Di cung Hoán số có cải nổi Vận Mệnh hay mãi chỉ là vô vọng

19/04/2021 4210

Bài viết rất hay của tác giả Thiên Sứ trên Khoa Học Tâm Linh Huyền Bí Mục lục ẩn 1. Di cung Hoán số là gì? 2. Các phương pháp di cung hoán số có thể thực hiện ngoài thực tế: Di cung hoán số bằng ám thị : Tìm căn quả còn gọi là […]

Bài viết rất hay của tác giả Thiên Sứ trên Khoa Học Tâm Linh Huyền Bí

Có vài bạn inbox hỏi ad về vấn đề di cung hoán số, nhân tiện đây ad sẽ viết luôn về vấn đề này trên trang để các bạn tiện tham khảo. Trước tiên admin nhắc lại về định nghĩa di cung hoán số theo một số quan điểm trong tôn giáo, trong đạo vẫn thường nhắc tới:

1. Di cung Hoán số là gì?

Di cung hoán số gồm 2 phần “di cung” và “hoán số” ghép lại.

  • Di cung: nghĩa là di chuyển từ cung này sang cung khác.
    • Tức là mỗi người đều có một bản gốc ở không gian vi tế mà bản thân họ chỉ là bản sao, bản gốc này được lưu trữ trong một cung nào đó. Hay có thể hiểu bản thân mỗi người sẽ có linh hồn ở một cung nào đấy ngoài không gian khác.
  • Hoán số: nói đơn giản là đổi từ số khốn khổ sang số không khổ nữa.Hay còn gọi là hoán đổi số mệnh của bản thân

Mỗi người đều có những đường số mệnh riêng nằm trong cõi vô hình hư vô – các bạn có thể tìm đọc lại các bài liên quan tới “số mệnh” admin đã đăng trước đấy- Và mỗi người đều nằm trong những rãnh số mệnh chịu tác động của những đường dây số mệnh liên kết ràng buộc nhất định với nhau, và số mệnh của một người sẽ có những ảnh hưởng và liên kết ít nhiều với một số người khác .Con người có thể thay đổi số mệnh nhưng sự thay đổi này sẽ nằm trong sự không thay đổi tức nằm trong khuân khổ nhất định của sự bất định.

Ví dụ số mệnh bạn sinh ra ở việt nam nhưng lớn lên bạn có thể chuyển tới Nhật, Hàn, Mỹ… hoặc vẫn ở tại việt nam sinh sống đấy là bạn có thể cố gắng thay đổi số mệnh của bản thân nhưng dù bạn có thể sống ở đâu nhưng không thể bay tới sao hỏa sinh sống chả hạn đấy cũng là sự cố hữu trong vận mệnh (có thể sau đấy nhiều năm con người có thể chuyển tới sao hỏa sống, nhưng dù thế cũng không phải là thời kỳ của bạn đang sống bây giờ).

Sự thay đổi của số mệnh đơn giản nhất là tới chính từ nội lực của cá thể hơn là từ ngoài lực bên ngoài. Ví dụ như chiếc xe máy trở một vật nặng nhất định nếu bạn ngồi lên xe nổ máy để trở vật đi sẽ khác so với việc xe bị hư bạn phải xuống tự đẩy cả xe và vật nặng trên xe. Về các vấn đề này ad đã giải thích khá chi tiết trong các bài về số mệnh, vận mệnh trước đấy rồi.

Dù bạn dùng nội lực cá thể hay ngoại lực bên ngoài để thay đổi số mệnh (ghi nhớ sự thay đổi số mệnh nằm trong sự cố hữu không thay đổi của vận mệnh) thì sự thay đổi này thông qua những sợi dây liên kết vận mệnh sẽ ảnh hưởng tới sự thay đổi ít nhiều số mệnh của những người liên quan- Điều này gọi là số mệnh hưởng ứng. Điều khác biệt là nếu dùng nội lực của chính cá thể thay đổi thì sự phản lực số mệnh sẽ cực nhỏ tối đá, sự giảm xóc số mệnh nhỏ.

Nhưng nếu số mệnh được thay đổi cố ý chủ định từ bên ngoài (nhất là sự thay đổi cố ý tới từ những lực tâm linh) thì lực phản chấn số mệnh sẽ rất lớn và giảm xóc số mệnh cũng lớn theo. Lực phản chấn này sẽ tác động lớn lên những cá thể bên ngoài hoặc tới những người có cung mệnh hòa hợp với người được thay đổi.

Ví như: giả sử có một người số mệnh an bài tới đúng ngày giờ nhất định sẽ chết (như đúng giờ đó sẽ bị tai nạn chẳng hạn) nhưng vì nguyên do nào đó được một ông thày tâm linh dùng năng lực tâm linh chuyển đổi vận mệnh phần nào để người đó không chết (ví như đúng giờ đấy ngăn cản họ ra đường..). Người này sẽ thoát chết nhưng lực tương phản số mệnh này sẽ tác động trực tiếp vào thày tâm linh đã can thiệp hoặc sẽ di hoán số mệnh tới một cá thể khác chết thay. Có một điều là nếu kết quả sự can thiệp càng sâu thì lực phản chấn càng lớn, ví như người này không chết vào giờ , ngày đấy nhưng có thể chỉ hoãn được thời gian ngắn nếu vậy lực phản chấn sẽ không lớn nhưng hoãn thời gian dài thì lực phản chấn số mệnh sẽ lớn hơn.

Di cung hoán số

Mỗi người đều có những đường số mệnh riêng nằm trong cõi vô hình hư vô

Chính vì vậy để thay đổi số mệnh một cá thể bằng tâm linh thì các thày tâm linh cũng phải trả những giá nhất định, vì điều này mà thực tế rất ít thày tâm linh chịu bỏ vốn ra để di cung hoán số cho người khác. Ngoài thực tế rất nhiều thày bà dùng chiêu thức di cung hoán số để lừa đảo vụ lợi lòng dạ cả tin của con người .

2. Các phương pháp di cung hoán số có thể thực hiện ngoài thực tế:

(không kể các trường hợp lừa đảo thực sự)

Di cung hoán số bằng ám thị :

Có một số thày bà không có khả năng tâm linh nhưng lại cầu ăn may dùng sự tác động ám thị lên chính cá thể cần di cung. Họ sẽ làm lễ cầu khấn nhưng sẽ trấn an tín đồ và để họ tin là đã được di cung hoán số. Chính vì lòng tin này sẽ giúp họ tự tin trong cuộc sống và ám thị cho nội lực của họ tăng lên. Nội lực và lòng tin tăng lên thì xác xuất cuộc sống thay đổi sẽ lớn hơn và chứng tỏ số của họ đã thay đổi phần nào, đã bớp khổ ải hơn. Cách này hiệu quả không cao, có người thì thành công, có người lại thất bại đều do lòng tin và tín ngưỡng của mỗi người được di cung chi phối. Người di cung hoán số thất bại sẽ cho thày là lừa đảo, còn người may mắn thành công lại tung hô thày là cao tay. Đây là phương pháp cầu may, hoặc có thể hiểu là kiểu lừa đảo nghệ thuật

Tìm căn quả còn gọi là phương pháp gián tiếp:

Một số thày tâm linh sợ lực phản chấn ảnh hưởng xấu tới bản thân họ sẽ tìm cách gián tiếp là tìm hiểu căn quả của người cần di cung hoán số.Như là tìm hiểu tiền căn hậu quả tại sao số mệnh của bạn lại khổ như vậy, bạn đã có những tội lỗi gì trong tiền kiếp (ví như kiếp trước bạn đã từng làm trộm cưới, giết người dã man…) và cũng như xác định linh hồn bạn nằm trong cung nào trong cõi vô hình (ví như nằm trong cung Đế, hay ngục thủy, ngục tối… ) . Khi đã xác định được tiền căn hậu quả các thày sẽ hướng dẫn bạn làm lẽ cúng, làm việc thiện, giúp người khó khăn hoạn nạn, thành tâm sám hối chuộc lại lỗi lầm để tích đức hành thiện giảm thiểu nghiệp chướng…

Ví dụ có một người từ khi sinh ra đã có chứng bệnh đái dầm, bố mẹ cậu ta dùng mọi phương thuốc đều không khỏi, dù sau này câu ta lớn lên cũng không hết bệnh. Khi hỏi thày tâm linh và nhờ thày giúp đỡ để tìm ra căn nguyên mới phát hiện ra kiếp trước cậu ta đã từng tra tấn rất nhiều tù nhân bằng cách ngâm nửa người của họ xuống nước lạnh.

Chính những người bị tra tấn sẽ oán thán, nguyền rủa bằng ý chí, Sự oán thán này sẽ cộng dồn lại và tác động vô hình lên người tra tấn, và đồng thời chính hành động tra tấn đấy cũng vô hình lưu trữ hình cảm giác của người bị tra tấn vào linh hồn. 2 điều trên sẽ được lưu trữ đặc biệt vào linh hồn để lưu truyền sang kiếp sau tạo thành bệnh đái dầm.

Khi đã biết căn nguyên ông thày tâm linh chỉ gián tiếp tác động là khuyên họ buổi tối thì thầm vào tai con những câu chân thành , những lời tốt đẹp, những điều thiêng liêng (đây cũng là một sự sám hối gián tiếp cho linh hồn ) như : con là một người tốt, con là một người chính nghĩa, con luôn làm việc tốt, con luôn trượng nghĩa cứu giúp người ….

Phương pháp trực tiếp :

Đây là phương pháp hiệu quả nhất nhưng ít người dùng nhất và cũng ít người làm được nhất và hầu như không ai nguyện ý làm vì sự trả giá của nó không phải tính bằng tiền có thể đo được. Trên thực tế cực ít người sử dụng phướng pháp này vì nó ảnh hưởng tới bản thân người thực hiện quá nhiều. Là trường hợp lực phản chấn số mệnh là lớn nhất. Trường hợp này các thày tâm linh có lực tâm linh “mạnh” sẽ trực tiếp tác động lên đường dây số mệnh của cá thể cần thay đổi. Lực tâm linh này đủ lớn và chiến thắng lực cản số mệnh sẽ thay đổi được ít nhiều số mệnh của cá thể. Có thể tưởng tượng bạn đang nằm trong rãnh số mệnh có 2 gờ cao người khác phải dùng một lực nâng đủ lớn để chiến thắng thế năng của trái đất khi nâng bạn qua khỏi rảnh số mệnh để sang rãnh số mệnh khác. Vì số mệnh của mỗi người luôn có những sự liên kết vận mệnh vô hình với những cá thể khác cũng như với rãnh số mệnh của chính họ lên khi thay đổi như vậy sẽ kèm theo sự thay đổi của những người liên quan , sự thay đổi bất ngờ này sẽ sinh ra lực phản chấn số mệnh áp chế lên người tác động thay đổi. Bạn có thể tưởng tượng như bạn đang bị một đống dây thun cột vào người và mỗi một đầu dây sẽ có những người khác bị cột vào.

Khi ai đó ở ngoài cố ý kéo bạn ra khỏi vị trí của bạn thì theo quán tính tự nhiên bạn cũng muốn chống trả và lực xê dịch vị trí này sẽ làm cho các sợi dây thun cột vào bạn biến dạng, sự biến dạng này sẽ sinh các lực kéo- giãn đàn hồi và đồng thời sự thay đổi của một người sẽ tác động lên những người khác cũng đăng bị các dây thun cột và những người kia cũng sinh ra lực của bản thân họ cố chống lại sự thay đổi theo quan tính cá nhân họ. Vì vậy người bên ngoài tác động muốn thay đổi vị trí người nào đó sẽ chịu tổng hợp lực của các lực đàn hồi dây thun và tổng lực chống đối theo quán tính của các cá nhân bị dây thun cột giữ.

Di cung hoán số

Muốn thay đổi số mệnh cách tốt nhất là tự bản thân nỗ lực sinh ta lực ý chí để thay đổi

Số mệnh có thể thay đổi và cũng có thể không thay đổi được đều là đúng. Sự thay đổi nằm trong sự bất biến số mệnh. Muốn thay đổi số mệnh cách tốt nhất là tự bản thân nỗ lực sinh ta lực ý chí để thay đổi , còn nhờ vào ngoại lực bao giờ cũng phải trả những cái giá nhất định cho chính bản thân họ hoặc người khác. Cái giá phải trả quá cao thì thử hỏi có ông thày nào giám di cung hoán số cho bạn ?. Cái giá phải trả không phải tính bằng đơn vị tiền tệ mà tính bằng cái giá của tâm linh. Nhiều bạn đi nhờ thày di cung hoán mệnh phải cúng lễ vài chục triệu thử hỏi là đắt hay rẻ, đúng hay sai ? . Đa phần những chuyện di cung hoán số như vậy là lừa đảo, còn một số trường hợp là nằm trong trường hợp thứ nhất là cầu ăn may trong ám thị. Khi bạn tin tưởng vào điều bạn làm dù là điều đó tưởng như vô ích khi bỏ vài chục triệu cho thầy, và sự tin tưởng này tạo tình lòng tin cho cuộc sống cộng với chút may mắn sẽ thay đổi phần nào cuộc sống của bạn thì đấy là bạn đã thay đổi phần nào được số mệnh và sẽ cho là thày giỏi. Còn nếu bạn không may mắn, sự ám thị của bạn kém hay miễn dịch thì số mệnh của bạn không thay đổi tốt hơn có khi còn xấu hơn thì sẽ cho rằng thày lừa đảo. Thực tế thày trong trường hợp này chẳng có tác dụng gì chủ yếu vẫn là bạn.

(Sưu tầm)

Đặt lịch xem tử vi  tại: đây

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Đàn ông ngoại tình 99% sở hữu một trong Top 9 nốt ruồi này

Bình luận