Cổ học chỉ ra tướng đắc cách giúp doanh nhân tìm nhân sự, đối tác

12/03/2021 1538

Trong hợp tác kinh doanh thì những người làm cùng nhau sẽ có duyên phận với nhau do chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính mỗi cá thể. Chọn được đối tác làm ăn TỐT thì thành công sẽ đến nhanh, thuận lợi hơn và ngược là phá sản, công danh tiêu tán. Chỉ có […]
Trong hợp tác kinh doanh thì những người làm cùng nhau sẽ có duyên phận với nhau do chịu sự chi phối của vận thế và thuộc tính mỗi cá thể. Chọn được đối tác làm ăn TỐT thì thành công sẽ đến nhanh, thuận lợi hơn và ngược là phá sản, công danh tiêu tán. Chỉ có Nhân tướng học với 5 phút giao tiếp sẽ giúp lựa chọn cẩn thận đối tác trung thực nhằm giảm thiểu rắc rối trong sự nghiệp hay hợp tác làm ăn… Cho dù có gặp đối tác gian xảo, đa mưu quỷ quyệt cũng có thể giữ cho mình an toàn rút lui. Vậy áp dụng từ kiến thức Cổ học tinh hoa sẽ chỉ cho bạn cách chọn người có tướng đắc cách vào thời hiện đại sẽ như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết của Tử vi Hiện đại.

 

Cổ học chỉ ra tướng đắc cách giúp doanh nhân tìm nhân sự, đối tác

Cổ học chỉ ra tướng đắc cách giúp doanh nhân tìm nhân sự, đối tác

 

Số 1:Tướng mũi: Lỗ mũi không lộ, sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa.

– Đầu tiên họ phải có lỗ mũi chỉn chu, không hớ hênh, bị hếch. Đây chắc chắn là người thích hợp để hợp tác đầu tư tài chính, tiền bạc.

– Người có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa sẽ có tài vận tốt, cuộc sống sung túc. Họ sống chừng mực, thận trọng tỉ mỉ, không xúc phạm cũng không thích nịnh nọt, cầu cạnh ai.

– Còn cánh mũi cong,sống mũi vẹo, không ngay ngắn sẽ làm việc không nguyên tắc, nghĩ gì làm nấy gây hậu họa.

Số 2: Xem Tướng mắt: nhỏ dài, một mí hoặc mí nhỏ

– Những người mắt có mắt nhỏ, dài, sắc sảo sẽ là trợ tá đắc lực.

– Họ là người hướng nội, chín chắn, xử lý công việc rạch ròi, thấu đáo, khá bảo thủ, không thích thể hiện mình nên sẽ thích hợp với công việc tỉ mỉ, kỹ thuật.

Số 3: Xét Tướng tai: cửa tai rộng, hai vành tai đều thu gọn sát vào đầu, dái tai tròn đầy đặn

– Đây sẽ là người thận trọng, có trách nhiệm. Họ ôn hoà, chín chắn, bảo thủ nhưng đáng tin cậy. Nếu dái tai tròn đầy đặn và cửa tai rộng thì trí tuệ hơn người, rất ham học hỏi.

Số 4: Tướng gò má đầy đặn

– Gò má đầy đặn là tướng tốt. Với tướng mặt này là người rất có năng lực, có chủ kiến, có thể tự mình ứng phó với mọi sự việc.

– Ngược lại, người có gò má xương xẩu thường là người ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, rất dễ bị lừa gạt, không đáng tin cậy.

Số 5:Tướng Nhân trung: sâu và dài

– Có nhân trung sâu và dài thường là người rất có nguyên tắc, không bị đám đông tác động, càng không vì đạt được mục đích mà bất chấp thủ đoạn. Họ còn có sức vóc và độ bền tốt, phúc lộc dồi dào nên nhân sự này thật sự rất hữu ích.

– Ngược lại, người có nhân trung ngắn và nông sẽ không có nguyên tắc thậm chí lừa gạt người khác, dễ bị dụ dỗ nhưng lại luôn muốn lợi dụng người khác.

Số 6: Xem tướng Cằm: đầy đặn, tròn trịa hoặc vuông vắn, góc cạnh

– Người có cằm đầy đặn thường là người lạc quan, tự tin, gặp khó khăn không đầu hàng.

– Họ có khả năng quan hệ xã hội tốt, được lòng người xung quanh tin tưởng và giúp đỡ. Ngoài ra cằm vuông vắn, góc cạnh là tướng tốt: họ có ý thức quyền lực mạnh mẽ, thích hợp làm lãnh đạo.

– Ngược lại, người có cằm xương xẩu thường là người nóng tính, so bì từng ly từng tí, hay lấn lướt dễ phản trắc trong công việc.

Số 7 Xem tướng Môi: to và dày, có đường nét môi rõ ràng

– Là người có khiếu ăn nói, nắm bắt được tâm lý của người nghe. Nếu khoé miệng rộng thì càng thông minh, hoạt bát, đồng thời cư xử rộng lượng với mọi người.

– Hơn nữa, nếu đường viền môi rõ nét mà môi hơi cong thì năng khiếu bẩm sinh là biết thuyết phục người khác, họ còn rất quang minh lỗi lạc không hề nhỏ mọn.

– Ngược lại, nếu đường nét đôi môi mờ nhạt, miệng trễ xuống dưới sẽ là người vô duyên, vô tình hay nói lời làm tổn thương người khác.

Số 8. Tướng trán: Trán nhô cao, rộng vuông vắn

– Người có vầng trán nhô cao sẽ là người có trí tuệ hơn người, phúc lộc sẽ tự kéo tới do có nhiều quý nhân phù trợ. Cung điền trạch cũng nở đẹp sẽ đạt được thành tựu trong làm ăn

– Họ có khả năng giao thiệp cực tốt, tính tình lại rộng rãi phóng khoáng.

Trên đây là top 8 tướng số CỰC THỊNH, tướng đắc cách giúp lựa chọn người làm ăn, đối tác, nhân sự để khởi đầu công việc được phát triển tài lộc hưng vượng. Hy vọng sẽ đem tới kiến thức giúp các doanh nghiệp, đơn vị nhân sự dễ dàng lựa chọn người phù hợp. Công việc có trôi chảy, suôn sẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Tuy nhiên chọn người thích hợp kết hợp làm ăn là không hề dễ. Cho nên ngoài việc xem thời vận của họ thì tướng số là việc xem đầu tiên. Mời các bạn xem video về top 8 tướng số Cực thịnh trong việc chọn đối tác, nhân sự làm ăn, phò tá dưới đây đã được ban biên tập Tử vi Hiện đại xây dựng.

Việc lựa chọn đối tác làm ăn hay nhân sự bắt buộc ghi nhớ hai chữ là bổ ích và bổ sung. Tinh thần chọn đối tác thì không thể tách rời 4 chữ “tương kính như tân”.Tử vi Hiện đại kính chào quý vị, xin hẹn gặp lại ở các kỳ sau!

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Một phút xem ngay tướng đàn ông cô độc, khắc vợ hại con, trời định trả nghiệp

 

Bình luận