TOP 7 Vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát cho công ty, doanh nghiệp

10/05/2021 1088

Với sự quan trọng của việc phát triển doanh nghiệp, cơ quan thì Phong Thủy của vật phẩm bày biện là vô cùng quan trọng.Tuy nhiên nếu như đặt vật phẩm phong thủy bàn làm việc không hợp không những không may mắn mà còn tán tài, tán lộc. Vậy đặt vật phong thủy trên […]

Với sự quan trọng của việc phát triển doanh nghiệp, cơ quan thì Phong Thủy của vật phẩm bày biện là vô cùng quan trọng.Tuy nhiên nếu như đặt vật phẩm phong thủy bàn làm việc không hợp không những không may mắn mà còn tán tài, tán lộc. Vậy đặt vật phong thủy trên bàn làm việc như thế nào mới tốt? Chúng tôi xin giới thiệu top 7 vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát hỗ trợ cho việc kích hoạt tài lộc dành riêng cho quý doanh nghiệp.

1. Quả cầu phong thủy trên bàn làm việc

Quả cầu phong thủy là vật phẩm phong thủy bàn làm việc có ý nghĩa chiêu tài, hóa sát, đem lại may mắn cũng như sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Quả cầu phòng thủy cũng mang ý nghĩa là sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp. Rất nhiều doanh nghiệp thành đạt đã và đang đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy không chỉ đem lại may mắn, của cải, tài lộc mà còn chế ngự hung khí đem lại bệnh tật cũng như thị phi đấu đá do 2 sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.

Tuy nhiên đặt vật phong thủy trên bàn làm việc cầu thủy tinh như thế nào còn cần dựa vào tuổi cũng như mệnh của mỗi người để chọn màu sắc cũng như hướng đặt.

 • Mệnh Kim: Sử dụng quả cầu phong thủy màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.
 • Mệnh Mộc: Sử dụng quả cầu phong thủy bàn làm việc màu đen, xanh nước, xanh lục.
 • Mệnh Thủy: Nên sử dụng quả cầu đá phong thủy màu: Trắng, xanh nước biển, xám, ghi, đen.
 • Mệnh Hỏa: Người mệnh này nên sử dụng quả cầu phong thủy có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím là vật phong thủy để bàn làm việc.
 • Mệnh Thổ: Các quả cầu đá phong thủy đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất là vật phong thủy bàn làm việc hơp mệnh này.
 • Mỗi màu sắc cầu phong thủy sẽ đặt ở phương vị khác nhau, cụ thể như:
 • Hướng Đông: Quả cầu phong thủy màu lục, tím nhạt
 • Hướng Tây: Quả cầu phong thủy màu trắng nên đặt ở phương vị này
 • Hướng Nam: Quả cầu phong thủy màu đỏ
 • Hướng Bắc: Quả cầu phong thủy màu đen, lam, trà.
 • Vị trí trung tâm: Hợp với cầu phong thủy màu vàng, da cam

Cầu phong thủy thuốc ngũ hành Thổ có tác dụng đẩy tài vận, có thể đặt giữa nhà để lấy sinh khí cho mọi người; ở bàn học giúp trẻ tập trung, ham học, nhớ lâu.

Không nên đặt cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu phong thủy ở phương hung sẽ thúc đẩy sát khí.

Nên nạp năng lượng cho quả cầu phòng thủy khoảng 2 tháng/ lần bằng cách phơi dưới ánh nắng buổi sáng để nạp dương khí.

2. Đá phong thủy dành cho công ty, đặt trên bàn làm việc

Đá thạch anh là loại đá quý có ý nghĩa may mắn, vì vậy được nhiều người lựa chọn đặt đá phong thủy trên bàn làm việc để thu hút vận may và tài lộc. Tuy nhiên chọn đá thạch anh phong thủy để bàn làm việc cần chú ý những điểm sau:

TOP 7 Vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát cho công ty, doanh nghiệp

TOP 7 Vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát cho công ty, doanh nghiệp

Vị trí đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Khi chọn đá thạch anh là vật phẩm phong thủy bàn làm việc, người ta thường lựa chọn quả cầu phong thủy hoặc đá vụn. Khi chọn đá phong thủy trên bàn làm việc, tránh chọn những loại đá có hình thù kỳ dị hoặc có nhiều góc nhọn.

Vị trí đặt vật phong thủy để bàn làm việc tốt nhất chính là góc phòng, góc vuông của bàn làm việc. Khi đặt đá phong thủy ở những vị trí đó có tác dụng trấn an, trừ tà, giảm bớt sát khí và xua đuổi những điều không may mắn.

Ý nghĩa màu sắc đá phong thủy để bàn làm việc

Mỗi màu sắc đá thạch anh sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn đá phong thủy để bàn làm việc cần dựa trên ý nghĩa cũng như màu sắc hợp mệnh.

 • Đá thạch anh tím: Phù hợp với người mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Thạch anh tím có công dụng chữa bệnh mất ngủ cũng như tạo niềm tin mãnh liệt, để dũng cảm đối mặt với khó khăn, thử thách.
 • Đá thạch anh hồng: Hợp với người mệnh Thổ, hay mệnh Hỏa. Đá thạch anh màu hồng giúp tinh thần sảng khoái, tăng sức sáng tạo và thể chất, từ đó thúc đẩy hiệu suất làm việc.
 • Đá thạch anh trắng: Phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Đặt đá phong thủy trên bàn làm việc giúp tăng cường năng lượng để đẩy mạnh hiệu suất làm việc tốt hơn.
 • Đá thạch anh vàng: Có ý nghĩa thu hút tài lộc, hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ.
 • Đá thạch anh đen: Người mệnh Mộc và mệnh Thổ nên lựa chọn đá thạch anh đen là vật phẩm phong thủy bàn làm việc. Công việc sẽ được hoàn thành thuận lợi hơn với năng lượng tích cực từ đá phong thủy này.

Chú ý khi đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Không đặt đá quay hướng vào trong phòng không có lợi cho gia chủ. Nên đặt đá hướng ra ngoài hoặc đặt ngoài cửa.

Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa từng qua chế tác hay chưa có sự can thiệp của con người. Khi đó hung khí của đá còn nặng, sẽ bất lợi tới tài chính của gia chủ.

Các loại ngọc bích, đá cẩm thạch, đá quặng không rõ nguồn gốc cũng không nên sử dụng vì nó ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Nếu trưng tượng phật bằng đá trong nhà nên đặt nới kín đáo hoặc có phòng thờ riêng; không đặt lên bàn thờ gia tiên hoặc chuyển nhượng cho người khác.

3 Cây phong thủy để bàn làm việc

Nhiều người có sở thích dùng các cây phong thủy để bàn làm việc. Theo các chuyên gia phong thủy, sở thích đặt cây phong thủy ở bàn làm việc rất tốt, nó không chỉ mang đến sức sống mới mà còn giúp giảm áp lực, căng thẳng, stress.

Tuy nhiên khi chọn cây phong thủy để bàn làm việc còn cần chú ý đến hợp mệnh nữa. Vậy nên chọn cây phong thủy để ở bàn làm việc như thế nào?

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Kim

Theo thuyết tương sinh của ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Kim nên có màu nâu đất, màu vàng hay màu trắng, bạc. Ngoài ra có thể chọn cây phong thủy màu xanh lá cây, xanh da trời, tuy nhiên không nên quá lạm dụng 2 màu này. Cây phong thủy để bàn làm việc tốt nhất cho mệnh Kim là màu trắng, hiện thân của sự thuần khiết, lạnh lẽo và có chút khô khan. Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Kim như: Cây kim ngân, cây kim phát tài, cây ngọc ngân,… Đây là những cây phong thủy để ở bàn làm việc mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là đại diện của sự tươi tắn, khỏe mạnh, là khởi nguồn của năng lượng mới cho sức khỏe, sự sống cũng như sinh trưởng. Việc chọn đúng cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh dẽ mang đến thuận lợi cũng như thăng tiến trong công việc.

Các cây phong thủy để ở bàn làm việc hợp mệnh Mộc là cây ngọc bích, cây sen đá, cây đế vương.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có cách cư xử khéo léo, dễ thông cảm với người khác cũng như khả năng thuyết phục tốt, hợp với lĩnh vực kinh tế, ngoại giao. Để thuận lợi thăng tiến trong công việc, người mệnh này nên chọn cây phong thủy để bàn làm việc có màu thuộc mệnh Kim hoặc màu của bản mệnh.

Các cây phong thủy để ở bàn làm việc hợp mệnh Thủy: Cây vạn niên thanh, cây mầm xanh, cây cọ Nhật.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Khi chọn cây phong thủy để ở bàn làm việc người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc thể hiện cho tinh thần. Màu sắc hợp với mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng, những màu sắc thể hiện được đam mê, ngọn lửa chinh phục đỉnh cao công việc của người mệnh này. Những loại cây có màu xanh lá, xanh da trời sẽ xoa dịu sự nóng nảy của người mệnh Hỏa.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Hỏa: Cây hoa hồng môn, cây đời sống, cây xương rồng.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với cây phong thủy mang màu sắc của bản mệnh như màu vàng, màu nâu. 2 màu sắc này mang đến năng lượng, sự sống cũng như niềm tin, sự ổn định, an toàn cho người mệnh Thổ.

Cây phong thủy để bàn làm việc hợp mệnh Thổ là: Cây vạn lộc, cây may mắn, cây hoa đồng tiền.

Ngoài ra có thể tham khảo chọn cây theo con giáp

4. Phong thủy bể cá bàn làm việc

Bể cá phong thủy bàn làm việc không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn mang đến tài lộc. Bể cá tượng trưng cho Thủy nên thường được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam.

TOP 7 Vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát cho công ty, doanh nghiệp

TOP 7 Vật phẩm giúp kích hoạt tài lộc cực phát cho công ty, doanh nghiệp

Khi chọn hồ cá phong thủy bàn làm việc nên chọn các bể cá có kích thước vừa phải, không nên chọn bể cá quá cao ( đứng cao ngang đàu hoặc đặt trên bàn làm việc cao ngang đầu người ngồi) sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tài lộc của gia chủ.

Nên chọn hình dáng bể cá phong thủy bàn làm việc theo các tiêu chí:

 • Nên chọn bể cá có hình chữ nhật ( tượng trưng cho Mộc, tương sinh với Thủy), đây là bể cá được nhiều người lựa chọn và thông dụng hiện nay.
 • Bể cá hình tròn ( tượng trưng cho hệ Kim), rất tốt, nên chọn.
 • Bể cá hình lục giác ( tượng trưng cho hệ thủy) cũng là một lựa chọn thích hợp.
 • Bể cá hình vuông ( tượng trưng cho Thổ, khắc Thủy) không nên chọn.
 • Không nên chọn bể cá hình các góc nhọn: tam giác, ngũ giác ( tượng trưng cho Hỏa).

Ngoài ra phong thủy bể cá bàn làm việc còn căn cứ vào màu sắc của các loại cá:

 • Cá vàng kim hoặc trắng: Mang ý nghĩa may mắn, thúc đẩy tài vận.
 • Cá màu đen, xanh lam, xám: Có tác dụng thúc đẩy tài vận tốt
 • Cá màu vàng ( Thổ): Thúc đẩy tài vận yếu
 • Cá màu xanh dương, xanh lá:  Thúc đẩy tài vận yếu
 • Cá màu đỏ ( Hỏa): Phá tài

Ngoài ra khi chọn hồ cá phong thủy bàn làm việc cần chú ý:

 • Tránh chọn những loại cá ăn thịt, cá cảnh có kích thước quá lớn. Để giữ sự yên tĩnh cần thiết của nơi làm việc không nên chọn bể cá có âm thanh truyền ra lớn.
 • Không nên đặt bể cá sau bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến năng lượng làm việc. Ngoài ra không để bị các góc nhọn đâm vào sau lưng khi ngồi làm việc.
 • Vệ sinh bể cá phong thủy bàn làm việc sạch sẽ. Thường xuyên thay nguồn nước, vệ sinh cây thủy sinh, đồ trang trí cũng như cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cá.

5. Chọn vật phẩm Phong Thủy là linh thú

Tượng linh vật là đại diện cho sức mạnh và sự linh thiêng của trời đất. Vì vậy khi vật phong thủy để bàn làm việc là linh thú sẽ đại diện cho sự che chở cũng như rước tài lộc, may mắn. Tuy nhiên linh vật phong thủy bàn làm việc như thế nào cần hết sức chú ý.

Tượng linh vật là đại diện cho sức mạnh và sự linh thiêng của trời đất

Tượng linh vật là đại diện cho sức mạnh và sự linh thiêng của trời đất

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc là linh thú Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã

 • Tỳ Hưu ( Tịch tà, Thiên lộc): Là loại thú 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có tác dụng trừ tà, mang lại tài lộc.
 • Nghê: Là loại thú không có sừng, lông uốn xoăn, hàm răng nanh sắc nhọn thường dùng để trấn sát, trừ tà, mang tính bảo vệ. Nên đặt cả cặp, con đực bên trái, con cái bên phải theo hướng từ ghế ngồi nhìn ra bàn.
 • Long Mã: Là tượng linh thú đầu rồng, thân ngựa, biểu thị cho khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, sức khỏe tốt, tính kiên trì và danh tiếng có tính hỗ trợ cho gia chủ.

Tượng 3 linh thú: Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt đầu hướng về phía chính mình hoặc cửa sổ vì tương truyền để như vậy có thể ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài.

6. Vật phong thủy trên bàn làm việc là Tam cước thiềm thừ, voi, cá

Tam cước thiềm thừ ( Cóc ba chân, Kim thiềm): Là loài cóc 3 chân, linh thú này trên lưng cỗng Bắc đẩu thất tinh, đầu đội thái cực lưỡng nghi, chân đạp nguyên bảo sơn, miệng ngậm 2 xâu tiền. Kim thiềm là thổ tiền nên khi chọn làm phong thủy bàn làm việc phải quay đầu vào.

vat pham ca phong thuy

Cá chép, long ngư: Là hình tượng của tài lộc, giàu sang, tiền bạc cũng như sự phát triển mạnh mẽ.

Voi là biểu tượng cho sự bền vững. Linh thú này là một trong bảy báu vật của đạo Phật, tiếp thêm sức mạnh và quyền lực cho gia chủ.

Khi chọn 3 linh thú này đặt làm vật phẩm phong thủy bàn làm việc thì phải quay đầu hướng vào nhà, không hướng ra cửa sổ hay cửa chính.

Ngoài ra còn các tượng linh thú khác như:

 • Tê giác: Tượng trưng cho sức mạnh phải quay đầu ra
 • Lạc đà: Tượng trưng cho sự kiên nhẫn và khả năng kiềm chế cũng như khả năng tích trữ, cầm cự. Vì vậy khi chọn làm vật phong thủy đặt trên bàn làm việc ở cơ quan phải quay đầu vào.

Ngoài ra linh thú quy long biểu thị của khát vọng, trí thông minh, địa vị, tuổi thọ, tuy là vật phẩm cát tường nhưng tuyệt đối không được bày trên mặt bàn làm việc. Rùa đầu rồng chỉ được trưng bày như vật phong thủy trên bàn làm việc khi đi kèm với gậy như ý, đồ hình bát quái, lưỡng nghi.

7. Chuông kim tiền, chiêu tiền tài Phong thủy cho quý doanh nghiệp

Đây là vật phẩm Phong Thủy được mệnh danh là Báu vật.

 • Vật phẩm được các chuyên gia kỳ công chế tác riêng giúp khắc chế tà khí và xua đuổi vận xấu đem tới tài lộc, phúc lộc, chiêu tài đón quý nhân tới hỗ trợ cho cho gia chủ.
 • Khi tiếng chuông của Phong Linh Ngũ Đế ngân lên cũng là lúc Xu Ngũ Đế được nhận tần số vượng khí. Xu Ngũ Đế là tượng trưng cho Trời – Đất, quẻ Thái tức sự thịnh vượng sẽ bảo hộ và tăng cường vận khí ,đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.
 • Cát khí mà Phong Linh Ngũ Đế đem tới không chỉ làm gia tăng tài lộc mà còn cát lợi về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Công dụng của Phong Linh Ngũ Đế:

Chuông kim tiền, chiêu tiền tài Phong thủy cho quý doanh nghiệp

Chuông kim tiền, chiêu tiền tài Phong thủy cho quý doanh nghiệp.

 • Tăng cường vượng khí: chiêu tài hút lộc về cho gia chủ, bảo vật có khả năng lưu chuyển khí đem tới sinh khí tốt lành cho gia đình, công ty
 • Bảo hộ gia chủ: kích vận tốt trong công danh, sự nghiệp, tình duyên.
 • Giải trừ năng lượng xấu, xua tà tán chướng khí đem tới bình an.

Những người nên Thỉnh Phong Linh Ngũ Đế. Mỗi sản phẩm đều đã được chuyên gia phong thủy nghiên cứu và khuyên dùng. Vậy ai là đối tượng nên Thỉnh về ?

 • Gia chủ đang gặp khó khăn trong công việc, tài chính chưa được hanh thông
 • Công ty khởi nghiệp cần vận khí tốt để bắt đầu.
 • Công ty đang cần đột phá sau một năm nhiều khó khăn, biến động.
 • Cá nhân trục trặc trong hôn nhân, gia đạo hay bị tiểu nhân dèm pha.
 • Cần kích hoạt tài lộc cho bản thân
 • Hỗ trợ ban thờ Thần Tài khai Lộc mở Phúc
 • Giải trừ vận khí xấu khi phong thủy gia đình, công ty không tốt.

Vị trí treo Phong Linh Ngũ Đế:

 • Treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc hoặc nhận lời tư vấn dựa theo bản Mệnh và Ngũ Hành Nạp Âm của gia chủ
 • Treo cạnh bàn thờ Thần tài, trên ô tô, cạnh giá sách
 • Cửa chính căn hộ, cửa ban công, văn phòng, cơ quan đoàn thể

Lưu ý: Tuyệt đối không treo tại các khu vực ẩm mốc, có uế khí hoặc gần bếp.

Quý vị cần tư vấn và tham khảo về vật phẩm này mời liên hệ cùng đội ngũ tư vấn của Tử Vi Hiện Đại tại ĐÂY

Trên đây là các chia sẻ về phong thủy bàn làm việc cũng như cách bố trí phong thủy bàn làm việc theo tuổi, theo mệnh để tăng tài lộc cũng như kéo tài vận.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Xem thêm tại: Tiêu chuẩn xưa về Vượng Phu và bí quyết chọn vợ để 3 đời hưởng phúc

Bình luận