Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh cho chủ nhân vô cùng linh nghiệm

24/03/2022 662

Nhắc đến đồ trang sức phong thủy thì nó không đơn thuần chỉ là đồ làm đẹp mà nó còn là yếu tố phong thủy là bùa hộ mệnh cho chủ nhân của nó. Dây chuyền phong thủy là một loại như thế. Và đây là Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh […]

Nhắc đến đồ trang sức phong thủy thì nó không đơn thuần chỉ là đồ làm đẹp mà nó còn là yếu tố phong thủy là bùa hộ mệnh cho chủ nhân của nó. Dây chuyền phong thủy là một loại như thế. Và đây là Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh được ưa chuộng nhất mà các chuyên gia phong thủy đến từ Huyền Học Việt Nam đã tổng hợp lại.

1. Mặt dây chuyền hồ ly

Theo truyền thuyết dân gian ở các nước Châu Á, hồ ly là loài vật thông minh đặc biệt chỉ xếp sau con người, được trời phú cho khả năng tu hành luyện đạo, có thể tu luyện thành Hồ Yêu hay Hồ Tiên. Chính vì thế, mặt đeo hình hồ ly thường rất có duyên với nữ giới, giúp chị em gặp vận may trong nhân duyên khác giới, tăng tình cảm vợ chồng thêm bền chặt và đề phòng kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình. Mặt dây chuyền hồ ly tốt nhất nên chọn màu đen và màu hồng vì đó là màu lông của Cửu Vĩ Hồ.

Chất liệu: Bạn nên dùng chất liệu là thạch anh và ngọc để làm mặt dây chuyền, ngày nay có rất nhiều mặt hồ ly làm bằng nhựa nếu đeo vào sẽ làm phản tác dụng.

Công dụng: Tăng vận may trong tình duyên, vận đào hoa và thành đạt trong công danh sự nghiệp, đặc biệt là phụ nữ, tăng vận may về đường tài lộc, công danh và sự nghiệp của người sở hữu nó.

Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh

2. Mặt dây chuyền hình Phật

Mặt dây chuyền phong thủy hình Phật được rất nhiều người tin tưởng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Trong đó, mặt dây chuyền hình Đức Quan m Bồ Tát tượng trưng cho hạnh từ bi cứu khổ cứu nạn. Còn mặt dây chuyền có hình tượng của Đức Di Lặc tượng trưng cho lòng từ bi và hoan hỷ, được biết đến với phép màu đem lại niềm hạnh phúc và sự an bình trong cuộc đời.

Chất liệu: Nên dùng là bằng đá quý, đá phong thủy, đá có nguồn gốc từ tự nhiên. Vì đá quý nằm dưới lòng đất rất sâu nên tránh được mọi tác hại từ những thứ độc hại, dơ bẩn, giữ nguyên được sự tinh khiết, trong sạch của đá, khi đeo vào sẽ rất tốt.

Công dụng: Mang đến một cuộc sống luôn vui vẻ, an nhiên, tự tại, bình an, may mắn, hóa giải tai ương, cuộc sống thanh bình, giàu tình cảm và tài lộc hanh thông.

Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh

3. Mặt dây chuyền hình hồ lô

Hồ Lô với hình dáng miệng nhỏ nhưng bụng lại to giúp giữ tiền tài không đi mất. Ngoài ra hồ lô là biểu tượng linh thiêng cho sức khỏe và bình an, giúp bảo vệ con người khỏi tai ương, xui xẻo trong cuộc sống. Theo các nhà phong thủy, khi ở nhà có người bệnh, bạn nên treo 3 bình hồ lô trên đầu giường sẽ giúp người bệnh mau chóng khỏe lại.

Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào để làm mặt dây chuyền hồ lô nhé. Như: Đá quý tự nhiên, đồng, gỗ,…

Công dụng: Giúp hóa giải sự ám hại của tà khí xung quanh, mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân, hóa giải vận xui rủi và tăng cường sức khỏe, tài phúc vẹn toàn.

Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh

4. Mặt dây chuyền hình đồng xu cổ

Theo chuyên gia phong thủy các đồng xu cổ của Trung Quốc có tác dụng tích cực trong việc thu hút tài lộc, là vật phong thủy giúp cho nguồn tài chính của bạn trở nên phong phú hơn và công danh sự nghiệp tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Đồng xu càng cổ càng có giá trị vì bản thân nó là sự hội tụ của 3 yếu tố quan trọng nhất “Thiên khí – Địa khí – Nhân khí.”

Chất liệu: Thường làm từ chất liệu đồng.

Công dụng: Giúp mang lại may mắn, bảo vệ chủ nhân khỏi các vận xui rủi và thu hút tiền bạc rất hiệu quả, tăng việc hoá sát rất mạnh.

5. Mặt dây chuyền hình tỳ hưu

Mặt dây chuyền hình Tỳ Hưu đang là bùa hộ mệnh được các tín đồ phong thủy ưa chuộng hiện nay. Tỳ Hưu là linh vật có khả năng chống lại sát khí và âm khí từ tà ma xung quanh xua đuổi những điều nguy hiểm bất lợi, ngược lại còn giúp thu hút tài vận cho chủ nhân (Nếu bạn đang kinh doanh).

Chất liệu: Nên dùng chất liệu ngọc mang lại tác dụng cao nhất.

Công dụng: Hóa giải vận xui xẻo, xua đuổi tà ma, tăng cường sức khỏe. Gặp nhiều may mắn và cơ hội hơn trong cuộc sống, điều này sẽ dẫn đến một cuộc sống suôn sẻ hơn và sự nghiệp tươi sáng hơn, thịnh vượng hơn.

6. Mặt dây chuyền Song Hỷ

Chữ “Song Hỷ” có nghĩa là “Nhân đôi niềm vui” mặt dây thể hiện lời chúc phúc cho hạnh phúc lứa đôi, cho hai người yêu nhau sẽ mãi ở bên cạnh nhau. Qua đó cũng gửi gắm thêm những hy vọng mong muốn cho cả hai sẽ vẫn luôn ở cạnh nhau dù cho chuyện gì có xảy ra đi chăng nữa.

Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn mặt làm bằng ngọc, kim loại bạc.

Công dụng: Giúp bạn có nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân cũng như thuận lợi trong sự nghiệp. Tăng cường tình cảm gắn bó với thân nhân và người yêu cũng như xua tan đi bệnh tật và vận rủi cho người sở hữu.

7. Mặt dây chuyền Long Phụng

Hình ảnh Long – Phượng là bảo vật phong thủy có tác dụng cầu vận may trong đường tình duyên và hạnh phúc gia đình. Loài Rồng là biểu tượng của tính dương, mang sức mạnh của Trời Đất và quyền lực còn loài Phượng thể hiện sự uyển chuyển, duyên dáng, tượng trưng cho phần âm. Mặt dây chuyền Long Phượng đang được các tín đồ phong thủy yêu thích như bảo vật thúc đẩy tình duyên thuận lợi cũng như bảo hộ hạnh phúc hôn nhân thêm viên mãn dài lâu.

Top 8 mặt dây chuyền phong thủy hộ mệnh

Chất liệu: Bạn có thể mặt dây chuyền làm từ ngọc.

Công dụng: Đem lại hạnh phúc lứa đôi biểu tượng may mắn về tình cảm, hạnh phúc bền chặt, gia đình thuận hòa, êm ấm. Giúp chủ nhân có sự may mắn và thịnh vượng về mặt công danh, tài lộc.

8. Mặt dây chuyền hình con voi

Mặt dây chuyền hình con voi được dùng như bùa may mắn có nhiều ý nghĩa cho chủ nhân. Voi là loài vật có nguồn sức mạnh to lớn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, và ở Ấn Độ còn được ví như một vị thần ban phát phước lành cho mọi người.

Chất liệu: Bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền làm bằng ngọc, hoặc kim loại vàng bạc.

Công dụng: Giúp tăng cường sức khỏe, gia tăng vận may về tiền bạc và công danh, sự bình an trong cuộc sống thường ngày.

9. Địa chỉ mua mặt dây chuyền phong thủy chất lượng ở đâu?

Huyền Học Việt Nam nơi hệ thống các shop phong thủy uy tín, lâu năm, các sản phẩm phong thủy nói chung và mặt dây chuyền phong thủy  nói riêng đều được kiểm nghiệm và tuyển chọn kỹ càng theo quy chuẩn và chính sách bảo hành dài hạn. Khi tìm kiếm hệ thống các gian hàng phong thủy ở đây, bạn còn tìm thấy vô vàn các vật phẩm phong thủy khác mẫu mã đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Xem ngày tại: SHOP PHONG THỦY

Bình luận