Lá số 52 Dương nữ Cự Môn Không Kiếp cư mệnh, mẫu người thâm trầm, táo bạo và quyết liệt trong cả hành động và suy nghĩ

06/05/2021 1395

Lá sô 52 Dương nữ Cự Môn Không Kiếp cư mệnh, mẫu người thâm trầm, táo bạo và quyết liệt trong cả hành động và suy nghĩ. quyết định nhanh, kiên định, sâu sắc, kiến giải độc đáo, lại có Lộc Tồn đóng tại mệnh, về mặt kinh tế sẽ tích lũy được, có hành […]

Lá sô 52 Dương nữ Cự Môn Không Kiếp cư mệnh, mẫu người thâm trầm, táo bạo và quyết liệt trong cả hành động và suy nghĩ. quyết định nhanh, kiên định, sâu sắc, kiến giải độc đáo, lại có Lộc Tồn đóng tại mệnh, về mặt kinh tế sẽ tích lũy được, có hành động thực tế nỗ lực chứ không mơ mộng hão huyền và thiếu thực tế.

Gia thế: Dương nữ sinh 5/10/1978 giờ Ngọ âm lịch

Lá số 52 Dương nữ Cự Môn Không Kiếp cư mệnh, mẫu người thâm trầm, táo bạo và quyết liệt trong cả hành động và suy nghĩ

Lá số 52 Dương nữ Cự Môn Không Kiếp cư mệnh, mẫu người thâm trầm, táo bạo và quyết liệt trong cả hành động và suy nghĩ

1. Lời dẫn

Là một người xem mệnh, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta lựa chọn hướng đi phù hợp cho phép trong vận mệnh hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người.

Nhưng muốn ứng nghiệm thì phải xem tâm tính người đó lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu trong lá số sẽ kích phát và dẫn lối họ theo chiều hướng đó, chứ không phải mỗi cá nhân đều bị lệ thuộc vào một lá số rằng tất cả đều được sắp đặt sẵn, bởi vì cùng ngày giờ tháng năm của bạn, trên thế giới sẽ có khoảng 15 ngàn người giống bạn, nhưng không lẽ tất cả cuộc đời đều giống nhau và đều cùng một cách xem và dự đoán ?

Điều này tất nhiên không thể nào, vì vậy tùy mỗi người lựa chọn theo hướng nào cho phép trong vận mệnh mà thôi.

Con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp kiếp trước mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại, kể cả hai người song sinh vận mệnh cũng chưa hẳn đã hoàn toàn giống nhau, đó chẳng phải là do nhân quả kiếp trước khác nhau ? đó chẳng phải do nỗ lực bản thân và cách nhìn nhận cuộc sống khác nhau.

Một người bắt đầu từ khi sinh ra, lúc ngây ngô chưa biết sự đời, đã phải gánh vác trách nhiệm và nợ nần, vinh nhục và giàu nghèo của kiếp trước. Chúng ta cho rằng có thể sửa đổi số mệnh, hóa ra là không thể từ bỏ một đoạn duyên nợ đi qua, do đó luôn cảm thấy bản thân phải sống thân bất do kỷ.

Đôi khi bạn chỉ muốn một cuộc đời bình dị, lại bị cuốn vào vòng xoáy tranh dấu.Có lẽ bạn chỉ muốn làm một người bình thường, lại cứ sinh vào nhà vua chúa. Có lẽ bạn muốn thống trị thiên hạ, trở thành kẻ hô mưa gọi gió, nhưng lại lưu lạc thành tên thất phu lỗ mãng.

Một phần số kiếp đã được định sẵn, bạn và tôi đều không thể chọn lựa, chẳng muốn nước chảy bèo trôi, rốt cục vẫn phải mặc cho vận mệnh sắp đặt.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Đến một lúc nào đó bản thân mỗi người phải tự lĩnh ngộ mà đi không thể nào đổ lỗi phó thác tất cả vào số kiếp, ai giác ngộ sớm thì đi sớm, ai tham luyến thì đi trễ. Ai nghiệp nợ nặng quá thì ở lại diễn tiếp.

 

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao đó phát huy, nếu theo tốt mà vận mệnh đã tốt ắt sao tốt ban phúc sẽ có hạnh ngộ dài lâu, nếu lá số đã xấu mà không biết tu tâm dưỡng tánh dối diện nhìn nhận để thay đổi và hoàn thiện bản thân, biết kiên nhẫn vượt qua, xem vận xấu hạn xấu là số kiếp ông trời đang thử thách lòng kiên nhẫn của mình, còn nhược bằng bất mãn chống đối ngoan cố đánh đổi thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Nếu người xem Tử Vi không đặt nặng vấn đề xem tôi có giàu không, số mạng có trường thọ không thì sẽ dễ thẩm thấu và hiểu được chân lý trong đó, Đừng quá đặt nặng chú trọng lá số là quý cách hay bại cách bởi vì không có lá số nào là xấu thật sự và cũng không có lá số nào là tốt thật sự, trên đời không có tuyệt đối, có người từ người tốt dần biến thành kẻ xấu, từ lầm lỡ mà biết quay đầu, có phải cỏ cây mục nát hay con rối vô tri mà cho thế nào là suốt đời mặc định như vậy.

Cái gốc mà không vững, tâm tính mà không thông, trí tuệ mà không sáng là bùa mê thuốc lú, khư khư giữ lấy hư danh sống tạm bợ vất vả thì bàn chi đến cách cục tốt xấu làm gì, xem số có ích gì, cái gì cũng muốn riêng sửa mình là không muốn, biết để thỏa mãn và sống trong ảo vọng mơ hồ, tu để cho có danh chứ làm gì bước vào được cửa đạo.

Xem số để tham khảo hướng đi phù hợp và cho phép của mình trong vận mệnh thay vì cưỡng cầu cố chấp khăng khăng được mất , xem những mặt tốt xấu để phát huy và đẩy lùi, xem những bệnh tật tiềm ẩn để phòng chồng và chú ý đến sức khỏe, xem những hạn xấu hạn tốt để bản thân tự nhìn lại và rút kinh nghiệm cho chính mình, từ đó cuộc đời mới có hạnh ngộ yên bình lâu dài được.

 

2.  Phân tích Bát Tự năm tháng ngày giờ sinh.

 

Sinh năm Mậu Ngọ
Tháng Quý Hợi
Ngày Tân Mùi
Giờ Giáp Ngọ.

Người sinh năm Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa ít nhiều có tính cương liệt và bất khuất, rất khác so với người sinh năm Kỷ Mùi, cả 2 đều là Thiên Thượng Hỏa, nhưng Mậu Ngọ nghiêng về mặt trời, Kỷ Mùi hướng về mặt trăng nên có phần nhu.

Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa là hỏa có khí cực vượng, đây là hỏa trên trời hàm chứa ánh sáng có thể sưởi ấm sông núi, chiếu sáng vạn vật, hỏa này kỵ nhất là gặp mưa trên trời như Thiên Hà Thủy, vì trời đang sáng mà mây đen kéo đến, mưa gió trút xuống thì là điềm tai họa, chủ về cuộc đời nhiều lênh đênh sóng gió khó mà yên thân…may mắn là mệnh của chị không gặp phải.

Người sinh năm Mậu Ngọ rất ưa sinh vào mùa thu và mùa đông, 2 mùa này là lúc cây cối tiêu điều, vạn vật chìm trong cái giá lạnh buồn tẻ, lúc này tượng ánh sáng Mậu Ngọ sẽ làm ấm áp cân bằng mọi thứ trở lại.

Tuổi Mậu Ngọ lộc nằm tại Tỵ, rất ưa chi khác trong bát tự có Tỵ, nhất là Đinh Tỵ Sa Trung Thổ, bát tự của chị tuy không có Tỵ nhưng trong lá số Tử Vi mệnh lại đóng tại cung Tỵ, lại là Đinh Tỵ, vì vậy luận là có phúc, mặt tiền bạc vật chất của cải lương thực sẽ không sợ hết, suốt đời đủ cơm no áo mặc.

Tuổi Mậu Ngọ ưa can khác trong bát tự có Quý, được chính tài, có phú quý, lấy được người chồng có thành tựu.

Năm sinh gặp được ngày sinh Quý Hợi Đại Hải Thủy là trên dưới chiếu rọi là có cát lợi, vì ánh sáng trên trời có thể soi rọi được biển nước mênh mông tăm tối mà làm cho nó khởi sắc lên, nước này lại không thể đánh lên trên trời nên không sợ thủy dập tắt hỏa.

Ngày sinh chính là nói về xuất thân, phúc đức, và gia đình, chị là người có phúc lớn, gặp nhiều may mắn, được ân trên soi xét và âm thầm giúp đỡ cả về mặt tinh thần lẫn vật chất, nhưng chỉ biểu hiện mạnh và linh nghiệm khi chính bản thân chị biết tu tâm dưỡng tánh và biết cho đi không toan tính, điều này chị cứ suy xét kỹ lời tôi nói ắt sẽ hiểu, đây là chìa khóa rất quan trọng mở ra những phúc phần trong cuộc đời.

– Nhưng mặt khiếm khuyết của tứ trụ là giờ sinh và ngày sinh phạm nhau, giờ sinh là Giáp Ngọ Sa Trung Kim, kim này là vàng trong cát, gặp phải ngày sinh Quý Hợi Đại Hải Thủy là một đời có nhiều biến động, khó mà yên ổn, hoặc bị tác động ảnh hưởng bởi gia đình con cái mà muộn phiền.

Giờ sinh và năm sinh có hai chi Ngọ Ngọ phạm hình, là người có bản tính cố chấp, nên mở rộng lòng ra mà dung nạp vạn vật, có như vậy tâm tình mới khoáng đạt mà nhìn xa trông rộng được, còn ôm khúc mắc và khó chịu mãi trong lòng thì e rằng không có được hạnh phúc thật sự.

Ngày sinh Tân Mùi và ngày sinh Quý Hợi cũng phạm nhau, Tân Mùi Lộ Bàng Thổ là đất đường đi, bằng phẳng rộng vạn mẫu, hoa màu đến sinh trưởng, cỏ cây phát triển tươi tốt, chỉ ưa dòng thủy nhẹ và tỉnh không ưa thủy mạnh và mênh mông như ngày sinh Quý Hợi Đại Hải Thủy, phạm vào tất có hung tai.

Tổng quan ngũ trụ xung khắc lẫn lộn, nhưng luận là người có gốc và có phúc , có cơ hội để phát triển và tích lũy tài chính, nhưng quan trọng nhất vẫn là thái độ sống, trách nhiệm sống, cũng như cách đối nhân xử thế sẽ quyết định rất quan trọng đến phúc phần được hưởng, ở đây tôi đặc biệt nhấn mạnh về cung phúc của lá số.

 

3.  Phân tích lá số Tử Vi.

 

Sinh năm Mậu Ngọ Thiên Thượng Hỏa thuộc hỏa mệnh, thổ ngũ cục, mệnh sinh cho cục, âm dương nghịch lý, thuộc Dương Nữ.

Nữ nhân mà mang Dương Nữ thì tính cương và tính liệt rất cao, không thuộc phụ nữ nhu mì e thẹn hiền lành dễ bắt nạt và yêu cầu che chở.

Mệnh sinh cho cục là mình phải dùng nhu thắng cương, cốt yếu lấy nhân nghĩa làm trọng, lấy đạo đức làm gốc, cho đúng đạo trời, cho thấu lòng người, lúc đó mới dễ dàng gây dựng sự nghiệp thành tựu.
Bản thân phải làm lợi cho người đời trước, làm lợi cho họ 10 phần mình chỉ hưởng được 3 hoặc 4 phần mà thôi, nếu yêu cầu hưởng hết trọn vẹn thì e là họa sẽ đến sau chữ tiền.

Đây là mặt thức thời cần phải nhìn nhận một cách thấu đáo, vận mệnh đã ấn định phần này như vậy thì nên thấu hiểu mà nương theo nó không nên cố chấp khăng khăng được mất sẽ tự chuốc lấy phiền não và bi ai cho chính mình.

Lá số Tử Vi thuộc vào cách Cơ Cự Đồng.

Chị bị tác động từ tính cách đến hình dáng từ sao Thái Dương xung chiếu mệnh và Thiên Cơ ở cung tài chứ không ăn vào sao Cự Môn và Thiên Đồng được, vì 2 sao này thuộc thủy, chị là người mạng hỏa, chỉ ăn sao hỏa Thái Dương và sao mộc Thiên Cơ.

Vì vậy trước tiên cần phải có uy tín và danh thì mới dễ phát triển, cuộc đời sẽ được đàn ông giúp đỡ, rất nặng ân tình với họ.

Chị là người rất thâm trầm, sự nóng nảy táo bạo và quyết liệt càng lớn càng trưởng thành sẽ ẩn vào bên trong, nếu tôi là bạn của chị sẽ không muốn đắc tội với chị.

Khả năng giao tiếp và ăn nói có điểm nhấn, quyết định rất nhanh, nhưng hạn chế sự quyết định trong lúc nóng giận, sẽ đem lại nhiều hối hận.

Tôi cảm thấy chị là người rất khó nhìn ra tâm tư và suy nghĩ vì mệnh thân đồng cung, nhưng với trực giác của mình tôi vẫn cảm nhận được mặt tốt luôn chiếm ưu thế hơn phần ám muội.

Trong cuộc sống và nơi làm việc phản ánh tinh thần cởi mở và đem lại sự khích lệ dễ chịu đối với người khác, nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài, ẩn sâu trong tâm hồn là người có chiều sâu nội tâm, như buổi chiều hoàng hôn vắng lặng.

Mệnh Thân đồng cung là người rất khó lay chuyển, chỉ khi nào gặp được đối tượng thật sự giỏi làm cho tâm phục khẩu phục thì mới nhìn nhận, về phần cung mệnh này có sao Lộc Tồn, đây là ngôi sao quan trọng chủ về ban phát của cải, tiền bạc, vật chất, và có tính chất quan sát ngầm và kiến giải phân tích ngầm rất tinh tế sắc sảo.

Đối với cung mệnh này nếu gọi là mệnh tốt cũng không hẳn là tốt, mà xấu cũng không phải là xấu, vấn đề ở đây là phát huy theo hướng nào.

Thứ nhất : Về mặt tốt, là người mệnh hỏa, nên ăn rất mạnh 2 sát tinh hành hỏa đắc địa là Địa Không và Địa Kiếp. Mặt tinh thần và vật chất đều biết cân bằng, quyết định nhanh, kiên định, sâu sắc, kiến giải độc đáo, lại có Lộc Tồn đóng tại mệnh, về mặt kinh tế sẽ tích lũy được, có hành động thực tế nỗ lực chứ không mơ mộng hão huyền và thiếu thực tế.

Thứ hai : Về mặt cần chú ý là quá thâm trầm, nếu thâm trầm theo hướng sâu sắc nhìn xa trông rộng và thần kinh thép thì sẽ rất ưu việt, nhưng thâm trầm theo hướng để bụng, ích kỷ, ham tranh đấu hơn thua khăng khăng được mất, lâu dần sẽ tạo thành cách cục xấu trong lá số và có cuộc đời oan nợ.

Chị cứ cân nhắc và suy nghĩ về 2 hướng mà tôi vừa nói.

+ Cung quan lộc.

Có thể chị là người vừa có chuyên môn sâu trong công việc, vừa có tầm nhìn xa và cách quản lý rất cừ, giữ vị trí tương đối quan trọng.

Cung quan lộc có sao Thiên Đồng hãm địa không thích hợp và thật sự giúp ích nhiều cho người mệnh hỏa như chị, vì vậy mặt thăng tiến sẽ bị chiết giảm.

Quan lộc có hồng loan xung chiếu đào hoa, thiên hỷ, đây là bộ tam minh chủ về sự vui vẻ khéo léo quyến rũ và mê hoặc, lịch sự nho nhã và rất biết điều chỉnh cảm xúc cũng như tùy cơ ứng biến.

Nếu bản thân dùng khả năng ứng xử và lợi thế về mặt hình thể tính cách này để đi lên là chuyện không khó, nhưng vấn đề này chị đừng hiểu lầm là tôi khẳng định, tôi chỉ đưa ra những khả năng có thể để chị xem xét.

Ngoài ra có khả năng cảm thụ nghệ thuật hay vấn đề nào đó đòi hỏi sự thấu hiểu thì ta có thể góp ý cũng như định hướng phân tích cho người khác rất khéo léo và tinh tế.

Khả năng mạnh nhất ở chị là sự đánh giá phân tích.

Chị rất đa năng và đa tài, một lúc có thể giải quyết được nhiều công việc, tiền bạc có thể đầu tư ở nhiều nguồn hoặc kiếm được ở nhiều nguồn.

Tài bạch mà có Thiên Cơ đắc địa hội họp tả phù hữu bật, tướng quân , quốc ấn, thiên khôi và hóa khoa thì lợi hại lắm, thông minh quyền biến, đa mưu túc trí, có nhiều ý tưởng sáng kiến và khả năng phân tích rất khéo, nếu làm dưới trướng ai thì hiến kế rất giỏi.

Có thể thấy rõ ràng nhất là mặt tư chất của chị không hề đơn giản, nhưng chị có chịu mài dũa nó trở thành thanh kiếm sắc bén hay không mà thôi.

Cung tài này tuy bị Tuần Triệt bóp nát nhưng vì hội họp tả hữu, hóa khoa, tướng ấn, lại xung chiếu cung phúc có thiên việt ân quang thiên quý thì được nhiều người đề bạt giúp đỡ lắm, ngược lại bản thân cũng sẽ có lòng giúp đỡ người khác, cung tài này đưa tư cách giá trị bản thân chị lên rất cao.

Nhưng điểm cần chú ý ở đây là Ân Quang Thiên Quý ở cung phúc có tính chất giúp người và được người giúp, là hiện thân của lòng tốt, nhưng giúp đúng người đúng chuyện mới tốt được, còn ngược lại giúp kẻ tham lam ích kỷ vụ lợi ngược lại sẽ tự tạo nghiệp nợ cho mình.

Chị là người thích thực tế và kiếm tiền hơn là danh, nhưng cuộc đời sẽ có đủ 2 mặt này nếu như dùng tài năng của mình vào việc tốt.

Làm cho người khác tốt hơn là cách duy nhất làm cho họ hạnh phúc hơn.

Cung tài bạch và quan lộc này thì không sợ thiếu đất dụng võ, mặt tiền bạc vật chất và tinh thần hoàn toàn có thể làm chủ được, nhưng cần chú ý một điều rằng đừng khôn ngoan chỉ được mình mà hại người, vì như vậy sẽ không bền lâu được.

Người vì tài mà mất, chim vì thức ăn mà chết, bậc quân tử dùng tiền kiếm tiền cũng phải có đạo mới có thể sáng tỏ được cách bảo vệ bản thân. Tiền tài là một phần phương tiện, cho nên làm việc gì cũng cần có điểm dừng, chẳng nên tham cầu thái quá, nhất là kiếm tiền không minh bạch, cầm đồng tiền không xứng đáng với trách nhiệm mình bỏ ra thì sớm muộn cũng của thiên trả địa, một ý niệm sai gieo một mối nghiệp nợ là cả đời suy bại, một lần quyết định lầm lỡ để lại mối hận ngàn thu.

+ Cung phúc đức.

Phúc đức là cung tối hậu quan trọng, khi phúc tốt mà hành vận gặp phải sao xấu, sự hung họa sẽ giảm bớt, trong hung có cát.

Phúc đức còn cho thấy nhân cách sống và nhân duyên cơ hội trong đời của người đó.

Chưa cần xét đến các cung khác, chỉ cần cung phúc đức và cung tài bạch tốt đẹp thì suốt đời đủ ăn đủ mặc, không phải quá vất vả để kiếm tiền mưu sinh, ngoài ra còn cho thấy người đó có tâm tính bồ đề, có lòng thương người xót vật.

Cung phúc đức là gốc của cung tài bạch, vì cung phúc cho thấy cơ hội và phúc phần người đó trong đời.

Tài mà xấu ngược lại phúc tốt thì cũng không sợ đi vào cảnh bĩ cực cơ hàn mà còn nhiều cơ hội vực dậy, nhưng chỉ dừng lại ở mức có cuộc sống bình thường và biết vui vẻ hạnh phúc.

Có thể thấy cung tài và cung phúc của chị rất sáng…cơ hội và tài nguyên phía trước rất nhiều, sẽ có rất nhiều may mắn và được hỗ trợ giúp đỡ.

Chính vì cung phúc này có Ân Quang, Thiên Quý, Thiên Không nên sự lãnh ngộ của chị là rất lớn.

Con người chỉ đặc biệt khi họ có khả năng lãnh ngộ, biết buông bỏ tùy duyên, tiến lui hợp lý, âm dương đủ cả chứ không nghiêng về một mặt.

Quang Quý là bộ sao may mắn, đằng này phúc lại được Thái Dương và Thái Âm chiếu lên, sự ưu đãi mà con người cũng như trời đất dành cho chị là rất lớn, nhưng tôi cảm thấy nó chưa được kích phát và mở ra quá lớn, điều này rất có thể do mặt tính cách và ứng xử của chị chưa thật sự dám nhìn nhận và thay đổi một cách triệt để, như một chú chim vươn cánh bay lên bầu trời.

Tôi tặng chị 2 câu này.

Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu.
Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi vùng đất tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ.

Có thể thấy một cái tâm thiền định có thể gánh vác được phong vân biến ảo, nhìn thấu được thế tục sân si.

Có thể thấu tỏ hết thảy sự vật nhạy bén, cho dù thân ở giữa nơi đồng hoang mênh mang cũng không lầm vào đường rẽ, lạc giữa biển khói mây mù cũng không rơi vào vòng tục lụy biển tình của nhân thế mà sáng lòng thấy được chân tâm. Bất kể lúc nào cũng có thể rẽ nước mà xuôi, tùy duyên mà an,

Đối với nhiều cạm bẫy cám dỗ thay vì thỏa hiệp gieo vào bể nhuộm chi bằng thấu hiểu mà biết buông tay từ bỏ đúng lúc, có như vậy cuộc đời mới yên vui thanh thản dài lâu được.

Một người tự lãnh ngộ và khai ngộ không phải vì có gia sản giàu có, không phải vì có tư tưởng xuất sâu sắc, cũng không phải vì có tài năng xuất chúng, mà vì có cơ duyên huyền hiệu, có thiền tâm chất phát. Một người nhận biết tự nhiên, trân trọng sinh mệnh của mỗi nhân duyên lướt qua, của mỗi cửa ngõ người đời đi đến tất sẽ được chứng ngộ đầu tiên.

Có thể nói đây là sự lãnh ngộ đáng quý mà không tiền bạc vật chất nào mua được, và cũng là chìa khóa mở ra một sứ mệnh đặc biệt, nếu chịu mài dũa thì tôi tin chị là người sẽ gieo duyên lành rất nhiều cho đời bằng vào tài năng của mình.

Phúc đức mà có Thiên Lương là ngôi sao may mắn chủ về phúc thọ, giải nạn, là cái bóng râm che mát đời người, là nguồn lương thực nuôi sống cuộc sống, là Nhân, nhân chính là điều đáng quý mà không phải ai cũng có được, có bằng sự sáng suốt chứ không u mê và hão huyền.

Cái gốc mà không vững, tâm tính mà không thông, trí tuệ mà không sáng là bùa mê thuốc lú, khư khư giữ lấy hư danh sống tạm bợ vất vả thì bàn chi đến cách cục tốt xấu làm gì, xem số có ích gì, cái gì cũng muốn riêng sửa mình là không muốn, biết để thỏa mãn và sống trong ảo vọng mơ hồ, tu để cho có danh chứ làm gì bước vào được cửa đạo.

Về mặt phúc hậu và hậu vận của chị rất sáng, nếu như chị lãnh ngộ được khả năng tiềm ẩn của bản thân mình, vấn đề chị đi xa bao nhiêu là tùy thuộc vào sự lãnh ngộ này.

+  Cung Phu.

Có thể thấy chồng là người rất ưa nhìn, kỹ tính, khéo léo, có năng khiếu, có sức hút, được nhiều người yêu mến.

Về mặt tài nghệ và thành tựu không thiếu nơi để bộc lộ.

Nhưng cần hành động thực tế thay vì lý thuyết quá nhiều mà thành ra yếm thế, chỉ muốn hưởng nhiều mà làm ít thì sẽ khó mà lên cao được.

Tình cảm hôn nhân trước tiên là do duyên nợ, sau là nhân tâm hướng về nhau, cùng tôn kính thấu hiểu và tạo động lực để đi lên, có như vậy mới tốt được, đây là điều tôi cần phải nói rõ.

Với cung phu của chị không biểu hiện bắt buộc phải 2 , 3 đời chồng, nhưng cũng không thể nói là chắc chắn 1 đời được, điều này phụ thuộc vào cách đối đãi của cả hai với nhau.

Nhưng cung phu này lưu ý 1 điều.

Bản thân chị hoặc chồng có khả năng có rắc rối với người ngoài, điều này ảnh hưởng đến hôn nhân.

Thứ nhất : Vì người ngoài mà đôi bên có mâu thuẫn với nhau, hoặc có hiểu lầm nhau từ cách đối đãi của 1 trong 2 người với đối tượng bên ngoài.
Ví dụ tốt quá mức cho phép hoặc quan tâm quá mức dễ khiến đôi bên hiểu đó là nhân tình hay quan hệ ngoài luồng.

Thứ hai : Ham muốn và tình cảm của con người là rất lớn, với cung phu này thì cả 2 người đều có khả năng phạm phải oan nợ bên ngoài, nhưng quan trọng nhất vẫn là do nhân cách quyết định.

+ Cung tử tức.

Sẽ tốn kém nhiều cho con cái.

Sẽ có xa cách với ít nhất 1 đứa, khả năng lớn lên nó sớm xa mình đi học đi làm mà không gần gũi với mình.

Con cái sẽ được gia đình đôi bên quan tâm hỗ trợ chăm sóc.

Nhưng cần lưu ý không nên quá chiều chuộng con cái sẽ hại nó, hình thành tính ỷ lại của nó.

Con cái sẽ có đứa có tính cách thích ông chủ ra lệnh, khó chịu và hơi khó nuôi.

Cung tử tức này cần đưa cho tôi thông tin con cái, tôi sẽ góp ý nhiều hơn và khách quan hơn.

+ Cung điền trạch.

Về mặt nhà cửa và cơ quan làm việc sẽ có nhiều chuyển động, không cố định ở  1 chỗ dài lâu được.

Sẽ có nhà cửa, thích trang trí nhà cửa, tiền bạc kiếm được thích mua sắm và cải tạo nhà cửa.

Nhà cửa có kiến trúc tinh tế.

Hai năm Dần và Thân nên chú ý về nhà cửa, có khả năng mua bán chuyển đổi tốn kém cho nhà cửa.

Nếu cảm thấy nhà cửa không yên,  có vấn đề phải tốn kém hoài không hết thì nên đưa cho người khác đứng tên, ví dụ con cái nếu có cung điền trạch tốt thì để con cái đứng tên.

+ Cung huynh đệ.

Nếu có anh em, anh em là người giỏi giang, anh em có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Có thể cùng nhau hợp tác phát triển công việc và kinh tế.

Cung huynh đệ khá tốt, rất có tiềm năng, gần gũi và giao tế với bậc quyền quý.

+ Cung phụ mẫu và cung tật ách.

Ách và phụ mẫu luôn luôn tác động lên nhau,cho thấy mức độ gánh vác bệnh tật và nghiệp nợ cho nhau, cộng hưởng phúc phần của nhau.

Có bất đồng mâu thuẫn với song thân, khả năng là bố.

Nếu gia đình làm về buôn bán thực phẩm hay phải thường xuyên giết mổ thì cần lưu ý.

Vì giết mổ nhiều dù muốn dù không cũng tích tụ nghiệp nợ.

Nếu song thân hoặc ông bà không làm nghề này thì không quá lo ngại.

Gia đình có khả năng làm về công việc liên quan đến pháp luật, xã hội, y tế, công việc phức tạp.

Song thân có khiếm khuyết, có khả năng 1 trong 2 mất sớm, khả năng là bố.

Năm nay nên chú ý sức khỏe của mẹ, năm sau cũng vậy.

Những bệnh cần lưu ý ở bản thân và gia đình.

Huyết áp, tim, bệnh về vòm họng, cổ họng,

Bản thân và người nhà đều có khả năng cao dính đến mổ xẻ.

………..

Lá số của chị điều đặc biệt nhất là ở cung phúc và tài bạch, đây là chìa khóa mở ra tất cả, chị nên cân nhắc.

………

 

+ Đại vận hiện tại 35- 44 tuổi

Hiện tại chị đang ở đại vận cung tử tức thuộc cung Dần, từ 35 tuổi cho đến 44 tuổi.

Ở đại vận này gọi là đắc 1 phần thiên thời, thuộc cách hành động thiết thực, cần nỗ lực cố gắng, chắc chắn sẽ có thành tựu, làm nền móng cho đại vận 44 tuổi thuộc cung tài bạch.

Đại vận đang đi không phải là đại vận xấu, phần thuận lợi luôn chiếm ưu thế so với khó khăn, nhưng vì là đại vận tử tức không phải thuộc mình làm chủ nên bị tác động và ảnh hưởng bởi người khác, như con cái, gia đình.

Từ đại vận 44 tuổi trở về sau cuộc đời sẽ có rất nhiều điều kỳ lạ và nhiều cơ duyên kỳ ngộ, và có nhiều cơ hội để đầu tư phát triển kinh tế.

………

 

+ Tiểu hạn 2017

Năm 2017 Đinh Dậu là năm công việc có nhiều khả năng thay đổi hoặc phát triển thêm công việc mới, hướng đi và đầu tư khác.

Nhưng vấn đề tình cảm và sức khỏe gia đình sẽ có nhiều áp lực, nhiều chuyện lo lắng.

Là năm nhiều thị phi ồn ào rắc rối, có thể dẫn đến kiện tụng, điều này còn tùy thuộc vào cách cư xử khôn khéo của bản thân, nên 1 câu nhịn 9 câu lành sẽ tốt hơn là tranh đấu.

Công việc vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch có khả năng thay đổi, phát triển công việc khác, sẽ có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ.

Ngoài ra 2 tháng này cần chú ý có khả năng công việc dính với anh em trong nhà, có nhiều việc liên quan đến nhau, nếu có cần cùng nhau nỗ lực cố gắng thay vì tranh cãi.

Tháng 6 và tháng 12 âm lịch là 2 tháng nhiều ồn ào thị phi rắc rối, chú ý tháng 12 cuối năm sẽ có nhiều áp lực, cần hạn chế lời qua tiếng lại, công việc cần minh bạch rõ ràng, mới tránh giảm được nhiều thiệt hại, nhất là nữa tháng đầu.

Ngoài ra tháng 6 và tháng 12 âm cần chú ý có nhiều khả năng đi xa, đi lại nhiều.

Sức khỏe người thân như bố mẹ nếu đầu năm không bị ảnh hưởng thì giai đoạn tháng 7 âm phải chú ý.

Tháng 10 âm chú ý tình cảm gia đình, tháng 10 và tháng 11 là 2 tháng thu chi cần chú ý, cần có kế hoạch mua sắm hợp lý, 2 tháng này có thể có thu hoạch và tin vui.

Chào chị thân mến, chờ chị phản hồi tôi sẽ trả lời các câu hỏi chị cũng như góp ý vận trình những năm tiếp theo. Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Tử Vi Hiện Đại.

Xem chi tiết các gói tại: https://bitly.com.vn/7q43uo
Xem chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

 

 

Bình luận