có yêu cầu khá cao đối với bản thân và những người bên cạnh

Luôn có ý chí, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, sóng gió trong cuộc sống. Nam giới không có râu là người có trách nhiệm, thích coi trọng chữ tín và rất nghiêm túc trong công việc và chuyện tình cảm. Đây là dấu hiệu của người đàn ông có thể sánh đôi được.

5. Bói tướng râu đàn ông mọc từ tai xuống cằm

Đàn ông có râu mọc dài từ tai xuống cằm thường nhẹ dạ cả tin, nên dễ bị lợi dụng trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn khá lận đận trong chuyện tình yêu, bởi luôn có xu hướng thay đổi, dễ yêu và dễ quên,… nên không được bền lâu.

6. Bói tướng đàn ông có râu mọc lộn xộn, rậm dài

Bói tướng râu đàn ông mọc lộn xộn, râu mọc rậm, dài, thường là người có bản lĩnh, kiên trì và mạnh mẽ. Trong công việc, đàn ông râu mọc lộn xộn thường hành xử theo bản năng và cảm tính. Trong chuyện tình cảm, tuýp người dễ thay lòng đổi dạ, ưa những thứ mới mẻ và dễ phản bội người yêu. Họ thường theo đuổi sở thích cá nhân và không quá quan tâm đến những chi tiết nhỏ. Đặc biệt, người có tướng râu này thường thay đổi linh hoạt trong mối quan hệ tình cảm.

7. Bói tướng râu đàn ông có râu dê

Đàn ông có tướng râu dê sống nội tâm, ít khi chia sẻ chuyên của bản thân với người khác và giữ chính kiến riêng.

Đàn ông có tướng râu dê sống nội tâm, ít khi chia sẻ chuyên của bản thân

Đàn ông có tướng râu dê sống nội tâm, ít khi chia sẻ chuyên của bản thân

Thậm chí phần lớn những người này đều có số làm chính trị gia, nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu do họ khá cô độc.

8. Bói tướng râu đàn ông để râu dê có ria mép

Bói tướng râu đàn ông có râu dê ria mép đều cuốn hút những người xung quanh. Ai khi tiếp xúc với họ đều bị mê hoặc, bởi những người này thường có trái tim ngọt ngào, ga lăng và biết cách làm vui lòng bạn gái. Nhưng anh ta lại hay cả thèm chóng chán, luôn vịn cớ vào tâm hồn cần có người chia sẻ mà ngọt ngào với người khác, vì thế cũng không phải là điển hình bạn trai tốt.
Có thể bạn quan tâm: Tướng đàn ông khỏe mạnh “chuyện ấy”

Tử vi hiện đại đã chia sẻ về Bói tướng râu đàn ông đoán tính cách giúp các bạn gái có được kiến thức về tướng học nhất định. Tuy nhiên, đây chỉ là bài viết tham khảo, không mang tính chất quyết định hoàn toàn tính cách của một ai đó. Bởi tùy thuộc vào kiểu gen di truyền cũng như cơ địa của mỗi người sẽ có hình dạng và đặc điểm về bộ râu khác nhau. Ngoài râu ra thì xem tướng mặt, tướng mũi đàn ông cũng có những kiến thức thú vị để giúp bạn đánh giá được trong quá trình gặp gỡ, hẹn hò gặp được người đàn ông tướng tốt để lập gia đình.

Nhóm hy vọng dựa vào đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình cũng như đối phương với mục đích tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi xin gửi tới chương trình luận giải do chuyên gia của nhóm cùng các gói dịch vụ tử vi và nhân tướng học cao cấp, chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối!

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  tuvihiendai.cskh@gmail.com

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

 

Bình luận