Tướng phụ nữ vượng phu ích tử là tướng như thế nào?

10/12/2020 3104

Tướng Phụ nữ vượng phu ích tử ngay từ cái tên đã nói lên tất cả. Theo các chuyên gia Nhân tướng học thì đó là tướng người đàn bà làm lợi cho chồng, cho con. Là tướng người đàn bà về mặt mạng vận khí khi  lập gia đình bao gồm rất nhiều lĩnh […]

Tướng Phụ nữ vượng phu ích tử ngay từ cái tên đã nói lên tất cả. Theo các chuyên gia Nhân tướng học thì đó là tướng người đàn bà làm lợi cho chồng, cho con. Là tướng người đàn bà về mặt mạng vận khí khi  lập gia đình bao gồm rất nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, gia đạo, công danh, tài lộc, tử tức. Cùng đi vào tìm hiểu về đặc điểm về tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử về thân hình có vẻ đẹp oai vệ, diện mạo đôn hậu

Tướng phụ nữ vượng phu ích tử về thân hình có vẻ đẹp oai vệ, diện mạo đôn hậu

1. Đặc điểm tướng phụ nữ vượng phu ích tử

1.1. Ngoại hình

Người đàn bà có tướng vượng phu ích tử về thân hình có vẻ đẹp oai vệ, diện mạo đôn hậu, khuôn mặt cân phân cả về tam đình, ngũ nhạc, giọng nói cử chỉ thư thái, ôn hòa

1.2 Về ấn đường

Đầu tiên là ấn đường rộng rãi không có nét xung phá, nét mặt lúc nào cũng tươi vui.

1.3 Nhân trung rõ nét

Nhân trung chính  là phần  rãnh lõm có vị trí từ dưới 2 lỗ mũi đến giữa môi trên, còn được gọi là Thọ đường và Tử đình.Trong y học nhân trung là một huyệt rất quan trọng dùng đại loại để bấm huyêt chữa các bệnh như méo mồm…

Theo nhân tướng học, nhìn nhân trung có thể suy đoán tuổi thọ của một người, xem độ sâu rộng của nhân trung còn dự đoán số con cái và khả năng sinh đẻ của một người.Bởi  nhân trung chính là dòng chảy của cơ thể.  Dòng chảy có thông suốt thì mạch sống khá, kéo dài. Dòng chảy nông, ngắn thì sức sống kém. Do đó, nhân trung thẳng, có đường nét rõ ràng như dài và sâu, chỗ gần mũi hẹp, chỗ gần môi rộng là tốt nhất.

1.4 Địa các tròn đầy

Theo nhân tướng học địa các chính là chiếc cằm. Chiếc cằm là biểu tưởng cho cung điền trạch trên khuôn mặt. Chiếc cằm tròn đầy là nét tướng cho các phụ nữ giỏi ngoại giao, tính cách vui vẻ, hòa nhã.

Người có đặc điểm này  vượng vận quý nhân, sau khi lập gia đình, những nét phúc tướng này của người phụ nữ sẽ phát huy tối đa tác dụng, giúp họ hỗ trợ và vượng vận cho người chồng. Hậu vận an nhàn hưởng phúc, tài sản và nhà cửa đất đai họ để lại cho con cháu khá dồi dào, phong phú.

1.5  Mũi thì cao, thẳng, tròn đầy 

Mũi cao thằng, tròn đầy  màu da khuôn mặt tươi nhuận đặc biệt là chuẩn đầu và tỵ lương sáng sủa, phối hợp với mày thanh mắt đẹp. Đ

Nét nổi bật trong tính cách những người phụ nữ này là giỏi nữ công gia chánh, chuẩn mẫu “dâu thảo mẹ hiền”, dám nói dám làm,  có trí tuệ và bản lĩnh không thua kém gì đàn ông.

Lấy được người vợ này, đàn ông như nhân đôi may mắn vì họ sẽ có thêm một người tham mưu tư vấn, một người bạn đồng hành trên con đường công danh sự nghiệp, tài lộc dư giả, gia đình êm ấm, vãn niên an nhàn

1.6 Tướng Tai to dày

Tai là nơi tiếp nhận thông tin. Theo nhân tướng học Tai có tên là Thám thính quan. Người phụ nữ mà có đôi tai to dày thì một đời phú quý, nhân duyên tốt đẹp. Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này đa phần đều là những người phụ nữ  công, dung, ngôn, hạnh, chu tòa mọi việc.

Người phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người hết mực yêu thương, gia đình, phúc khí, nhân duyên họ cực tốt. Là hậu phương vững chắc của người chồng. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Tướng mặt phụ nữ vượng phu có những nét gì nổi bật? Vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của người phụ nữ. Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người nữ sẽ là cánh tay phải của chồng.

1.7 Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Gò má trong Nhân tướng học người ta gọi là lưỡng quyền, Nó tượng trưng cho quyền lực, tính chiếm hữu cửa người phụ nữ.  Phụ nữ có xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn cân đối được nhận định là phúc tướng, chỉ có ở người vượng phu ích tử. Người này tình tính phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, hợp để làm kinh doanh, luôn biết chu toàn việc gia đình và công sở.

Sau khi kết hôn với người đàn ông như ý, vợ chồng hợp mệnh và biết bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, nếu đi theo đường kinh doanh buôn bán, người vợ sẽ là cánh tay phải của chồng.

1.8 Đôi mắt trong trẻo, có thần

Trong nhân tướng học đôi mắt chính là Giám sát quan, có trách nhiệm quan sát, giám sát. Tướng mắt tốt thường tướng mắt to và trong, lòng trắng lòng đen rõ ràng, có thần là tướng vượng phu. Người phụ nữ sở hữu tướng mắt này sẽ có tính tình bao dung, hiền hậu.

Đây là mẫu người phụ nữ giỏi quán xuyến mọi việc, không ngại vất vả, lo toan

Nếu lấy được người phụ nữ như vậy. Người chồng sẽ rất an tâm.  Vì sau lưng người chồng luôn có hậu phương vững chắc. Người chồng thoải mái phát triển sự nghiệp ở bên ngoài.

1.9 Tướng lông mày hình lá liễu

Theo nhân tướng học, người phụ nữ sở hữu cặp lông mày lá liễu thường có tấm lòng lương thiện. Con người họ toát ra khí chất hơn người, tiến thoái hợp lý, một lòng hỗ trợ chồng con. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ vượng phu vừa giàu có lại vừa giỏi lo liệu mọi bề.

Đây cũng là tuýp người rộng lượng, biết trước biết sau, được quý nhân phù trợ. Người phụ nữ đó vừa có lộc tiền tài lại có lộc nhân duyên. Xét từ góc độ nào thì người vợ này đều đáng được trân quý. Vợ chồng hòa thuận, kinh tế dồi dào. Ngoài ra, cô ấy còn giúp bạn hóa giải khó khăn thành thắng lợi thành công.

Sở dĩ tại sao lại có tướng Phụ nữ vượng phu ích tử. Bởi thường tướng phụ nữ vượng phu sẽ đi đôi với tướng ích tử. Vì người đem lại thịnh vượng cho chồng đa số đem lại ích lợi cho con cái.

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Nhìn tướng mạo đoán mệnh bạn đã biết chưa?

Bình luận