Tiếng chuông Phong Linh Ngũ Đế xoay chuyển Càn Khôn Vũ Trụ

19/05/2021 879

Từ xa xưa, trong các buổi trừ tà hoặc cần thanh tẩy đã sử dụng các dụng cụ kim khí đồng, đặc biệt là các loại chuông. Tiếng chuông tượng trưng cho thần thánh, vẫn được sử dụng trong phép thuật và các nghi lễ tôn giáo từ thời xưa. Tiếng chuông kêu gọi mọi […]

Từ xa xưa, trong các buổi trừ tà hoặc cần thanh tẩy đã sử dụng các dụng cụ kim khí đồng, đặc biệt là các loại chuông. Tiếng chuông tượng trưng cho thần thánh, vẫn được sử dụng trong phép thuật và các nghi lễ tôn giáo từ thời xưa. Tiếng chuông kêu gọi mọi người tới cầu nguyện và thanh tẩy nơi họ sống khỏi sự hiện diện của cái xấu. Trong các cuộc xét xử phù thủy thời phong kiến hay khi có ai đó chết, chuông nhà thờ được kéo theo truyền thống để bảo vệ con chiên trước thế lực hắc ám và bảo hộ cho cuộc hành trình của người chết lên thiên giới thay vì bị quỷ dắt lối xuống địa ngục. Còn với văn hóa Á Đông, mỗi lần đánh chuông, âm thanh của nó không chỉ lan tỏa khắp nơi, lên trời mà còn xuống cả địa phủ. Không nằm ngoài quy luật đó, Phong Linh Ngũ Đế chính là một chiếc chuông như vậy. 

1. Truyền thuyết về Phong Linh Ngũ Đế

Lội lại dòng lịch sử trở về truyền thuyết từ thượng cổ để đẩy lùi quỷ dữ, những ác linh và “Mắt Quỷ”.

Mắt quỷ hình thành từ sự thèm khát, đố kỵ, ghen tuông của quỷ dữ địa ngục reo rắc chết chóc, dịch bệnh

Lúc này, với tiếng chuông tượng trưng cho thần thánh, vẫn được sử dụng trong phép thuật và các nghi lễ tôn giáo từ thời xưa sẽ gọi mọi người tới cầu nguyện và thanh tẩy nơi họ sống khỏi sự hiện diện của tà khí.

Tiếng chuông, đặc biệt là chuông đồng chính là Báu vật có thể xua tà tán chướng khí đẩy quỷ dữ tránh xa con người.

Còn với văn hóa Á Đông, mỗi lần đánh chuông, âm thanh không chỉ lan tỏa khắp nơi, lên trời mà còn xuống cả địa phủ, đánh thức tâm linh của những người bị giam cầm trong ngục tối, ma quỉ biết mà hồi tâm chuyển tính mà tu hành niệm Phật.

2. Tác dụng thần kỳ của Phong Linh Ngũ ĐếBảo vật đồng khối khắc chế tà khí đem tài lộc phúc lộc cho mọi nhà

Với sự thông tuệ sâu sắc về Phong Thủy Hiện Đại, các chuyên gia đã kiến tạo Phong Linh Ngũ Đế với chất liệu 100% đồng vàng nguyên khối dựa theo nguyên mẫu từ Truyền thuyết xa xưa

Phong Linh Ngũ Đế là vật phẩm có hình dáng quả chuông, chất liệu đồng là nguyên liệu quý được mặc định dùng để đúc chuông từ xa xưa.

Phong Linh Ngũ Đế là vật phẩm có hình dáng quả chuông, chất liệu đồng là nguyên liệu quý được mặc định dùng để đúc chuông từ xa xưa.

 • Được coi và vật phẩm trấn tà bảo trạch cực hữu hiệu, với thanh âm càng vang xa, độ trong khiết trong trẻo của thanh âm sẽ càng lý tưởng tăng hiệu năng tối ưu. Ngoài ra với chất liệu đồng sẽ không bị tác động bất lợi từ các luồng sóng xấu trong bán kính căn nhà cũng như từ hệ thống dẫn điện.
Phong Linh Ngũ Đế được các chuyên gia kỳ công chế tác riêng giúp khắc chế tà khí và xua đuổi vận xấu đem tới tài lộc, phúc lộc, chiêu tài đón quý nhân tới hỗ trợ cho cho gia chủ.

Phong Linh Ngũ Đế được các chuyên gia kỳ công chế tác riêng giúp khắc chế tà khí và xua đuổi vận xấu đem tới tài lộc, phúc lộc, chiêu tài đón quý nhân tới hỗ trợ cho cho gia chủ.

 • Khi tiếng chuông của Phong Linh Ngũ Đế ngân lên cũng là lúc Xu Ngũ Đế được nhận tần số vượng khí. Xu Ngũ Đế là tượng trưng cho Trời – Đất, quẻ Thái tức sự thịnh vượng sẽ bảo hộ và tăng cường vận khí ,đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.
 • Cát khí mà Phong Linh Ngũ Đế đem tới không chỉ làm gia tăng tài lộc mà còn cát lợi về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…

Dải dây với nút kết Đồng Tâm “tịch tà” tượng trưng cho nhân và quả, thống nhất, hài hòa cân đối của vũ trụ, là sự bất khả phân của từ bi và trí tuệ.

Công dụng của Phong Linh Ngũ Đế:
 • Tăng cường vượng khí: chiêu tài hút lộc về cho gia chủ, bảo vật có khả năng lưu chuyển khí đem tới sinh khí tốt lành cho gia đình, công ty
 • Bảo hộ gia chủ: kích vận tốt trong công danh, sự nghiệp, tình duyên.
 • Giải trừ năng lượng xấu, xua tà tán chướng khí đem tới bình an.

3. Những người nên Thỉnh Phong Linh Ngũ Đế

Mỗi sản phẩm đều đã được chuyên gia phong thủy nghiên cứu và khuyên dùng. Vậy ai là đối tượng nên Thỉnh về?

 • Gia chủ đang gặp khó khăn trong công việc, tài chính chưa được hanh thông
 • Công ty khởi nghiệp cần vận khí tốt để bắt đầu.
 • Công ty đang cần đột phá sau một năm nhiều khó khăn, biến động.
 • Cá nhân trục trặc trong hôn nhân, gia đạo hay bị tiểu nhân dèm pha.
 • Cần kích hoạt tài lộc cho bản thân
 • Hỗ trợ ban thờ Thần Tài khai Lộc mở Phúc
 • Giải trừ vận khí xấu khi phong thủy gia đình, công ty không tốt.

4. Vị trí treo Phong Linh Ngũ Đế Theo Ngũ Hành Bản Mệnh

Bản Mệnh Các năm sinh Vị trí treo Tác dụng của Phong Linh Ngũ Đế với các Bản Mệnh
Kim 1984, 1992, 2000 Hướng Tây Góp phần bổ sung năng lượng cho chính mình, tạo năng lượng thu hút nhiều tài vận, cát khí.
Mộc 1980, 1981, 1988, 1989, 2002 Treo thành giường, hướng Đông Bổ trợ, giúp gọi tiền tài, sức khỏe, cát lợi đối với người mệnh thủy
Thủy 1996, 1997, 1982, 1983 Phương vị hướng Bắc hoặc Tây bắc Gia tăng điền sản, bảo hộ sức khỏe và đem tới vận khí đại cát
Hỏa 1987, 1986, 1994, 1995 Phương vị Hướng Nam, Đông Nam Treo đúng hướng sẽ hút tài lộc, gọi tiền tài về và giải trừ tai ương …
Thổ 1990, 1991, 1998, 1999 Đông Bắc và Tây Nam.Treo trung tâm nhà. Là nguồn năng lượng dồi dào phát huy thế mạnh người mệnh thổ, chiêu tài đón phúc khí.

 

 • Chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh… con cái học hành thuận lợi, tiến tới, giỏi giang.
 • Treo cạnh bàn thờ Thần tài, trên ô tô, cạnh giá sách
 • Cửa chính căn hộ, cửa ban công, văn phòng, cơ quan đoàn thể

Lưu ý: Tuyệt đối không treo tại các khu vực ẩm mốc, có uế khí hoặc gần bếp.

5. Bảo vật được Khai Quang, Hộ Pháp và có kèm Ấn Khai Quang

 

Đây là Bảo vật do đội ngũ tuyển chọn và đem tới nơi linh thiêng để trợ duyên, KHAI QUANG, TRÌ CHÚ nhận pháp lực tại chùa Trấn Vũ thuộc Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Phong Linh Ngũ Đế đã được Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc trực thuộc Hiệp hội Phật giáo Quốc Tế Khai Quang. Mỗi sản phẩm đều có tem bảo hành và Ấn Khai Quang chứng minh nguồn gốc. Trên Ấn còn có Ấn Triện Mật Tông Kim Cang Huệ Đức, quý khách cần mang theo bên mình giúp bảo hộ thân thể, gia tăng phúc khí.

Sản phẩm có hai lựa chọn phụ thuộc vào Ngũ Hành Bản Mệnh của quý vị sẽ được tư vấn chi tiết.

Chuông vàng – Dây chuông đỏ

 

Chuông vàng, dây chuông vàng

Ngoài ra, với mỗi bảo vật Phong Linh Ngũ Đế đều có giấy bảo hành của Hệ thống Tử Vi Hiện Đại và hướng dẫn cách treo vật phẩm đúng chỗ.

Liên hệ Thỉnh sản phẩm tại Đây

Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận