Tướng của những kẻ thủ ác giết người không ghê tay như thế nào ?

28/05/2021 9552

Trong các vụ án mạng luôn có những hung thủ với sự tàn độc khủng khiếp đã tước đi sinh mạng của rất nhiều người. Vậy đã có thống kê nào trong Nhân tướng học để chỉ ra các đặc điểm tướng số của kẻ sát nhân ?.  Mục lục ẩn 1. Sở hữu đôi […]

Trong các vụ án mạng luôn có những hung thủ với sự tàn độc khủng khiếp đã tước đi sinh mạng của rất nhiều người. Vậy đã có thống kê nào trong Nhân tướng học để chỉ ra các đặc điểm tướng số của kẻ sát nhân ?. 

Chúng ta thường bắt gặp câu nói “tướng tùy tâm sinh” rất hay được nhắc đến. Ở đây “tướng” là chỉ hình thức biểu hiện bên ngoài của sự vật, còn sự thay đổi muôn hình vạn trạng của những biểu hiện bên ngoài này đều xuất phát từ trong nội tâm của con người.

Với những kẻ sát nhân, hung dữ, vào tù ra tội, kẻ thủ ác, hung bạo diện mạo của chúng, bao giờ cũng có nét lộ diện rõ ràng. Các sát nhân giết người thường có những đặc điểm nhận dạng riêng. Các đặc điểm này thể hiện qua tướng khuôn mặt như: mắt, mày, mũi, miệng…

1. Sở hữu đôi lông mày như quỷ dữ

Lông mày quỷ hay còn gọi là mi quỷ với các biểu hiện như sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng, phía cuối lông mày có ăn lan xuống bờ mắt. Mày quỷ chỉ người rất gian hiểm, tham bạo, ưa sử dụng thủ đoạn.

Ngoài ra, lông mày thô và đậm là tướng của kẻ đầu óc trì độn, tham lam ưa trộm cắp hoặc háo dâm.

Đầu lông mày có một số sợi lông mọc ngược chiều về phía lông mày đối diện là biểu hiện của cá tính ưa tranh đấu và ưa sát sinh. Đầu lông mày dính liền nhau là kẻ khắc sát anh em. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, gian ngoan, ăn ở không ngay.

2. Tướng mũi cong, nổi gồ, hai cánh mũi nhỏ

Đối tượng T.V.C giết nữ sinh giao gà ở Điện Biên 2019 có sống mũi lệch, miệng thổi lửa, gò má cao, mắt lồi

Theo Nhân tướng học, nam giới có tướng mũi cong, xiêu vẹo, sống mũi nổi gồ (không được thẳng) là người ích kỷ, chỉ cầu danh lợi, sẵn sàng đạp lên người khác để đạt mục đích. Đầu mũi nhọn, nhỏ và lệch thể hiện là kẻ độc ác không từ thủ đoạn. Tướng mũi khoằm như mũi chim ưng với sống mũi hẹp, nhô cao trơ xương thì lòng dạ ác hiểm dễ phản bội người khác.

Hai lỗ mũi quá lớn, người như này tinh thần thất thường, khi vui khi buồn vô cớ. Thêm nữa, đường sống mũi quá thấp (tẹt) ở mức gần như dính với mặt phẳng của gương mặt cũng là hiện thân của kẻ xấu, hay lừa lọc, hãm hại người khác.

Những kẻ giết người thường cũng sẽ luôn phải gánh chịu hậu quả, không có phúc về sau nên nếu quan sát bạn cũng sẽ thấy hai cánh mũi (còn gọi là lan đài, đình úy) của những người này rất nhỏ, không nảy nở so với thân mũi.

3. Tướng mắt có đặc điểm bất thường

Dưới đây là một số tướng mắt của kẻ giết người:

Trong mắt có hung quang

Trong mắt có tia máu hung quang (tia máu đỏ) nhiều hoặc ít nằm ở bên trái/phải của con mắt hoặc nằm ở dưới tròng mắt.

Mắt lờ đờ, con ngươi lồi ra dao động chậm chạp. Đặc điểm này có người hiện rất rõ nhưng cũng có người khi người ta liếc mắt mới thấy rõ.

Mắt lộ lòng trắng nhiều

Trong các sách cổ của Trung Hoa nói rằng những người lộ ra phần tròng trắng như vậy đều sẽ chết trong tương lai rất gần. Họ sẽ dễ bị thay đổi tâm lý thất thường, hay suy nghĩ tiêu cực, đầu óc nảy sinh nhiều ý nghĩ kỳ quặc, quái đản, dĩ nhiên lâu dần nếu không tìm đến chuyên gia tâm lý thì người này có thể đi tự sát, đi phạm tội, hay thích gây hấn bạo lực với mọi người xung quanh.

Mắt chó sói

Mắt mắt chó sói hay có tên khác là Sài Nhãn có đặc điểm: ánh mắt sắc, đầu mắt thấp, đuôi mắt cao, mí trên dài quá mắt. Bản chất của những kẻ Sài Nhãn là tham lam, hung bạo, cuồng loạn nên dễ làm liều, bạo phát bạo tàn. Ngoài ra, ánh mắt sắc và láo liên cũng chỉ kẻ cương cường, độc năng, bần tiện, chỉ lo thủ lợi về mình bất chấp người khác. Về con ngươi, nếu lớn, tròn và lộ hung quang là chỉ kẻ có tâm địa hiểm độc, tâm tính hung bạo.

Mắt tam giác

Mắt tam giác là mắt ở phần mí trên tạo thành 1 góc nhọn như hình tam giác. Người có mắt này tính cách thực dụng, gian xảo, rất vô tình, tàn nhẫn. Thủ đoạn của họ thường thâm độc, mưu mô khó mà đoán biết. Đó cũng là những người hay để bụng và luôn hận thù.

Mắt lồi

Người mắt lồi ra (không phải do cận) thường có tính cách nóng tính, chỉ vì 1 chuyện nhỏ nhặt mà sẵn sàng cãi nhau, xích mích với người khác, dùng các thủ đoạn xấu xa.

4. Tướng gò má hay Lưỡng quyền cao, sắc nhọn

Gò má cao (lưỡng quyền cao) là dạng cấu trúc khuôn mặt có xương gò má nổi lên, nhất là khi nói, cười. Để xác định gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu lưỡng quyền nhô cao hơn trung điểm của mũi thì được coi là gò má cao.

Gò má cao thể hiện cho một ý chí mạnh, dứt khoát, dám nghĩ, dám làm. Những người có gò má cao nhưng gò má lan rộng thì đó lại là một tướng tốt, chỉ ra rằng người đó có sự mạnh mẽ, quyết đoán.

Thế nhưng với những người có gò má cao nhưng nhọn, kết hợp với má hóp lại thì lại rất ác độc.

5. Có nhân trung lệch lạc, đứt đoạn, có vết cắt

Nhân trung hay được hiểu là vị trí rãnh lõm từ môi lên đến mũi. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung lệch lạc thường mất phương hướng, rắc rối và suy yếu về mặt tài chính. Họ cũng thường thích gây chuyện thị phi, kém lương thiện, luôn nghĩ cách để chiếm đoạt lợi ích của người khác, thích ra tay ám hại mọi người.

Nếu nhân trung lệch lạc mà kết hợp với các bộ vị xấu như đã nêu cùng với một nội tâm tà ác, không trong sạch, không có sự tu tâm dưỡng tính thì kẻ đó rất dễ để trở thành một kẻ sát nhân.

6. Tướng Miệng thổi lửa, răng không đều

Dáng miệng thổi lửa

Miệng thổi lửa hay còn được gọi là xuy hỏa khẩu, miệng xuy hỏa. Những người có miệng thổi lửa sẽ có phần miệng nhỏ, môi nhỏ và tròn, túm cong lại như đang chúm chím thổi lửa. Phần khóe miệng 2 bên cụp xuống, môi mỏng, thâm và răng khấp khểnh. Một số ít người có môi dày.

Những người này có lòng dạ nham hiểm, hay đố kỵ, ganh ghét người khác, thích tranh luận nhưng lại cố chấp và bảo thủ. Nếu ai đó có điểm nào tốt hơn mình thì họ sẽ tìm mọi cách châm chọc, đả kích, lời lẽ vô cùng cay độc. Họ thường lạnh lùng nhưng lại đưa ra các quyết định dựa trên cảm xúc. Thực tế rất nhiều sát nhân có tướng miệng này.

Ngoài ra một số kẻ giết người thường hay có điệu cười khẩy, cười vô cớ thường có tâm địa bất chính, đang nung nấu âm mưu thâm độc nào đó.

Để kiểm chứng rất đơn giản, bạn chỉ việc lên mạng search “kẻ giết người hàng loạt” và đối chứng với những tướng mặt mà chúng tôi đưa ra. Bạn sẽ thấy kẻ giết người có nhiều hơn hai đặc điểm mà chúng tôi đã đưa ra, đặc biệt hãy chú ý đến đôi mắt, nhân trung, mũi và gò má.

Nhận diện được tướng mặt của kẻ sát nhân giúp bạn có thể biết được và tránh có mối quan hệ với những người này để đề phòng bất trắc xảy ra.

Sưu tầm

Bình luận