Mệnh nào thì hợp đeo nhẫn kim tiền cho tài lộc dồi dào?

21/03/2022 1506

Nhẫn Kim tiền được nhiều người biết đến là vật cầu tài lộc, tiền bạc và may mắn. Đối với những gia chủ kinh doanh buôn bán thì không còn xa lạ gì với hình ảnh nhẫn kim tiền. Vậy nhẫn Kim tiền là gì? Những ai nên đeo nhẫn Kim tiền? trong bài viết […]

Nhẫn Kim tiền được nhiều người biết đến là vật cầu tài lộc, tiền bạc và may mắn. Đối với những gia chủ kinh doanh buôn bán thì không còn xa lạ gì với hình ảnh nhẫn kim tiền. Vậy nhẫn Kim tiền là gì? Những ai nên đeo nhẫn Kim tiền? trong bài viết này hãy cùng Huyền Học Việt Nam làm rõ nhé.

» Vì sao phải chọn mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh?

»» Vòng Thạch Anh Tóc Xanh có giá bao nhiêu trên thị trường?

1. Nhẫn kim tiền là gì?

Nhẫn kim tiền là loại nhẫn được thiết kế từ những đồng tiền xu nối liền nhau tạo thành một vòng tròn kim tiền liên tục với sự thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt. Theo phong thủy, nhẫn kim tiền là vật mang lại nhiều may mắn, tài vận cho gia chủ.

Nhẫn kim tiền thường được thiết kế bằng vàng 18k và 24k mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo. Không chỉ được săn đón mua vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch ( hay còn gọi là ngày thần tài) thì nhẫn kim tiền còn được nhiều người kinh doanh buôn bán và giới trẻ lựa chọn.

nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền là loại nhẫn được thiết kế từ những đồng tiền xu nối liền nhau tạo thành một vòng tròn kim tiền liên tục với sự thiết kế tỉ mỉ và trau chuốt.

2. Ý nghĩa của nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền với thiết kế từ những hình đồng tiền với nhau thành một vòng tuần hoàn không có điểm đầu và điểm kết thúc. Chính vì thế, nhẫn kim tiền là đại diện cho sự phú quý, tiền tài kéo dài không có điểm dừng.

Bên cạnh đó, nhẫn kim tiền còn tuỳ thuộc vào khối lượng vàng để mang ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Theo quan nhiệm dân gian, nhẫn kim tiền nửa chỉ sẽ đem lại may mắn, nhẫn 1 chỉ mang lại tài lộc, nhẫn 2 chỉ mang đến an khang và thịnh vượng cho gia chủ…

Ngoài ra, với kiểu dáng đa dạng và hiện đại thì nhẫn kim tiền còn làm tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho gia chủ.

Nhãn kim tiền

Nhẫn kim tiền là đại diện cho sự phú quý, tiền tài kéo dài không có điểm dừng.

3. Nhẫn Kim Tiền hợp với mệnh nào?

3.1 Mệnh Kim nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Ngón áp út là ngón đeo nhẫn đại diện cho những người mệnh Kim. Và giới tính là yếu tố quan trọng trong phong thuỷ khi đeo nhẫn nên có sự khác nhau giữa nam và nữ.

Nam mệnh Kim mà đã kết hôn nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út để mang lại may mắn và tài vận cho gia đình. Còn với những người chưa kết hôn thì nên đeo ngón giữa thay vì ngón áp út để tránh hiểu nhầm.

Đối với nữ mệnh Kim đã lập gia đình nên đeo nhẫn kim tiền ngón áp út để tượng trung cho tình cảm gắn kết gia đình. Còn với nữ mệnh Kim mà chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ngón giữa để đạt được tính thẩm mỹ cao lại mang đến tài lộc và công việc thuận lợi hơn.

Nhẫn kim tiền phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy

3.2 Mệnh Thủy nên đeo nhẫn kim tiền ngón nào?

Đối với nữ mệnh Thủy mà chưa kết hôn nên đeo nhẫn kim tiền ngón út để mang lại may mắn và phát triển bản thân hơn. Còn với nữ mệnh Thuỷ đã kết hôn thì nên đeo ngón áp út để tích tụ tiền tài, giúp gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Đối với nam mệnh Thuỷ tốt nhất là nên đeo nhẫn ngón út và áp út để mang lại vượng khí cho bản thân . Ngoài ra, nam giới có thể đeo thêm nhẫn kim tiền ở ngón trỏ để thúc đẩy sự nghiệp công danh, thăng quan tiến chức và học hành được thuận lợi hơn.

Theo quan nhiệm phong thuỷ thì nam và nữ khi đeo nhẫn kim tiền sẽ có hiệu quả đeo nhẫn không giống nhau.Đối với người chưa kết hôn thì nam nên đeo nhân bên tay trái còn nữ đeo bên tay phải với mong muốn công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Còn đối với người đã kết hôn thì áp dụng ngược lại theo nữ trái nam phải để đạt được ý nghĩa phong thuỷ của nhẫn kim tiền.

4. Nhẫn kim tiền nên đeo tay phải hay tay trái?

Theo phong thủy, ngón giữa có vị trí trung tâm đại diện cho sự ổn định và là nơi linh khí tụ hợp ngón giữa được xem là nơi đeo nhẫn để giữ được tiền tài tốt nhất cho nữ mệnh.

Bên cạnh đó, khi đeo nhẫn kim tiền ngón giữa mang ý nghĩa cao về tài lộc, giúp người đeo khai vận tốt hơn.

Theo phong thủy nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Theo phong thủy nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa để mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

5. Mua nhẫn Kim tiền ở đâu chất lượng?

Nhẫn Kim Tiền là một trong những đồ trang sức phong thủy có sức mua cao trên thị trường. Điều này tạo nên nguồn cung vượt bậc và rất khó kiểm soát.

Phải nói rằng đối với nhiều người, món trang sức này gắn liền với may mắn, tài lộc và là vật bất ly thân của họ. Khi đeo món trang sức này trên tay, ngoài mong muốn tích lũy tài phúc và tăng vận thế, những nhà kinh doanh này cũng có thêm niềm tin trước khi đưa ra bất kỳ quyết định làm ăn nào.

Huyền Học Việt Nam nơi hệ thống các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy nói chung và Nhẫn kim tiền đồ trang sức phong thủy nói riêng đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn kỹ càng theo quy chuẩn và chính sách bảo hành dài hạn. Khi tìm kiếm hệ thống các gian hàng phong thủy ở đây, bạn còn tìm thấy vô vàn các vật phẩm phong thủy khác mẫu mã đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Xem ngày tại: SHOP PHONG THỦY

Bình luận