Vì sao phải chọn mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh?

17/03/2022 633

Theo các chuyên gia phong thủy:  Nếu chọn được vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Từ thuở xưa, ông cha ta đã sử dụng vòng tuần hoàn 12 con giáp để tính tuổi của mỗi người theo từng năm sinh. Mỗi mỗi tuổi mỗi […]

Theo các chuyên gia phong thủy:  Nếu chọn được vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của mình sẽ mang lại may mắn cho người dùng. Từ thuở xưa, ông cha ta đã sử dụng vòng tuần hoàn 12 con giáp để tính tuổi của mỗi người theo từng năm sinh. Mỗi mỗi tuổi mỗi mệnh thường có những đặc điểm riêng về phong thủy trợ mệnh và mặt dây chuyền cũng là một sản phẩm như thế. Nhưng làm thế nào để chọn được một Mặt Dây Chuyền Phong Thủy Theo Tuổi hợp với mệnh của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

» Tỳ Hưu đá Phong thủy- Bí quyết thu hút tài lộc cho gia chủ

»»  Vòng thạch anh tóc đỏ hợp mệnh nào và công dụng của nó

1. Mặt Phật Di Lặc phong thủy cho người tuổi Tý

Trong phong thủy, mặt dây chuyền Phật Di Lặc tượng trưng cho sự hạnh phúc. Nó sẽ biến những muộn phiền thành những niềm vui và sự sảng khoái. Được thiết kế với một thân hình béo tốt, nụ cười sảng khoái, vai mang túi vải, tích tượng, tay mang nén vàng,…. với hi vọng mang niềm vui đến chúng sinh.

Và đặc biệt mặt dây chuyền này phù hợp với người tuổi Tý bởi lẽ tính cách người tuổi Tý là rất kín kẽ, chặt chẽ. Người tuổi Tý nên mang trang sức phong thủy có hình Phật Di Lặc để hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn.

Mặt dây chuyền phong thủy

2. Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Sửu

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật tượng trưng cho trí tuệ và sự bảo vệ. Khi sử dụng mặt dây chuyền này luôn nhắc nhở bản thân giữ tâm sáng, không bị của cải làm lu mờ tâm trí, đầu ốc sáng suốt.

Đặc biệt người tuổi Sửu nên mang mặt dây chuyền này để gặt hái nhiều thành công, giúp tránh xui xẻo. Bởi lẽ người tuổi Sửu có tính cách thật thà, luôn biết chịu đựng nên rất phù hợp đeo loại mặt dây này.

3. Mặt đeo dây chuyền Phật Quan Thế Âm Bồ Tát cho người tuổi Dần

Trong phong thủy, Phật Quan Thế Âm Bồ Tát là biểu tượng của điểm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện đem lại sự bình an cho mọi người. Do đó, người tuổi Dần nên dùng mặt dây chuyền này để giữ được bình tĩnh và kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

Mặt dây chuyền phong thủy

4. Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Mão

Nhẫn bạc là một mặt dây chuyền phong thủy mà những người tuổi Mão nên sử dụng. Bạn có thể lồng chiếc nhẫn vào sợi dây chuyền để xua đuổi tà khí, thu hút sinh khí, vận khí tốt, tránh được những nguồn năng lượng xấu. Bởi lẽ người tuổi Mão có bản chất thông minh lanh lợi, biết thông cảm với người khác.

5. Người tuổi Thìn nên đeo mặt dây chuyền nào?

Tuổi Rồng hay còn được gọi là tuổi Thìn là con giáp tạo ra quyền lực nhiều nhất. Do đó vòng tay Tourmaline đa sắc, với năng lượng trong chính chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp đến công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó các loại trang sức như tràng hạt nhà Phật sẽ phù hợp cho người tuổi Thìn

6. Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi Tỵ

Là tuổi được đánh giá là khá lãng mạn và bay bổng. Những người tuổi Tỵ thường có mục tiêu và trách nhiệm rõ ràng. Do đó đeo những trang sức bằng vàng hoặc bằng bạc sẽ có được một cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Mặt dây chuyền phong thủy

7. Mặt dây chuyền phong thủy cho tuổi Ngọ

Trong Phật Giáo, Đại Thế Chí Bồ Tát đại diện cho trí tuệ. Người tuổi Ngọ khi đeo mặt dây chuyền này giúp chúng ta thoát khỏi nỗi đau, có kiến thức uyên bác để có thể đạt được những thành tự to lớn.

8. Mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi Mùi

Mỹ Nhân Ngọc là trang sức được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan. Nó tượng trưng cho sự thuần khiết và thanh lệ.

Khi sử dụng mặt dây chuyền này bạn sẽ không cần lo lắng với những vấn đề như:

 • Lận đận trong tình duyên và hôn nhân gia đình
 • Sức khỏe bất ổn hay ốm đau mệt mỏi
 • Công việc sự nghiệp thiếu may mắn

Sử dụng mặt dây chuyền Mỹ Nhân Ngọc sẽ mang công dụng tuyệt vời cho sức khỏe cũng như đường tình duyên của người tuổi Mùi.

9. Mặt dây chuyền cho người tuổi Thân

Mặt dây chuyền Như Lai Đại Nhật là biểu hiện của ánh sáng trí tuệ chiếu soi và diệt trừ bóng tối. Người tuổi Thân là những người kiên nhẫn, hướng nội, luôn che giấu cảm xúc của mình. Họ cũng rất giỏi trong việc làm ăn buôn bán. Khi bạn sở hữu mặt dây chuyền này sẽ giúp bạn có một công danh sự nghiệp rực rỡ, xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi.

10. Mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi hợp tuổi Dậu

Sở hữu riêng cho mình một sản phẩm mặt dây chuyền phong thủy hợp theo tuổi – hình con Công sẽ giúp người tuổi Dậu đạt được những thành quả như:

 • Có tinh thần phấn chấn
 • Luôn tiến lên phía trước
 • Thúc đẩy bản thân
 • Nâng cao tinh thần hăng hái làm việc
 • Có lối sống kỉ luật hơn

11. Mặt dây chuyền Phật A Di Đà phong thủy theo tuổi Tuất

Phật A Di Đà là vị phật tượng trưng cho sự từ bi và trí tuệ. Trong phong thủy, những người tuổi Tuất sẽ rất phù hợp khi sử dụng mặt dây chuyền này. Bởi lẽ bản chất người tuổi Tuất họ chính trực, thành thật và thẳng thắn. Họ làm việc ngay thẳng, không vì danh lợi cũng như thấu hiểu lòng người rất tốt.

Do đó khi mang mặt dây chuyền này theo bên người sẽ đem lại bình an cho bạn, trí tuệ thông suốt và hỗ trợ hiệu quả trong công việc.

mặt dây chuyền phong thủy

12. Mặt dây chuyền Khai Dương Phú Quý cho người tuổi Hợi

Là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, những người tuổi Hợi có những đặc điểm như:

 • Có bản tính khá nhút nhát nhưng biết cảm thông
 • Rất chính trực và thẳng thắn
 • Tốt bụng và rất hay giúp đỡ người khác
 • Họ nhiệt tình trong công việc, kiên trì và sẽ dùng toàn bộ sức lực để hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất

Với những đặc điểm như thế thì tuổi Hợi sẽ phù hợp với mặt dây chuyền mang tính chất khai sáng, mang về nhiều tài lộc để kích hoạt bản tính nhút nhạt của tuổi Hợi.  Khi đeo mặt này chúng sẽ hấp thụ nhiều khí địa và giải trừ những năng lượng xấu. Đồng thời có thể đem lại nhiều may mắn, chống đỡ với mọi khó khăn và bình yên trong cuộc sống.

Đến đây thì bạn đã biết chọn mặt dây chuyền phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh là như thế nào rồi. Nếu bạn quan tâm đến các vật phẩm phong thủy trang sức hay đồ thờ…hãy ghé thăm hệ thống gian hàng phong thủy của Huyền Học Việt nam tại: SHOP PHONG THỦY

Bình luận