Top 10 tướng nữ nhân hại chồng không yểu số cũng lao đao

26/04/2021 6566

Từ xa xưa, nhân tướng học chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Người xưa khi việc dựng vợ gả chồng còn do ông mai bà mối sắp đặt, nhiều người đặt nặng việc xem tướng mặt phụ nữ và đặc biệt kị những cô gái có tướng khắc chồng. Và theo quan niệm cổ […]

Từ xa xưa, nhân tướng học chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Người xưa khi việc dựng vợ gả chồng còn do ông mai bà mối sắp đặt, nhiều người đặt nặng việc xem tướng mặt phụ nữ và đặc biệt kị những cô gái có tướng khắc chồng. Và theo quan niệm cổ học tinh hoa thì sẽ liệt kê dưới đây là 10 nét tướng mạo của phụ nữ khắc chồng để cả hai giới cùng chiêm nghiệm.

Vậy khi chọn vợ, ngoài xem tuổi người vợ, người ta còn chú ý đến các đặc điểm tướng mạo của người phụ nữ. Người phụ nữ tướng số khắc phu hại tử sẽ bao gồm những đặc điểm nào ? cùng xem Top 10 tướng nữ nhân hại chồng- yểu số đoản mệnh

1/Thế nào là tướng sát phu

 Top 10 tướng nữ nhân hại chồng- yểu số đoản mệnh

Top 10 tướng nữ nhân hại chồng- yểu số đoản mệnh

Tướng đàn bà sát phu có nghĩa rất rộng, nhưng ta có thể hiểu là người đàn bà này sẽ xung khắc với chồng trong mọi chuyện của cuộc sống. Sát phu có nhiều mức độ: Nếu nhẹ thì khi phụ nữ lấy chồng, vợ chồng sẽ xung đột, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều, nếu nặng thì biểu lộ sự hung hiểm xảy đến cho người chồng, công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng, vợ chồng chia ly hay đứt đoạn. Do đó nhiều người thường xem tướng để chọn vợ, chọn chồng.

Tướng đàn bà sát phu, tâm cơ nhiều hiểm ác

2/ Top 10 tướng lộ trên mặt phụ nữ “tố cáo” mệnh khắc chồng khắc con, mang vận xấu đến gia đình

1. Nhận diện tướng Khắc chồng yểu mệnh qua tướng Khuôn mặt
Sắc da mặt thô sạm như màu đất chết hay mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung Đình). Ngoài ra cụ thể về từng nét như sau

Tướng điển hình đàn bà thủ đoạn, lập mưu giết chồng

2. Tướng Trán nhận ngay ra kẻ khắc chồng có đặc điểm như sau:
  • Trán cao, hai phần Nhật, Nguyệt tức là phần chính giữa trán nổi cao và hướng lên.
  • Trán lồi, cổ ngắn, hoặc trán cao mặt hãm.
  • Trán hẹp, nhọn, tai thấp hoặc trán nhỏ, hẹp và Lông Mày giao nhau.
  • Trán có tật bẩm sinh (vết sẹo, vằn trán thuộc loại loạn văn rất rõ lúc còn niên thiếu).

Tướng đàn bà khắc chồng chú ý vùng trán sẽ có: Trán vuông, mày lớn, cao và đậm.

3. Tướng hại chồng khắc xem tướng khuôn mặt
Họ có mặt dài quá, cộng với miệng lớn (thành ngữ nói là miệng ngoác tới tận mang tai như miệng cá sấu)
Mặt chè bè về chiều ngang (phần Trung đình) mà lại sát thanh nghĩa là tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm thấy ớn lạnh xương sống .
4. Nhận diện tướng sát phu qua Ánh Mắt
Nếu người phụ nữ có khí sắc xanh xám ở phía dưới hai mắt, hay mắt bị tam tứ mệnh hoặc mắt có hình tam giác lộ hung quang thì đó là dấu hiệu của phụ nữ sát phu

Tướng mắt Trần Lệ Xuân – người phụ nữ thông minh cơ trí nhưng giảo hoạt và thủ đoạn, kết cục của Ngô Đình Nhu – chồng bà đã rõ.

5. Tướng sát phu qua Lông Mày
Người phụ nữ sát phu sẽ xuất hiện những dạng Lông mày thưa vàng và ngắn, đầu và chân lông mày lớn ngang nhau trái và lông mày còn bị thô. Nếu giữ 2 đầu Lông mày có một lằn sâu chạy thẳng lên trán hay còn gọi là Luyến trâm văn cũng là một dấu hiệu của người phụ nữ khắc chồng.
6. Tướng phụ nữ sát phu qua Mũi.
Mũi của một người thường có 4 phần Sơn Căn, Niên Thượng, Thọ Thượng và Chuẩn đầu theo thứ tự từ trên xuống dưới. Sơn Căn có nốt ruồi và dưới mắt có nhiều vết nhăn hay nếu Niên Thượng và Thọ Thượng nổi gân máu đó chính là một trong dấu hiệu của người sát phu.
Hay phụ nữ sát phu thường có Mũi hếch, tai khuyết hãm, mày thô và mắt có tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua tròng đen đến đồng tử (thuật ngữ tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng).
7. Tướng sát phu nhận thấy qua khuôn Miệng
Hai mép Miệng và hai Pháp Lệnh ( Pháp lệnh chính là 2 đường quanh miệng) đều có nốt ruồi.
Miệng rộng: Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, phụ nữ miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Nguyên nhân từ quan niệm phụ nữ miệng rộng là người không giỏi quan xuyến chu toàn việc gia đình. Ưu điểm của họ là tích cực hoạt động xã hội, sống thân thện, cởi mở và được nhiều người yêu mến nên ít thời gian dành cho chồng con.
Ngoài ra còn kể đến người có môi dày là nét tướng của người phụ nữ chỉ biết tiêu xài hoang phí, không biết cách tích cóp,tiết kiệm. Lấy những phụ nữ này về làm vợ, đàn ông giàu mấy cũng dễ sạt nghiệp, lâm vào cảnh trắng tay.
8. Có cằm nhọn mỏng
Xem tướng phụ nữ khắc chồng, chiếc cằm tượng trưng cho vận khí, phúc lộc của con người khi về già. Cằm tròn đầy đặn thì chủ nhân có cuộc đời sung túc, về già hưởng phúc dồi dào.
Người cằm nhọn, mỏng chứng tỏ cả đời phiêu bạt, gặp nhiều trắc trở vận hạn lên xuống. Đối với phụ nữ mang tướng mạo khắc chồng này thì càng không thể yên bình gia thất, khắc chồng nên chỉ có thể làm thiếp, làm vợ lẽ. Nhiều chị em hiện nay đua nhau làm cằm nhọn sẽ khiến Phong thủy thay đổi, phúc khí sẽ giảm đi. Vì lẽ thế khi chỉnh sửa thẩm mỹ cần chuyên gia tư vấn.
9. Tiếng nói người đàn bà khắc chồng
Người phụ nữ sát phu thường có tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống hay tiếng nói như nam giới giọng oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như xói vào tai người nghe.
10. Người đàn bà có Xương gò má 
Trong nhân tướng học, xương gò má được gọi là lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, vận số, tính cách của con người. Phụ nữ có xương gò má cao dễ đạt được sự giàu có nhưng quyền hành cao, nóng tính, cương nghị, thậm chí thủ đoạn, tiểu nhân. Tường này cực kỳ sát chồng nên rất khó lập gia đình.

Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng.

Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

3/ Một số đặc điểm khác của người đàn bà khắc chồng, hại con trong sách tướng

Sách Tướng Mệnh của Tào Chấn Hải ghi như sau :

– Dưới đôi mắt có sắc xanh đậm là sinh ly sắc

– Mắt lộ mày vàng

– Pháp lệnh hay góc miệng có nốt ruồi đen

– Răng hô mà hở

– Sống mũi nổi đốt

– Trán thật gồ rộng đến thái dương

– Môi dưới trùm lêmn môi trên

– Tam quyền diện ( hai quyền cao thêm án đường nổi ra )

– Trán quá cao

– Trán hẹp , chân mày giao nhau

– Mắt ác mũi hếch

– Cổ thật ngắn , trán dô

– Mi quá đậm và giao nhau

– Đầu thật lớn , trán thật rộng

– Cốt thô , tiếng nói thô

– Nhiều vết ngang trên mặt

– Sơn căn ( cuối sống mũi chỗ giữa hai mắt ) có nốt ruồi

– Lông mày thô và đỏ

– Da trắng trắng mà không có quang thái , trông sỉn như nước vôi

– Mặt dài mà miệng rộng

– Trán đường có một vệt thẳng như cây kim treo

– Tuổi trẻ đã rụng tóc

– Sơn căn đê hãm ( thụt xuống )

– Mũi quặp lại , tay thô

– Sắc mặt bẩn như có bùn

Khắc phu khi nhẹ đi , có nghĩa là gây sự trở ngại cho chồng trên mọi phương diện : công danh, tài lộc , sự thành đạt của con cái ….

4/ Tham khảo những câu thơ phú về tướng khắc chồng hại con

Xem tướng muốn cho tinh tương không bỏ sót thì phải thuộc kỹ những câu thơ nhất là phú của tiền nhân đã vần điệu hóa các định lý tướng cách để người học dễ nhớ :

– Phu nhân tu yêu phụ nhân hình Hành bất ly hình xuất bản tình Tuyệt khước bản hình đới nam tướng Tuy giao khắc hại chủ định linh ( Đàn bà phải có hình dáng đàn bà Đi đứng tâm tính không được trái bản hình Nếu đàn bà mang tướng nam nhân Tất khắc hại chồng con và đời cơ cực ).

– Phụ nhân nhãn hạ nhục thường khô Bất sát tam phu sát nhị phu ( Đàn bà khoảng dưới mắt da thịt khô sác ra Thì chẳng ăn thịt ba chồng cũng ăn thịt hai )

– Nhược thị diện trường ngách hựu trường Hình phu khắc tử quyết nam đương( Nếu mặt dài , trán cũng dài. Chuyện hình phu khắc tử khó trành khỏi )

– Nhãn hạ hành văn chủ khắc phu Nhân trung hành lý tất vi nô Sơn căn hắc tử nhân cô độc Giá dữ nhi phu hữu nhược vô ( Dưới mắt có vệt chạy ngang là khắc phu Nơi nhân trung có vệt chạy ngang tướng hạ tiện Sơn căn có nốt ruồi thì cô độc Có chồng con mà cũng như không )

– Tị tử xích văn xâm tử khí. Hình phu vị liễu hựu hình nhi ( Mũi thấy nhiều tia máu tụ lại làm sắc mũi đỏ tía Vừa hại chồng chưa hết lại khắc con )

– Ngách hữu toàn mao đa phương hại Mi đầu bát tự lưỡng phân ly( Trán có lông măng mọc xoáy nước , chồng con khó bền Mi đầu chúc vào nhau như chữ bát , vợ chồng chia lìa )

– Nhãn trường nhất tự bộ khuynh tà. Vô sự ưu dung khẩn suyết ta Kim nhật bàn hoàn như mộng lý Tha niên giá tại biệt nhân gia ( Mắt dài chạy ngang như chữ nhất , đi đứng lệch lẹo Không có chuyện gì mà mặt cứ buồn so Cái gì hôm nay nên coi như giấc mộng Ngày mai sẽ đi lấy chồng khác )

– Nhũ tiểu thể phì, hình khắc bất liễu ( Vú nhỏ , người mập là tướng khắc phu )

– Thân hàn nhãn đại, khấp thế vô kỳ( Người gầy khẳng khiu mà mắt thật to là tướng khóc chồng )

– Nữ nhân nhĩ phản chủ hình phu ( Tai loan , quách nhô ra khỏi thành tai là khắc phu )

– Nữ nhân nhãn ác giá tức hình phu ( Đàn bà mắ dữ tợn , lấy chồng là khắc )

– Nữ nhân ngách cao , tam gia bất lao Đầu hoành , văn lý, tam gia bất dĩ Nữ tử nghịch mi, tam gia bất dĩ ( Đàn bá trán quá cao , lấy ba lần chồng chưa mệt. Trên đầu có nhiều vết ( văn ) ngang , lấy ba chồng chưa hết

Đàn bà lông mày mọc ngược , lấy ba chồng chưa đủ )

– Hùng thanh cách đới nam chi diện. Thử bối hùng hào sát trượng phu ( Tiếng đục như tiếng đàn ông , mặt đanh như nam tử Là loại đàn bà nổi danh sát phu ).

– Nhãn hạ lạ văn hoàn túc trái Lưỡng đô hình phu tam độ hôn. ( Dưới con mắt có vết ngang dọc như lưới , hãy trả nợ kiếp trước Hai lần hại chồng hoặc ba lần sát vợ )

Phàm là phụ nữ, trừ những người tâm địa xấu xa lúc nào cũng tính toán chuyện hại chồng hay ham mê nhục dục tiền tài mà đẩy chồng vào đường đoản mệnh thì chẳng ai mong muốn sở hữu tướng khắc chồng hại con. Tuy ở bài viết này đã tổng hợp các tướng xấu phụ nữ để luận số mệnh đoán tính cách, tương lai của con người nhưng kiến thức này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng ta luôn ghi nhớ rằng tướng số hay vận khí có thể được cải tạo bằng việc suy nghĩ khoáng đạt, hướng thiện. Chúng ta nhất là các chị em không nên quá lo lắng nếu có tướng xấu mà hãy cố gắng và tự hoàn thiện bản thân, hành thiện tích đức để thay đổi số mệnh của mình. Nếu cần trao đổi thêm thông tin vui lòng liên hệ cùng Tử Vi Hiện Đại.
(Bài viết Tham khảo từ nhiều nguồn)
Đặt lịch xem tại: Dịch vụ xem Tử vi
Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại
Bình luận