Đàn ông ngoại tình 99% sở hữu một trong Top 9 nốt ruồi này

28/04/2021 2657

Khi bước vào đời sống hôn nhân thì người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều để đảm trách vai trò làm vợ làm mẹ. Thế nhưng đàn ông sẽ có nhiều người vẫn giữ thói ích kỷ, lăng nhăng. Trong hôn nhân, kị nhất là chuyện ngoại tình nhưng hầu như mọi chuyện chỉ […]

Khi bước vào đời sống hôn nhân thì người phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều để đảm trách vai trò làm vợ làm mẹ. Thế nhưng đàn ông sẽ có nhiều người vẫn giữ thói ích kỷ, lăng nhăng. Trong hôn nhân, kị nhất là chuyện ngoại tình nhưng hầu như mọi chuyện chỉ bị phát giác khi các cặp đôi đã về sống chung một nhà.

Bởi vậy, trước khi quyết định chọn người bạn đời cho mình hãy xem xét thật kỹ tướng học, trong đó có xem tướng nốt ruồi.

Lúc này tỉ lệ người đàn ông ngoại tình luôn cao hơn phụ nữ bởi họ có môi trường thuận lợi cho việc đó. Cần lưu tâm Top 5 vị trí  nốt ruồi dưới đây trước khi lấy về họ sẽ khiến chị em khổ sở, đau thương.

1. Nốt ruồi mọc dính giữa hai lông mày

Nốt ruồi này đã định vị chặn ngay ở  “Cung quan lộc”. Nó tượng trưng cho sự phát triển về sự nghiệp và thăng tiến trong đường đời của người đàn ông. Nếu tại vị trí này có nốt ruồi son (nốt ruồi tốt) báo hiệu người đàn ông này sẽ làm nên đại nghiệp. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đen (nốt ruồi xấu) thì vào vận 30 tuổi sẽ có biến cố nghiêm trọng về hôn nhân hoặc tình cảm có khả năng ngoại tình vô cùng cao dẫn tới tan vỡ gia đình.

2. Nốt ruồi mọc ở sống mũi hoặc đầu mũi

Họ sở hữu những vị trí nốt ruồi này sẽ là người khó kiểm soát được cảm xúc, dễ bị cuốn hút vào tửu sắc. Người này cũng dễ chịu thua thiệt, bị lợi dụng hoặc vướng vào vận đào hoa sát. Cuộc sống sau hôn nhân của người này bất ổn, gia đình mâu thuẫn liên miên và họ sẽ dễ dàng tiến tới với kẻ thứ ba.

3. Nốt ruồi  mọc quanh miệng

Đàn ông có nhiều nốt ruồi quanh miệng là tướng xấu, không cờ bạc thì tửu sắc. Công danh sự nghiệp của người này gần như không phát triển được, tiền đồ đen tối, nếu lấy vợ sẽ làm khổ cả vợ lẫn con. Khi gia đình trục trặc, khả năng ngoại tình của người này rất cao.

4. Vị trí ở quanh lông mày kết hợp với lông mày mỏng, thưa

Nốt ruồi quanh lông mày tức là đã phá hoại “Cung nô bộc – bằng hữu”, thường kết bạn xấu, bị lợi dụng. Người nào làm vợ anh chàng này có số vất vả, chịu nhiều thiệt thòi. Việc người này ra ngoài “tìm của lạ” là điều khó tránh khỏi do bị bạn xấu rủ rê lôi kéo.

5. Nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay

Đàn ông có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường thông minh, biết cách kiếm tiền nhưng có dục vọng lớn, cuộc sống càng giàu có, đầy đủ bao nhiêu, họ lại càng cảm thấy không thỏa mãn bấy nhiêu. Thời gian đầu của cuộc sống hôn nhân khá yên ổn, nhưng chỉ cần xảy ra chút mâu thuẫn hoặc cãi vã nhỏ giữa vợ chồng là người này sẵn sàng ra ngoài tìm đối tượng mới biết nghe lời hơn vợ.

6. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có khả năng ngoại tình rất cao.

7. Nốt ruồi ở mép

Nói về tài nghệ tán gái thì khó có ai sánh bằng những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở khóe miệng. Họ đặc biệt có tài ăn nói dẻo như kẹo kéo và ngọt như mía lùi. Thêm vào đó, do nhu cầu “chăn gối” cao nên rất dễ có xu hướng giấu vợ ra ngoài tìm kiếm niềm vui.
Chưa hết, người này còn rất biết cách chiều lòng phụ nữ vì vậy đảm bảo đi tới đây là hút “gái” tới đó. Đặc biệt, những anh chàng này không hề háo sắc nhưng lăng nhăng lại thành bản tính, nghĩa là yêu thì nhiều nhưng chẳng chung tình với ai. Người này mà có thêm đôi môi dày thì đây đích thị là tướng mặt của một gã siêu trăng hoa.
Họ còn là người thích đỏ đen cờ bạc, thích làm giàu nhanh nhưng lười lao động. Hay thất hứa, không được người khác tin tưởng.\

8. Nốt ruồi ở trên môi

Nhìn nốt ruồi trên mặt đoán tướng đàn ông lăng nhăng quả không sai. Người có nốt ruồi ở môi thường là người khua môi múa mép, ăn nói ba hoa, họ có những câu nói làm mê muội người khác nhưng lại không thực sự chân thành. Đàn ông có nốt ruồi này thường có ham muốn cao, không thỏa mãn với mình vợ, tính tình dâm đãng.

Lời kết: 
Trong Nhân tướng học, muốn biết được đàn ông đa tình hay đào hoa thì hãy nhìn những đặc điểm trên khuôn mặt trong đó có thuật xem nốt ruồi.

Người ta thường nói với nhau là ông nọ, bà kia số đào hoa, tức là ám chỉ tỉnh tình lẳng lơ, thiếu đứng đắn trong quan hệ nam nữ.

Trong mối quan hệ xã hội vì lý do công việc chung nào đó mà bắt buộc người đàn ông phải tiếp xúc với nhiều người phụ nữ, hoặc người phụ nữa phải tiếp xúc với nhiều đàn ông thì dư luận xã hội cũng gán cho họ là có số đào hoa, hay đa tình. Việc này thật sự là thảm họa khi bước vào cuộc sống hôn nhân nên chị em cần cân nhắc thận trọng khi kết hôn với các chàng trai có các vị trí nốt ruồi trên đây.
ST
Đặt lịch xem ngay tại: Dịch vụ xem Tử vi
Bình luận