Chọn vợ tránh người đào hoa, đa tình nhờ 7 vị trí nốt ruồi trên mặt

21/08/2020 2093

Người có những tướng nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm tương đối phong phú và nồng nhiệt. Họ có số đào hoa nhờ tài năng, vẻ bề ngoài hay đơn thuần chỉ là một ánh nhìn có sức cuốn hút kỳ lạ. Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận hay đặc điểm […]
Người có những tướng nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm tương đối phong phú và nồng nhiệt. Họ có số đào hoa nhờ tài năng, vẻ bề ngoài hay đơn thuần chỉ là một ánh nhìn có sức cuốn hút kỳ lạ.

Trong nhân tướng học, mỗi bộ phận hay đặc điểm của cơ thể đều mang những ý nghĩa riêng liên quan tới vận trình cuộc đời con người. Trong đó, nốt ruồi và vị trí mọc của nó cũng không ngoại lệ. Nốt ruồi mọc ở những vị trí dưới đây dự đoán cho đào hoa vượng của các cô nàng. Và dĩ nhiên, không nhiều chàng trai có thể thoát khỏi sự mê hoặc, quyến rũ này.

1. Nốt ruồi trên trán

Đa phần những cô nàng sở hữu nốt ruồi mọc trên trán thường rất đằm thắm và dịu dàng. Tuy nhiên, đó chỉ là vẻ bên ngoài, thực chất họ lại là kiểu phụ nữ nồng nhiệt với một trái tim lúc nào cũng khao khát yêu và được yêu. Thêm vào đó, phụ nữ có tướng nốt ruồi này khá “sành sỏi” trong chuyện chăn gối vợ chồng. Sự kết hợp giữa vẻ ngoài nhu mì với trái tim cháy bỏng sẽ khiến đàn ông xao xuyến không thôi.

2. Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là vị trí ở giữa hai đầu lông mày, phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này tính tình thường phóng khoáng, rộng rãi và nồng hậu. Thêm vào đó, họ có tài ăn nói nên tạo được cảm tình với không ít người, nhất là những người khác giới. Trong cuộc sống, cô nàng này không thiếu các chàng trai theo đuổi, cũng khiến nhiều người trầm trồ thán phục, ngợi khen.

3. Nốt ruồi dưới đuôi mắt

Phụ nữ nếu có nốt ruồi mọc ở dưới đuôi mắt thường tư duy sáng tạo, thông minh và nhanh nhạy. Họ có lập trường, chính kiến, cũng rất quyết đoán và đa tình. Không quá khi nói cô nàng này là những kẻ mộng mơ, vì suốt ngày đầu óc cứ như treo trên mây. Đàn ông bị cuốn hút và chinh phục ắt cũng nhờ sự hoạt bát và sắc sảo của cô nàng này. Ngoài ra, phụ nữ có tướng nốt ruồi này còn được nhìn nhận là đam mê chuyện giường chiếu.

4. Nốt ruồi dưới khoé mắt trái

Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thường đa sầu đa cảm, họ thích những điều nhỏ nhặt, nhưng đẹp đẽ. Không quá khó nhìn ra việc họ tôn thờ những mối tình lãng mạn và phi thực tế, chẳng hạn như những mối tình tay ba trên phim ảnh. Dù có số đào hoa vượng, đời sống tình cảm tương đối phong phú, song nữ giới có nốt ruồi mọc dưới khoé mắt trái thường gặp nhiều cảnh trớ trêu và thương tổn trên con đường tình duyên.

5. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Không dễ để tìm một người có nốt ruồi mọc ở vị trí này. Đa phần những người sở hữu nốt ruồi này thiên bẩm đã thông minh, xinh đẹp, có thể nói gần như hoàn hảo. Thế nhưng, tính tình của những cô nàng này tương đối phóng khoáng và dễ dãi, họ ít khi nào đặt ra chuẩn mực nhất định về người bạn đời của mình. Vì thế dẫn tới một thực trạng gặp ai cũng yêu, cũng có cảm tình.

6. Nốt ruồi dưới chân mày

Phần lớn nữ nhân có nốt ruồi mọc ở phía dưới chân mày thường là tuýp người đa tình. Những người này tài ba, giỏi giang, có nhiều tài lẻ và có khả năng kiếm tiền, điều này không khiến người khác nể phục, kính trọng đôi phần. Đối với chuyện chăn gối, cô nàng này luôn muốn khám phá nhiều hơn để tìm cảm giác mới lạ, đặc biệt. Quan điểm tình yêu của họ cũng khá phóng khoáng, yêu và hôn nhân là hai phạm trù khác nhau, yêu không nhất thiết phải tiến tới hôn nhân. Thậm chí, khi kết hôn rồi vẫn có thể nảy sinh tình cảm với một người khác.

7. Nốt ruồi ở khoé miệng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở khoé miệng còn được gọi là nốt ruồi “phong lưu”. Lý do nó có tên gọi này là bởi vì những người có nốt ruồi mọc ở khoé miệng thường rất đào hoa, có sức hấp dẫn đặc biệt và dễ dàng thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Khó có thể phủ nhận, họ là bậc thầy đối với chuyện giường chiếu.

Bình giải: Theo thuật tướng số thì phụ nữ sở hữu những tướng nốt ruồi trên đây thường có đời sống tình cảm tương đối phong phú và nồng nhiệt. Họ có số đào hoa nhờ tài năng, vẻ bề ngoài hay đơn thuần chỉ là một ánh nhìn có sức cuốn hút kỳ lạ. Tuy nhiên, dù có là nốt ruồi tốt hay xấu thì bạn cũng đừng quá lo lắng, mà hãy lấy đó là lời nhắc nhở bản thân trước những cám dỗ tình ái, vì suy cho cùng hạnh phúc của cả một đời người đó là chung thuỷ với người mình thương yêu. Các cánh mày râu cũng xem đây là lời tham khảo, chủ yếu còn liên hệ mật thiết với lá số tử vi để xác định rõ ràng cá tính, vận hạn tình ái của các cô gái.

Linh Tâm (tổng hợp)

Bình luận