Chỉ cần xem nốt ruồi trên mặt biết vận mệnh người đàn bà

28/04/2021 1920

Chúng ta đều rất coi trọng và có những kiến thức về tướng học nhưng một đặc điểm khá chính xác là Nốt ruồi trên mặt phụ nữ  Để từ đó biết tốt- xấu ? Là phúc hay là họa. Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. […]

Chúng ta đều rất coi trọng và có những kiến thức về tướng học nhưng một đặc điểm khá chính xác là Nốt ruồi trên mặt phụ nữ  Để từ đó biết tốt- xấu ? Là phúc hay là họa. Mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Có vị trí sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng lại có vị trí nốt ruồi đem lại nhiều vận hạn không may mắn ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp, tình duyên lẫn sức khỏe. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng vị trí xuất hiện nốt ruồi trên mặt phụ nữ. 

1.  Bảng tra Nốt ruồi trên mặt chị em biết ngay tốt xấu

Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì? Tốt hay xấu-1

1. Nốt ruồi đại phú quý. Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thì dễ lấy được chồng làm quan to. Quyền cao chức trọng, cuộc sống giàu sang phú quý.

2. Vị trị này dự báo bạn sẽ có số khắc chồng. Chuyện tình duyên luôn gặp nhiều bất hạn. Gia đạo bất hòa, không được hạnh phúc trọn vẹn.

3. Dự báo bạn sẽ là vật cản không may mắn đối với người xung quanh. Gây bất lợi cho cha mẹ.

4. Tính tình chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm. Vị trí này cho thấy bạn là người biết vun vén cho gia đình, làm việc gì cũng tận tâm tận lực. Luôn dành hết tình cảm cho gia đình và người thân.

5. Vị trí này cho thấy bạn là người phụ nữ bất hạnh. Sẽ trải qua nhiều lần kết hôn. Hạnh phúc không được viên mãn như mong đợi.

6. Dự báo bạn là người phá hại, luôn cản trở đường phát triển của người bên cạnh. Mang lại nhiều xui xẻo, kém may mắn, thậm chí còn gây hại đến sức khỏe của người bên cạnh.

7. Điềm báo bạn là người xui xẻo, mang lại nhiều bất lợi cho người thân, nhất là cha và chồng.

8. Vị trí này cho thấy bạn sẽ lấy chồng xa nhà, núi sông cách trở. Số khổ chịu nhiều vất vả.

9. Điềm báo không may mắn cho bạn, số của bạn khắc với chồng. Cản trở việc làm ăn, kinh doanh của chồng.

10. Sức khỏe sinh sản kém, thường đau yếu bệnh tật. Đường con cái rất khó khăn. Nếu có cũng khó giữ.

11. Dự đoán bạn có số cô độc, không người chăm sóc.

12. Vị trí này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bạn. Chuyện làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ nên tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

13. Điềm báo bạn sẽ sống xa cách gia đinh trong thời gian tới. Bạn hãy trân trọng những giây phút khi được ở gần gia đình và người thân.

14. Vị trí này cho thấy bạn sẽ mang điều bất lợi, xui xẻo cho chồng. Nhất là chuyện làm ăn ngày càng giảm sút, làm ăn thất bại, thua lỗ.

15. Hãy cẩn thận trong việc giao tiếp. Tránh ăn nói quá lời, dễ vướng vào thị phi, tai tiếng.

16. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn sẽ đón nhận tin vui tốt lành về chuyện tình duyên. Bạn và người ấy sớm đơm hoa kết trái. Nhanh chóng có tin vui về đường con cái.

17. Dự báo bạn là người may mắn, gặp được quý nhân giúp đỡ. Chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, hanh thông.

18. Số vượng phu, là trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng. Có thể nói bạn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

19. Vị trí nốt ruồi này cho thấy, bạn là một người phụ nữ đảm đang. Tài giỏi về mọi mặt. Luôn biết cách chăm sóc gia đình và người thân.

20. Sức khỏe dồi dào, sống vui sống khỏe.

21. Dự báo bạn gặp nhiều rắc rối, không may mắn trong cuộc sống. Gia đạo bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp.

Nốt ruồi này là điềm báo Gia đạo bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp.

22. Điềm báo không tốt cho bạn. Vị trí này cho thấy bạn là người có tính cách khá xấu. Hay có tính ít kỷ, vô tâm.

23. Số mệnh cát tường, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống

24. Vị trí này cho thấy bạn là người có tính lăng nhăng, đa tình, ham dục vọng.

25. Đường con cái của bạn có phần khó khăn. Số ít con cái, đặc biệt khó sinh được quý tử. Nếu sinh con chỉ toàn là con gái.

26. Dự báo bạn sẽ gặp nhiều nguy hiểm bất ngờ, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Đề phòng tai họa từ lửa. Nốt ruồi ở chân trái – phải của nam, nữ nói lên điều gì?

27. Vị trí này cho thấy bạn có tính cách hung bạo. Tính hay cọc cằn, khó chịu

28. Điềm báo không may mắn cho bạn, sự quan tâm lo lắng của bạn dành cho con cái dần trở nên vô ích.

29. Dự báo đường tình duyên của bạn trong tương lai trở nên bất lợi,trắc trở. Cả đời phiền muộn vì chuyện tình yêu đôi lứa. Hạnh phúc không được viên mãn, trọn vẹn.

30. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là người háo sắc, dâm đãng, dục vọng cao.

31. Cho thấy bạn là người không có tham vọng lớn, làm việc gì cũng phải nhờ cậy vào người khác. Không có chính kiến của bản thân.

32. Vị trí này cho thấy bạn là con người ít kỷ, ganh tỵ. Sống hay vô cảm với người bên cạnh.

33. Bạn nên cẩn thận trong việc đi lại, không may xảy ra tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

34. Thời gian sắp tới bạn sẽ đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở. Thường xuyên mắc phải bệnh tật và ốm đau. Tiêu hao tiền của trong việc điều trị bệnh.

35. Tinh thần có chút bất an và lo lắng. Vận trình sự nghiệp của bạn có chút chiều hướng tiêu cực. Nhiều chuyện rắc rối xảy ra.

36. Vị trí này cho thấy bạn là người bao đồng. Thích lo chuyện của người khác. Bạn nên giữ lời nói cẩn thận tránh vướng vào thị phi, tai tiếng.

37. Bạn sẽ là vật cản lớn nhất trong vận trình sự nghiệp của người chồng. Chuyện làm ăn của người chồng ngày càng giảm sút bởi bạn đấy.

38. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là một người phụ nữ hoàn hảo. Luôn dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc chồng con.

39. Đây là vị trí tốt lành cho bạn. Nó sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

40. Hãy cẩn thận trong việc đi lại xa nhà. Nhất là việc đi lại bằng phương tiện đường thủy.

41. Vị trí này cho thấy thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối và nguy hiểm về sức khỏe. Thường xuyên mắc phải bệnh tật đau ốm. Tốn nhiều tiền của trong việc điều trị.

42. Bạn là người phụ nữ hoàn hảo mà nhiều người đàn ông mong muốn. Vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Bạn luôn biết cách xây dựng một gia đình hạnh phúc.

43. Vị trí này dự đoán bạn sẽ thành công trong vận trình sự nghiệp. Cuộc sống của bạn có phần cải thiện, gia đạo hòa thuận và hạnh phúc.

44. Dự báo số của bạn trong tương lai khá tươi sáng và tốt đẹp. Tài sản ngày càng  gia tăng. Số hưởng từ gia đình.

45. Khắc khẩu với chồng, thậm chí còn nguy hại đến tính mạng của chồng.

46. Hãy cẩn thận có thể làm hại đến bản thân. Chú ý hơn trong việc đi lại.

47. Vị trí của nốt ruồi này cho thấy bạn là một người phụ nữ thông minh và tài giỏi. Không những thế bạn khá tài giỏi trong việc kinh doanh. Là một người thành đạt và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

48. Bạn là một người phụ nữ may mắn, số vượng phu. Đường tình duyên luôn mở rộng, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

49. Vị trí nốt ruồi này cho thấy bạn là người phụ nữ kém may mắn. Số phận bất hạnh, gặp phải người chồng vũ phu. Sớm lâm vào tình cảnh chia ly xa cách.

50. Vị trí này cho thấy số của bạn là một người phụ nữ bất hạnh. Khắc anh chị em trong gia đình. Cuộc sống vợ chồng không hòa hợp.

51. Đây là vị trí tốt lành đem lại nhiều may mắn và thành công cho bạn trong vận trình sự nghiệp, tình cảm. Chuyện làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên tài lộc ngày càng thuận lợi và hanh thông.

52. Dự báo các mối quan hệ của bạn trong tương lại có phần giảm sút. Tình cảm vợ chồng ngày càng mâu thuẫn, tranh chấp. Vướng vào tình cảnh chia ly xa cách.

53. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Có kẻ ném đá giấu tay cố tình quấy phá, cản trở chuyện tình duyên đôi lứa.

Nốt ruồi ở vị trí này, Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Có kẻ ném đá giấu tay cố tình quấy phá, cản trở chuyện tình duyên đôi lứa.

Nốt ruồi ở vị trí này, Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ. Có kẻ ném đá giấu tay cố tình quấy phá, cản trở chuyện tình duyên đôi lứa.

54. Vị trí nốt ruồi này sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn và tài lộc. Tiền của vật chất của bản thân ngày càng tươi sáng, tốt đẹp. Gia đạo bình an, hạnh phúc viên mãn.

55. Dự báo bạn sẽ đối diện với nhiều cục diện khó khăn, trắc trở. Dù có chuyện gì xảy ra bạn cũng nên giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề khó khăn.

56. Đây là báo hiệu không may mắn cho bạn. Sắp tới bạn sẽ đối diện với một số bệnh tật. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng tiêu hao tiền của.

57. Điềm báo không may mắn cho bạn. Tình cảm vợ chồng của bạn có người thứ 3 cản trở, quấy phá.

58. Đây là một dự báo tốt lành, bạn hãy tận dụng vận may này và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

  Nốt ruồi nữ giới mọc ở đâu thì giàu có, 3 đời xài không hết

59. Vị trí nốt ruồi này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công. Chuyện làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên tài lộc ngày càng gặt hái nhiều tiền của.

60. Đây là dự báo tốt lành, cho thấy bạn là một người phụ nữ tài năng, là chỗ dựa vững chắc cho chồng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

61. Cuộc sống hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề khó giải quyết.

62. Vị trí này cho thấy bạn cần cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Chuyện làm ăn gặp phải tiểu nhân quấy phá, cản trở nên sự nghiệp nhanh chóng thất bại.

Với kiến thức trên hy vọng các bạn đã có những hiểu biết đầu tiên về tướng học nốt ruồi. Tùy theo vị trí mọc của nốt ruồi mà bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai của bản thân, lưu ý là điều này chỉ là một điều rất nhỏ trong việc xem xét tướng số của một cá nhân. Chúc các bạn có những trải nghiệm lý thú cùng Tử vi Hiện Đại.

ST

Đặt lịch xem tại: Dịch vụ xem Tử vi

Xem thêm tại: Đàn ông ngoại tình 99% sở hữu một trong Top 9 nốt ruồi này

 

Bình luận