LÁ số 18: Tử vi Bát tự Dương Nam Nhâm Tuất – Cầu toàn Khắc kỷ liệu công thành danh toại?

12/03/2021 952

LÁ số 18: Tử vi Bát tự Dương Nam Nhâm Tuất – Cầu toàn Khắc kỷ liệu công thành danh toại? Mục lục ẩn A/ Thông tin lá số B/ Thày luận giải 1.Tổng quan lá số Bát tự 1.1 Tính cách 1.2. Mệnh- Cung Quan lộc cung: Cung tài bạch: Cung thê: 2. Những […]

LÁ số 18: Tử vi Bát tự Dương Nam Nhâm Tuất – Cầu toàn Khắc kỷ liệu công thành danh toại?

Mục lục ẩn
 1. A/ Thông tin lá số
 2. B/ Thày luận giải
  1. 1.Tổng quan lá số Bát tự
   1. 1.1 Tính cách
   2. 1.2. Mệnh- Cung
   3. Quan lộc cung:
   4. Cung tài bạch:
   5. Cung thê:
  2. 2. Những điểm lưu ý trong lá số
   1. 2.1 Hạn năm 20xx
   2. Năm 20xx anh được quẻ dịch như sau:
   3. Tháng 1 và tháng 7 âm
   4. Tháng 2 và tháng 8 âm
   5. Tháng 3 và tháng 9 âm
   6. Tháng 4 và tháng 10 âm
   7. Tháng 5 và tháng 11
   8. Tháng 6 và tháng 12 âm lịch
  3. 3. Các năm tiếp theo
   1. Năm 20xx
   2. Năm 20xx
   3. Năm 20xx
   4. Năm 20xx
  4. 4. Bây giờ tôi sẽ đi vào phần trả lời các câu hỏi của anh
   1. Câu 1: Độ chính xác của tử vi như thế nào?. Con người có số thật không.? Mình thấy câu đức năng thắng số rất chuẩn.
   2. Câu 2: Mức độ thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp và tiền tài của mình như thế nào? Có gặp trắc trở không và cách hóa giải.?
   3. Câu 3: Sức khỏe, công việc của vợ và hai con mình như thế nào? Hai cô con gái tương lai có tốt k?. Nếu mình muốn sinh 1 cháu nữa liệu có con trai không và sinh vào năm nào là tốt nhất.
   4. Câu hỏi 4: Mình thấy trong vòng 3 năm nay công việc làm ăn của mình rất trắc trở, mưu sự không thành, thời gian tới không biết ra sao, kéo dài bao lâu, có cách hóa giải k?
   5. Câu hỏi 5: Mình đang muốn kinh doanh kết hợp với một số người bạn thì kinh doanh ngành nghề gì là tốt và nên kết hợp với nam hay nữ, sinh năm nào.

Phần luận giải lá số dương nam  sinh vào 9/12/1982 âm lịch, 22/01/1983 dương lịch.

Giờ sinh 13- 14h (giờ mùi)

Mệnh: Đại hải thủy

Cục: Thủy nhị cục

Thân cư: Phúc

Bát tự: Nhâm tuất- quí sửu- canh tuất- quí mùi.

Tứ Trụ: Nhâm tuất- quí sửu- canh tuất- quí mùi.

Phương pháp luận đoán của thày là dùng 3 bộ môn kết hợp Tử vi. Bát tự, hà lạc lý số để luận đoán. Phương pháp này sẽ giúp cho các đương số điều chỉnh cải được vận mệnh, trả được nghiệp quả cuộc đời bình an hơn. Do sở học còn hạn chế nên trong quá trình luận đoán không tránh khỏi những thiếu sót mong các đương số bỏ qua. Sau khi đọc xong bài luận nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bài luận xin hãy email về cho Bộ phận tiếp nhận. Tôi sẽ sắp xếp thời gian để trả lời cho các bạn.

A/ Thông tin lá số

Mình sinh ngày 9 tháng 12 năm 1982 âm lịch. Sinh vào khoảng từ 13h đến 14h, giờ Quý Mùi. Nghề nghiệp: trong ngành lực lượng. Đã lập gia đình, có 2 cô con gái. Mẹ đã mất, còn cha..

Mình có 5 câu hỏi như sau:
1. Độ chính xác của tử vi như thế nào?. Con người có số thật không.? Mình thấy câu đức năng thắng số rất chuẩn.
2. Mức độ thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp và tiền tài của mình như thế nào? Có gặp trắc trở không và cách hóa giải.?
3. Sức khỏe, công việc của vợ và hai con mình như thế nào? Hai cô con gái tương lai có tốt k?. Nếu mình muốn sinh 1 cháu nữa liệu có con trai không và sinh vào năm nào là tốt nhất.
4. Mình thấy trong vòng 3 năm nay công việc làm ăn của mình rất trắc trở, mưu sự không thành, thời gian tới không biết ra sao, kéo dài bao lâu, có cách hóa giải k?.
5. Mình đang muốn kinh doanh kết hợp với một số người bạn thì kinh doanh ngành nghề gì là tốt và nên kết hợp với nam hay nữ, sinh năm nào.?
Mình hy vọng nhận được hồi âm sớm từ bạn để có thể trao đổi thêm về lá số của mình.

B/ Thày luận giải

1.Tổng quan lá số Bát tự

1.1 Tính cách

Về bản chất xét theo quẻ dịch đây là mẫu người hòa nhã, vui vẻ. Xử sự có phần thiên về cảm xúc hơn lý trí. Bản thân anh có 1 nghị lực đáng nể để chịu đựng gai góc của cuộc đời. Đồng thời đó là một sự tin tưởng vào chính năng lực của chính bản thân mình. Việc đến dù căng thẳng đến đâu chỉ muốn giải quyết trong tiếng cười chứ không để sự việc đi quá tầm với. Bản thân khá trọng vật chất và dùng mưu trí để đoạt được chứ không phải dạng ôm cây đợi thỏ.

Bản thân anh cũng là một người khó tính, yêu cầu về sự  hoàn mỹ khá cao, không thích xuề xòa và cũng không ai muốn đùa giỡn một cách quá lố với mình. Mẫu người nghiêm túc và khắc kỷ nên đôi lúc anh luôn cảm thấy rất cô đơn dù luôn được chào đón bằng những cuộc vui chớp nhoáng.

Về vận khí đây là mẫu người khí huyết thịnh vượng, đầu óc thông mịnh, sức lực dồi dào, nhiệt tình và hào phóng. Đôi khi chỉ vì do quá hào phóng (ý nói tính cách không chú ý tiểu tiết) nên thường không sâu sắc, quan trường dễ bị tiểu nhân làm hại. Nên cẩn thận trong quan hệ nam nữ dễ gặp phiền phức nhất.

Mệnh khí này trong nhà nên để cho vợ làm chủ, trung hòa được khí thì gia đình trọn vẹn, đầm ấm, hạnh phúc.

1.2. Mệnh- Cung

Mệnh thủy mà cung mệnh anh lại đóng tại cung ngọ mà gặp cung không có chính tinh tọa thủ. Nó báo hiệu sự trắc trở ngay tại tiền vận. Bản thân anh qua tướng mặt tôi nghiêng về ăn sao Bạch hổ hoặc Địa kiếp tại cung.

Người này thường thấy không nhất quán  dù sao mệnh có Thái dương và Thái âm hội chiếu thì vớt vát phần nào (do Triệt và Tuần bao vây Thái dương và Thái Âm nên giảm tối đa sự cát tường, đó là điều đáng tiếc vậy)

Đã vậy tuy anh xử sự có phần nghiêng về tình cảm nhưng chỉ có một Bạch Hổ cư ngọ phát tác cũng đủ làm anh nóng tính, rất cục. Đố ai đùa được lâu mà không bị phản hồi gì. Nhưng theo cụ anh thuộc đắc vòng Thái Tuế- Quan Phù- Bạch Hổ (người tự cho mình sứ mệnh cao cả dù lớn hay nhỏ) nhưng thế tam hợp Dần ngọ tuất thuộc hỏa cục luôn bị khắc chế, chèn ép và có cảm giác người khác đối tác, đối thủ (thuộc tam hợp Thân, Tý, Thìn- Thủy cục) hơn cơ mình. Cung thân giai đoạn từ 30 tuổi trở về sau) anh đồng cung Phúc Đức, do vậy người này nặng nợ họ hàng, về hậu vận, chi tiêu tiền của, giúp đỡ cho họ hàng và hậu vận chi tiêu tiền của giúp đỡ cho dòng họ mình, cung Thân lại là cung Vô chính diệu. Mã ngộ trường sinh tưởng tốt nhưng lại làm thân anh lao đao, phải bôn ba tranh đấu quyết liệt. Bộ Cơ Nguyệt Đông Lương hội chiếu về Thân nên đành mượn tạm làm cứu cánh một đời làm quan chức nhà nước cho an phận mà thôi. Về hậu vận thì bộ Mã Khốc Khách chỉ nói rõ cách lên xe xuống ngựa, nếu may mắn sắm sửa xe hơi là chuyện thường tình. Tuy vậy chớ ham làm giàu bất chính, tiền không phải do công sức mình làm ra vì họa dính tới pháp luật không hề nhẹ (bộ Hóa Lộc chỉ kiếm tiền chân chính cồng với Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình)

Quan lộc cung:

Cung quan lộc không có chính tinh tọa thủ. Bộ Cự Nhật bị ngăn cản không hội chiếu được. Mượn tạm bộ Cơ Lương chiếu về thì như đã nói anh làm công chức nhà nước chứ không bôn ba chốn thôn trường được. Cung quan này tuy bị kìm kẹp, khó phấn đấu nhưng tiểu nhân ít hại được anh vì anh luôn có vị thế chính đáng, một vị thế quân tử, đàng hoàng minh bạch. Thôi thì cứ gắng lên quân hàm Đại tá rồi an ủi về hưu cũng được. Mọi hung hiểm chốn quan trường sẽ được hòa giải nhẹ bớt và không có việc gì lớn lao mang lại sự cố cho anh. Có gặp thì cũng có quí nhân phù trợ, ông bà tổ tiên trợ giúp (do bộ Quang Qúy, Thiên Phúc, Thiên Quan). Cho nên anh cứ tâm niệm câu Đức năng thắng số, nghĩa là anh tích đức hành thiện thì sẽ cải tạo được bớt sự xấu trong số mệnh anh. Đó là điều hay khá phù hợp với tư tưởng á Đông. Bởi vì ý trời mà cũng có Ta. Tin hết vào số phần mà ý chí bạc nhược thì đó không phải là tính cách của anh.

Cung tài bạch:

Tài cung này bị tuần triệt nên không phát huy được thế sáng suốt thế ông lớn của bộ Cự Nhật. Có tinh thần tranh đấu, lao khổ vì tiền, hoạt ngôn để kiếm chác nhưng nghĩ kiếm 10 đồng thì thực tế anh chỉ kiếm được 5 đồng. Đã vậy lại tiêu xài hao phí cũng dữ dằn lắm nên cơ may chỉ còn 2 đồng là cao. Nếu có thể anh làm phi vụ mua đi bán lại 2 – 3 vụ xe cộ (nên nhơ không trở hàng) thì cũng kiếm được chút đỉnh. Nhưng phải đánh nhanh, thắng nhanh càng nhanh càng tốt chứ không rề rà vì để lâu sinh họa. Nhưng nên nhớ tránh xa cái họa tửu sắc ra nhớ, không hay ho gì đâu.

Cung thê:

Vợ anh là người hiền lành đoan trang nết na, thùy mị, nết na và rất chiều chồng, thương con. Công việc thì hợp với văn phòng, giáo viên hơn là bôn ba ngoài đường. Cô ấy rất chi li, tính toán, nên tiền bạc ít khi phung phí. Tuy vậy trong công việc cũng có khá nhiều bất mãn, xung quanh cũng có nhiều người ghen ghét ngầm nhưng không thể hiện ra mặt.

Khí huyết trong người vợ anh cũng quá thịnh, đường máu huyết e là có vấn đề xáo trộn, nhiều khi dễ bị nhức đầu, rối loạn tiền đình, dễ bị chóng mặt. Nói chung đây là mẫu người phụ nữ Á Đông tề gia nội trợ tốt. Anh rất may mắn đấy, nên giữ gìn hạnh phúc lâu dài vì vợ anh sẽ giúp anh rất nhiều trong quản lý chi tiêu.

2. Những điểm lưu ý trong lá số

Từ bát tự của anh thấy sự lãnh lẽo vô cùng nên anh cần dung Bính Hỏa để trợ vận và làm theo một số phương pháp sau đây để trở vận.

Về trang phục nên lựa chọn các màu nổi bật, bắt mắt khi đi giao dịch, đó là màu đỏ, vàng tím. Anh trong ngành công an cũng tạm ổn vì màu xanh không hại cho anh lắm.

Nếu có sở thích nuôi chim thì dùng loại mỏ nhọn.

Trong nhà nên để ảnh sáng mặt trời chiếu vào, sống ở chỗ ẩm thấp không tốt.

Trong sân có thể trồng hoa.

Nếu thích có thể mua đá amolite đỏ hoặc tím hoặc xanh lá cây về đeo. Không thấy thì dùng đá Alexandite nhé

Nếu hút thuốc lá thì cũng chừng mực

Ăn lấu ăn ớt gừng, đồ cay cũng tốt, tim lợn, thịt dê, thịt bò, sô cô la với lượng vừa phải

Có thể nuôi rùa trong nhà, nuôi mèo cùng trợ vận.

Đi du lịch thì nên đi phía Nam, nước ngoài đi úc, sigapore, Thái Lan, Mã lai cũng tốt.

Trong nhà cần thắp hương khấn phật, nhưng anh không thờ phật A di đà và Quan âm được (hành kim) chỉ nên thờ Phật dược sư sẽ tốt hơn. Có thời gian nên tụng kinh Dược sư.

Tối ngủ nên bật đèn ngủ màu đỏ chứ đừng để tối đen.

Giưởng ngủ đầu quay về hướng Nam, Đông Nam. Đông.

Giao dịch với đối tác cũng lựa chọn 3 hướng trên.

2.1 Hạn năm 20xx

Phần xem hạn tôi sẽ dùng quẻ Dịch đời người để tiện đường cho anh lời khuyên xử sự với thời thế.

Hiện nay anh 36 tuổi âm đang nằm trong đại vận 34- 39 tuổi âm.

Vận này sấm dịch bảo như sau:

Sơ lục rằng minh dự hung

Tiểu nhân đắc thế được lòng kẻ sang

Ăn chơi tiếng dự đồn vang

Tại mọn luống những khoe khoang nết người

Chữ rằng lạc cực sinh ai

Ắt khác hoạc đến nay mai chẳng lành

Vận này được nói nôm na là khoe mình vui sướng một cách ồn áo nên xấu. Thời này nhiều việc lo sợ vì nói năng thất thiệt, gây trở ngại, tai ách. Một là lực không có lượng hẹp mà tham vọng nhiều nên hay thất bại. Hai là dù có thành công cũng chỉ thành việc nhỏ phải nhờ thế lực người khác. Vì ở thời chưa phát mà bất trung lại bất chính, địa vị không có thế lực ồn ào, bản thân lại không đủ tài mà lại chỉ biết dựa vào quý nhân bề trên làm chỗ dựa, rồi lấy làm đắc ý khoe khoang một cách ồn ào, thế là kiêu mạn, ngạo đời, nên kết cục xấu vậy.

Năm 20xx anh được quẻ dịch như sau:

Cửu tan cương quá cố thừa

Đương khí toán thịnh toan đun chẳng thừa

Tiểu nhân dụng tráng đi càn

Dùng nhi vô lễ thông đàn trách chi

Quân tử dụng võng cùng đi

Bất lực chi quyết huy nguy chẳng lường

Bằng dê mặc dậu húc quàng

Khốn sừng mà chẳng có phương được gì

Sự làm xem đấy mà suy

Có người ngăn cách mưu đi khó lòng

Năm nay ý chí anh đã lớn mạnh rồi nên hay mưu tính đại sự lớn lao có khi không kham nổi.

Kẻ tiểu nhân dùng sức đang hăng, người quân tử dùng sức gan liểu, dù chính đáng vẫn nguy, con dê húc vào bờ giậu gẫy cả sừng.

Năm nay anh đang cảm thấy sức lực tràn trề, mưu đồ đại sự to lớn, khí huyết lại cương cường, thích đấu tranh, giành giật, xem người trong thiên hạ không còn ai thách đấu nổi mình, tâm lý hay mất bình tĩnh mà không có thái độ ung dung để đón nhận thời cơ, thiếu kiên trì mà lại hấp tấp nữa nên hay hỏng việc. Năm nay nên yên tĩnh chớ nên động càn, mưu sự không tính toán kỹ thì mất cả chì lẫn chài.

Hạn năm nay nên cẩn thận có tang hai bên nội ngoại, nhiều thương tổn, hình khắc, đa đoan bất lợi về người và của. Nên năng tụng kinh Dược Sư để hóa giữ thành lành. Cẩn thận đi đứng xe cộ và lời quẻ Dịch bảo vậy anh càng không nên xem thường.

Tháng 1 và tháng 7 âm

Thời gian hay mắc phải lỗi lầm trong công việc vì hay xử sự đại khái cho xong, làm việc không kiên trì nên hay cho sự lỡ dở cũng thường xuyên. Nếu khởi sự việc gì thì lúc đầu có vẻ  tốt đẹp nhưng lại đổ bể không lường được. Tốt nhất không nên nghĩ đến kinh doanh lúc này vì chẳng có kết quả tốt. Bởi vì không gặp dịp tốt, chỉ làm tròn bổn phận của mình mà thôi. Tâm trí luôn lo lắng đường tiến lui. Việc làm thì vất vả, phúc lộc không thấy tia sáng nào mang tính khả quan. Cho nên cứ giữ phận mình đừng mưu tính gì xa xôi vì vận mệnh không thuận lắm.

Tháng 2 và tháng 8 âm

Có việc chấn động, nhiều việc khó khăn công việc sẽ đột ngột đi từ chỗ Tối đến chỗ Sáng theo diễn biến khó lường. Biết lo sâu, nghĩ xa, thấy biến biết cách chuyển, thấy của thì đừng ham vì sẽ có kẻ tiểu nhân âm mưu gian trá tìm cách hại mình. Tiền bạc, đồ phòng thân, của cải nên giữ gìn cẩn thận coi chừng bị mất mát, nhưng nếu có mất thì cũng đừng cố gắng tìm kiếm, nội qua 7 ngày sẽ tìm lại được thôi. Chú ý bệnh đau đầu thường xuyên. Công việc cứ xúc tiến bình thường nhưng nếu muốn đạt kết quả tốt nhất e rằng khó. Chỉ nên làm tiền đề khởi động.

Tháng 3 và tháng 9 âm

Tháng này phạm có việc tưởng chừng như vui vẻ, có việc lại như mình đắc ý, công việc thì ỷ lại người ứng viên ở trên, được ban phát mà tự đắc khoe khoang ầm ĩ lên, nên lộc kém đi. Chú ý nói năng khẩu thiệt gây trở ngại tai ách cho công việc của mình. Dọn bớt tham vọng đi thì thất bại không tới.

Tháng 4 và tháng 10 âm

Thời gian này thì khuyên anh nên nhu mềm đi một chút. Ý chí cứng quá, cương quá, ham tiến lên đến cùng cực không khác gì con thú hung hăng chỉ biết tiến bằng cặp sừng thôi, tuy vậy không làm được việc lớn, chỉ giữ được cái địa vị của mình đang làm thì dù có nguy cũng thành công. Có tài nhưng không đức ruột thịt không thân hay cạnh tranh trong công việc nên tự giữ mình để bớt hoạn nạn,

Tháng 5 và tháng 11

Lúc đầu mọi việc tưởng chừng như bế tắc nhưng rốt cuộc lại có kết quả rất khả quan. Học đi, phúc sắp lại rồi. Kẻ thù không làm hại được anh nữa. Lo, hóa,  mừng mất thành được. Tuy không gặp thời nhưng cũng an vui, chẳng vinh, chẳng nhục. Cứ tận dụng cơ hội để làm việc lúc này.

Tháng 6 và tháng 12 âm lịch

Thời gian này tốt nhất trong năm. Anh có thể khởi động mọi dự định vào lúc này. Thời điểm này có thể ra ngoài buôn bán lớn. Tài đức đã đầy đủ, có quyền giám sát mọi công việc lớn ở cơ quan. Có việc phải đi xa, xem xét quán tưởng mọi việc cần làm. Điểm sáng nhất trong năm.

3. Các năm tiếp theo
Năm 20xx

Năm nay tưởng tốt nhưng họa phúc song hành

Thời cơ đến thì bọn tiểu nhân cũng vây quanh chực chờ làm hại mình. Nhiều trở ngại, nghi ngờ, được mất khó đoán, công danh không trọn vẹn, bôn ba, vất vả ngược xuôi. Về công việc khó tiến thân. Nên an phận thủ thường. Kinh doanh thiệt hại, càng náo động càng bị gièm pha, nên tỉnh táo lại trước mọi cám dỗ. Không chừng được điều đi đến nơi xa nhận chức.

Năm 20xx

Vận không tốt đã qua rồi. Năm nay rất tốt với anh, địa vị rất cao, cố giữ nết ngay thẳng thì phú quí tự nhiên tới. Công danh thành đạt. Tiền đầy dương thóc đầy kho, ăn mặc sung túc, hưởng phúc lớn. Hơn nữa năm nay lộc ăn, lộc uống rất cao, ăn nhậu liên miên. Cho nên chú ý sức khỏe, cẩn thận gan mật, việc gì ấp ủ sẽ đến với anh trong năm nay.

Năm 20xx

Năm nay anh cần tính toán cực kỳ, cám dỗ vật chất xa hoa rất lớn. Công việc dễ sơ sẩy vào đường bất chính tối tăm. Chú ý người mời ta hợp tác, dễ bị mắc kế gian. Chú ý khẩu ngôn, coi chừng thị phi nhũng nhiễu. Năm nay hễ có lợi danh là lập tức có tổn phá. Cho nên cứ ở yên thì tránh tai hại được. Nhiều việc ngăn trở, bế tắc nhưng chớ lo cứ bình thản sẽ qua được.

Năm 20xx

Vận xấu, gian nan chưa qua khỏi.

Thời truân chiến đến sự ban ơn huệ cũng vướng, không làm nổi dù ở vị trí cao cả. Chỉnh đốn việc nhỏ thì tốt, chỉnh đốn việc lớn thì xấu.

Mọi việc không nên nóng nảy làm liều, phải suy xét dần thì mới tránh được tai nạn. Đừng tham vọng động đòi làm việc lớn, đòi thay đổi cải cách thì sẽ thiệt thân thôi. Việc làm nhỏ, nội bộ thì tốt.

4. Bây giờ tôi sẽ đi vào phần trả lời các câu hỏi của anh
Câu 1: Độ chính xác của tử vi như thế nào?. Con người có số thật không.? Mình thấy câu đức năng thắng số rất chuẩn.

Độ chính xác của tử vi thực chất giỏi lắm đến 60- 70% mà thôi. Tôi đã dùng thêm các phương pháp Dịch Lý, Ngũ hành để phân tích.

Con người là có số phận. Đến giày dép còn có số kia mà. Nhưng có Trời mà cũng có Ta. Lá số chỉ là Thiên Bàn, Thiên Khí. Còn có bàn tày Ta can dự vào làm cho nó có thành sự thật hay không. Có tốt lẫn xấu

Câu “Đức năng thắng số” của anh chỉ đúng được một nửa. Nó chỉ là cách nói nôm na anh sống có đức, chăm chỉ làm việc thì số phận sẽ bớt nghiệp đi. Còn họa đến là phải đến, phúc đi là phải đi, điều ấy không cần bàn cãi.

Câu 2: Mức độ thăng tiến trên đường công danh sự nghiệp và tiền tài của mình như thế nào? Có gặp trắc trở không và cách hóa giải.?

Sự nghiệp của anh rất gian nan, phấn đấu nhiều mới đạt được. Tiền tài của anh vừa đủ dùng không đến nỗi thiếu ăn, thiếu mặc nhưng để bột phát là không có

Câu 3: Sức khỏe, công việc của vợ và hai con mình như thế nào? Hai cô con gái tương lai có tốt k?. Nếu mình muốn sinh 1 cháu nữa liệu có con trai không và sinh vào năm nào là tốt nhất.

Bệnh chú ý phổi quá vượng khi trở trời sẽ dễ sinh ho khan, ho gió. Về vợ con tôi bỏ qua vì chỉ xem anh là chính. Sinh con năm quí mão vào mùa xuân hạ đều tốt.

Câu hỏi 4:  Mình thấy trong vòng 3 năm nay công việc làm ăn của mình rất trắc trở, mưu sự không thành, thời gian tới không biết ra sao, kéo dài bao lâu, có cách hóa giải k?

Thời gian tới tôi đã có phân tích cho anh còn cách hóa giải anh cứ làm như trong phần lưu ý. Chứ không phải đọc xong mà phớt lờ xem thường. Sau đó anh cứ làm theo lời quẻ sẽ có kết quả tốt

Câu hỏi 5: Mình đang muốn kinh doanh kết hợp với một số người bạn thì kinh doanh ngành nghề gì là tốt và nên kết hợp với nam hay nữ, sinh năm nào.

Anh nên kết hợp với tuổi Đinh mão, Bính dần, Nhâm thân, Bính ngọ, Bính tý, giáp Dần, ất mão, những người sinh tháng hè có ngày sinh là bính (áp dụng cho cả nam và nữ)

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Lá số 17: Bát tự Nam Thân nhược thế yếu, trước gian nan sau thái hòa

Trên đây là lá số Tử vi, Bát tự, quý vị muốn đăng ký xem luận giải riêng lá số của bản thân, vui lòng liên hệ tại đây

Văn phòng Tử vi Hiện đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận