Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành, cách hóa giải Theo phong thủy chính tông

25/02/2021 1284

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành? Duyên phận là do trời định còn “hạnh phúc hay không là do người định”. Mỗi người từ khi sinh ra đã có vận mệnh khác nhau. Điều này cũng có thể là nguyên nhân khiến đường tình của quý vị luôn đứt đoạn, yểu mệnh […]

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành? Duyên phận là do trời định còn “hạnh phúc hay không là do người định”. Mỗi người từ khi sinh ra đã có vận mệnh khác nhau. Điều này cũng có thể là nguyên nhân khiến đường tình của quý vị luôn đứt đoạn, yểu mệnh thậm chí tang thương toàn nước mắt. Nắm được vận mệnh liệu có hóa giải tình duyên trắc trở theo sự khuyết thiếu ngũ hành của bản mệnh hay không? Tử vi Hiện Đại sẽ giúp những người đang thất vọng tìm kiếm tình yêu với bài viết này.

Ngày giờ tháng năm sinh có liên quan gì đến ngũ hành?

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Vạn vật trong vũ trụ đều do 5 loại nguyên tử cơ bản cấu thành đó là Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ. Và mỗi người cũng đều có 5 ngũ hành này lưu chuyển nhưng khác nhau về tỉ lệ năng lượng do khác nhau về thời điểm sinh là GIỜ, NGÀY, THÁNG, NĂM. Theo quy luật ngũ hành, cái gì vượng quá hay yếu quá cũng không tốt gây tác động rất nhiều đến việc quyết định tính cách, vận mệnh của một người.

A) Năm năng lượng ngũ hành và với mỗi năng lượng đó khi khuyết thiếu thì khắc phục ra sao?

1. Năng lượng Kim

Là năng lượng chủ về Nghĩa, trọng tình cảm, hành xử đúng mực và đặc biệt rõ ràng, lòng tự tôn cao, yêu ghét rạch ròi. Nếu bát tự khuyết KIM rất khó quyết định, thiếu quyết đoán, chần chừ mà mất đi cơ hội. Kể cả mối quan hệ không xứng đáng thì người Khuyết Kim không dám từ bỏ mà bị mắc kẹt trong tình yêu, hôn nhân bất hạnh đó.  Với nữ giới, thiếu Kim cũng thiếu đi sự sắc sảo, tinh tế nên rất khó khiến đàn ông cảm thấy ấn tượng làm tình duyên lận đận.

Để khắc phục được những điều này thì bản mệnh khuyết thiếu Kim cần tăng Kim bằng cách nào?

+  Bổ sung thức phẩm chứa KIM trong tự nhiên: như Thịt gà, phô mai, kem, gia vị cay nóng, đeo vật phẩm Phong Thủy.

+ Giờ lý tưởng cho mệnh Kim đó là giờ Thân và Dậu, tức 3 giờ đến 7 giờ chiều.

+ Tìm kết hôn với người vượng Kim, sinh từ ngày 08/08 đến 08/10 dương lịch hoặc sinh trong khoảng 15h đến 19h

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

2. Năng lượng Thủy:

Người có Thủy trong bản mệnh là người chủ về Trí nên túc trí đa mưu. Họ ăn nói rất khéo léo, có khả năng đàm phán và thuyết phục người khác. Những bản mệnh thiếu Thủy thiếu uyển chuyển, linh hoạt, sáng tạo và khá nhát gan sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp nên rất khó có người yêu. Trong hôn nhân họ luôn nghi ngờ đối phương dẫn đến ghen tuông mù quáng khiến tình yêu tan vỡ.

Cách khắc phục: nuôi cá, ăn nhiều hải sản, uống nhiều nước, đeo trang sức bổ trợ. Chọn bạn đời ưu tiên người có ngũ hành Thủy vượng sinh ngày từ 05/12 đến 19/02 dương lịch hoặc trong Bát Tự có Tam Hợp Tý – Thìn – Thân”.

3. Năng lượng Mộc

Người đủ mộc là người thẳng thắn, có lòng từ bi, hay giúp đỡ chúng sinh. Nếu bản mệnh Khuyết Mộc sẽ là người: thiếu lòng bao dung và ý chí cầu tiến thậm chí tự ti khiến chuyện tình cảm khồn thể bền lâu. Họ luôn lo lắng và cố gắng níu kéo tình cảm làm người yêu chán nản. Họ rất bảo thủ, luôn cho mình là đúng nhưng lại không có lòng bao dung, rộng lượng nên toàn có những cuộc tình chóng vánh, lắm mối, tối năm không”.

– Để hóa giải được những trắc trở trong tình duyên, bản mệnh khuyết thiếu Mộc cần tăng Mộc bằng cách:

+ Trồng nhiều cây cối, cắm nhiều hoa tươi.

+ Thời gian tốt nhất là từ 6h – 9h sáng,

+ Dùng đồ dùng đặc biệt là giường bằng gỗ, tránh đồ vật làm bằng sắt thép.

4. Năng lượng Hỏa

 Người có Hỏa trong bản mệnh thường là người giàu năng lượng, có lòng nhiệt huyết, nhiệt tình và vui vẻ nhưng khá nóng nảy. Khi thiếu Hoả, bản mệnh luôn ủ rủ, thiếu năng lượng tích cực. Trong chuyện tình cảm, những người thiếu Hỏa đặc biệt là nữ giới sẽ không có sức quyến rũ, hấp dẫn do tính xuề xòa, không chăm chút. Với nam giới, thiếu Hỏa Sẽ khiến bản mệnh thiếu lãng mạn, ga lăng, ăn nói vô duyên, cứng nhắc nên chẳng cô gái nào muốn ở bên.

Để khắc phục được những điều này cần tăng Hỏa bằng cách Bổ sung: thịt đỏ, chocolate, đồ có vị đắng

+ Nhà phải nhiều ánh sáng, cửa sổ hướng Nam để thu hút nhiều Hỏa hơn.

+ Người mệnh khuyết Hỏa nên tìm người yêu Hỏa cường vượng: sinh từ ngày 06/06 đến 07/08 hoặc trong Bất Tự có Tam Hợp Hỏa cục: Dần, Ngọ, Tuất và Tam Hội Hỏa cục: Tý, Ngọ, Mùi,

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

5. Năng lượng Thổ

 Người có Thổ trong bản mệnh là người chủ về Tín, rất hiền lành, phúc hậu, trong ngoài như một. Họ giàu lòng trắc ẩn và rất đáng tin cậy. Nếu khuyết thiếu năng lượng của Thổ, bản mệnh khó có sự ổn định, vững vàng, dễ bị lung lay, không giữ được tiền bạc. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh khuyết thiếu Thổ sẽ là người không ổn định, dễ thay đổi, không giữ lập trường. Với nam giới việc không kiên định, vững vàng nên không cô gái nào muốn gửi gắm tương lai. Với nữ sẽ là người dễ thay lòng đổi dạ, không chung thủy trong tình yêu. Người thiếu Thố thường sống nội tâm, ít chia sẻ, lười di chuyển, gặp gỡ nên ế là đương nhiên.

Các tăng năng lượng thổ đó là : ăn nhiều đồ ngọt, tăng cường vật phẩm tính thổ, Sở hữu nhiều Bất động sản hoặc làm công việc liên quan.

Nhưng Để biết được chính xác LÁ SỐ khuyết thiếu Ngũ hành nào thì cần thông tin gì?

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Duyên phận dang dở do khuyết thiếu ngũ hành

Cần đầy đủ thông tin Giờ ngày tháng năm sinh để lập được lá số BÁT TỰ (hay còn gọi là Tứ Trụ). Từ đó dựa vào sự am hiểu về lý số và phân tích chuyên sâu của chuyên gia Phong thủy Tử vi Hiện đại sẽ đưa ra được ngũ hành khuyết thiếu và Dụng Thần của bản mệnh. Khi đã biết được ngũ hành khuyết thiếu của bản mệnh và dựa trên những cách hóa giải để hóa giải được tình duyên trắc trở của mình.

Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp quý vị biết cách hóa giải giúp đường tình duyên suôn sẻ, thuận lợi hơn. Và nên nhớ điều tiên quyết vẫn là sự lạc quan, biết nhìn sai sửa mình và nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Mời quý vị xem video dưới đây do đội ngũ chúng tôi dựng với nội dung Ngũ hành ảnh hưởng tình duyên, làm sao để hóa giải?

Thông tin cập nhật tại fanpage: Tử Vi Hiện Đại
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ và đăng ký xem luận giải tử vi – tứ trụ (tính phí) tại: m.me/tuvihiendai.vn
Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận