Nhìn Tướng số tử vi biết ngay nữ nhân có số lấy chồng xa

23/07/2021 7607

Việc xem Tướng số Tử vi có thể dự đoán được số phận người con gái có thể đi xa lập thất hay không. Tử Vi Hiện Đại xin giới thiệu tới quý vị chuyên đề này. Mục lục ẩn 1. Tướng số tử vi người con gái dễ phải đi xa để lấy chồng […]

Việc xem Tướng số Tử vi có thể dự đoán được số phận người con gái có thể đi xa lập thất hay không. Tử Vi Hiện Đại xin giới thiệu tới quý vị chuyên đề này.

Nếu như từ xa xưa thì đa số phụ huynh chẳng mấy ai muốn gả con gái đi lấy chồng xa xứ tha hương bởi con gái ở gần cho mẹ sẽ được hỗ trợ giúp đỡ cũng như báo hiếu cha mẹ lúc trái gió trở trời. Lấy chồng xa đối với người phụ nữ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, việc lấy chồng gần hay xa không phải lúc nào cũng tự mình quyết đinh mà gần như đã được an bài trong khoa học Tướng Số Tử vi . Bằng việc xét các đặc điểm tướng mạo, lá số tử vi sẽ biết chính xác đến 90%.

Việc lấy chồng gần hay xa không phải lúc nào cũng tự mình quyết đinh mà gần như đã được an bài trong khoa học Tướng Số Tử vi

Việc lấy chồng gần hay xa không phải lúc nào cũng tự mình quyết đinh mà gần như đã được an bài trong khoa học Tướng Số Tử vi

1. Tướng số tử vi người con gái dễ phải đi xa để lấy chồng

Khoa học tướng số đã chỉ ra những đặc điểm của các cô gái dễ xa nhà để làm dâu như sau:

a. Tướng mặt cát lợi, có cung Thiên Di rõ ràng

Chú ý tới hai bộ phận Dịch mã và Biên Thành sẽ nằm bên trên lông mày và sát với phần tóc. Với phụ nữ có số lấy chồng xa, vị trí này sẽ nảy nở, da thịt mịn màng , không lộ xương, khí sắc tươi tắn. Dịch mã biến đống, thay đổi thì nghĩa là có sự xuất ngoại, đi xa. Người này có khả năng lập nghiệp và thành công ở xa từ đó quen biết, nảy sinh tình cảm và kết hôn cũng không tại quê hương mình.

Nhìn ngược lại, những người lấy chồng gần lại không có được khí sắc này mà thường có tướng mặt lộ xương, khí sắc mờ ám, khuyết hãm… Đây là tướng bất lợi cho việc xuất ngoại đi xa, khó thành công nếu rời quê hương, vì vậy, họ khó có thể lấy chồng nơi đất khách quê người.

b. Gò má (Lương quyền) cao dễ xa nhà khi trưởng thành

Với những người phụ nữ có gò má ( lưỡng quyền) cao thường là người có tình cách mạnh mẽ, không chịu sự gò bó. Họ ưa tự do nên cũng muốn bay nhảy đến nhiều miền đất mới nên việc lấy chồng xa khá dễ hiểu. Tuy nhiên với đặc điểm này còn nói lên đôi phần tính cách của họ, thường sẽ là người tính khí nóng nảy, bảo thủ nên kén chọn và vì thế sẽ hôn muộn bởi kết hôn sớm thường phạm hình khắc, khó khăn trong cuộc sống vợ chồng.

c. Người có nốt ruồi ở chân

Từ xưa, Nhân tướng học đã chỉ rõ nếu người có nốt ruồi ở chân hay còn gọi là nốt ruồi ” mã hành” sẽ không bao giờ chịu ở yên một chỗ thậm chí thích bôn ba vạn dặm để tìm thú vui. Khi phụ nữ có nốt ruồi ở chân sẽ thường thích đi du lịch, làm việc trong những lĩnh vực hợp với sở thích như: hướng dẫn viên lữ hành, hàng không, thương mại, phiên dịch, vận tải…. Cũng có thể đây là người sẽ làm ăn xa. Do đó, việc nảy sinh tình cảm và kết hôn trong quá trình này là điều dĩ nhiên.

d. Người sở hữu nếp nhăn dọc

Đây sẽ là những cô gái phải bôn ba, có thể thời trẻ gặp nhiều sóng gió phải rời xa nhà. Do sự trải nghiệm, va chạm lo nghĩ nhiều nên trên mặt thường xuất hiện nếp nhăm từ sớm.

e. Người có sống mũi cao, gãy

Đây là một trong những tướng mũi đáng sợ với người châu Á, sống mũi cao nhưng lại bị gãy, có nếp gấp hoặc sẹo ngang, vì đó là nhân diện của người phụ nữ khắc chồng, khắc con số 1. Nếu là mũi lệch, hoặc sống mũi ngắn cộng thêm mắt một mí (mặt nhìn như geisha Nhật) thì e rằng, khó lòng mà kết hôn được với người đàn ông cùng quốc tịch. Tướng mạo này tuy không mấy hấp dẫn người châu Á da vàng nhưng lại rất hút mắt đàn ông da trắng và giúp họ dễ bén duyên với những người này. Họ dễ bị theo đuổi, tấn công, có số hạnh phúc, giàu sang, hưởng về hậu vận nên lấy chồng xa lại là người ngoại quốc hóa ra lại hợp lý với họ nhất.

g. Có gò Thái Âm, Mộc tinh, Thái Dương trên đường chỉ tay xuất ngoại

Nữ nhân càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy chồng xa

Nữ nhân càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy chồng xa

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này là người có biểu hiện rõ ràng nhất của một người lấy chồng xa. Nữ nhân càng có đường tâm đạo hoặc trí đạo ôm sát gò Thái âm và dài, đậm rõ nét thì càng có khả năng lấy chồng xa. Tuy nhiên, đây là một tướng tốt nên tuy lấy xa nhưng họ vẫn gặp thuận lợi, may mắn trong cuộc đời.

h. Người có quầng mắt thâm

Huyệt Thái dương nằm ở đuôi mắt, nó chính là gian môn, đồng thời là cung Phu thê của đời người phụ nữ. Nếu đuôi mắt bị thâm, lồi lõm hai bên không đều thì không biết nên mừng hay nên vui vì cô ấy sẽ chỉ tìm được tình yêu đích thực với những người đàn ông hấp dẫn và tôn thờ sự phóng khoáng trong đời sống vợ chồng mà điều đó người phương Tây sẽ rất phù hợp. Vì thế cơ hội đi xa lấy chồng rất khả dĩ !

i. Người sở hữu tướng trán dô bướng bỉnh

Cô gái nào có phần trán rộng, đầy nhưng nhô về phía trước thì ắt có số đi lại nhiều, xuất ngoại thường xuyên và dễ bén duyên khi đi xa xứ. Khả năng lấy chồng ngoại quốc của họ là khá cao, hôn nhân cũng hạnh phúc, viên mãn và đầm ấm êm ả. Cung Thiên di của người con gái chính là ở phần đuôi mắt đến sát phần tóc (gần với tóc mai nhất) – gồm huyệt Đạo trung, Huyền vũ, Biên địa và Trạch mã, nếu cũng khá rộng và thoáng thì lại càng dễ có số định cư, lập gia đình, yên bề gia thất ở xa quê hương bản quán.

Đàn bà con gái có trán hình chữ M thì tỉ lệ lấy chồng xa, đặc biệt là chồng khác màu da là cực kỳ lớn. Họ có số sung sướng vì dễ được phát triển sự nghiệp, sinh sống ở những thành phố phồn hoa, đô thị.

Cô gái nào có trán dô và ngũ quan đoan chính, nhìn thoáng qua sẽ thấy gương mặt khá ấn tượng, mạnh mẽ, nhìn có nét lai thì tính cách rất quật cường khó có hạnh phúc, lại cực kỳ khắc chế chồng con với những người chồng châu Á. Lựa chọn thích hợp chô cô nàng này chính là đàn ông Phương Tây.

2. Xem lá số Tử vi người phụ nữ dễ lấy chồng xa nhà

a. Thông qua tìm kiếm sao Thiên mã trong lá số tử vi

Với việc xem xét lá số tử vi sẽ giúp các bạn gái cũng biết được liệu mình sẽ lấy chồng gần hay xa. Có sao Thiên Mã trong cung Mệnh hoặc cung Thiên di thì họ sẽ phải lấy chồng xa.

Dựa theo các thầy tử vi hàng đầu hiện nay phân tích: thì sao Thiên Mã mang ý nghĩa là sẽ lấy chồng khác quê, xa quê hương của người phụ nữ. Thế nên nếu tại cung Mệnh (nói về con người của họ) hoặc cung Thiên Di (luận về việc đi ra ngoài) của họ có sao này thì họ sẽ lấy chồng xa.

b. Xét thêm Đào Hoa và Hồng Loan

Nếu nữ nhân không có sao thiên mã ở cung thiên di mà chỉ có sao đào hoa hoặc hồng loan thì không cần quá lo bởi khả năng lấy chồng xa có những không cao.

Nếu nữ nhân không có sao thiên mã ở cung thiên di mà chỉ có sao đào hoa hoặc hồng loan thì không cần quá lo bởi khả năng lấy chồng xa có những không cao.

Nếu không có sao thiên mã ở cung thiên di mà chỉ có sao đào hoa hoặc hồng loan thì không cần quá lo bởi khả năng lấy chồng xa có những không cao.

Còn một điều nữa mà mọi người lầm tưởng đó là dấu hiệu của việc lấy chồng xa quê, đó là: vẫn trên lá số tử vi của họ, nhưng có sao Đào Hoa hoặc sao Hồng Loan nằm ở cung Thiên Di. Sao Hồng Loan và Đào Hoa là 2 sao chủ về tình duyên của con người, khi sao này nằm ở cung Thiên Di thì sẽ có nghĩa là đi ra ngoài được nhiều người khác giới để ý, yêu quý. Ý nghĩa này không chính xác với việc sẽ lấy chồng ở gần hay ở xa nhà.

Thời nay, do hội nhập và thay đổi vai trò của người phụ nữ nên việc đi xa lập nghiệp hay lấy chồng xa thậm chí chồng ngoại quốc không còn quá hiếm hoi thậm chí còn là cơ hội cho tương lai và vận mệnh của cô gái tốt đẹp. Vậy việc xem bói tử vi xét xem một cô gái lấy chồng gần hay xa cũng không mang quá nhiều ý nghĩa với người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Vậy nên dù lấy chồng gần hay xa cũng là dự đoán tương đối, đừng để nó ảnh hưởng gì đến tình yêu hay sự lựa chọn của chính chúng ta.

Hy vọng qua bài viết về Tướng số Tử vi của phụ nữ trên đây, đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về lấy chồng tương lai qua tướng số và tử vi. Tuy nhiên, ngoài yếu tố tham khảo thì bất kỳ quyết định nào cũng nên tìm hiểu các chuyên gia tử vi tướng số có khả năng tư vấn. Và luôn nhớ nỗ lực hết mình và thành công trong cuộc sống bạn nhé !

Anlee biên soạn

» Nhân duyên vợ chồng có phải định sẵn từ kiếp trước

Bình luận