Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi vận mệnh hay thành phá tướng ?

29/04/2021 1197

Việc trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn luôn là mong ước cháy bỏng của các bạn nữ. Nhưng với kiến thức về tướng học non nớt, nhiều người đã cho rằng tướng mạo nhìn ra phú quý nghèo hèn của một người, vậy phải chăng thông qua phẫu thuật thẩm mỹ có thể […]

Việc trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn luôn là mong ước cháy bỏng của các bạn nữ. Nhưng với kiến thức về tướng học non nớt, nhiều người đã cho rằng tướng mạo nhìn ra phú quý nghèo hèn của một người, vậy phải chăng thông qua phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi vận mệnh. 

1. Vì sao đẹp trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ khác Quan niệm đẹp Tướng số học ?

“Có thể cải biến một bộ phận trong vận mệnh, nhưng phần lớn là sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vận mệnh sẽ không tốt, chỉ số ít vận mệnh cải biến tốt”. Nhiều người hiện nay phẫu thuật vì mong muốn có gương mặt “hoàn hảo” hơn hoặc cho rằng phẩu thuật thẩm mỹ có thay đổi “tướng số”.

Họ tin việc dao kéo sẽ mang tới một vận mệnh mới, tương lai tươi sáng hơn cả công danh và tình duyên. 

Họ ôm hy vọng việc thay da đổi thịt bằng dao kéo sẽ mang tới một vận mệnh mới, tương lai tươi sáng hơn, công danh sự nghiệp tình duyên thuận lợi hơn.

Nhưng quan niệm “Đẹp” dưới góc nhìn trong thẩm mỹ khác với quan niêm “Đẹp” trong nhân tướng.

Chúng tôi thấy rằng 99% các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không hiểu nhân tướng học, nhận thức của họ về “Đẹp” và “Cát” tướng của diện mạo là không đồng nhất. Vậy nên thường phẫu thuật cho từng chỗ đều trở nên “Đẹp”, nhưng không còn “Cát” nữa. (Cát trong từ Cát Tường, tức là phúc lành).

Vốn là phụ nữ hay giới tính nào thì việc vươn lên làm đẹp là mong muốn hợp lý nhưng rất nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ lại đua đòi làm theo một trend, một khuôn mẫu nào đó mà quên đi việc mỗi người sẽ có gen di truyền khác nhau, đều có lành dữ tương ứng, xương cốt của mỗi cá thể là khác biệt không ai giống ai. Tướng mạo của bạn là từ gen của bạn mà ra, nếu đổi thành tướng mạo thành của người khác, đó chính là không tương đồng với gen của bản thân mình, tất sẽ làm cho vận khí bị đảo loạn.

2. Ví sao xã hội đua nhau phẫu thuật thẩm mỹ:

Việc Phẫu thuật thay đổi hình tướng hiện giờ như một trào lưu, thậm chí có người kể cả nam giới bị nghiện thẩm mỹ. Vậy nguyên do từ đâu?

Một là, việc thay hình đổi tướng khiến họ xinh đẹp hơn, tự tin hơn thậm chí thăng tiến hơn trong công việc. Bởi gần đây xã hội xuất hiện quan niệm đẹp là phải sở hữu mũi cao S line, cằm nhọn V line, người gầy, size ngực khủng.

Với một số trường hợp dị tật hoặc có khuyết điểm thì Phẫu thuật đem lại sự tự tin thực sự.

Hai là, sự biến dạng do tai nạn, di chứng của bệnh tật để lại.

Ba là, những kết luận của thầy tướng số hoặc kiến thức nhân tướng dân gian họ đọc được ở báo chí sách vở cho rằng, sở hữu tướng này thì sẽ giàu có, sự nghiệp thuận lợi hoặc sở hữu tướng kia tình duyên sẽ lận đận. Họ chỉnh sửa làm mất đi cái tướng “xấu”, sửa theo tướng “đẹp” để có thể thay đổi vận mệnh. Đây cũng như là một chiêu bài để nhiều trung tâm đưa ra để “mê hoặc” khách hàng sẵn sàng đầu tư tiền đổi lại là cả một tương lai tốt đẹp, tiền tài phát đạt thì có đáng gì. Đến mức “vá dái tai” để có dái tai dày và to, như vậy sẽ sở hữu nhiều tiền của, phú quý.

Một số gương mặt giải trí có tiếng như Hương Tràm, diễn viên Kim Hiền hay ca sĩ Thu Phương. Họ khẳng định và thừa nhận lý do phẫu thuật thẩm mỹ là vì dưới góc nhìn tướng số, mũi của họ, gương mặt hiện tại của họ sẽ gây ra rắc rối, lận đận cho sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. Và sự thành công của các gương mặt nổi tiếng này sau phẫu thuật được đem ra là mình chứng, “tem bảo hành” của việc phẫu thuật đẹp hơn, vận số tốt hơn.

Nhưng còn một nguyên nhân lớn nhất là do chúng ta mong chờ sự phù hộ của thần linh.

Khi cuộc sống luôn không như chúng ta mong muốn thì việc cho rằng tướng số không đẹp gây nên số phận hẩm hiu thì người ta sẽ tìm tới cách xử lý “cái xấu” đó. Họ mong chờ sự thay đổi đó chẳng khác gì trao tặng một cơ hội mới cho số phận của họ như những tấm gương trước đó.

3. Vậy có thực sự phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi tướng số hay không?

“Tướng số” được hiểu là thông qua quan sát tướng mà đoán biết số mệnh một người. Chúng ta cần biết về Vận Mệnh,để biết vận mệnh là một phần của số mệnh, là phần mà con người tự chủ được và quyết định được. Vận mệnh là cách một người sử dụng số vốn cho trước đo để kiến tạo cuộc đời mình, là quyền chủ động của cá nhân. Sự liên quan mật thiết giữa tướng số và vận hạn được thể hiện rõ ràng qua lá số Tử vi. Cũng từ đây sẽ xem xét được hạn dao kéo, việc phẫu thuật có thuận lợi hay không.

Việc sửa tướng bằng việc chỉnh hình dường như không đem lại hệ quả tốt 100%. Một nguyên lý xuyên suốt của nhân tướng học là “tướng tự tâm sinh”. Tâm tính bộc lộ qua tướng. Tâm đổi kéo theo tướng đổi. Do vậy nếu không thay đổi tâm tính, học cách sống chung với người khác thì dù có sửa tướng xinh đẹp đến mấy thì cũng chẳng thể hòa giải xung đột giữa các mối quan hệ hay tình duyên lận đận. “Cái đẹp mà không kết hợp với cái nết, sẽ là một bông hoa có sắc không hương”. Mặt khác “tình duyên hôn nhân lận đận” là câu nói luôn luôn đúng, chúng ta hãy bình tĩnh  tránh sự ám thị lo lắng, buồn chán.

Nếu phẫu thuật thẩm mỹ thất bại do không có chuyên gia tư vấn Tử vi và mỹ học mà chỉ chạy đua theo trào lưu vừa khiến không những không đẹp hơn mà ngược lại còn phá hủy đi dung nhan, chẳng phải có rất nhiều ví dụ rồi sao? Để phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người phung phí món tiền khổng lồ, kết quả để lại hậu quả khôn lường, rất nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, gần như sống không bằng chết. Vì mù quáng phẫu thuật thẩm mỹ, khiến bản thân hối hận cả đời! Vận mệnh từ đó chuyển biến đột ngột!

4. Các trường hợp Phẫu thuật thẩm mỹ làm phá tướng thường gặp

Dù có người phẫu thuật thẩm mỹ thành công, nhưng vận mệnh lại không như ý, rất nhiều cô gái đi nâng mũi, kết quả mũi đã cao lên, nhưng hôn nhân thì tan vỡ, thân thể cũng trở nên không tốt. Bởi vì cái mũi trong nhân tướng học thuộc cung vợ chồng, vị trí sống mũi thuộc về cung bệnh tật, động cái mũi, tương đương với động đến hôn nhân và thân thể. Cho nên rất nhiều cô gái sau khi nâng mũi, nếu hôn nhân không xảy ra vấn đề thì thân thể cũng sẽ xảy ra vấn đề một cách khó hiểu.

Nhiều cô gái thấy mũi mình không đẹp, mũi tẹt, thật ra cô gái có mũi thấp vừa phải thường là tướng vượng phu (trợ giúp chồng thành công), sống mũi mà cao thái quá thì cắt giảm vận khí của chồng.

Diễn viên Trịnh Sảng có đời tư phức tạp, sự nghiệp xuống dốc sau thẩm mỹ nâng mũi quá đà.

Cho nên, một số phụ nữ chỉnh xong cái mũi thì vận khí của chồng họ lại tệ đi.  Như vậy không phải tự tìm đến họa sao? Quãng đời tốt đẹp lại không muốn sống, mò mẫm một hồi, kết quả “Đẹp” thì có, mà vận khí lại không. Thế gian chính là âm dương cân bằng như thế, cho bạn “Đẹp” chỗ này, tất nhiên cho vận khí của bạn “thấp đi” chút xíu, đó chính là được mất cân bằng, được “Đẹp” mất “Vận”.

Có cô gái, nhất là các cô gái trẻ tuổi thích cái cằm nhọn, cái cằm nhọn như mũi khoan, mọi người thường gọi là “mặt mũi khoan”. Loại khuôn mặt này, không biết quan điểm lệch lạc nào lại cho nó là rất tốt; trong mắt tôi, nó đặc biệt khó nhìn! Nhìn vào là thấy cơ cực, nhiều người nam đều không thích!

Nếu bạn có cái cằm rộng, không nên phẫu thuật mài thành nhọn, nếu làm vậy đồng nghĩa với đem cái phúc tướng tốt đẹp cải biến thành cơ khổ nghèo hèn. Trong nhân tướng học, thì thiên đình (trán) phải đầy đặn, địa các (cằm) phải vuông dày. Địa cát chính là cái cằm, lấy vuông dày làm tốt, chỗ này quản vận tuổi già, đại biểu phúc lộc. Cằm vuông dày, phúc lộc dày, vận khí tuổi già tốt, tuổi già có phúc không lo.

Một khi gọt thành cái cằm nhọn, đem phúc lộc đều gọt cho sạch, là điềm báo cho tuổi già vô phúc, cơ cực! Bạn nhìn có phụ nữ giàu sang hoặc có chồng quan quý chẳng phải đều có cái cằm vuông dày, rộng rãi đó sao? Nào ai có cằm nhọn? Chỉ có kẻ hèn mạt, gian xảo mới có gương mặt như vậy, nhưng cuối cùng đều không có kết cục tốt!

Chuyên gia tướng số- Tử vi Lương Tử cho hay:

“Trong nhân tướng học, mặt mũi khoan, cằm nhọn, là tướng đào hoa, hôn nhân không tốt; là tướng khắc chồng vô phúc! Là một trong những tướng mạo kém nhất! Các cô gái đừng nên giày xéo bản thân mình!”

Đem “phúc tướng” tốt đẹp cải thành “hung tướng”.

Bạn bây giờ cho rằng cái cằm nhọn là đẹp, khi bạn đến một độ tuổi khác, thẩm mỹ quan thay đổi, khi đó bạn sẽ nhìn cái đẹp khác trước kia. Khi đó mới muốn thay đổi trở lại, vô cùng khó. Đừng vì cảm xúc nhất thời mà tạo thành tiếc nuối cả đời. Hãy thận trọng!

Tuy nhiên, nếu vì ngoại hình mà một người tự ti về hình ảnh bản thân trước xã hội, ngoại hình đó thật sự gây ám ảnh tới tâm lý của người đó thì có thể nên chỉnh sửa để cảm thấy tự tin hơn. Sau khi chỉnh sửa họ tự tin hơn về bản thân, kéo theo sự vui vẻ hơn trong cuộc sống của chính mình. Đó vẫn là hệ quả của thay đổi tâm tính. Còn việc một người có gương mặt bình thường lại “chạy” theo cái chuẩn đẹp mà chỉnh sửa thì thật không nên, không những không thay đổi vận mệnh mà còn làm giảm đi sự tốt đẹp.

Điển hình nhất là việc sửa cằm thành cằm Vline hay nâng mũi cao quá đà. Một trường hợp của ca sĩ Hương Tràm có gương mặt bầu bình, cằm đầy đặn, một dự báo cho hậu vận tốt, việc gọt cằm nhỏ dự báo cho một hậu vận đầy biến động.

4. Đừng vì một lần trót dại mà làm Phá tướng cả đời !

Một nguyên tắc quan trọng của Huyền học, thường được ứng dụng nhiều hơn trong phong thuỷ, là “ý vật giao nhau, sinh ra khí”. Khi con người nhìn vào một vật, đến một địa điểm… và nảy sinh ý nghĩ; ý nghĩ này nếu được lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra trường khí xung quanh vật, địa điểm đó.

Những gốc cây rất thiêng, những ngôi nhà mà mới vào đã cảm thấy u ám… thường do nhiều người đi qua, có cùng suy nghĩ, ám thị vào làm cho người khác cũng cảm thấy tượng tự. Như vậy, việc thay đổi ngoại hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ thay đổi ý (cách nhìn nhận) của người xung quanh về bộ phận đó. Ý khi thay đổi, kéo theo trường khí xung quanh chủ thể thay đổi. Trường khí đó lại tác động đến tâm tính của chủ thể.

Tuy nhiên, trên thực tế, khó có thể kiểm soát được ý của tất cả mọi người. Mỗi người đều có cảm nhận riêng về những nét tướng mới. Vì vậy sinh ra 2 hệ quả: tác động thay đổi lên tâm tính và vận mệnh của chủ thể không mạnh; và chúng ta hầu như không thể kiểm soát được sự thay đổi đó.

Diễn viên Tôn Phi Phi từ đệ nhất mỹ nhân sau gọt cằm và chỉnh sửa phá tướng kéo theo sự nghiệp, tình duyên xuống dốc không phanh.

Thế nên thay đổi tướng mạo không trực tiếp thay đổi được tâm tính và vận mệnh, nhưng gián tiếp có thể. Và việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không thay đổi vận mệnh nếu như không có sự thay đổi tâm tính của người đó. “Tướng tự tâm tính, tướng tùy tâm diệt” là vậy.

Qua bài viết, hy vọng Tử vi Hiện Đại giúp các bạn đọc hiểu hơn về cải sửa tướng nói chung và trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ có thay đổi tướng số hay không. Chúc các bạn có được quyết định đúng đắn cho bản thân mình và nếu cần tư vấn xin liên hệ với chuyên gia Tướng học của chúng tôi.

(Bài viết tổng hợp từ hocxemtuong)

Đặt lịch xem ngay tại: đây

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận