Lá số 53 âm nam mệnh Vô Chính Diệu thế Cự Nhật sáng chiếu, một đời hưởng phúc ấm

06/05/2021 1317

Lá số 53 âm nam mệnh Vô Chính Diệu thế Cự Nhật sáng chiếu, một đời hưởng phúc ấm. Đương số tính tình hiền từ, luôn cảm thấy cô độc, cuộc đời gặp nhiều chuyện hung hóa thành cát, gặp nguy nan thì được giải trừ, thông minh, tâm địa thiện lương, sống có đạo […]

Lá số 53 âm nam mệnh Vô Chính Diệu thế Cự Nhật sáng chiếu, một đời hưởng phúc ấm. Đương số tính tình hiền từ, luôn cảm thấy cô độc, cuộc đời gặp nhiều chuyện hung hóa thành cát, gặp nguy nan thì được giải trừ, thông minh, tâm địa thiện lương, sống có đạo đức với người xung quanh, thích làm thơ văn, cuộc sống luôn chuộng cái đẹp, cái hư ảo, đôi khi thiếu thực tế, đối xử xuề xòa, ba phải không có chính kiến của riêng bản thân mình. Nếu sống tốt hậu vận sẽ khá lắm

Gia thế: Sinh ngày 22/2/1991 âm lịch lúc 14h

Tức ngày 6/4/1991

Bát tự: Tân Mùi- Nhâm thin- Bính Ngọ- ất Mùi

Vì tiết lập xuân tháng 1 khởi từ ngày 4/2 dương lịch năm đó. Tiết kinh  trập khởi từ 6/3 âm lịch, dương lịch (tháng 2). Tiết thanh minh tháng tháng 3 âm khởi từ 5/4 dương lịch. Đương số sinh 6/4 nên tính là tháng 3 với tiết thanh minh nhắm can chi Nhâm Thìn. Tránh nhầm lẫn về thắc mắc khi lấy lá số trên mạng. Bát tự sẽ khác với tử vi.

Lá số 53 âm nam mệnh Vô Chính Diệu thế Cự Nhật sáng chiếu, một đời hưởng phúc ấm

Lá số 53 âm nam mệnh Vô Chính Diệu thế Cự Nhật sáng chiếu, một đời hưởng phúc ấm

A) Luận đoán 12 cung số

1. Cung Mệnh

Đương số có lợi điểm thứ nhất là mạng Thổ được cục Hỏa sinh, có nhiều yếu tố thuận lợi trong cuộc sống. Nhưng âm Nam lại đóng ở cung Dương nên hơi nghịch, tranh đấu lại đóng ở đất Bệnh nên có yếu tố tiên thiên không tốt về sức khỏe.

Trước tiên đánh giá đương số Mệnh Vô Chính Diệu được thế Cự Nhật sáng chiếu vào, tất được hưởng phúc phần trời cho. Tuy nhiên thế Đồng Lương xung chiếu thẳng cung Mệnh từ Thiên Di nên ta lấy đó mượn tạm đỡ vậy. Đương số tính tình hiền từ, luôn cảm thấy cô độc, cuộc đời gặp nhiều chuyện hung hóa thành cát, gặp nguy nan thì được giải trừ, thông minh, tâm địa thiện lương, sống có đạo đức với người xung quanh, thích làm thơ văn, cuộc sống luôn chuộng cái đẹp, cái hư ảo, đôi khi thiếu thực tế, đối xử xuề xòa, ba phải không có chính kiến của riêng bản thân mình. Nếu sống tốt hậu vận sẽ khá lắm.

Phân tích thêm Tứ Hóa để làm rõ bản chất của đương số

Hóa lộc là khởi nguồn phát động, điều khiển suy nghĩ tạo ra kết quả, nay Hóa Lộc nhập cung Quan Lộc thì nó sẽ mang lại cho đương số nhiều yếu tố sau:

Đương số là người rất có sự nỗ lực trong nghề nghiệp, làm việc luôn tâm huyết và đặt sự nhiệt tình của mình vào đó, đương số làm gì mình thấy cảm hứng, phù hợp thì mới làm, môi trường làm việc phải đông người, vui vẻ lúc đó mới phát huy sở trường, với lại đương số không thích công việc nào mang tính cứng nhắc, ở lì một chỗ không có sự thay đổi. Mục tiêu trong lòng đương số rất nhiều, âp ủ cũng rất lớn mà chưa biết thực hiện cụ thể nó ra sao. Tinh thần đương số khó chịu được cảnh sống cô đơn, tĩnh mịch, trái lại họ muốn  náo nhiệt, đông vui. Suy nghĩ rất linh hoạt, xử sự rất có tình người. Khi đối xử với người khác thì không dùng thủ đoạn xấu để loại người, lúc nào cũng ẩn chứa tình cảm bên trong. Tuy nhiên, có một điều lạ cũng là yếu tố học tập trôi nổi, bản thân vì hay vướng bận chuyện tình cảm mà thiếu chuyên tâm để học hỏi cho nó có đầu, có đuôi, dù không có người yêu thì khi học hay thích trầm tư, suy nghĩ, tư lự, vu vơ, do đó học chuyên môn trên lớp hay lơ là và không được điểm cao.

Hóa quyền là người thực thi nhiệm vụ cho Hóa Lộc, nay Hóa Quyền phù trợ Thái Dương bị Triệt ở cung Tài Bạch. Ở đây cho thấy đương số là người sống có trách nhiệm, thích thể hiện bản thân ra bên ngoài cho người ta biết, là người có năng lực kiếm tiền, muốn làm việc gì thường ít nhờ vả người khác mà muốn tự mình làm lấy. Những điều đó làm cho đời sống đương số thật phong phú và luôn bận rộn. Tuy nhiên khi tiếp xúc với mọi người đương số hay tạo ra vẻ uy nghiêm, lạnh lùng, lời nói thật chậm rãi, sắc bén, có sức thuyết phục như búa dìu xoáy vào tâm can người khác. Bởi vì Hóa Quyền là người thực thi của Hóa Lộc. Hóa Quyền đóng ở Tài Bạch thì công việc đối với đương số rất nghiêm túc, kế hoạch đề ra quyết tâm thực hiện cho bằng được. Trong kinh doanh luôn đặt nặng vấn đề hiệu suất, do đó dễ bị kích động vì nóng lòng muốn hoàn thành. Đương số rất ham kiếm tiền và luôn tích cực nghĩ về tiền, tuy nhiên công việc đang làm và  sẽ làm thì không nhận được nhẹ nhàng, luôn đấu tranh trong công việc, như kiểu người sống chết vì công việc. Nhìn về góc độ khác, đương số là người xem trọng tiền bạc, tiêu tiêu xài hay suy đi, tính lại, tiêu xài chắt chiu từng đồng chứ không hề lãng phí xu nào.

Hóa Khoa là một thần giải hung hóa cát. Nó giải đi sự u ám của Hóa Kỵ. May mắn có Hóa Khoa ở Điền Trạch, cứu vớt đi sự u ám của Liêm Tham hãm và Tuần không. Dù cho có bệnh tật nào cũng có người ra tay giúp đỡ (thầy thuốc lành nghề). Nó còn biểu hiện đương số là người có năng lực quản lý tiền bạc, sử dụng tài sản hợp lý.

Đối với Bất động sản luôn có cách nhìn chưa thấu đáo nhưng rất dài hơi. Nếu xây nhà để ở thì đương số thích nhà mình trông bài trí thanh nhã, sạch sẽ, tinh tế, tinh xảo chứ không muốn phô trương cho lòe loẹt.

Hóa Khoa chế giải, Hóa Kỵ là chốt lại xem nhân quả như thế nào. Hóa Kỵ đóng cung Tật ách. Mà cung Tật ách ngoài ý nghĩa bệnh tật thì còn cho thấy nơi nội tâm sâu thẳm của con người. Trong đầu đương số hiện tại nhiều suy nghĩ hỗn tạp, đầu óc hay bị rối loạn. Nó còn cho thấy đương số là người có sức chịu đựng khá nhanh, hay chịu nhẫn nhịn, buồn phiền và thua thiệt, người bên ngoài có vui thì cũng thoáng thôi, khó làm họ vui thực sự. Trường hợp Hóa Kỵ đóng cung Tật ách, đương số dễ có xu hướng bảo thủ, tự trọng cao, kiểu như đa nghi hay nghi ngờ người khác.

2. Cung Huynh Đệ

Cung huynh đệ có Tử Phá đồng cung cộng với Tứ Linh, Thái Tuế. Trong nhà anh chị em có người tâm tư rất linh mẫn, kiểu nói chơi nhưng mà trúng thật, linh tính cao. Đó là ảnh hưởng của Tứ Linh cộng Thái tuế. Tuy nhiên với cung huynh đệ này anh em trong nhà dễ xảy ra khắc khẩu nhau, khó hòa thuận. Mà thường trong nhà nhiều chuyện chẳng đáng cãi nhau cũng cãi nhau. Cãi toàn chuyện lặt vặt thôi. Tình cảm có thể nói chẳng mấy sâu đậm gì cả. Trong anh chị em sau này có người sẽ đi vào con đường binh nghiệp thì rất hiển đạt, có thể là người khá nhất trong nhà cũng nên. Các anh em còn lại có thể đi vào ngành tài chính và giáo dục cũng có đôi chút hiển đạt.

3. Cung Phu Thê – người phối ngẫu

Vì đương số là người thông minh, nhanh nhẹn, rất có sáng kiến, mạnh bạo trong ý tưởng. Đương số thường lấy được vợ trẻ hơn mình, thường là con gái đầu, không thì cũng là con gái độc nhất trong gia đình có anh em trai, ở đây cung Phu thê hội đầy đủ bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương, Khôi Việt đương số sẽ lấy vợ sớm, hơn nữa khác  nghề đương số đang làm. Vợ đương số có thể làm trong ngành giáo dục, tư vấn, hội họa, may. Đặc biệt rất tinh xảo trong kỹ thuật, sẽ là người phụ giúp cho đương số nhiều. Người này có óc kinh doanh, ham kiếm tiền, thế nhưng không biết giữ tiền, kiếm được 10 tiêu cũng phải 7, 8, tích lũy lại còn rất ít. Nếu chuẩn xác thì trên đầu vợ đương số dễ có vết sẹo do bị thương tích, cô này mai sau phải cáng đáng nhiều việc, vừa bên chồng, vừa bên nhà mình. Do đó tâm lý bị o ép nên hay sinh chứng nhức đầu, thái độ phản vệ là bùng phát muốn vứt bỏ tất cả, không làm nữa. Nếu đương số tin vào số mệnh thì khi có vợ uốn nắn vợ cho tốt. Sau đó hãy chăm sóc tình cảm để sau này có cuộc sống gia đình thật hạnh phúc.

4. Cung Tử Tức- Con cái

Cung tử này nhìn vậy chứ không đẹp với đương số. Vợ đương số mang bầu thì nên giảm đi lại dễ bị động thai, khi sinh con được nhiều người giúp. Con cái sau này lớn lên cũng tìm cách rời khỏi cha mẹ, muốn sống xa nhà vì tự lập. Nhưng con cái rất dễ sa đọa vào con đường ăn chơi, trụy lạc, phá hao tiền của. Nếu đương số không có sự uốn nắn kịp thời thì càng khổ về sau này. Lúc nhỏ dù cho có nghiêm khắc đến đâu cũng không đáng ngại, nhược bằng cưng chiều quá lố sẽ sinh hư và có tính ỷ lại. Chú ý con cái đương số đam mê xe cộ nhưng cũng cần phải cẩn thận chuyện đi đứng nhiều.

5. Cung Tài Bạch- tiền tài

Tài bạch là nguồn dưỡng Mệnh, thăng quan mà lại bị Triệt thì khó phấn khởi được. Cuộc sống đương số phải qua giai đoạn 36 tuổi âm trở về sau thì mới thấy nhẹ nhàng. Giai đoạn tiền vận thì tiền tài còn hạn chế lắm. Thêm nữa Thái Dương như vầng mặt trời chiếu sáng mà lại bị sát tinh Địa Không xâm phạm, Kình Dương, Thiên Hình chiếu, thêm Đà La, Thiên Không tam hợp chiếu thì cho dù phát tài đương số sẽ có việc tiêu hao vô cùng lãng phí. Như đã phân tích về Hóa Quyền, nay điểm xuyến thêm để nhấn mạnh cung Tài Bạch của đương số. Bản thân tiền tài luôn tạo cho đương số một cảm giác vô cùng cấp bách khi dừng lại (nếu lấy vợ sẽ cố gắng làm việc vất vả, cố gắng kiếm tiền vì vợ) tuy cơ hội kiếm tiền là không ít nhưng đương số lại khó có thể có chức vị cao hay thu nhập dồi dào bội phát. Bản thân đương số luôn nghĩ rằng cứ cố gắng nỗ lực nhất định sẽ có thành công, nhất định sẽ có thu hoạch, bất chấp người đời nghĩ gì, bất chấp dư luận ra sao sẽ rút ra kinh nghiệm  dần dần rồi đi đến đích. Nếu đương số có nghị lực như thế tin rằng hậu vận sẽ vô cùng tươi sáng, tiền bạc không phải là một vấn đề quá khó khăn.

6. Cung Tật ách

Cung Tật ngoài chỉ bệnh tật của đương số nó còn chỉ những tâm tư thầm kín nhất của đương số. Trước hết về tiêu chí bệnh tật: Đương số có nhiều bệnh tiềm ẩn. Nhất là bệnh phổi nếu hút thuốc nhiều dễ dẫn đến nguy cơ phổi hư hại mà ho ra máu. Cũng may là có Hóa Khoa chiếu nên bệnh tật sẽ chữa được và gặp được thầy thuốc giỏi, tận tình chữa trị. Với cách cục thế này thì đương số nếu suy nghĩ nhiều quá thì dễ bị mắc bệnh nhức đầu kinh niên, nhiều khi dễ dính đến bệnh tâm linh, dạng kiểu đồng bóng. Cho nên nhớ tránh làm việc quá sức, lao lực liên tục mà thần kinh, sinh lý suy nhược rồi thành bệnh. Ở đây bệnh đại tràng của đương số do tiêu hóa không tốt mà gây ra. Nó diễn ra liên tục theo nhiều năm. Lý do là hồi nhỏ không cẩn thận ăn uống, ăn nhiều đồ nóng, uống nước không cẩn thận. Chỉ cần điều chỉnh ăn uống cho điều hòa, bớt ăn đồ hộp, đồ lạ, đồ ngoài đường bán sẵn kết hợp với thuốc đông y sẽ khỏi. Đương số cũng là người có quá nhiều tâm tư thầm kín, nhiều khi có cả bệnh kín. Mọi niềm vui, nỗi buồn đều không thích phơi bày ra lắm, cho nên gặp nhiều chuyện dù nuốt nước mắt vẫn mỉm cười. Hóa kỵ thường mtính di truyền của cha nên Hãy xem xét sức khỏe của đương số phòng hơn chữa, phát hiện sớm thì tốt.

7. Cung Thiên Di

Cung Di này đáng lẽ là cung đẹp mà bị Sát Tinh xâm phạm  nhiều thành ra chiết giảm nhiều. Mệnh cách này sẽ có cơ hội đi du lịch nước ngoài và nếu thuận lợi hãy ra nước ngoài để phát triển, lúc đó thanh danh sẽ cao, được quý nhân phù trợ và quý mến, trong công việc dù có trắc trở đi chăng nữa. Ra giao tế với xã hội sẽ gặp những người nhân hậu, từ thiện, bản thân đối với xã hội cũng có tấm lòng nhân ái, thiện lương. Thích làm từ thiện và yêu thương người nghèo khổ. Đó là điểm hay nên phát huy. Cặp Song Hỷ- Trường Sinh khẳng định thêm yếu tố đi ra ngoài vui hơn ở nhà của đương số. Đi xa sẽ có sự hội ngộ và phát triển hơn ở quê nhà. Nhưng cho dù như vậy, người tốt thì cũng có kẻ xấu cũng không ít
(do có Địa Kiếp, Thiên Không, Kiếp Sát, Hỏa tinh, Thiên Hình nên lựa bạn mà chơi, đừng ngó nghiêng mà lệch mục tiêu phấn đấu ban đầu  khi ra đương dầu với xã hội. Tóm lại Thiên Di là cán phân, tụy lựa chọn của đương số, cách ứng xử của mình thế nào khi ra ngoài xã hội, làm ăn với đối tác mà nhận kết cục như thế nào.

8. Cung Nô Bộc

Bạn bè của đương số là người chính trực, dám nói, dám làm, ngay thẳng. Nhiều người còn làm trong công quyền, có chức vị hẳn hoi. Tuy nhiên phần ít trong đó thì vẫn có kẻ tiểu nhân, chỉ chực chờ rủ rê, chơi bời, lêu lổng, ham chơi hơn ham làm. Đương số cần phải có thái độ dứt khoát để dứt ra được chỗ không tốt. Hơn nữa thuộc cấp của đương số sau này có kẻ làm ăn vớ vẩn, ban đầu thì chăm chỉ, về sau lại sinh thói lười biếng, ỷ lại. Cho nên nếu đương số có được cơ nghiệp thì cũng nên rèn tính quyết liệt, quyết đoán trong vấn đề nhân sự. Lòng nhân ái của đàn bà chỉ được thời gian đầu chúng còn tôn trọng, sau đấy chúng sẽ kiếm chuyện, lười biếng, không hài lòng lắm đâu.

9. Cung Quan Lộc

Cự Môn vượng địa thêm Hóa Lộc đương số thích chọn con đường kinh doanh tư hơn là phát triển sự nghiệp công chức hay làm công ăn lương. Nhưng muốn khuếch trương thanh thế thì đương số phải dùng lời nói, dùng quan hệ ngoại giao mạnh mới đối tác thì mới có con đường sáng để đi. Cung Phu Thê xung cung Quan Lộc nên dù làm gì cũng phải có bóng hồng bên cạnh hỗ trợ cho đương số nếu không thì cũng khó tiến mà khó lùi lại. Như trên đã phân tích Hóa Lộc ở cung Quan Lộc đương số rất nhiệt tình với công việc mình làm, rất hứng thú học hỏi cái mới, nâng tầm kiến thức của mình, còn duy trì lâu hay mau còn tùy vào cảm hứng của đương số, nên lựa kỹ mà tu bổ kiển thức, học lan man thì chẳng có gì tinh túy cả. Bản thân đương số với cách Cự Nhật ở cung Quan Lộc thì hay với tới những mục tiêu quá cao, sau đấy lại gãy đổ thì lại xác định mục tiêu mới mà đi tiếp. Thể diện của bản thân ít khi muốn ai động chạm vào. Họ luôn muốn thể hiện mình là người quang minh, lỗi lạc nhất có thể.

10. Cung Điền Trạch

Điền Trạch là cung xấu với đương số. Trong vấn đề điền sản, đất cát đương số không phải là người thông thạo, nên chớ có nhúng tay vào lĩnh vực này. Nếu quen biết ai thành thạo hãy nhờ vả họ. Bởi vì sao? Một là đương số phải trông coi thừa tự của cha mẹ không được bán đi đất đai. Thứ hai vào tay đương số tổ nghiệp dễ bị phá tán, rất bực mình về điền sản. Cho nên cứ yên tâm mà thừa tự cha mẹ thì tốt hơn (Do có Ân Quang, Thiên Qúi, Bộ Tứ Linh). Chớ đam mê đất cát, nhảy vào rồi rớt xuống hố rất đau. Vả lại sau này nên dùng tầm lòng hỷ xả, chớ có tranh chấp của cải với an hem vì lòng tham thì xảy ra cảnh nồi da xáo thịt không hay ho gì đâu (hợp chiếu với cung huynh đệ). Bởi thêm nữa là dù có Hóa Khoa nhưng bị Tuần che thì có năng lực giữ được tiền bạc, đất đai, nhà cửa nhưng không mau mắn về lĩnh vực này.

11. Cung Phúc Đức đồng cung với cung Thân

Trong gia đình đương số nên chăm việc thờ cúng, nhang khói. Vì bà cô Tổ đang đi theo hộ cho đương số. Cũng như trong nhà đương số thường thân với mẹ hơn với cha. Giãi bày tâm sự thì cũng nói với mẹ. Trong dòng họ cũng có người làm lương y, làm trong ngành giáo dục, văn chương rất đắc cách nhưng hay bị người ta tìm cách hãm hại, đặt điều. Bản thân đương số cung Thân đóng ở Phúc Đức thì nặng nợ gia đình. Có muốn đi đâu (như ở phần đầu đã nói) thì tâm tư cũng không lỡ lìa xa, lúc nào cũng nhớ về quê hương, lúc nào cũng mong mỏi mình quay về lại. Thái Âm gặp Đế Vượng thì phúc đức dòng họ vẫn còn, của cải vẫn làm ra được, vẫn hưởng phúc, sống sung túc.

Tuy nhiên có Kình Dương, Thiên Hình, Hỏa Tinh, Địa Không, Địa Kiếp thì nhắc đương số nhớ là hậu vận mình có lên bất ngờ (đột ngột có tiền) thì cũng chớ mãn nguyện mà phải tích phúc, giữ gìn để còn phòng có gặp chuyện không may thì cũng có cái mà dùng. Sát tinh này cũng hạn nặng chứ không phải loại vừa đâu. Nó còn báo hiệu đương số nếu qua hậu vận mà không khám sức khỏe thường xuyên, không rèn luyện sức khỏe thì dễ mắc chứng bệnh nan y khó chữa. Nói không phải để lo mà là để chấn chỉnh lại lối sống của mình cho phù hợp mà thôi. Kiểm tra xem trong dòng họ đã ai bị gì chưa?

12. Cung Phụ Mẫu

Cung phụ mẫu có Thiên Phủ báo hiệu cha mẹ song toàn, có của ăn của để. Thiên Phủ thêm Lộc Tồn thì tiền bạc không thiếu. Càng khẳng định thêm đương số phải lo chuyện hương hỏa sau này vì mối tình sâu nặng với cha mẹ đến từ kiếp trước. Được nhận ân huệ của cha mẹ nhiều mà cha mẹ cũng rất yêu thương đương số. Cha mẹ là người nhân hậu, ưa làm việc thiện, người ngay thẳng, đoan chính. Suy nghĩ về tiền bạc rất chu toàn và kỹ lưỡng trong chi tiêu. Nói chung Thiên Phủ là cái kho tiền bạc làm ra cần có cái kho chứa. Bản thân đương số nên tìm cách học hỏi nhiều về cách gây dựng, quản lý kinh doanh của cha mẹ để tiếp tục mở rộng và phát triển hơn. Chớ tự bằng lòng với chính mình, sau này sẽ chán chường, lại phế tàn cả tổ nghiệp dày công xây dựng.

B) Điểm qua các đại vận

Phần này mạn phép dùng bộ môn Bát tự Hà lạc để có cái nhìn chi tiết và rõ nét hơn cho đương số

Hiện nay năm 2017 đương số được 27 tuổi âm, nằm trong đại vận 4 hào 3 quẻ  Thiên Khôn, đại vận này được dự báo như sau (Đại vận 25- 30 tuổi âm)

Vận này có nhiều điều tốt đẹp đến với đương số. Đi theo bậc đại nhân, không coi sự thành công riêng lẻ của mình, bù đắp cho công việc chung thì sau cùng sẽ có kết quả mỹ mãn.

Vận này công danh dù không cao nhưng cũng là người học vấn đầy đủ, là kẻ sĩ trung hậu, ẩn danh, sống biết người, biết mình, nêu cao tấm gương. Trong vận này nếu biết lo toan thì thu hoạch lợi được nhiều.

Lại nói theo Tử Vi đại vận này nhập cung Phu thê, Thiên cơ chủ quản. Bộ Cơ Nguyệt Đồng Lương đắc lợi, tiền tài thăng tiến, dễ lên xe hoa lấy vợ, vận theo tử vi là 26- 35 tuổi, đắc lợi 5 năm đầu, 5 năm cuối sát tinh dễ xâm phạm.

Đại vận theo Bát tự 31- 36 tuổi âm

Vận này là 5 năm cuối của đại vận 26- 35 theo tử vi nhập cung Phu thê  nên Sát Tinh như  Địa Kiếp, Kình Dương, Thiên Hình, Hỏa Tinh cùng nhau xâm phạm, hôn nhân nếu không giữ được có nguy cơ tan vỡ. Bản thân mình tài năng chưa đủ nhưng lại có địa vị quá cao, nguy hiểm cho bản thân. Vì ở dưới hay mắc phải thế chông chênh, giàu thì người ta ghét, địa vị cao thì chúng nó đố kị, nên vận này bọn tiểu nhân lui tới nhiều, cẩn thận nhìn người, chọn bạn, chọn đối tác mà chơi mà làm ăn. Trong đại vận này tốt hơn hết đừng mưu toan việc gì lớn khó thành, chỉ nên lựa chọn việc, mưu tính mới xong. Công việc dễ có nguy cơ bị đứt đoạn, ngưng trệ, bản thân phải rat ay cáng đáng, thu vén, giữ bình ổn thì họa tới cũng không đáng ngại. Điều cần nhất chớ nên khoe khoang dù hơn người cũng phải giả bộ chậm hơn, túi khôn nên che giấu, kín đáo lại trong công việc làm ăn và các mối quan hệ dù không có gì vẻ vang nhưng cũng tránh được lỗi lầm không cần thiết.

Đại vận 37- 45 tuổi âm

Đại vận này đương số đã bước qua trung niên và tiến vào hậu vận. Vận này nói chung là đương số có quyền lực thực sự (Nhập hạn Mã tướng ấn). Có tư cách, có bản lĩnh, một vị tướng được giao phó toàn quyền quyết định, được cấp trên nhiều lần khen thưởng về tài dụng binh của mình mà lập công. Trong làng ngoài phố được mọi người yêu mến, khen ngợi. Công việc được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều thành. Năng làm từ thiện để giữ được phúc báo. Vận này là vận đẹp nhất trong đời của đương số. Còn về sau xa quá chưa biết vận nước thế nào nên phần đại vận xin dừng ở đây.

C) Hạn 3 năm liên tiếp 2017, 2018 và 2019

1.Năm 2017

Năm nay Lưu thái tuế ở Dậu có Thiên Phủ thêm Lộc Tồn, Thiên Mã, tiểu vận đóng ở Tý có Cự Môn, Hóa Lộc, Đào Hồng.

Năm nay nếu chưa có người yêu thì sex mắc phải lưới tình sẽ cảm được cô nàng nào đó là thiếu nữ, da trắng trẻo, vị trí hướng Tây sơ với nhà của đương số. Năm nay dương số đang muốn chuyển hướng muốn tự lập sự nghiệp riêng của mình, nếu làm thì cũng không có hối tiếc gì, vì căn cứ chưa vững, bỏ gốc theo ngọn, cuối cùng dễ nảy sinh bất mãn, Vì Lưu Thái Tuế nhập cung phụ mẫu nên có làm gì thì cũng phải hỏi ý kiến cha mẹ trước đã. Năm nay tiền bạc xông xênh, ra vào đều không lo sự túng thiếu, nhưng cờ bạc là coi chừng  dính đến pháp luật để tỉnh ngộ. Trong quan hệ bạn bè cái gì cho qua được thì qua, đừng chấp nhật mà mất lòng bạn bè, khó hàn gắn. Tiền tài tốt, tình cảm nên xem lại.

2. Năm 2018

Năm nay Lưu Thái tuế ở cung Tuất, tiểu vận ở cung Nô Bộc, Thái Âm miếu địa nhưng bị Tuần che, tài lộc bình thường, lại còn dễ gặp hao tổn. Năm nay dù có của bất ngờ thì cũng ra đi nhanh chóng ( Địa Không, Địa Kiếp chiếu). Hơn nữa nên cẩn thận với phụ nữ. Chớ sa đà vào chốn phong trần mà không rút chân ra được. Trong xử sự hay thiếu tỉnh táo và có những tính toán sai lầm, còn ngang ngạnh không nghe lời người khác khuyên ( Kình Dương cộng Thiên Hình). Bởi vậy nên tĩnh hơn nên động. Nên ẩn chờ thời chớ không thể dựa vào bản lĩnh cảm quan của mình mà mang họa. Tóm lại dù có trắc trở, gian nan buổi đầu nhưng cũng cơm áo đầy đủ, tùy thái độ  đón đầu của đương số thế nào mà họa hay phúc mới lại.

3. Năm 2019

Năm nay Lưu thái tuế ở Hợi. Tiểu vận ở cung Tý (nhập lần 2 trong vận). Năm nay khá xấu với đương số, Liêm Tham hãm gặp Tuần. Mọi việc tính toán kinh doanh cứ rối rắm, lộn xộn  ít có cơ giải quyết. Năm nay dự tính kinh doanh gì thì cũng phải hợp tác với người khác, muốn thông mọi lẽ thì phải hỏi ý kiến của cha mới được. Tiền bạc nhớ cẩn thận, giữ gìn, đừng rượu chè, bê tha, cờ bạc đề đóm thì năm nay mất nhiều hơn được, nói mất hết thì không vì có Hóa Khoa cứu giải nhưng ham vui mà tổn tài thì chuyện đương số cần cân nhắc. Nếu đã muốn lấy vợ thì năm nay nên đi thăm gia đình bên vợ, dễ đi xa cùng bạn bè kinh doanh, cũng có thể tu tạo, sửa chữa nhà cửa

4. Hạn chi tiết các tháng năm 2017

Do tháng 1, 2, 3, 4 âm đã qua, nên bây giờ tôi xin phép được luận từ tháng 5 âm trở đi

Tháng 5 âm

Tháng này lưu nguyệt hạn rơi vào cung Nô bộc, trong công việc dễ được bạn bè giúp sức, bản thân mình cũng có cố gắng, nỗ lực. Tuy nhiên tháng này bản tính đương số khá nóng nảy hay giận dữ dễ bị tiểu nhân khích bác đâm ra tự ái (Lưu Kình Dương cộng với Lưu Đà La). Nếu đương số tránh đi thì sẽ không bị trúng kế bọn chúng mà sinh ra hỏng việc. Tháng này dễ bị hỏng răng, đau răng. Bệnh nhẹ nhưng rồi cũng qua. Chú ý đi lại xe cộ, cẩn thận là hơn.

Tháng 6 âm

Tháng này khá ổn, công việc đẹp lại nhiều niềm vui, tiền bạc cũng ra vào không túng thiếu, dễ gặp được người làm xao xuyến đương số. Chú ý chớ ăn đồ nóng nhiều quá. Bệnh lại tái phát mà lan sang thành bệnh Trĩ ngoại ( do có Song hỷ). Làm việc cũng nhớ tập thể dục, tránh làm quá sức đâm ra dễ bị đau đầu. Tránh xa các tụ điểm ăn chơi, cờ bạc, tổn hao tiền.

Tháng 7 âm

Tháng này xấu nhất, dù trong công việc có êm xuôi nhưng nửa chừng cũng coi lại, dễ gặp điểm bất ngờ xảy ra. Trong lời ăn tiếng nói cũng phải cẩn thận, thị phi cao lắm. Mình lỡ lời là bọn tiểu nhân đều dựa vào đó mà châm biếm, khích bác mình ngay (do có Hóa K, Lưu Hà, Thiên Hư, Lưu Thiên Hư) tháng này cũng nên yên tĩnh đừng đụng đậy làm việc gì mà việc gì cũng dễ hỏng việc.

Tháng 8 âm

Tháng này củng cố lại năng lực của mình. Dù có làm độc lập 1 mình thì cũng vẫn giải quyết được. Tháng này tiền bạc và quyền lực hai thứ đều được xác lập, trong quan hệ tình cảm có nhiều mối phiêu lưu lui tới. Chú ý nên đi chùa chiền, nhà thì thời gian này để tạo nghiệp lành, hóa giải bớt sự tác quái của Địa Không, Đà La, Thiên Không, Kình Dương, Thiên Hình, sát tinh đông đảo quá nên yên một chút vẫn hơn. Xử lý giấy tờ, ký kết cần thận trọng tối đa. Tháng này chú ý bệnh đau đầu, đau mắt.

Tháng 9 âm

Tháng này rõ nhất là hạn xe cộ, thú dữ cắn. Không nên đi đâu xa, cũng chớ nên đi xe nhanh quá. Không rượu chè, bê tha dễ xảy ra tai nạn. Tháng này dễ có tang chế ở xa, có đau buồn tý chút nhưng rồi cũng qua. Bệnh tật tháng này bất thường, khó chẩn đoán (đại tràng tái phát nặng) vì nằm kẹp giữa Địa Không và Địa Kiếp. Cẩn trọng sức khỏe là trên hết.

Tháng 10 âm

Tháng này ổn, nhiều việc phải tính toán suy nghĩ, tiền bạc dễ kiếm, có khoản tiền lộc trời ở đâu rớt xuống. Nhưng dễ bị hao tán hết một phần. Tháng này cũng hay có lộc ăn, ăn nhậu suốt. Đó là vấn đề cũng đáng nói. Vì bệnh ở ruột vẫn cần phát tác do tiêu hóa trong thời gian này cực kỳ kém.

Tháng 11 âm

Lưu ý tháng này chơi với bạn cẩn thận, nhiều đứa không thích mình, kéo bè, kéo đảng để khích bác mình. Tuy vậy được Tứ Linh phù trợ nên dẹp yên được những suy nghĩ có ý của bọn chúng. Có việc phải đi xa hoặc là đi du lịch ở đâu đó ít hôm. Nói chung vận tháng này cũng bình thường, tốt thì không tốt hẳn, còn xấu thì không phải.

Tháng 12 âm

Tháng này bản thân gặp hạn Đào hoa, Hồng Loan. Nhưng có cũng như không, mà không cũng như có. Theo tình tình chạy mà chạy tình tình theo. Nếu có người yêu rồi thì dễ sinh ra cự cãi nhau. Còn nếu chưa có dễ có bóng hình nào đó chỉ là mờ ảo mà mình thích rồi mình theo đuổi. Tiền bạc ra vào vẫn ổn, không có vấn đề gì đáng ngại cả.

Tôi đã luận giải xong phần lá số của bạn, bây giờ mời bạn đặt các câu hỏi liên quan. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ xem tử vi của Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Xem chi tiết các gói tại: https://bitly.com.vn/7q43uo
Xem chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

 

 

 

Bình luận