Thì ra đây là 5 bí mật mà thày phong thủy không bao giờ nói cho bạn biết

14/12/2020 1072

Nhất vận nhì mệnh thứ 3 là phong thủy. Căn cứ vào điều đó để thấy mức độ quan trọng của Phong thủy. Nhưng có một điêu còn quan trọng hơn cả 3 điều trên đó là Phúc Phận. Nếu bạn găp Vận xấu, mệnh xấu, ở trong một môi trường xấu nếu Phúc đức […]

Nhất vận nhì mệnh thứ 3 là phong thủy. Căn cứ vào điều đó để thấy mức độ quan trọng của Phong thủy. Nhưng có một điêu còn quan trọng hơn cả 3 điều trên đó là Phúc Phận. Nếu bạn găp Vận xấu, mệnh xấu, ở trong một môi trường xấu nếu Phúc đức bạn tốt, có gặp nguy hiểm cũng sẽ biến nguy thành an. Nếu bạn có vận tốt, ở một môi trường tốt mà Phúc đức xấu thì cũng không khá lên là bao, thậm trí chí có thể tự phá hỏng.

Khổng Tử dậy:

“Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích. Bất hiếu cha mẹ, thờ cúng vô ích”

Nếu tâm bạn ác thì Phong thủy cho dù tốt đến mấy cũng vô ích. Nó giống như cái quả bạn nhận được vậy. Ngược lại  nếu tâm bạn lương thiện cho dù bạn ở nơi phong thủy xấu cũng biến thành tốt.

Vậy thì chọn phong thủy đẹp hay phù hợp với mệnh mình liệu có còn quan trọng. Nó vẫn quan trọng, nhưng cái quan trọng nhất vẫn chính là bồi dưỡng phúc khí. Điều này thì các thày phong thủy thường không bao giờ tiết lộ cho bạn biết. Cùng Tử vi hiện đại xem 5 vấn đề đó là gì nhé.

Thì ra đây là 5 bí mật mà thày phong thủy không bao giờ nói cho bạn biết

1. Không phạm sát sinh

Những nơi dồi dào năng lượng, sinh khí chính là những nơi phong thủy tốt. Sát sinh sẽ khiến hết thảy sinh linh đều sợ hãi, đều trốn đi nơi khác. Hãy thử nghĩ xem, nơi nào là không có sinh linh? Chẳng phải là sa mạc sao. Trên sa mạc, thứ gì cũng không có, vậy còn gì là của cải, phúc lộc, vui vẻ, an khang đây?

2. Không nói xấu người khác

Không nên nói xấu người khác, kể cả là người thân trong nhà. Khi bạn nói xấu người khác sẽ mang theo một nguồn năng xấu vì lời nói của bạn xấu. Chúng sẽ tích tụ hàng ngày. Trường năng lượng xấu sẽ xung quanh bạn ngấm dần vào tất thảy các thử xung quanh bạn. Vô hình chung hàng ngày bạn sinh hoạt, hít thở …đều bị nguồn năng lượng xấu này ảnh hưởng, về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến tâm tính, sức khỏe của bạn.

Cho nên, một số thầy phong thủy, chỉ cần nhìn qua những đồ vật mà một người từng dùng là có thể đoán biết được họ là người như thế nào. Những đồ vật này tự nó đã bộc lộ ra tất cả.

3. Hiếu thuận cha mẹ

Hiếu thuận với cha mẹ là nghiệp lành lớn nhất đời người. Có câu nói: “Trăm điều thiện chữ Hiếu đứng đầu”. Chữ hiếu là gốc của thiện lành. Làm tốt được chữ hiếu mọi điều khác cũng sẽ dần mà biến chuyển trở lên thiện lành, tốt đẹp theo.

4. Đặt mình ở nơi thấp nhất

Đặt mình ở vị trí thấp nhất để trí tuệ, phúc đức của vạn vật đều hội tụ. Người ta vẫn thường nói mực nước biển là nơi có vị trí thấp nhất, vậy mà biển  mà lại là nơi hội tụ của tất cả các con sông. Đức dày để nâng đỡ vạn vật, mà muốn nâng đỡ vạn vật phải đặt bản thân mình ở dưới vạn vật, đặt mình ở vị trí thấp nhất.

Thông qua cách nói chuyện và làm việc của một người, có thể thấy được phúc phận của người đó. Nói chuyện hòa nhã, làm việc thường giúp đỡ người khác, suy nghĩ cho người khác, vận khí của bản thân cũng tự nhiên được hanh thông.

Khí bụi lắng xuống sẽ tạo thành mặt đất, từ đó mới có thể chuyên chở vạn vật. Cũng như thế đối với khuyết điểm và thiếu sót của người khác hãy bao dung, làm được vậy thì bản thân mỗi người sẽ thấy mình có sức mạnh to lớn.

5. Đức hạnh không đủ, tất có tai ương

Con người trong xã hội hiện đại ngày nay, ngày càng đối đãi, cư xử với nhau một cách hời hợt, ít tôn trọng nhau.  Bạn đối đãi với ai thế nào bạn sẽ nhận được như vậy. Nếu bạn kính trọng ai đó thì họ sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn.

Người xưa tại sao lại có thể dựa vào bắt mạch xem mạch tượng của người nào đó, để phán đoán phúc lộc của họ? Điều đó thật sự có thể. Bởi tất cả những sự vật bên cạnh người nào đó, thói quen cách thức sử dụng vật dụng của họ, chính phản ánh ra bên ngoài của người đó. Ai đó chỉ cần cẩn thận quan sát những thứ này, thì bản thân là có thể nhìn ra được.

Của cải chỉ có thể dùng phúc đức mà giữ gìn, nếu không ngược lại sẽ trở thành tai nạn. Ví dụ, có người tài sản vài trăm tỷ cũng không sợ hãi, có người chỉ 100 triệu đã lo lắng sợ hãi, sợ rằng sẽ bị mất, bị trộm…

Nếu như người không có đức, 100 triệu này cũng sẽ dùng để phóng túng chính mình, chìm đắm trong đó, không muốn phát triển, cuối cùng hại thân thể chính mình, tâm hồn, sức khỏe đều trở nên tàn tạ. Đây chính là đạo lý không dùng đức dày mà chuyên chở sự giàu có thì sẽ gặp phải tai ương.

Cái gốc của con người là Chân thành, Thiện niệm, Nhẫn lại, Khiêm nhường. Khi bạn nói chuyện với một người chân thành ta thường cảm thấy dễ chịu vô cùng. Năng lượng của chân thành, thiện niệm rất mạnh mẽ, nó có thể tiêu trừ đi những năng lượng xấu.

Kết luận:

Một người luôn chú trọng bồi dưỡng phẩm chất và đạo đức cho mình chính. Đây chính là một loại phong thủy tốt nhất có thể mang theo bên mình, bảo vệ bản thân, cải thiện hoàn cảnh xung quanh. Đây là những điều không thầy phong thủy nào nói cho bạn biết.

Ăn nói từ tốn, ngữ khí bình hòa là biểu hiện của người có hàm dưỡng.

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Sự nghiệp long đong lận đận vì không biết ngũ hành

Thẻ:
Bình luận